Skip to main content
 

Zendrian 的大型商务部门正在寻找东南亚的经销商,以共同推广和市场营销我们的电动车品牌产品。

นอกจากนี้ Zendrian ยังมีข้อเสนอพิเศษสำหรับการขายจักรยานไฟฟ้า และสกุ๊ตเตอร์ ไฟฟ้าให้กับบริษัทที่ต้องการ ใช้เป็นพาหนะเคลื่อนย้ายภายใน  รีสอร์ท โรงแรมขนาดใหญ่ที่ต้องการให้บริการระดับพรีเมียมแก่ลูกค้า บริษัทที่มีโกดังสินค้าขนาดใหญ่หรือสำนักงานที่ต้องใช้พาหนะในการเดินทาง การเคลื่อนไหวทางไกล จักรยานไฟฟ้า และสกุ๊ตเตอร์ไฟฟ้า จึงเป็นตัวเลือกที่ดี และเหมาะสม มากสำหรับการใช้งานในสถานที่ข้างต้น ที่ได้กล่าวมา

适用于酒店和度假村

โรงแรมทุกขนาดสามารถได้รับประโยชน์จากการนำเสนอสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าให้กับลูกค้า

บริษัทแห่งหนึ่ง Lime เพิ่งประกาศเพิ่มสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์ และในระหว่างนี้ มีโรงแรมหลายแห่งทั่วประเทศให้บริการแล้ว

ตัวอย่างเช่น ปีที่แล้ว โรงแรมเชอราตันได้เปิดตัวสกู๊ตเตอร์เพื่อให้แขกของโรงแรมได้สำรวจเมืองได้อย่างสะดวก หากผู้เข้าพักพักที่โรงแรมและต้องการเช่าสกู๊ตเตอร์ พวกเขาเพียงแค่ต้องเดินไปที่ “โซน Zendrian” ที่กำหนดพร้อมกุญแจห้องและบัตรประจำตัว พวกเขาสามารถเช่าสกู๊ตเตอร์สำหรับวันนั้นได้

สกูตเตอร์มีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถพบได้ทั่วทั้งเมือง ตั้งแต่สนามบินไปจนถึงย่านธุรกิจใจกลางเมือง

ตัวอย่างเช่น หากแขกต้องการเช่าสกู๊ตเตอร์ พวกเขาควรไปที่ “โซน Zendrian” ที่กำหนด แล้วสแกนรหัส QR บนสกู๊ตเตอร์ด้วยรหัสห้องและรหัส จากนั้นพวกเขาสามารถขี่สกู๊ตเตอร์ไปรอบ ๆ เมืองได้ทั้งวัน

“ประเภทของสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่เรามีนั้นสะดวกสบายมาก” Peter Green ผู้จัดการทั่วไปของ Sheraton Kuala Lumpur กล่าว “พวกมันขี่ง่ายมาก และปลอดภัยมาก”

สกูตเตอร์สามารถเช่าหนึ่งวันในราคา 400 บาทและแบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 6 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับความเร็วของผู้คนขี่

นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังได้ร่วมมือกับร้านอาหารท้องถิ่นและมอบส่วนลดให้กับแขกหากพวกเขาใช้สกูตเตอร์ในการไปร้านอาหาร

“เรากำลังพยายามทำให้แขกของเราเดินทางรอบเมืองได้ง่าย” กรีนกล่าว สกูตเตอร์มีจำหน่ายแล้วที่โรงแรม W Washington D.C. ในเมืองหลวงของประเทศ Matthew Murphy ผู้จัดการทั่วไปของ W Washington D.C. Hotel กล่าวว่าเขาได้รับแรงบันดาลใจที่จะนำเสนอพวกเขาหลังจากเห็นสกู๊ตเตอร์ Zendrian บนท้องถนน

拥有大型仓库、工厂或公园的公司也可以使用电动滑板车。

บริษัทที่มีโกดังขนาดใหญ่ โรงงาน หรือสวนสาธารณะสามารถใช้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าได้เช่นกัน มีการประมาณการว่าพนักงานของบริษัทอาจใช้เวลามากถึง 25% ของวันในการเดินจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง ซึ่งบ่งชี้ว่าการใช้การขนส่งทางไฟฟ้าอาจจ่ายเองด้วยค่าใช้จ่ายพนักงานที่ลดลง

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่ารถยนต์ที่ใช้แก๊สทั่วไป และไม่ปล่อยมลพิษที่เป็นอันตราย สำหรับผู้ที่อยู่ในพื้นที่ที่มีกฎหมายการปล่อยมลพิษที่เข้มงวด อาจเป็นประโยชน์อีกประการหนึ่ง

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสามารถชาร์จได้ง่าย คุณเพียงแค่เสียบเข้ากับเต้ารับ ผลิตภัณฑ์ Zendrian มีแบตเตอรี่แบบถอดเปลี่ยนได้ ซึ่งหมายความว่าไม่ต้องนำสกู๊ตเตอร์ออกจากการใช้งานเพื่อชาร์จใหม่

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าขี่ได้สบายกว่าสกู๊ตเตอร์ทั่วไป สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าโดยเฉลี่ยสามารถวิ่งได้ 20 ถึง 40 กม.ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถขี่จากที่ทำงานไปที่บ้านและกลับโดยไม่ต้องชาร์จ

สกูตเตอร์ไฟฟ้ามักจะเบากว่าคู่หูที่ขับเคลื่อนด้วยแก๊สมาก ทำให้ขี่ง่ายขึ้นและคล่องตัวมากขึ้น

สกูตเตอร์ไฟฟ้ามีราคาถูกกว่ามากในการบำรุงรักษา ไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าน้ำมัน ค่าน้ำมัน หรืออะไหล่ราคาแพงอื่นๆ คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าซ่อมเช่นกัน เนื่องจากสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าไม่ได้พังบ่อย

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสามารถวิ่งได้เร็วกว่าสกู๊ตเตอร์ทั่วไป สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ามีประโยชน์อื่นๆ มากมายที่ทำให้พวกเขาเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ในการใช้งาน และการขนส่งพนักงาน มีราคาไม่แพง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ขับขี่และบำรุงรักษาง่าย