เครื่องทำความสะอาดฟันอัลตร้าโซนิค

View as Grid List

5 Items

per page
Set Descending Direction
 1. Mcomb R3 UV แปรงสีฟันไฟฟ้า

  สุดยอดนวัตกรรมเพื่อคุณ แปรงสีฟันไฟฟ้า Mcomb R3 UV ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 10 นาที โค้งเอียง 15 องศา แปรงได้ทั่วถึงทุกซอกฟัน มี 4 โหมดให้เลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น โหมดทำความสะอาดปกติ, โหมดฟันขาว, โหมดอ่อนโยน และโหมดผ่อนคลายช่องปาก โดยแปรงสีฟันไฟฟ้า Mcomb R3 UV มาพร้อมกับกล่องทำความสะอาดฆ่าเชื้อด้วยแสงอัลตราไวโอเลต มั่นใจได้ว่า หัวแปรงไฟฟ้านี้สะอาดแน่นอน 100% 

  ZG1093
 2. หัวแปรงสีฟันไฟฟ้า รุ่น C2 Smipie (แพ็ค 4 ชิ้น)

  หัวแปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่น C2 Smipie ขนแปรงถูกออกแบบในการทำความสะอาดทุกซอกมุมในช่องปากอย่างอ่อนโยน และช่วยกำจัดคราบพลักซ์ ลดการเกิดหินปูน โดยที่ไม่ทำร้ายเหงือกของคุณ หนึ่งแพ็คมี 4 ชิ้น ซื้อตุนไว้เพื่อเป็นหัวแปรงสำรองให้กับแปรงสีฟันไฟฟ้า Smipie Ultrasonic ของคุณได้เลยวันนี้!

  ZG0346
 3. หัวแปรงสีฟันไฟฟ้า รุ่น C1 Smipie (แพ็ค 4 ชิ้น)

  รักษาความสะอาดให้กับช่องปาก ลดการสะสมของคราบพลักซ์และหินปูน อย่างอ่อนโยนกับเหงือก กับหัวแปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่น C1 Smipie ที่ทำอย่างประสานอย่างลงตัวกับแปรงสีฟันไฟฟ้า Smipie Ultrasonic ของคุณ

  ZG0345
 4. เซ็ต Smipie แปรงสีฟันไฟฟ้าคลื่นอะคูสติก

  เซ็ตแปรงสีฟันไฟฟ้า Smipie มาพร้อมระบบอัจฉริยะ  ที่จะช่วยสั่นขณะที่คุณกำลังแปรงฟันพร้อมปล่อยคลื่นอะคูสติก ที่จะช่วยทำความสะอาดฟันและช่องปากของคุณให้สะอาด ทำความสะอาดได้รุนแรงจนสามารถที่จะช่วยลดคราบชากาแฟตามฟันได้เลยทีเดียว แต่กลับให้ความรู้สึกนุ่มนวลและรู้สึกสบายอย่างเหลือเชื่อ!

  ZG0199-1
 5. Smipie แปรงสีฟันไฟฟ้าคลื่นอะคูสติก

  แปรงสีฟันไฟฟ้า Smipie มาพร้อมระบบอัจฉริยะ ที่จะช่วยสั่นขณะที่คุณกำลังแปรงฟันพร้อมปล่อยคลื่นอะคูสติก ช่วยทำความสะอาดฟันและช่องปากของคุณให้สะอาด ทำความสะอาดได้รุนแรงจนสามารถที่จะช่วยลดคราบชากาแฟตามฟันได้เลยทีเดียว แต่กลับให้ความรู้สึกนุ่มนวลและรู้สึกสบายทุกครั้้งอย่างเหลือเชื่อ!

  ZG0198-1
View as Grid List

5 Items

per page
Set Descending Direction