แก็ตเจ็ตและของขวัญ

View as Grid List

Items 19-27 of 44

per page
Set Descending Direction
 1. ร่มพับพกพาแบบพับเป็นถุงได้

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่อยากตากร่มหลังจากฝนตก เพราะกลัวว่าร่มสุดรักจะหาย หรือหวั่นใจว่า ร่มเปียก ๆ จะทิ้งร่องรอยคราบน้ำหยดไว้ทั่วพื้น ต้องซื้อร่มพกพา Dual Use Automatic Folding Umbrella ติดตัวไว้ ขนาดเล็ก พกพาง่าย ด้วยคุณสมบัติโครงสร้างแข็งแรง และมีถุงร่มในตัวสามารถพับเก็บได้ทันที  เรียกได้ว่าร่มพกพานี้ทั้งเก็บง่ายรักษ์โลกช่วยประหยัดถุงพลาสติก และช่วยปกป้องคุณจากฝนตกได้ในตัว

  ZC0160
 2. แอร์พัดลมขนาดพกพา

  แอร์พัดลมขนาดพกพานี้ช่วยดับความร้อนของคุณได้ถึง 5 องศาเลยทีเดียว อุปกรณ์ออกแบบมาเล็กกะทัดรัดให้ถือเพื่อสร้างความเย็นได้ตลอดเวลา ระบบการสร้างความเย็นก็แสนจะง่ายดายเพียงแค่ใช้ฟองน้ำเปียกหรือจะเอาไปแช่เย็นไว้ก่อน ใส่ในตัวเครื่องแล้วเปิดพัดลมก็สามารถสร้างความเย็นได้แล้ว พร้อมทั้งสามารถชาร์จได้ด้วยสาย USB ได้อีกด้วยนะ

  ZC0142
 3. พัดลมมือถือ/ตั้งโต๊ะ

  พัดลมตัวจิ๋วที่จะตั้งโต๊ะให้ลมพัดเย็นๆ หรือหยิบมาจ่อหน้าให้คลายร้อนก็ทำได้ เหมาะสำหรับเป็นอุปกรณ์สู้ความร้อนเมืองไทยได้เป็นอย่างดี

  ZC0135
 4. พัดลมจิ๋วขนาดพกพา

  พัดลมตัวเล็กที่เหมาะสำหรับสาวๆ พกไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอางไว้เป่าให้เมคอัพแห้งเร็วขึ้น หรือกระเป๋าสะพายไว้คลายร้อนสู้แดดก็เหมาะทั้งคู่

  ZG0438
 5. ตะเกียง LED พร้อมลำโพงบลูทูธ

  ตะเกียงตั้งโต๊ะ LED ระบบสัมผัสที่ปรับความสว่างได้ 3 ระดับ นอกจากนั้นยังมีอีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่ซ่อนอยู่คือลำโพงบลูทูธ (Bluetooth) ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ให้คุณฟังเพลงได้ชิลล์ๆ พร้อมๆ กับแสงไฟหลากสีที่จะขยับตามเสียงเพลงเพิ่มสุนทรียภาพในการฟังเพลงของคุณอีกด้วย ประหยัดไฟ ใช้พลังงานจาก Li-ion แบตเตอรี่ ชาร์ตด้วย USB และหลอด LED มีอายุการใช้งานที่ยืนยาวถึง 80,000 ชั่วโมง
  ZC0984
 6. Bulu&Blue หน้ากากกันฝุ่น อัจฉริยะ

  Bulu&Blue หน้ากากกันฝุ่น อัจฉริยะ ช่วยลดความอับชื้นในหน้ากากขณะสวมใส่ได้ถึง 40% ช่วยกันฝุ่น ควัน และละอองในอากาศได้ดี สามารถใช้ได้ทุกวัน ได้รับบัตรประกาศเรื่องคุณภาพจาก NIOSH and CE ว่าช่วยปกป้องสิ่งแปลกปลอมขณะใช้หน้ากากได้เป็นอย่างดี มีตัวกรองที่สามารถเปลียนได้เพื่อลดการสะสมของฝุ่น

  ZC0014
 7. โคมไฟหนังสือปกไม้แบบกางออกได้

  หนังสือที่ดูเหมือนหนังสือทั่วๆ ไป แต่เพียงกางหน้ากระดาษก็จะพบความมหัศจรรย์ หนังสือสุดพิเศษเล่มนี้จะมอบแสงสว่างให้คุณในทุกๆที่ที่คุณต้องการ กางได้ 360 องศา ดังนั้นไม่ว่าจะใช้เป็นโคมไฟห้อยเพดาน หรือกาง 180 องศา วางไว้บนโต๊ะเป็นโคมไฟอ่านหนังสือก็อะเมซิ่งไม่แพ้กัน ไฟมี 2 สีให้เลือก ได้แก่ ไฟสีขาว และไฟสีเหลืองนวล

  ZC0134
 8. MiNi COOLi พัดลมมือถือ

  เย็นสบายคลายร้อนได้ทุกที่ด้วย MiNi COOLi พัดลมมือถือ พกสะดวก รูปทรงจับกระชับมือ พร้อมเติมความเย็นให้คุณได้ทุกสถานที่ ชาร์ตง่ายๆ แค่เสียบสาย USB สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้วล่ะ!

  ZC0133
 9. พาวเวอร์แบงค์พร้อมที่อุ่นมือ Lucky Star รูปดาว

  พาวเวอร์แบงค์ Lucky Star รูปดาวยิ้มหวาน สีอะคริลิคโทนพาสเทล Power Bank ในเครื่องเดียวมีถึง 2 ฟังก์ชั่น ใช้เป็นแบตสำรองชาร์จไฟสมาร์ทโฟน/แท็บเล็ต หรือจะใช้เพิ่มความอบอุ่นให้กับฝ่ามือของคุณก็ได้ คุ้มสุด ๆ ด้วยความจุไฟ 3,600 mAh วัสดุอะลูมิเนียม พลาสติก ABS สินค้าจึงทนทาน เหมาะสำหรับใช้งานได้อย่างยาวนาน มีหลากสีให้เลือก
  ZC0131
View as Grid List

Items 19-27 of 44

per page
Set Descending Direction