กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง

View as Grid List

3 Items

per page
Set Descending Direction
 1. FPV through glasses 5.8G 1300mAh

  High definition: Optical 2.9 magnification lens, Fresnel full PMMA first grade imported material, 93% light transmittance, refused to disperse and deformation, the mirror is highly consistent with the cool and cool.
  With 2MP HD gimbal camera Wifi version with FPV function can support VR, you can use the drone with VR glasses, to bring you the virtual reality view where the drone fly through.

  ZC0627
 2. กล้อง SJ9000 : 4K Wi-Fi Action Camera

  ถ่ายภาพและบันทึกวิดีโอด้วยความละเอียดขั้นสุดแบบ 4K พร้อมเคสกันน้ำ และตัวล็อกทำให้ กล้อง SJ9000 พร้อมตะลุยไปกับคุณในทุกกิจกรรมเอ็กซ์ตรีม พร้อม Built in Wifi ให้คุณได้อัพโหลดลงโชเชี่ยลได้แบบเรียลไทม์ บันทึกทุกท่วงท่า และความสุดขีดของชีวิตได้ด้วยราคาสบายกระเป๋า กับกล้อง SJ9000
  ZG0403
 3. ขาตั้งกล้อง Lanparte รุ่น HHG-01 อุปกรณ์เสริมกล้อง Action Camera และสมาร์ทโฟน

  คุณจะไม่พลาดในทุกช็อตสำคัญอีกต่อไป ถ้ามีขากล้อง Lanparte HHG-01 ไว้ครอบครอง Handheld Gimbal หรือกิมบอลที่รู้จักกันดี อุปกรณ์กันสั่นเวลาถ่ายภาพ แกนหมุนอิสระ ทำให้กล้องตั้งตรง คงที่ มีทิศทางเดียวกับเส้นขอบฟ้า ป้องกันการสั่นไหวของภาพได้เป็นอย่างดีขณะที่คุณกำลังถ่ายเรื่องราวสำคัญในชีวิต กิมบอล Lanparte HHG-01 มีแบตเตอรี่ในตัว รองรับสมาร์ทโฟน และกล้อง Action Camera ทุกประเภท 

  ZG0193
View as Grid List

3 Items

per page
Set Descending Direction