อุปกรณ์เพื่อความบันเทิง

View as Grid List

Items 1-9 of 10

per page
Set Descending Direction
Page
 1. เครื่องเกมคอนโซล Mini NES Classic Edition Video Game Console

  ปลุกเกมคอนโซลยุค 8 Bit ให้ฟื้นคืนชีพ ย้อนวัยเกมเมอร์ไปกับ NES Classic Edition ของค่าย Nintendo วีดิโอเกมสุดคลาสสิกกว่า 500 เกมที่จะช่วยให้คุณคิดถึงวันวานยังหวานอยู่ โดยไม่ต้องเสียบตลับเกมส์ให้ยุ่งยากอีกต่อไป!

  ZG1149
 2. ปากกาสไตลัส แม่เหล็ก อเนกประสงค์

  ทั้งสนุก และใช้งานได้ดีเยี่ยม! ปากกาสไตลัส (Stylus) ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในวินาทีนี้ อเนกประสงค์สุดๆ เพราะนอกจากใช้เขียนเป็นปากกาเจลได้แล้ว ยังเป็นปากกาสไตลัสสัมผัสหน้าจอได้ และดัดแปลงเป็นโมเดลของเล่นได้อีกด้วย 

  ZC0381
 3. พวงกุญแจปืนเปิดขวดยิงระยะไกล

  ไอเทมที่สายดริงค์ต้องมีไว้ครอบครอง! พวงกุญแจที่เปิดขวด หรือพวงกุญแจปืนเปิดขวดยิงระยะไกล ที่เปิดขวดเท่ๆ ใช้ประโยชน์ได้ และเป็นของเล่นในตัว เพราะหลังจากเปิดขวดเสร็จแล้ว ฝาจะลงล็อค สามารถใช้ยิงทดสอบความแม่นยำ และใช้เล่นเพื่อความสนุกสนานภายในงานปาร์ตี้ได้

  ZC0376
 4. โมเดลเหล็กประกอบ 3 มิติ

  วัสดุถูกตัดด้วยเลเซอร์ประณีต โมเดลได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งสำคัญในช่วงปี ค.ศ. 1900-2000 ไม่ว่าจะเป็นอนุสาวรีย์สำคัญหรือพาหนะในแบบต่างๆ แน่นอนว่าคุณจะต้องเพลิดเพลินกับกิจกรรมนี้แน่นอน ไม่ต้องใช้กาวในการประกอบ สามารถให้เป็นของขวัญหรือเก็บไว้เป็นกิจกรรมยามว่างของคุณก็เหมาะทั้งนั้น
  ZC0253
 5. มดพลังงานแสงอาทิตย์

  ของเล่นชิ้นนี้เหมาะที่จะช่วยเสริมทักษะการเรียนรู้ของลูกน้อยเรื่องพลังงานแสงอาทิตย์ เจ้าโมเดลมดจะเดินและทำท่าเหมือนมดจริงๆ โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่แต่อย่างใด เพียงคุณนำมันไปอยู่ที่กลางแจ้งเพื่อรับพลังงานแสงอาทิตย์เท่านั้นเอง!

  ZG0681
 6. ไวโอลินไฟฟ้าตัวจิ๋วสำหรับคุณหนู

  จุดประกายความรักในเสียงดนตรีให้เจ้าตัวน้อยของคุณตั้งแต่วันนี้ด้วยไวโอลินไฟฟ้าตัวจิ๋วสำหรับคุณหนู เพลิดเพลินไปกับท่วงทำนอง แถมยังได้ฝึกสมองส่วนอื่นๆ ที่มีผลวิจัยรองรับว่าเด็กๆ ที่เริ่มเล่นดนตรีตั้งแต่ยังเล็กจะมีพัฒนาการด้านคณิตศาสตร์ ภาษา รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ในการแก้ปัญหาอีกด้วย  จะมัวรออยู่ทำไมล่ะ? มาเริ่มบรรเลงเพลงด้วยไวโอลินกัน!

  ZC0201
 7. ชุดโบว์ลิ่งของเล่น Bowl-A-Rama สำหรับคุณหนู

  เสริมทักษะสุดยอดนักกีฬาโบว์ลิ่งให้ลูกคุณ ของเล่น Bowl-A-Rama รางโบว์ลิ่งจิ๋ว แบบอิเล็กทรอนิกส์ เลนโบว์ลิ่งย่อส่วน มีหน้าจอแสดงผลคะแนน ประกอบง่าย ใช้หลักการทำงานเหมือนรางโบว์ลิ่งจริงๆ วางได้ในบ้าน จึงเล่นได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ ให้ลูกรักสนุกสนาน และได้ออกกำลังกายไปพร้อมกัน หรือใช้เล่นในงานปาร์ตี้วันเกิด ปีใหม่ สร้างความสนุกสนานให้ทุกคน

  ZG0580
 8. EpicGear ตัวยึดสายเม้าส์ (Mouse Bungee) รุ่น Skorpios

  เล่นเกมไม่สะดุด ไม่ต้องคอยกระตุกสายเม้าส์ขึ้นมาบ่อยๆ ให้เสียอารมณ์อีกต่อไป EpicGear ตัวยึดสายเม้าส์ (Mouse Bungee) รุ่น Skorpios จะช่วยให้คุณสามารถโฟกัสกับเหล่าศัตรูตัวฉกาจในเกม หมดปัญหาเรื่องสายเม้าส์มากวนใจ ไอเท็มชิ้นนี้เหล่าเกมเมอร์ห้ามพลาด! 

  ZG0489
 9. ของเล่น Gyro Top แม่เหล็กเรืองแสง

  แค่พลิก หรือสะบัดของเล่น Gyro Top คุณก็เพลิดเพลินไปกับแสงสีของแม่เหล็กเรืองแสงทันที ด้วยวิธีการเล่นคล้าย ๆ กับลูกดิ่งโยโย่ แต่ง่ายกว่า เพิ่มความสนุกสนานให้คุณเป็นมือโปร!

  ZG0429
View as Grid List

Items 1-9 of 10

per page
Set Descending Direction
Page