Skip to main content

Zendrian
ร่วมกับ
โรงแรม Stable Lodge

เที่ยวกรุงเทพได้ง่ายขึ้น
🚴 เช่ารถจักรยานไฟฟ้า เริ่มต้นเพียง 299 บาท/วัน

เลือกประเภทและวันที่เพื่อเช็คราคา…

Micromobility Rental Bangkok

฿299.00 / day

Zendrian City E-Bike
Classic E-Bike
+ ฿100.00 / day per person
Zendrian zenS8 Silver
Electric Mobility Scooter 3-Wheel
Standing E-Scooter
หมวกกันน็อคไซส์ S
หมวกกันน็อคไซส์ M
หมวกกันน็อคไซส์ L
หมวกกันน็อคไซส์ XL
ป้ายกำกับ:
วันจองมีระยะเวลาตั้งแต่ 0 ถึง 24 ชั่วโมง สามารถรับรถได้ในเวลาทำการ 10.00-18.00 น. และทำการคืนในวันถัดไปก่อนเวลา 12.00 น. เช่น 10.00 น. จนถึงวันถัดไปเวลา 10.00 น. หรือต้องทำการคืน ก่อนเวลา 12.00 น.ของวันถัดไป เมื่อทำการจองของคุณแล้ว Zendrian จะติดต่อคุณเพื่อยืนยันเวลาจัดส่ง สามารถคืนยานพาหนะก่อนกำหนดได้ แต่จะไม่มีการคืนเงินสำหรับวันที่เหลือ

ตรวจสอบอีเมลของคุณเพื่อดูลิงก์ไปยังข้อตกลงการลงนามอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งจะต้องกรอกให้สมบูรณ์เพื่อยืนยันการจอง

รายละเอียด ของสกู้ตเตอร์ไฟฟ้า และจักรยานไฟฟ้าที่ให้บริการเช่า

โซนที่เปิดใช้งานไมโครโมบิลิตี้

เรายินดีต้อนรับยานพาหนะสำหรับการเคลื่อนที่ขนาดเล็กเพื่อจอดและชาร์จทุกที่ที่เห็นโลโก้นี้

The Stable Lodge Hotel & Restaurant ร่วมมือกับ Zendrian Micromobility เพื่อให้ลูกค้า สามารถใช้บริการได้อย่างสะดวก และง่ายดาย เมื่อทำการจองแล้วเ ราจะทำการส่งรถของท่านไปยังโรงแรม

เมื่อเสร็จแล้วก็ฝากไว้ที่แผนกต้อนรับได้เลย!

การเช่าไมโครโมบิลิตี้ในกรุงเทพฯ ทุกรายการประกอบด้วย:

  • รถระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับการดูแลอย่างดี
  • ที่ชาร์จ (สำหรับการเช่ามากกว่า 1 วัน)
  • ที่ล็อคจักรยาน พร้อมกุญแจ
  • หมวกกันน็อค
  • บริการจัดส่งไปยัง Stable Lodge Hotel & Restaurant โดยไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้เข้าพักปัจจุบัน


Zendrian City E-Bike

Classic City E-Bike

24″ Soft Ride Tires, Adjustable Seat Height, and 3 Riding Modes: Pedal on your own, Pedal with Motor, and Full Motor. Top speed is 25km/h and the range is about 40 kilometers. Can be folded to fit in a large car. Weighs 25kg.

ZX-9 Standing Scooter

Highly maneuverable and tons of fun, great for getting in and out of tight spaces. 10″ wheels offer enough clearance for most of the bumps, and it weighs just 12kg for easy portability. Folds to fit in any size car and can be brought onto the BTS and MRT trains and subways, subject to their regulations. Top speed 25km/h and range of about 25-30km.

Zendrian zenS8 Silver

zenS8 Mobility Trike

Rest your feet and stay on the move with our motorized adult tricycle. Moves at 20km/h and folds into an easily roll-able tote for elevators, taxis, and trains, so you can move through malls and markets all day long. Weighs 12kg and has a maximum recommended rider weight of 90kg.

Need to know before booking:

  • โรงแรมเป็นพันธมิตรทางการตลาดและไม่รับผิดชอบต่อรายละเอียดในสัญญาเช่ายานพาหนะ และค่าเช่า คำถามเกี่ยวกับการเช่าสกู้ตเตอร์ไฟฟ้า และจักรยานไฟฟ้าทั้งหมด จะทำการตอบคำถาม และทำการจองดยตรงกับ Zendrian
  • ต้องใช้บัตรเครดิตและจะเรียกเก็บเงินประกัน 1,500 บาทสำหรับรถแต่ละคัน โดยจะคืนเข้าบัตรของคุณ 7-14 วันหลังจากการเช่าเสร็จสิ้น
  • การเช่าทั้งหมดเป็นการทำสัญญาจะมีผล ระหว่างผู้เช่า และบริษัท Zendrian ในที่สุดผู้เช่าจะต้องรับผิดชอบต่อยานพาหนะและการใช้งานในระหว่างระยะเวลาเช่า ไม่อนุญาตให้ผู้ขับขี่ที่ไม่ได้ลงนามในหนังสือยินยอม
  • ผู้ขับขี่จะต้องมีอายุมากกว่า 13 ปี และสูงอย่างน้อย 140 ซม.
  • อนุญาติให้มีการใช้งานสกู้ตเตอร์ไฟฟ้าสำหรับถนนที่ใช้ในการขับขี่ยานพาหนะ ทั่วไปในประเทศไทย ยานพาหนะของเราอาจถูกติดตามด้วย GPS เพื่อความปลอดภัย

ตรวจสอบ ข้อบังคับและเงื่อนไขในการเช่า สัญญาเช่า ข้อตกลงในการเช่า รวมถึงข้อสัญญาในการรับผิดชอบของผู้เช่าและผู้ให้เช่า สำหรับการเช่าสู้ตเตอร์ไฟฟ้า

Group size over 5 people? Click here.