ของเล่น,เกมส์,ความบันเทิง

View as Grid List

Items 16-28 of 28

per page
Set Descending Direction
Page
 1. ลานโบว์ลิ่งรุ่นจิ๋ว

  สุดยอดของเล่น ลานโบว์ลิ่งย่อส่วน ของเล่นแก้เบื่อ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่ต้องการพักผ่อนสายตาขณะเครียดจากการทำงาน เพียงแค่ดีดโบว์ลิ่งให้โดนพินเล็กๆ เพื่อทดสอบความแม่นยำของคุณ ราวกับจัดมินิทัวร์นาเมนต์ส่วนตัวชัด ๆ !

  ZG1143
  ฿297.00
 2. ปากกาสไตลัส แม่เหล็ก อเนกประสงค์

  ทั้งสนุก และใช้งานได้ดีเยี่ยม! ปากกาสไตลัส (Stylus) ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในวินาทีนี้ อเนกประสงค์สุดๆ เพราะนอกจากใช้เขียนเป็นปากกาเจลได้แล้ว ยังเป็นปากกาสไตลัสสัมผัสหน้าจอได้ และดัดแปลงเป็นโมเดลของเล่นได้อีกด้วย 

  ZC0381
 3. พวงกุญแจปืนเปิดขวดยิงระยะไกล

  ไอเทมที่สายดริงค์ต้องมีไว้ครอบครอง! พวงกุญแจที่เปิดขวด หรือพวงกุญแจปืนเปิดขวดยิงระยะไกล ที่เปิดขวดเท่ๆ ใช้ประโยชน์ได้ และเป็นของเล่นในตัว เพราะหลังจากเปิดขวดเสร็จแล้ว ฝาจะลงล็อค สามารถใช้ยิงทดสอบความแม่นยำ และใช้เล่นเพื่อความสนุกสนานภายในงานปาร์ตี้ได้

  ZC0376
 4. โมเดลเหล็กประกอบ 3 มิติ

  วัสดุถูกตัดด้วยเลเซอร์ประณีต โมเดลได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งสำคัญในช่วงปี ค.ศ. 1900-2000 ไม่ว่าจะเป็นอนุสาวรีย์สำคัญหรือพาหนะในแบบต่างๆ แน่นอนว่าคุณจะต้องเพลิดเพลินกับกิจกรรมนี้แน่นอน ไม่ต้องใช้กาวในการประกอบ สามารถให้เป็นของขวัญหรือเก็บไว้เป็นกิจกรรมยามว่างของคุณก็เหมาะทั้งนั้น
  ZC0253
 5. มดพลังงานแสงอาทิตย์

  ของเล่นชิ้นนี้เหมาะที่จะช่วยเสริมทักษะการเรียนรู้ของลูกน้อยเรื่องพลังงานแสงอาทิตย์ เจ้าโมเดลมดจะเดินและทำท่าเหมือนมดจริงๆ โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่แต่อย่างใด เพียงคุณนำมันไปอยู่ที่กลางแจ้งเพื่อรับพลังงานแสงอาทิตย์เท่านั้นเอง!

  ZG0681
  ฿100.00
 6. ไวโอลินไฟฟ้าตัวจิ๋วสำหรับคุณหนู

  จุดประกายความรักในเสียงดนตรีให้เจ้าตัวน้อยของคุณตั้งแต่วันนี้ด้วยไวโอลินไฟฟ้าตัวจิ๋วสำหรับคุณหนู เพลิดเพลินไปกับท่วงทำนอง แถมยังได้ฝึกสมองส่วนอื่นๆ ที่มีผลวิจัยรองรับว่าเด็กๆ ที่เริ่มเล่นดนตรีตั้งแต่ยังเล็กจะมีพัฒนาการด้านคณิตศาสตร์ ภาษา รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ในการแก้ปัญหาอีกด้วย  จะมัวรออยู่ทำไมล่ะ? มาเริ่มบรรเลงเพลงด้วยไวโอลินกัน!

  ZC0201
 7. ชุดโบว์ลิ่งของเล่น Bowl-A-Rama สำหรับคุณหนู

  เสริมทักษะสุดยอดนักกีฬาโบว์ลิ่งให้ลูกคุณ ของเล่น Bowl-A-Rama รางโบว์ลิ่งจิ๋ว แบบอิเล็กทรอนิกส์ เลนโบว์ลิ่งย่อส่วน มีหน้าจอแสดงผลคะแนน ประกอบง่าย ใช้หลักการทำงานเหมือนรางโบว์ลิ่งจริงๆ วางได้ในบ้าน จึงเล่นได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ ให้ลูกรักสนุกสนาน และได้ออกกำลังกายไปพร้อมกัน หรือใช้เล่นในงานปาร์ตี้วันเกิด ปีใหม่ สร้างความสนุกสนานให้ทุกคน

  ZG0580
  ฿2,141.00
 8. EpicGear ตัวยึดสายเม้าส์ (Mouse Bungee) รุ่น Skorpios

  เล่นเกมไม่สะดุด ไม่ต้องคอยกระตุกสายเม้าส์ขึ้นมาบ่อยๆ ให้เสียอารมณ์อีกต่อไป EpicGear ตัวยึดสายเม้าส์ (Mouse Bungee) รุ่น Skorpios จะช่วยให้คุณสามารถโฟกัสกับเหล่าศัตรูตัวฉกาจในเกม หมดปัญหาเรื่องสายเม้าส์มากวนใจ ไอเท็มชิ้นนี้เหล่าเกมเมอร์ห้ามพลาด! 

