อุปกรณเดินทางท่องเที่ยว

View as Grid List

12 Items

per page
Set Descending Direction
 1. ปากกาทดสอบคุณภาพน้ำ Xiaomi TDS

  ไม่ต้องเป็นนักวิทยาศาสตร์ก็ทดสอบได้ Xiaomi TDS มีคุณสมบัติกันน้ำระดับ IPX6 เครื่องทดสอบคุณภาพน้ำแบบปากกาใช้งานง่าย  เพียงแค่กดปุ่มแล้วจุ่มน้ำก็ทดสอบน้ำได้ทันที เครื่องทดสอบ Xiaomi TDS สามารถตรวจวัดคุณภาพน้ำที่บ้านของคุณได้รวดเร็วและแม่นยำ ว่ามีสารอันตรายปนเปื้อนหรือไม่ ใช้ได้กับน้ำต้มเดือด คราวนี้คุณก็สามารถดื่มน้ำสะอาดได้ทุกที่โดยไม่ต้องคอยระแวงว่าน้ำนี้กินได้ไหม

  ZG1192
  ฿289.00
 2. Xiaomi MiJia เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์

  ปลอดโปร่ง โล่งสบาย สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ตลอดเวลา กับ Xiaomi MiJia เครื่องฟอกอากาศรถยนต์ สำหรับติดตั้งด้านหลัง ตรงเบาะพนักพิงศีรษะ ควบคุมง่าย ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ตัวเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi MiJia ทำงานเงียบ คุณจึงไม่ต้องกังวลว่า เครื่องฟอกอากาศจะเสียงดังรบกวนการเดินทางของคุณ  

  ZG1173
  ฿3,293.00
 3. เครื่องติดตาม GPS Xiaomi Mitu

  จีพีเอส Xiaomi Mitu เครื่องติดตาม และแจ้งพิกัดได้ทุกเวลา เพียงติดเครื่องนี้ไว้กับผู้สูงอายุ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าลูกรัก ในรถยนต์หรือปลอกคอสัตว์เลี้ยงก็ได้ ปกป้องไม่ให้ของรักของคุณสูญหาย โดยจีพีเอสนี้จะบอกตำแหน่งผ่านแอพพลิเคชั่นให้คุณทราบอยู่ตลอดเวลา

  ZG1160
  ฿1,642.00
 4. พาวเวอร์แบงค์พร้อมเครื่องฟอกอากาศ Eve Air Ionizer 4500 mAh

  ให้แก็ดเจ็ต Eve Air lonize ช่วยชาร์จพลังให้มือถือ และเพิ่มความสดชื่นในอากาศได้พร้อมกัน Eve Air Ionizer เพราะแก็ดเจ็ดนี้เป็นได้ทั้งพาวเวอร์แบงค์ มีความจุไฟ 4500 mAh และใช้เป็นเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา ช่วยให้ผู้ใช้งานสูดอากาศบริสุทธิ์ตลอดทั้งวัน มาพร้อมแท่นชาร์จเพื่อให้การชาร์จไฟสะดวกยิ่งขึ้น

  ZG1031
  ฿1,631.00
 5. Emie ร่มลายกราฟิก Xmonster

  จะแสงแดดฤดูไหน หรือจะสายฝนที่เทลงมาก็ไม่หวั่น เพียงคุณมีร่มลายกราฟิกสุดเท่คันนี้ ลวดลายกราฟิกแบบเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ผลิดด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์ 2 ชั้น กันน้ำได้ 99% ขนาดเล็กพับเก็บสะดวก ปกป้องคุณจากไอแดดไอฝนแบบมีสไตล์

  ZG1590
  ฿448.00
 6. Janpim Min พัดลมแบบพับได้

  แค่พับเจ้าพัดลมตัวจิ๋วแล้วหย่อนลงในกระเป๋าของคุณ เพียงเท่านี้คุณก็ได้พกลมเย็นๆ ไปกับคุณได้ทุกที่แล้วล่ะ ด้วยขนาดที่เล็ก พับเก็บง่าย และน้ำหนักเบา จนแทบไม่ต้องออกแรงยก เมื่อเผชิญกับอากาศร้อนแสนอึดอัด เพียงแค่หยิบมันออกมา บิดให้ใบพัดกางออก แค่นี้ก็เย็นชื่นใจได้เป็นชั่วโมง

  ZC0205
 7. ไม้แขวนเสื้อผ้าไฟฟ้า แห้งไว้ทันใจสุดๆ

  ไม้แขวนเสื้อผ้าไฟฟ้าตัวนี้ออกแบบมาให้พกสะดวกสบายเหมาะสำหรับคนที่ต้องเดินทางบ่อยๆ ตัวไม้แขวนจะส่งความร้อนมาตามส่วนที่แขวนเสื้อผ้าช่วยทำให้เสื้อผ้าแห้งไวสุดๆ ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง  โดยไม่ทำลายความละเอียดอ่อนของเนื้อผ้าของคุณแต่อย่างใด

