แก็ตเจ็ตและของขวัญ

View as Grid List

Items 31-44 of 44

per page
Set Descending Direction
Page
 1. Carzor Z1 เครื่องฟอกอากาศติดรถ

  กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์และคืนอากาศสดชื่นให้รถยนต์หรือในออฟฟิศของคุณด้วย เครื่องฟอกอากาศ Carzor Z1 ด้วยเทคโนโลยีการกรอง HEPA ที่สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM2.5) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  ZC0110
 2. Remax น้ำแข็งสแตนเลส

  New Remax น้ำแข็งสแตนเลส

  ก้อนน้ำแข็งสแตนเลสสติลจะพลิกวิถีในการจิบวิสกี้ราคาแพงของคุณ ต่อไปนี้คุณจะสามารถค่อยๆ ละเลียด แล้วซึมซับรสชาติละมุนได้โดยไม่ต้องรีบร้อนว่าเครื่องดื่มจะเสียรถชาติเพราะน้ำแข็งจะละลาย ให้ความเย็นอันเป็นนิรันดร์เคียงคู่ไปกับเครื่องดื่มชั้นดีของคุณตลอดไป เพียงล้างด้วยน้ำสะอาดแล้วใส่กลับเข้าไปในช่องฟรีซ เพียงเท่านี้น้ำแข็งสแตนเลสก็พร้อมแล้วสำหรับเครื่องดื่มแก้วต่อไปของคุณ และที่สำคัญปลอดภัยจากสารพิษอย่างแน่นอน

   

  ZG0273
  ฿458.00
 3. หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ เปียกและแห้ง Bleamn B-Q85

  หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะจาก Bleamn มาพร้อมเทคโนโลยี 2 ระบบ สามารถกวาดและถูพื้นได้ในเครื่องเดียว ช่วยให้บ้านคุณสะอาดน่าอยู่ตลอดเวลา ด้วยการดูดแบบทรงประสิทธิภาพทำให้ใช้ได้กับทุกพื้นผิวของบ้าน และล้อขนาดใหญ่ที่ช่วยให้หุ่นสามารถเดินทางไปได้ไกลทั่วทุกมุมบ้าน มีเซนเซอร์กันชนและระวังพื้นที่ต่างระดับจึงไม่ต้องห่วงว่าตัวหุ่นหรืออุปกรณ์จะเสียหาย พร้อมแท้งน้ำ600มิลลิลิตร ตัวเครื่อง บางเพียง 87 มิลลิเมตรเพื่อให้เครื่องถูบ้านได้ด้วย มีเสียงบอกสถานะ เมื่อแบ๊ตใกล้หมดเครื่องจะวิ่งกลับสถานีเพื่อชาร์จเอง
  ความสกปรกเหรอ? รับรองไม่มีแน่นอน

  ZG2280
  ฿5,096.00
 4. กระถางต้นไม้อัศจรรย์ มีลำโพงและโคมไฟในตัว

  ด้วยอุปกรณ์อัศจรรย์นี้ เป็นลำโพงให้คุณฟังเพลงได้ด้วยการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ และเป็นโคมไฟที่ให้แสงสว่างจากจากหลอด LED และใช้ปลูกต้นไม้ได้อีกด้วย มาพร้อมกับลูกเล่นแสนน่ารัก ให้คุณสามารถเล่นเปียโนได้โดยการสัมผัสผ่านใบไม้ ตัวเซนเซอร์ที่อยู่ในกระถางก็จะเล่นเสียงเปียโนขึ้นมาเองได้เหมือนมีเวทมนต์  ดีแบบนี้ควรจะมีติดโต๊ะทำงานไว้เล่นแก้เครียดสักกระถางแล้วนะ

  ZC0089
 5. Umily อุปกรณ์ทำความสะอาดแปรงสีฟัน

  Umily อุปกรณ์ทำความสะอาดแปรงสีฟันด้วยแสง UV ที่จะสามารถช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรคในหัวแปรงสีฟันที่คุณใช้ทุกวัน ใช้งานง่าย ๆ เพียงแค่แขวนหัวแปรงเข้ากับตัวอุปกรณ์จากนั้นปิดฝาอุปกรณ์ให้สนิท แสงอาทิตย์จะเปิดปิดระบบการทำความสะอาดด้วยตัวเอง และยังป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคที่อาจเกิดขึ้นได้อีกด้วย เหมาะที่จะมีติดห้องน้ำไว้เพื่อความสะอาดและสุขอนามัยของแปรงสีฟันที่คุณใช้ทุกวัน   

  ZG0195
  ฿455.00
 6. Astro X ถังแช่ไวน์

  นวัตกรรมใหม่ในการเก็บรักษาความเย็นให้กับไวน์ชั้นเลิศ Astro X ถังแช่ไวน์แบบพกพาจะช่วยรักษาความเย็นและเพิ่มความหรูหรามีระดับ โดยไม่ต้องพึ่งน้ำแข็ง ไฟฟ้า หรือถังแช่ไวน์แบบเดิมๆ เพียงแช่ถัง Astro X เอาไว้ในตู้เย็นเพียง 6-8 ชั่วโมง ก็พร้อมเก็บรักษาความเย็นให้ไวน์ขวดโปรดของคุณได้นานถึง 8 ชั่วโมง Astro X จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับมื้ออาหารค่ำสุดประทับใจ หรืองานปาร์ตี้แบบนอกสถานที่ มีหลายสีให้คุณได้เลือกสรร

