Skip to main content

คู่มือการชำระเงินสำหรับ E-Bikes และ E-Scooters อย่างครบถ้วน

ยินดีต้อนรับสู่คู่มือของเราที่ให้รายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการชำระเงินทั้งหมดที่เราเสนอเพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นใช้งาน e-bike หรือ e-scooter ใหม่ของคุณบนท้องถนน. ไม่ว่าคุณกำลังมองหาความสนุกสั้นๆ, พาหนะเพื่อนร่วมทางระยะยาว, หรือต้องการเพิ่มยานพาหนะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเข้ากับวิถีชีวิตของคุณอย่างถาวร เรามีตัวเลือกทั้งหมดที่ตรงกับความต้องการและความชอบของคุณ. อ่านต่อเพื่อหาวิธีที่สะดวกที่สุดในการทำให้การซื้อหรือการเช่าของคุณเสร็จสิ้น.

1. ตัวเลือกการเช่า: ความยืดหยุ่นอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณ

การเช่าระยะสั้น

กำลังมองหาการผจญภัยชั่วคราวหรือการเดินทางชั่วคราวใช่ไหม? ตัวเลือกการเช่าระยะสั้นของเราเหมาะสำหรับคุณเป็นอย่างยิ่ง. เรามีการเสนอราคาที่น่าสนใจสำหรับการเช่ารายวัน (ต่ำสุดเพียง 290 บาท/วัน) รายสัปดาห์ และรายเดือน เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับอิสระโดยไม่ต้องมีความผูกพันใดๆ เราต้องการให้มีการฝากเงินสำหรับแต่ละยานพาหนะ 1,500 บาท หากชำระผ่านบัตรเครดิต หรือ 4,000 บาท หากชำระด้วยเงินสดหรือโอนผ่านธนาคาร. คลิกที่นี่เพื่อจองการเช่าระยะสั้นวันนี้.

ระยะยาว – “Zendrian กับชีวิตสบายๆ”

สำหรับผู้ที่ต้องการสัมพันธ์ระยะยาวกับ e-bike หรือ e-scooter ของตน, โปรแกรมสมัครใช้บริการยานพาหนะ “Zendrian กับชีวิตสบายๆ” เป็นตัวเลือกสำหรับคุณ. เพลิดเพลินไปกับประโยชน์ทั้งหมดของการเป็นเจ้าของโดยไม่ต้องเผชิญกับความยุ่งยากใดๆ คลิกที่นี่เพื่อสมัคร “Zendrian กับชีวิตสบายๆ” วันนี้.

2. วิธีการชำระเงินที่ง่ายดาย

ชำระเงินด้วยเงินสดหรือการโอนผ่านธนาคาร

สำหรับลูกค้าในประเทศ, เรายอมรับการชำระเงินด้วยเงินสดหรือการโอนเงินผ่านธนาคารภายในประเทศเป็นเงินบาทไทย (THB). วิธีการนี้ช่วยให้แน่ใจว่าการทำธุรกรรมของคุณได้รับการดำเนินการอย่างรวดเร็ว.

รหัส QR พร้อมเพย์

สะดวกสบายด้วยการชำระเงินผ่านรหัส QR พร้อมเพย์. การสแกนเพียงครั้งเดียวจากแอปธนาคารบนมือถือของคุณก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้การซื้อยานพาหนะใหม่ของคุณปลอดภัย.

ชำระเงินด้วย WeChat/Alipay โดยตรง. Alipay บนเว็บไซต์ของเรา.

สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้ WeChat หรือ Alipay, เรามีบริการให้คุณแล้ว. เพียงแค่เยี่ยมเราทางตัวเองหรือออนไลน์เพื่อทำการทำธุรกรรมผ่านแพลตฟอร์มเหล่านี้ได้เลย.

3. การชำระเงินระหว่างประเทศ

สำหรับลูกค้าระหว่างประเทศของเรา, การทำการชำระเงินนั้นง่ายเหมือนการโอนเงินในประเทศ:

  • การโอนเงินระหว่างประเทศ SWIFT: โอนเงินโดยตรงไปยังธนาคารกรุงเทพผ่านธนาคารของคุณ, WISE, หรือบริการโอนเงินอื่นๆ. วิธีนี้โดยทั่วไปใช้เวลาประมาณ 2 วันในการดำเนินการ.
  • PAYPAL: ในบางกรณี เราสามารถแนะนำคุณผ่านกระบวนการชำระเงินของเราโดยใช้ PayPal.

4. การชำระเงินด้วยบัตรเครดิต

เรายอมรับบัตรเครดิตหลายประเภทเพื่อความสะดวกของคุณ รวมถึง:

  • VISA
  • มาสเตอร์การ์ด
  • อเมริกัน เอ็กซ์เพรส
  • Union Pay

มั่นใจได้เลยว่าการทำธุรกรรมของคุณปลอดภัยและได้รับการดำเนินการอย่างรวดเร็ว.

5. การชำระเงินแบบผ่อนชำระ: กระจายค่าใช้จ่าย

สำหรับการซื้อสินค้าที่มีมูลค่าเกิน 5,000 บาท เราเสนอความยืดหยุ่นในการชำระเงินแบบผ่อนชำระ. เงื่อนไขการผ่อนชำระมีตั้งแต่ 3 ถึง 36 เดือน เพื่อตอบสนองความสะดวกในทางการเงินของคุณ. ตัวเลือกนี้สามารถใช้ได้ผ่านธนาคารหลายแห่ง รวมถึงธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงศรี, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารไทยพาณิชย์, และอื่นๆ อีก. รายการธนาคารที่เข้าร่วมและเงื่อนไขการผ่อนชำระสามารถดูได้ในขั้นตอน “Checkout” หากที่อยู่สำหรับออกบิลของคุณอยู่ในประเทศไทยและคุณเลือกตัวเลือกการชำระเงินแบบผ่อนชำระ.

โปรดทราบ: การตั้งค่าแผนการผ่อนชำระของเราต้องการให้คุณทำขั้นตอนออนไลน์บางอย่างให้เสร็จสมบูรณ์ แม้ว่าคุณจะอยู่ในร้านของเราก็ตาม. คุณจะต้องเข้าสู่ระบบบัญชีธนาคารของคุณผ่านเว็บไซต์ของเราเพื่อเลือกและอนุมัติแผนการที่ตรงกับความต้องการของคุณที่สุด.


สรุปแล้ว, วิธีการชำระเงินที่หลากหลายของเราช่วยให้คุณสามารถได้รับ e-bike หรือ e-scooter ได้อย่างราบรื่นและตอบสนองตามความชอบของคุณ. หากคุณมีคำถามใดๆ หรือต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม ทีมสนับสนุนลูกค้าของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณ. ขอบคุณที่เลือกเราสำหรับความต้องการในการขนส่งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของคุณ – เราตั้งตารอที่จะเห็นคุณขี่!