สุขภาพ

View as Grid List

Items 1-15 of 17

per page
Set Descending Direction
Page
 1. Xiaomi PMA Graphene Heating Silk Blindfold Sleep Eyeshade USB Charging Eye Cover

  ZC1792
 2. HealthHerald Abdominal Muscle Trainer

  ZG4462
  ฿463.00
 3. Head of Mcomb P3 UV Electric Toothbrush

  ZG3717
  ฿100.00
 4. ปากกาทดสอบคุณภาพน้ำ Xiaomi TDS

  ไม่ต้องเป็นนักวิทยาศาสตร์ก็ทดสอบได้ Xiaomi TDS มีคุณสมบัติกันน้ำระดับ IPX6 เครื่องทดสอบคุณภาพน้ำแบบปากกาใช้งานง่าย  เพียงแค่กดปุ่มแล้วจุ่มน้ำก็ทดสอบน้ำได้ทันที เครื่องทดสอบ Xiaomi TDS สามารถตรวจวัดคุณภาพน้ำที่บ้านของคุณได้รวดเร็วและแม่นยำ ว่ามีสารอันตรายปนเปื้อนหรือไม่ ใช้ได้กับน้ำต้มเดือด คราวนี้คุณก็สามารถดื่มน้ำสะอาดได้ทุกที่โดยไม่ต้องคอยระแวงว่าน้ำนี้กินได้ไหม

  ZG1192
  ฿289.00
 5. Xiaomi MiJia เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์

  ปลอดโปร่ง โล่งสบาย สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ตลอดเวลา กับ Xiaomi MiJia เครื่องฟอกอากาศรถยนต์ สำหรับติดตั้งด้านหลัง ตรงเบาะพนักพิงศีรษะ ควบคุมง่าย ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ตัวเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi MiJia ทำงานเงียบ คุณจึงไม่ต้องกังวลว่า เครื่องฟอกอากาศจะเสียงดังรบกวนการเดินทางของคุณ  

  ZG1173
  ฿3,293.00
 6. สายรัดข้อมือ Xiaomi Mi Band 1S Pulse

  สายรัดข้อมืออัจฉริยะ Xiaomi Mi Band 1S Pulse ครบครันทุกการใช้งานสำหรับคนรักการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ริสท์แบนด์เสี่ยวหมีแบบยางรุ่นนี้ มีหลากหลายฟังก์ชั่นที่จะช่วยคุณเก็บข้อมูลการนอนหลับ, นับก้าวเดิน, แจ้งเตือนการโทร, การเผาผลาญแคลอรี่, บันทึกระยะทาง, ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ หรือใช้เป็นนาฬิกาปลุกยามเช้า โดยเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ รองรับ Bluetooth 4.0 และเปิดใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง 30 วัน

  ZG1158
  ฿528.00
 7. เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลอัจฉริยะ Remax รุ่น RT-S1 Bluetooth Smart Scale

  ตรวจเช็คร่างกายให้เป๊ะทุกวันด้วยเครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ ดีไซน์สวย Remax รุ่น RT-S1 Bluetooth 4.0 Smart Scale ใช้วัดไขมัน น้ำในร่างกาย อัตราการเผาผลาญ วัดมวลกระดูก ค่าเฉลี่ยมวลรวมของร่างกาย ฯลฯ สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน ทุกรุ่น และใช้ถ่าน AAA เพียง 3 ก้อนเท่านั้น

  ZG1055
  ฿659.00
 8. พาวเวอร์แบงค์พร้อมเครื่องฟอกอากาศ Eve Air Ionizer 4500 mAh

  ให้แก็ดเจ็ต Eve Air lonize ช่วยชาร์จพลังให้มือถือ และเพิ่มความสดชื่นในอากาศได้พร้อมกัน Eve Air Ionizer เพราะแก็ดเจ็ดนี้เป็นได้ทั้งพาวเวอร์แบงค์ มีความจุไฟ 4500 mAh และใช้เป็นเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา ช่วยให้ผู้ใช้งานสูดอากาศบริสุทธิ์ตลอดทั้งวัน มาพร้อมแท่นชาร์จเพื่อให้การชาร์จไฟสะดวกยิ่งขึ้น

  ZG1031
  ฿1,631.00
 9. เครื่องฟอกอากาศแบบห้อยคอ Sorbo Portable Ionic Air Purifier

  เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา Sorbo Portable Ionic Air Purifier เพิ่มความสดชื่นเหมือนยืนบนไหล่เขา เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กแบบคล้องคอ มีช่อง USB ชาร์จไฟ สามารถใช้ฟอกอากาศได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง ไร้เสียงรบกวน เหมาะสำหรับใช้งานในสำนักงาน ห้องพัก หรือในรถยนต์ Push the button 3 second to start up.

