อุปกรณเดินทางท่องเที่ยว

View as Grid List

Items 1-9 of 12

per page
Set Descending Direction
Page
 1. ปากกาทดสอบคุณภาพน้ำ Xiaomi TDS

  ไม่ต้องเป็นนักวิทยาศาสตร์ก็ทดสอบได้ Xiaomi TDS มีคุณสมบัติกันน้ำระดับ IPX6 เครื่องทดสอบคุณภาพน้ำแบบปากกาใช้งานง่าย  เพียงแค่กดปุ่มแล้วจุ่มน้ำก็ทดสอบน้ำได้ทันที เครื่องทดสอบ Xiaomi TDS สามารถตรวจวัดคุณภาพน้ำที่บ้านของคุณได้รวดเร็วและแม่นยำ ว่ามีสารอันตรายปนเปื้อนหรือไม่ ใช้ได้กับน้ำต้มเดือด คราวนี้คุณก็สามารถดื่มน้ำสะอาดได้ทุกที่โดยไม่ต้องคอยระแวงว่าน้ำนี้กินได้ไหม

  ZG1192
 2. Xiaomi MiJia เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์

  ปลอดโปร่ง โล่งสบาย สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ตลอดเวลา กับ Xiaomi MiJia เครื่องฟอกอากาศรถยนต์ สำหรับติดตั้งด้านหลัง ตรงเบาะพนักพิงศีรษะ ควบคุมง่าย ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ตัวเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi MiJia ทำงานเงียบ คุณจึงไม่ต้องกังวลว่า เครื่องฟอกอากาศจะเสียงดังรบกวนการเดินทางของคุณ  

  ZG1173
 3. เครื่องติดตาม GPS Xiaomi Mitu

  จีพีเอส Xiaomi Mitu เครื่องติดตาม และแจ้งพิกัดได้ทุกเวลา เพียงติดเครื่องนี้ไว้กับผู้สูงอายุ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าลูกรัก ในรถยนต์หรือปลอกคอสัตว์เลี้ยงก็ได้ ปกป้องไม่ให้ของรักของคุณสูญหาย โดยจีพีเอสนี้จะบอกตำแหน่งผ่านแอพพลิเคชั่นให้คุณทราบอยู่ตลอดเวลา

  ZG1160
 4. พาวเวอร์แบงค์พร้อมเครื่องฟอกอากาศ Eve Air Ionizer 4500 mAh

  ให้แก็ดเจ็ต Eve Air lonize ช่วยชาร์จพลังให้มือถือ และเพิ่มความสดชื่นในอากาศได้พร้อมกัน Eve Air Ionizer เพราะแก็ดเจ็ดนี้เป็นได้ทั้งพาวเวอร์แบงค์ มีความจุไฟ 4500 mAh และใช้เป็นเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา ช่วยให้ผู้ใช้งานสูดอากาศบริสุทธิ์ตลอดทั้งวัน มาพร้อมแท่นชาร์จเพื่อให้การชาร์จไฟสะดวกยิ่งขึ้น

  ZG1031
 5. Emie ร่มลายกราฟิก Xmonster

  จะแสงแดดฤดูไหน หรือจะสายฝนที่เทลงมาก็ไม่หวั่น เพียงคุณมีร่มลายกราฟิกสุดเท่คันนี้ ลวดลายกราฟิกแบบเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ผลิดด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์ 2 ชั้น กันน้ำได้ 99% ขนาดเล็กพับเก็บสะดวก ปกป้องคุณจากไอแดดไอฝนแบบมีสไตล์

  ZG1590
 6. Janpim Min พัดลมแบบพับได้

  แค่พับเจ้าพัดลมตัวจิ๋วแล้วหย่อนลงในกระเป๋าของคุณ เพียงเท่านี้คุณก็ได้พกลมเย็นๆ ไปกับคุณได้ทุกที่แล้วล่ะ ด้วยขนาดที่เล็ก พับเก็บง่าย และน้ำหนักเบา จนแทบไม่ต้องออกแรงยก เมื่อเผชิญกับอากาศร้อนแสนอึดอัด เพียงแค่หยิบมันออกมา บิดให้ใบพัดกางออก แค่นี้ก็เย็นชื่นใจได้เป็นชั่วโมง

  ZC0205
 7. ไม้แขวนเสื้อผ้าไฟฟ้า แห้งไว้ทันใจสุดๆ

  ไม้แขวนเสื้อผ้าไฟฟ้าตัวนี้ออกแบบมาให้พกสะดวกสบายเหมาะสำหรับคนที่ต้องเดินทางบ่อยๆ ตัวไม้แขวนจะส่งความร้อนมาตามส่วนที่แขวนเสื้อผ้าช่วยทำให้เสื้อผ้าแห้งไวสุดๆ ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง  โดยไม่ทำลายความละเอียดอ่อนของเนื้อผ้าของคุณแต่อย่างใด

  ZC0148
 8. เตารีดมือถือระบบไอน้ำ

  เจ้าเตารีดมือถือระบบไอน้ำเครื่องนี้จะช่วยลบรอยยับบนเสื้อผ้า เบาะ ผ้าม่าน หรือเครื่องใช้อื่นๆที่ทำจากผ้าของคุณด้วยไอน้ำ หัวรีดที่มีประสิทธิภาพสูงจะปล่อยความร้อนและไอน้ำเข้าไปในเนื้อผ้าเพื่อฆ่าเชื่อแบคทีเรียและเชื่อโรคโดยไม่ต้องใช้สารเคมี ร้อนเร็วได้ใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 14 นาทีต่อการเติมน้ำ 1 ครั้ง อุปกรณ์มาพร้อมกับหัวรีด 2 แบบ คืนความเรียบให้กับผ้า พร้อมกับฆ่าเชื้อโรคไปในตัวได้ในครั้งเดียว

  ZC0146
 9. กล่องเก็บแปรงและยาสีฟันสำหรับเดินทาง

  ตัวอุปกรณ์สามารถใช้ได้หลายรูปแบบเหมาะสำหรับทุกคน  เมื่อแยกอุปกรณ์ออกจากกันคุณจะได้แก้วสำหรับดื่มและแก้วสำหรับแปรงฟันได้ทันที พกพาไปเที่ยวหรือเดินทางได้สะดวกง่ายได้ สามารถเก็บได้ทั้งแปรงและยาสีฟันไว้ได้ด้วยกันในวัสดุที่แข็งแรง ไม่ต้องให้คุณรื้อทั้งกระเป๋าเพื่อหาแปรงให้วุ่นวายอีกต่อไป! 

  ZC0138
View as Grid List

Items 1-9 of 12

per page
Set Descending Direction
Page