  ZC0148
 8. เตารีดมือถือระบบไอน้ำ

  เจ้าเตารีดมือถือระบบไอน้ำเครื่องนี้จะช่วยลบรอยยับบนเสื้อผ้า เบาะ ผ้าม่าน หรือเครื่องใช้อื่นๆที่ทำจากผ้าของคุณด้วยไอน้ำ หัวรีดที่มีประสิทธิภาพสูงจะปล่อยความร้อนและไอน้ำเข้าไปในเนื้อผ้าเพื่อฆ่าเชื่อแบคทีเรียและเชื่อโรคโดยไม่ต้องใช้สารเคมี ร้อนเร็วได้ใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 14 นาทีต่อการเติมน้ำ 1 ครั้ง อุปกรณ์มาพร้อมกับหัวรีด 2 แบบ คืนความเรียบให้กับผ้า พร้อมกับฆ่าเชื้อโรคไปในตัวได้ในครั้งเดียว

  ZC0146
 9. กล่องเก็บแปรงและยาสีฟันสำหรับเดินทาง

  ตัวอุปกรณ์สามารถใช้ได้หลายรูปแบบเหมาะสำหรับทุกคน  เมื่อแยกอุปกรณ์ออกจากกันคุณจะได้แก้วสำหรับดื่มและแก้วสำหรับแปรงฟันได้ทันที พกพาไปเที่ยวหรือเดินทางได้สะดวกง่ายได้ สามารถเก็บได้ทั้งแปรงและยาสีฟันไว้ได้ด้วยกันในวัสดุที่แข็งแรง ไม่ต้องให้คุณรื้อทั้งกระเป๋าเพื่อหาแปรงให้วุ่นวายอีกต่อไป! 

  ZC0138
 10. แผ่นผงซักฟองสำเร็จรูป ใช้ละลายน้ำได้ทันทีเมื่อคุณต้องการทำความสะอาด

  แผ่นซักผ้าแบบละลายน้ำ มิติใหม่แห่งการซักผ้าที่ช่วยเติมเต็มความสะดวกสบายให้ชีวิตง่ายขึ้น กำจัดคราบสกปรก และกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้ทันทีเมื่อคุณต้องการ เพียงนำแผ่นซักผ้าละลายน้ำ โดยใช้เพียง 1 แผ่น ก็สามารถซักผ้าได้ถึง 1 กิโลกรัม ด้วยไซส์บางเฉียบ พกพาสบายแผ่นซักผ้า เหมาะสำหรับใช้ซักมือ หรือใช้ร่วมกับเครื่องซักผ้าก็ได้ บอกได้แค่เพียงว่า เหล่าพ่อบ้านใจกล้า ต้องมีไว้ครอบครอง !!

  ZG0402
  ฿36.00
 11. Wisoap เครื่องซักผ้าไร้สายด้วยระบบอัลตร้าโซนิค

  ประหยัดเวลาอันมีค่าของคุณไปทำอย่างอื่นเถอะ แล้วให้ Wisoap เครื่องซักผ้าไร้สายด้วยระบบอัลตร้าโซนิคตัวนี้จัดการกับกองเสื้อผ้าให้คุณเอง เพียงแค่หย่อนเครื่องนี้ลงไปพร้อมน้ำยาทำความสะอาด และเสื้อผ้าที่ต้องการทำความสะอาดเท่านั้น ระบบอัลตร้าโซนิคจะทำการสั่นและช่วยขจัดความสกปรกต่าง ๆ ออกไปภายใน 30 นาที จากนั้นก็ให้คุณสะบัดเตรียมตากได้เลย คุ้มค่าสุดๆ สามารถชาร์จไฟเพิ่มได้ด้วยหัว USB ขนาดกะทัดรัดพกพาไปต่างจังหวัด หรือต่างประเทศก็แสนสะดวก

  ZC0048
 12. Smart Dual Travel Set (Clothes Dryer and Washing Device)

  ซื้อคู่คุ้มกว่า! เอาใจนักเดินทางด้วยแพ็คคู่ที่แขวนเสื้อแบบแห้งเร็วและเครื่องซักผ้าพกพา เดินทางไปไหนไม่ต้องห่วงเรื่องการซักเสื้อผ้าอีกแล้ว จัดเลยซักชุด!

  ซื้อแพ็คนี้ช่วยคุณประหยัด 641 บาท

  ซื้อแยก

  Travel set
  ฿2,199.00
View as Grid List

12 Items

per page
Set Descending Direction
 • Sale Products