  ZC0782
 10. เครื่องทำความชื้น Smart Frog Ultrasonic Mini Air Humidifier

  เครื่องทำละอองน้ำ เติมความสดชื่นให้กับทุกพื้นที่ของคุณ Smart Frog Ultrasonic Mini Air Humidifier เครื่องพ่นไอน้ำช่วยเพิ่มความชื้นในอากาศ ไซส์จิ๋ว พกพาสะดวก (ขนาดสินค้า: กว้าง 98 มม. x ยาว 98 มม. x สูง 43 มม.) ใช้งานง่ายดาย เพียงติดตั้งร่วมกับขวดน้ำดื่ม ตามด้วยกดปุ่นเปิดใช้งาน คุณก็จะได้รับความสดชื่นทันที และช่วยให้อากาศไม่แห้งจนเกินไป สามารถชาร์จไฟผ่านช่อง USB ได้ หรือจะเลือกใส่ถ่านไฟฉายก็ได้ตามความสะดวกของผู้ใช้งาน

  ZC0208
 11. Itch Go ปากกาบันเทาอาการคันจากแมลงสัตว์กัดต่อย

  โดนแมลงสัตว์กัดต่อยจนตุ่มขึ้นมาเหรอ? ต้องเจอนี้เลยItch Go ปากกาบันเทาอาการคันจากแมลงสัตว์กัดต่อย ที่ใช้เทคโนโลยีกระจายรังสีความร้อนอินฟาเรดตรงบริเวณตุ่มตรงบริเวณที่โดนกัด เพื่อช่วยทำให้ยุบลงและบันเทาอาการคันอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีเข้ามาเกี่ยวข้อง  บอบบางสามารถใช้ได้ตั้งแต่ผิวเด็กถึงผิวผู้ใหญ่

  ZG0530
  ฿736.00
 12. หมอนลดการกรนอัจฉริยะ Nitetronic Goodnite

  หมอนลดเสียงกรนอัจฉริยะ Nitetronic Goodnite เป็นอุปกรณ์ลดเสียงกรน เพื่อการนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพทั้งของคุณและคนข้างๆ เทคโนโลยีการตรวจจับการกรนของคนหนุนเพื่อปรับระดับองศาให้เข้ารูปเพื่อการนอนหลับให้สนิทและสบายตัวมากที่สุด มาพร้อมแอพพลิเคชั่นที่ช่วยให้คุณดูผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นก่อนและหลังจากการหนุนหมอนลดการกรนว่ามันช่วยให้คุณรู้สีกเฟรชมากหลังจากการได้หลับสนิทอย่างมีประสิทธิภาพ

  ZG0519
  ฿16,475.00
 13. i-Ears เครื่องทำความสะอาดหู

  เครื่องทำความสะอาดรูหู i-Ears มาพร้อมกับระบบการทำงานที่แสนง่ายดาย ตัวเครื่องจะทำการดูดสิ่งสกปรกออกมาอย่างนุ่มนวล ปกป้องรูหูคุณขณะทำความสะอาดด้วยสำลีที่อ่อนโยน สามารถถอดออกมาทำความสะอาดและนำกลับมาใช้ใหม่ได้

  ZG0439
  ฿131.00
 14. เครื่องเพิ่มความชื้น แฟนซี

  เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศสายต่อ USB ทำหน้าที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในอากาศเพื่อ ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวและดวงตาของคุณ มาพร้อมหลอดไฟ LED ที่คุณสามารถให้แสงสว่างได้ในตอนกลางคืนมาพร้อมดีไซน์เก๋ และยังสามารถผสมน้ำหอมเข้าไปได้ เพื่อความผ่อนคลายที่มากยิ่งขึ้น

  ZC0130
 15. ที่วัดอุณหภูมิน้ำแบบต่อท่อหน้าจอ LED

  นวัตกรรมที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่จะช่วยให้ห้องน้ำของคุณทันสมัยขึ้นแบบทันที โดยท่อวัดอุณหภูมิน้ำหน้าจอ LED นี่สามารถผลิตพลังงานแบตเตอรี่เพื่อแสดงผลได้ด้วยตัวเอง หน้าจอ LED แสดงผลอุณหภูมิของน้ำนั้นจำเป็นสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ๆ หรือผู้ที่ต้องอาบน้ำให้ตรงอุณหภูมิของตัวเองตลอดทุกครั้งเพื่อสุขภาพผิวที่ดี ออกแบบมาอย่างหรูหราและสามารถติดตั้งได้ทันทีโดยไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริมใด ๆ สะดวกขนาดนี้ใครที่มองหาอุปกรณ์ในห้องน้ำห้ามพลาดเด็ดขาด

  ZC0070
View as Grid List

Items 1-15 of 17

per page
Set Descending Direction
Page
 • Sale Products