  ZG0489
  ฿1,798.00
 9. Remax น้ำแข็งสแตนเลส

  New Remax น้ำแข็งสแตนเลส

  ก้อนน้ำแข็งสแตนเลสสติลจะพลิกวิถีในการจิบวิสกี้ราคาแพงของคุณ ต่อไปนี้คุณจะสามารถค่อยๆ ละเลียด แล้วซึมซับรสชาติละมุนได้โดยไม่ต้องรีบร้อนว่าเครื่องดื่มจะเสียรถชาติเพราะน้ำแข็งจะละลาย ให้ความเย็นอันเป็นนิรันดร์เคียงคู่ไปกับเครื่องดื่มชั้นดีของคุณตลอดไป เพียงล้างด้วยน้ำสะอาดแล้วใส่กลับเข้าไปในช่องฟรีซ เพียงเท่านี้น้ำแข็งสแตนเลสก็พร้อมแล้วสำหรับเครื่องดื่มแก้วต่อไปของคุณ และที่สำคัญปลอดภัยจากสารพิษอย่างแน่นอน

   

  ZG0273
  ฿458.00
 10. ของเล่น Fidget Spinner อลูมิเนียมแบบสามใบพัด (คละสี)

  วินาทีนี้ต้องยอมรับว่า ของเล่นแก้เบื่ออย่าง Hand Spinner หรือ Fidget Spinner ฮิตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับใครที่กำลังฟีเวอร์ของเล่นปั่น ๆ ต้องไม่พลาดของเล่น Fidget Spinner รุ่น Three Leaves, Ultra Premium, Aluminium Alloy, Crab Style สามใบพัดมองเผินๆ คล้ายกล้ามปู หรืออาวุธนินจาดาวกระจาย ผลิตจากวัสดุอย่างดี จึงทนทานและหมุนได้นานถึง 3-5 นาที ทำให้คุณสนุกได้อย่างต่อเนื่อง
  ZC0057
 11. ของเล่นสปินเนอร์ Fidget Spinner อลูมิเนียม 2 ใบพัด (คละสี)

  สปินเนอร์ Fidget Spinner ของเล่นแก้เบื่อ แบบ 2 ใบพัด ผลิตจากอลูมิเนียมเกรดพรีเมียม พร้อมวงแหวนสแตนเลสคุณภาพสูงด้านใน Hand Spinner เหมาะสำหรับฝึกสมาธิ ไม่ให้กัดเล็บ เขย่าขา หรือสูบบุหรี่ เล่นง่าย สำหรับคนเริ่มต้น หมุนได้นานถึง 3-6 นาที

  ZC0055
 12. ของเล่นสปินเนอร์ Fidget Spinner แบบ 6 ใบพัด

  สปินเนอร์ของเล่น Fidget Spinner แบบสแตนเลส ช่วยให้ผู้เล่น เพลินตา เพลินใจ เพราะมีมากถึง 6 ใบพัด เป็นของเล่นแก้เบื่อที่ดีเยี่ยม สำหรับของเล่นปั่น ๆ หรือ Fidget Spinner ช่วยฝึกสมาธิ และทำให้คุณไม่เบื่ออีกต่อไปในเวลาว่าง ๆ หรือกำลังรอใครสักคน

  ZC0061
 13. K068 Wireless Karaoke Player Condenser Microphone

  Wireless Stereo Karaoke Microphone with Bluetooth Speaker K068 model. Your Very Own KTV Lounge: Invite your friends to enjoy a karaoke session anywhere and at any time with the K068 portable wireless stereo karaoke microphone with Bluetooth speaker. Easy to Use: Enjoy KTV sounds by using any Karaoke App found on Apple or Android app stores. Become a Recording Artist: Record your own lyrics by using the included audio recording cable. The microphone supports Bluetooth connection and can record any of the songs you would like to record. Lightweight and Portable with Special Carry Case: Weighing just 200grams and measuring 21cm in length, you can bring the K068 with you wherever you go, making you the life of the party! Long-life Battery: Enjoy 5 hours of Karaoke fun due to the 1000mAh long-life battery

  ZC0005
View as Grid List

Items 16-28 of 28

per page
Set Descending Direction
Page
 • Sale Products