Skip to main content
Rent an Electric Scooter in Bangkok

เช่าสกู้ตเตอร์ไฟฟ้าในกรุงเทพ

เช่าสกู้ตเตอร์แบบรายวัน หรือรายเดือน

สกู้ตเตอร์ไฟฟ้า Zendrian ทางเลือกที่ดีที่สุดในการท่องเที่ยว และสำรวจ ในกรุงเทพ สกู้ตเตอร์ไฟฟ้าของเรา จะพาคุณท่องเที่ยวไปในทุกที่ที่คุณต้องการ

สิ่งที่ได้รับ เมื่อทำการเช่าสกู้ตเตอร์ไฟฟ้ากับทางร้าน

 • สกู้ตเตอร์ไฟฟ้า Zendrian ZX-9 Long Range ขนาดล้อ 10 นิ้ว วิ่งได้ความเร็วสูงสุด30กม/ชั่วโมง วิ่งได้สูงสุด 40 กม./การชาร์จ1ครั้ง และสามารถรองรับน้ำหนักได้ไม่เกิน 120 กก.
 • ที่ชาร์จสกู้ตเตอร์ สามารถชาร์จไฟบ้านขนาด 220v และใช้เวลาในการชาร์จ 4-5 ชั่วโมงในการชาร์จแต่ละครั้ง
 • กระเป๋าใส่อุปกรณ์
 • หมวกกันน็อค
 • ทางเลือกสำหรับการจัดส่งสกู้ตเตอร์

คุณสามารถ รับ และคืนสกู้ตตอร์ด้วยตัวเองที่จุดบริการของทางร้านในเขตกรุงเทพ หรือสามารถให้ทางร้านบริการ ส่ง – รับคืน ด้วยค่าบริการที่คุ้มค่า และไม่แพงเกินจริง

ทำการเช่า เป็นกลุ่มที่มากกว่า 5 ท่าน? Click here.

 • ทางร้านจะทำการเก็บเงินประกัน 1500 บาท/สกู้ตเตอร์ไฟฟ้า 1คัน.
 • พิจารณารายละเอียดในการเช่า ในสัญญาเช่าทั้งหมดให้ครบ เพื่อไม่ให้มีการผิดสัญา ก่อนทำการเช่า
 • หลังจากชำระเงินแล้ว คุณจะได้รับลิงก์ในอีเมลของคุณเพื่อไปยังข้อตกลง หรือสัญญาเช่าและทำการเซนต์ชื่ออิเล็กทรอนิกส์ และเมื่อทำการเซ็นต์ชื่อในสัญญาเรียบร้อยแล้ว จากนั้นจะได้รับอีเมลยืนยันการเช่าจากทางบริษัท
 • ผู้ใช้งานสกู้ตเตอร์ต้องมีอายุ 13ปีขึ้นไป และมีส่วนสูงอย่างต่ำ 140 ซม.
 • อนุญาติให้มีการใช้งานสกู้ตเตอร์ไฟฟ้าสำหรับถนนที่ใช้ในการขับขี่ยานพาหนะ ทั่วไปในประเทศไทย สกู้ตเตอร์ของทางร้านได้มีการติดตั้งสัญญาณ GPS ติดตามไว้ที่เครื่องเพื่อป้องการสูญหายของสกู้ตเตอร์ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ตรวจสอบ ข้อบังคับและเงื่อนไขในการเช่า สัญญาเช่า ข้อตกลงในการเช่า รวมถึงข้อสัญญาในการรับผิดชอบของผู้เช่าและผู้ให้เช่า สำหรับการเช่าสู้ตเตอร์ไฟฟ้า

฿299.00 / day

– Free

Booking from a Micro-Mobility Enabled Zone? There is no charge for delivery.

+ ฿950.00

รวมพัทยา ภูเก็ต เกาะสมุย เกาะเสม็ด เชียงใหม่ และภูมิภาคอื่น ๆ ของประเทศไทยนอกกรุงเทพฯ

+ ฿350.00

บริการจัดส่งและนัดรับในกรุงเทพฯ

ข้อควรปฏิบัติในการขับขี่สกู้ตเตอร์ในประเทศไทย

จะเห็นได้ว่าในประเทศไทย มีการจราจรที่ติดขัดมากมาย หลายพื้นที่โดยเฉพาะในกรุงเทพมหานคร อากาศร้อน อบอ้าว ไม่เหมาะกับการเดินทางด้วยวิธีเดินเท้าสักเท่าไรนัก การเรียกใช้บริการแท็กซี่ก็ไม่ตอบโจทย์เท่าที่ควร ส่วนการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าก็ไม่ได้ครอบคลุมทุกพื้นที่ จึงทำให้การคมนาคมขนส่งไม่สะดวกสบายเท่าที่ควรนัก

