ดูแลผิว

View as Grid List

8 Items

per page
Set Descending Direction
 1. Kingdom Cares เครื่องดูแลผิวหน้า

  นวัตกรรมเพื่อความงาม สิวหายหน้าใส กำจัดปัญหาสิวกวนใจให้หมดไป ด้วยเครื่องดูแลผิวหน้าจากแสงสีฟ้า Kingdom Cares ที่ช่วยลดการอักเสบ ลดผิวหน้ามัน ผลัดเซลล์ผิว ต้านการเกิดริ้วรอย และช่วยปรับปรุงผิวหน้าของคุณให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ เพียงล้างหน้า และทำอุปกรณ์นวดบนผิวหน้า คุณก็จะดูดีในทุกวัน

  ZG1079
  ฿404.00
 2. อุปกรณ์ดูแลผิวหน้าให้ดูอ่อนวัย Kingdom Cares Anti-Aging

  บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ด้วย เครื่องขัดหน้าใส Kingdom Cares Anti-Aging อุปกรณ์ดูแลผิวหน้าไซส์มินิ น้ำหนักเบา ใช้ถ่าน AA 1 ก้อน มี Ionizer ช่วยลดริ้วรอย กระชับผิวหน้า นวดหน้า ผ่อนคลายความเครียดได้ทุกเวลาที่คุณต้องการ 

  ZG1078
  ฿148.00
 3. เครื่องทำแผ่นมาส์กหน้าอัตโนมัติ

  สวยใสได้ในพริบตา เครื่องทำแผ่นมาส์กหน้าอัตโนมัติที่ให้คุณครีเอทความสวยด้วยตัวเอง เพียงเทน้ำผลไม้ หรือน้ำผักที่อุดมไปด้วยวิตามินที่ดีกับผิวหน้าลงเครื่องทำแผ่นมาส์กหน้า คุณก็จะ DIY mask ได้ภายใน 6 นาที ไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะแพ้สารเคมี เพราะนี่คือมาส์กหน้าที่คุณเลือกได้เอง!

  ZG1077
  ฿1,302.00
 4. เครื่องนวดหน้าพกพา Electric Ion Vibrating

  อุปกรณ์นวดหน้าระบบไอออนนิค Electric Ion Vibrating Facial Massager ให้ผิวสดใส สวยเปล่งปรั่งจนทุกคนต้องเหลียวมอง อุปกรณ์ที่ช่วยกระตุ้นไอออนธรรมชาติบนผิวหน้าอย่างลึกซึ้ง ช่วยลดริ้วรอย ฝ้า ตีนกา และสิว ซึ่งตัวการร้ายที่ทำให้ผิวหน้าคุณพัง 

  ZC0393
 5. เครื่องนวดหน้าไฟฟ้า 5-in-1

  เหมือนได้ไปสปาทุกวัน เพียงมีเครื่องนวดหน้า ช่วยขัดหน้าแบบ 5-in-1 Beauty Facial Massager ติดบ้านไว้ เครื่องมือดูแลผิวคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ช่วยลบเมคอัพบนใบหน้า และมีให้เลือกนวดผ่อนคลาย ได้ถึง 5 หัว หรือ 5 ฟังก์ชั่น ประหยัดไฟเพราะใช้ถ่าน AA เพียง 2 ก้อน คุณจึงสามารถผ่อนคลาย ฟื้นฟูผิวหน้าได้ทุกที่เมื่อคุณต้องการ

  ZG1074
  ฿68.00
 6. เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ Humidifier แบบพกพา

  ช่วยให้ผิวคุณชุ่มชื้นตลอดเวลา Humidifier เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศขนาดเล็ก สีหวานแบบพาสเทล ชาร์จไฟผ่าน USB ใช้ได้ทั้งในบ้าน และที่ทำงาน ให้คุณสดชื่นทุกเวลาที่ต้องการ 

  ZC0895
 7. เครื่องสร้างความชื้นในอากาศรูปต้นกระบองเพชร

  เครื่องสร้างความชื้นในอากาศช่วยทำความสะอาดผิวและบำรุงผิวของคุณอย่างนุ่มนวลเหมือนทำสปาทรีตเมนต์ตลอดเวลา เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้ง่ายๆ ผ่านหัว USB  ขนาดเล็กกำลังดีพกพาสะดวกแค่นี้ก็ให้คุณดูแลผิวได้ทุกที่ทุกเวลาตามความต้องการ!

  ZC0891
 8. ผลิตภัณฑ์ดูแลเท้า เครื่องขัดส้นเท้าไฟฟ้า

  แก้ปัญหาส้นเท้าแตก ผิวแตก แบบไม่ต้องไปสปา ด้วยเครื่องขัดส้นเท้าชาร์จไฟได้ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เครื่องขัดส้นเท้าน้ำหนักเบา ลูกกลิ้งขัด นุ่มนวลต่อผิว ทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องอายปัญหาเรื่องส้นเท้าแตกอีกต่อไป

  ZC0502
View as Grid List

8 Items

per page
Set Descending Direction
 • Sale Products