  ZC0053
 7. แอร์พัดลมตั้งโต๊ะขนาดเล็ก

  แอร์ตั้งโต๊ะขนาดเล็ก คือทางออกสำหรับการคลายความร้อนขณะนั่งโต๊ะทำงาน  แถมยังช่วยประหยัดพลังงาน และสบายกระเป๋าอีกต่างหาก  ตัวเครื่องประกอบไปด้วยใบพัดทำความเย็น  ตัวทำความเย็น และส่วนสำหรับใช้กลิ่นหอมเพื่อความสดชื่น เย็นใจได้ทั้งวันในราคาเพียงนิดเดียว

  ZC0035
 8. ของเล่น Fidget Spinner อลูมิเนียม 3 แฉก (คละสี)

  Fidget Spinner หรือ Hand Spinner คือ ของเล่นบริหารนิ้ว แบบ 3 แฉก ผลิตจากอะลูมิเนียมชั้นดี ทนทาน พกพาไปได้ทุกที่ ช่วยคลายเครียด และฝึกสมาธิให้กับคุณ ปั่นเพลินๆ นาน 3-6 นาที รับรองเลยว่า ของเล่นปั่นๆ ที่จะช่วยให้คุณไม่เหงาอีกต่อไป
  ZC0060
 9. ของเล่น Fidget Spinner อลูมิเนียมแบบสามใบพัด (คละสี)

  วินาทีนี้ต้องยอมรับว่า ของเล่นแก้เบื่ออย่าง Hand Spinner หรือ Fidget Spinner ฮิตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับใครที่กำลังฟีเวอร์ของเล่นปั่น ๆ ต้องไม่พลาดของเล่น Fidget Spinner รุ่น Three Leaves, Ultra Premium, Aluminium Alloy, Crab Style สามใบพัดมองเผินๆ คล้ายกล้ามปู หรืออาวุธนินจาดาวกระจาย ผลิตจากวัสดุอย่างดี จึงทนทานและหมุนได้นานถึง 3-5 นาที ทำให้คุณสนุกได้อย่างต่อเนื่อง
  ZC0057
 10. Mini Foldable Pocket Camera Drone-Black&Blue-901HS

  Helliway 901 HS Mini fold-able drone!

  • SMAO M1 Mini Foldable 2.4G 6Axis RC Wifi HD Camera FPV one Key Return 
  • Affordable mini drone with deformable wings, easy to carry around
  • Equipped with a HD 1MP camera to record every unforgettable memory 
  • Compatibility with both IOS and Android Operating systems allows you to fly this mini drone and snap pictures straight from your Smartphone
  • Suitable for both indoor and outdoor use - this drone is the perfect toy for children and adults alike


  ZG0076
  ฿1,990.00
 11. Mini Foldable Pocket Camera Drone-Black-M1HS

  • Heliway 901S WiFi FPV foldable mini drone quadcopter with headless mode, return home function, 3 speed modes, and LED lights.
  • As one of the least expensive drones on the market, the 901S is perfect for hobbyists who are looking for an easy entry into the exciting world of quadcopter drones.
  • For indoor and outdoor recreational use; easy to operate which makes it a great hobby for all ages and skill levels.
  • With foldable wing design, the 901S snugly fits inside the remote controller so you can easily bring it with you wherever you go.
  • Utilizes a combination of smart phone application and a separate remote controller to control its flight. Simply download the special App.
  • Camera: 2MP CMOS, 720p video recording, wide angle lens.
  • WiFi FPV downlink, supports Android 4.0 and iOS 8.0 smartphones or tablets
  • Functions: 3D rollover, Headless mode, One key automatic return, Camera, Up/Down, Forward/Backward, Turn Left/Right, Sideward Flight, Hover
  • 6-axis Gyro: Strong stability, stronger wind resistance, easier to control
  ZG0080
  ฿2,190.00
 12. Smart Dual Travel Set (Clothes Dryer and Washing Device)

  ซื้อคู่คุ้มกว่า! เอาใจนักเดินทางด้วยแพ็คคู่ที่แขวนเสื้อแบบแห้งเร็วและเครื่องซักผ้าพกพา เดินทางไปไหนไม่ต้องห่วงเรื่องการซักเสื้อผ้าอีกแล้ว จัดเลยซักชุด!

  ซื้อแพ็คนี้ช่วยคุณประหยัด 641 บาท

  ซื้อแยก

  Travel set
  ฿2,199.00
 13. IMI เครื่องซักผ้าแบบพกพาขนาดเล็กเท่าเม้าส์

  Rating:
  100%

  คุณจำเสื้อผ้าที่เสียหาย เครื่องประดับที่หลุดไปกับเครื่องซักผ้าไหม ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เมื่อคุณมีเครื่องซักผ้าแบบพกพาขนาดเท่าเม้าส์!! 

  ZG0037
  ฿1,350.00
 14. ไม้แขวนผ้าที่ทำให้ผ้าแห้งเร็วที่สุด!

  ถ้าคุณเคยเดินทางแล้วต้องกังวลกับการตากผ้าที่แห้งไม่ทันใช้ คุณจะหมดปัญหานั้นไป เมื่อคุณมีเจ้าสิ่งนี้ ไม้แขวนผ้าที่ทำให้ผ้าแห้งเร็วที่สุด!

  ZG0032
  ฿1,490.00
View as Grid List

Items 31-44 of 44

per page
Set Descending Direction
Page
 • Sale Products