สุขภาพและความงามสำหรับผู้หญิง

View as Grid List

Items 1-9 of 14

per page
Set Descending Direction
Page
 1. Kingdom Cares เครื่องดูแลผิวหน้า

  นวัตกรรมเพื่อความงาม สิวหายหน้าใส กำจัดปัญหาสิวกวนใจให้หมดไป ด้วยเครื่องดูแลผิวหน้าจากแสงสีฟ้า Kingdom Cares ที่ช่วยลดการอักเสบ ลดผิวหน้ามัน ผลัดเซลล์ผิว ต้านการเกิดริ้วรอย และช่วยปรับปรุงผิวหน้าของคุณให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ เพียงล้างหน้า และทำอุปกรณ์นวดบนผิวหน้า คุณก็จะดูดีในทุกวัน

  ZG1079
 2. อุปกรณ์ดูแลผิวหน้าให้ดูอ่อนวัย Kingdom Cares Anti-Aging

  บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ด้วย เครื่องขัดหน้าใส Kingdom Cares Anti-Aging อุปกรณ์ดูแลผิวหน้าไซส์มินิ น้ำหนักเบา ใช้ถ่าน AA 1 ก้อน มี Ionizer ช่วยลดริ้วรอย กระชับผิวหน้า นวดหน้า ผ่อนคลายความเครียดได้ทุกเวลาที่คุณต้องการ 

  ZG1078
 3. เครื่องนวดหน้าพกพา Electric Ion Vibrating

  อุปกรณ์นวดหน้าระบบไอออนนิค Electric Ion Vibrating Facial Massager ให้ผิวสดใส สวยเปล่งปรั่งจนทุกคนต้องเหลียวมอง อุปกรณ์ที่ช่วยกระตุ้นไอออนธรรมชาติบนผิวหน้าอย่างลึกซึ้ง ช่วยลดริ้วรอย ฝ้า ตีนกา และสิว ซึ่งตัวการร้ายที่ทำให้ผิวหน้าคุณพัง 

  ZC0393
 4. เครื่องนวดหน้าไฟฟ้า 5-in-1

  เหมือนได้ไปสปาทุกวัน เพียงมีเครื่องนวดหน้า ช่วยขัดหน้าแบบ 5-in-1 Beauty Facial Massager ติดบ้านไว้ เครื่องมือดูแลผิวคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ช่วยลบเมคอัพบนใบหน้า และมีให้เลือกนวดผ่อนคลาย ได้ถึง 5 หัว หรือ 5 ฟังก์ชั่น ประหยัดไฟเพราะใช้ถ่าน AA เพียง 2 ก้อน คุณจึงสามารถผ่อนคลาย ฟื้นฟูผิวหน้าได้ทุกที่เมื่อคุณต้องการ

  ZG1074
 5. ผลิตภัณฑ์ดูแลเท้า เครื่องขัดส้นเท้าไฟฟ้า

  แก้ปัญหาส้นเท้าแตก ผิวแตก แบบไม่ต้องไปสปา ด้วยเครื่องขัดส้นเท้าชาร์จไฟได้ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เครื่องขัดส้นเท้าน้ำหนักเบา ลูกกลิ้งขัด นุ่มนวลต่อผิว ทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องอายปัญหาเรื่องส้นเท้าแตกอีกต่อไป

  ZC0502
 6. ที่ฉีดชําระแบบพกพา Sorbo Portable Hygienic Sprayer

  ที่ฉีดชําระแบบพกพา Sorbo Portable Hygienic Sprayer สะอาด ปลอดภัยไร้กังวล ท่อน้ำของเครื่องฉีดชำระอัตโนมัติ Sorbo ปรับได้ถึง 180 องศา และมีโหมดให้เลือกใช้งาน 2 โหมด ได้แก่ ปุ่ม H โหมดชำระล้างได้สะอาดหมดจด และปุ่ม L โหมดชำระล้างแบบอ่อนโยน เครื่องฉีดชำระอัตโนมัตินี้ เหมาะสำหรับให้กับเด็ก นักท่องเที่ยวที่เดินทางเป็นประจำ หรือผู้ต้องตั้งแคมป์ปิ้งปาร์ตี้กลางแจ้ง

  ZG2060
 7. เครื่องนวดไร้สายยกกระชับหน้าอกให้แน่นสวย

  คุณสามารถใส่เครื่องนวดไว้ในยกทรงได้อย่างเรียบเนียน จึงทำให้ใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบาย  เครื่องนวดจะปล่อยคลื่นอัลตร้าโซนิคเพื่อกระตุ้นการทำงานของระบบเลือดลมภายในร่างกายให้ไหลเวียนดียิ่งขึ้น จึงช่วยให้หน้าอกดูเต่งตึง ยกกระชับแน่นอย่างสังเกตได้ และยังสามารถนำไปใช้ตรงส่วนอื่นของร่างกายที่ต้องการยกกระชับฟิตเฟิร์มได้อีกด้วย

  ZG0558
 8. เครื่องนวดพกพาด้วยคลื่นอัลตร้าโซนิคลดกระชับ

  ช่วยให้กล้ามเนื้อของคุณผ่อนคลาย และลดกระชับสัดส่วนได้ดีอย่างเหลือเชื่อด้วยเครื่องนวดพกพาคลื่นอัลตร้าโซนิคตัวนี้  ตัวคลื่นจะปล่อยรังสีอินฟราเรดอ่อน ๆ  เพื่อกระตุ้นกล้ามเนื้อและกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดภายในได้ดียิ่งขึ้น ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยลดเซลลูไลท์และผิวแตกลายได้จริง!

  ZG0553
 9. KingdomCares สเปรย์น้ำเย็นพร้อมพาวเวอร์แบงค์

  สเปรย์น้ำเย็นแบบพกพาเติมความสดชื่นระหว่างวันให้กับคุณ เพียงแค่หยิบออกมาสเปรย์บนใบหน้าเบาๆ ละอองน้ำเย็นสดชื่นก็จะช่วยเติมความสดใสให้กับคุณ น้ำหนักเบาใส่กระเป๋าก็สะดวก และยังสามารถใช้งานเป็นพาวเวอร์แบงค์สำหรับชาร์จสมาร์ทโฟนของคุณได้อีกด้วย

  ZC0178
View as Grid List

Items 1-9 of 14

per page
Set Descending Direction
Page