สิ่งที่คุณจะได้รับ หากทำการเช่าสกู้ตเตอร์กับเรา

 • คุณจะสามารถออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ที่สวนสาธารณะบางกระเจ้าซึ่งเป็นพื้นที่ ที่เราเรียกว่าเป็นปอดของกรุงเทพมหานคร
 • สามารถสำรวจ โซนท่องเที่ยวที่เป็นที่นิมและเป็นที่รู้จักทั้งชาวไทย และต่างชาติ อย่างเช่น ถนนข้าวสาร
 • สำรวจทุกซอกมุมของไชน่าทาวน์ (ถนนเยาวราช)
 • สามารถใช้งานสกู้ตเตอร์ ของคุณจากคอนโด หรือโรงแรมที่พัก และนำขึ้นรถไฟฟ้าไปได้ทุกที่ และใช้เชื่อมต่อไปถึงจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการโดยไม่มีสะดุด ไม่ต้องเดินให้เมื่อย ไม่ต้องรอเรียกพี่วิน
 • ขี่ชิลล์ๆบนถนนเลียบชายหาดพัทยาได้อย่างสนุกสนานแบบเต็มที่
 • สามารถขี่ไปกินข้าวเย็น หรือจะขี่ไปช้อปปิ้งทุกที่ ที่คุณอยากไป
 • ขี่ซอกแซกได้ ทุกซอกทุกซอยที่ มอร์เตอร์ไซด์ และ แท็กซี่ ไม่สามารถเข้าถึงได้
ขี่สกู้ตเตอร์ไฟฟ้าไปนั่งชิลล์ที่ร้านกาแฟกัน
ขี่ไปนั่งจิบกาแฟ ที่คาเฟ่ ตอนเช้าเก๋ๆ

การขี่สกู้ตเตอร์ในไทย ปลอดภัย หรือไม่?

เราใช้สกู้ตเตอร์ไฟฟ้ามาเป็นเวลานาน ใช้ขี่ไปซื้อของที่ตลาด ขี่ทั้งในถนน และขี่บนฟุตบาทในบางครั้ง เพราะด้วยการจราจรที่ติดขัด การขี่สกู้ตเตอร์จึงเป็น การใช้ยานภาหนะที่ถือว่าคลองตัวกว่า ยานพาหนะอย่างอื่นมากในช่วงเวลาที่เร่งรีบ และรถติด มันสามารถช่วยประหยัดเวลาได้ดีทีเดียว แน่นอนว่า การใช้งานสกู้ตเตอร์นี้ย่อมมีความเสี่ยงอยู่แล้ว แต่ความเสี่ยงหรืออันตรายแทบจะไม่แตกต่างกันกับการขี่จักรยานเลย ซึ่งอาศัยการทรงตัวเหมือนกัน หากมีประสบการณ์ในการขี่จักรยานอยู่แล้ว และสวมอุปกรณ์ป้องกันเพิ่มเติม คุณก็สามารถขี่สกู้ตเตอร์ไฟฟ้าได้แบบชิลล์ๆ เลยหละคะ

ซึ่งเป็นไอเดียในการขับขี่สกู้ตเตอร์ให้ปลอดภัยอีกอย่างหนึ่งที่ชาวอเมริกันใช้ขับขี่สกู้ตเตอร์ในตัวเมือง ซึ่งการขี่สกู้ตเตอร์ในอเมริกาเป็นที่นิยมอย่างมาก

กำลังตัดสินใจที่จะ ซื้อ หรือ ต้องการเช่าสกู้ตเตอร์ไฟฟ้าระยะยาว ?

กำลังมองหาสกู้ตเตอร์ไฟฟ้า หรือจักรยานไฟฟ้า เพื่อใช้งานยาวๆ มากกว่าการเช่าระยะสั้นอยู่ใช่ไหม? พวกเราคือ Zendrian Electric Bikes และ Scooters ผุ้ผลิตสกู้ตเตอร์ไฟฟ้า และจักรยานไฟฟ้า ที่มีคุณภาพสูง ขอแนะนำ, ZX-9 and ZX-X ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานของคนเมืองโดยเฉพาะ เว็บไซต์ของเราเปิดบริการให้เช่า เพื่อให้ลูกค้าที่กำลังตัดสินใจว่าจะซื้อ หรือไม่ซื้อดี จึงต้องการเช่าเพื่อทดลองใช้ดูก่อน ซึ่งหากลูกค้าทำการเช่า และตัดสินใจ ซื้อสินค้าภายใน 1 อาทิตย์ ทางร้านจะไม่คิดค่าบริการในการเช่านั้นๆ และ นำรถที่เช่ามาคืน และรับสกู้ตเตอร์คันใหม่ของคุณกลับไปใช้งานได้ทันทีเลยคะ