สุขภาพ

View as Grid List

Items 1-9 of 15

per page
Set Descending Direction
Page
 1. ปากกาทดสอบคุณภาพน้ำ Xiaomi TDS

  ไม่ต้องเป็นนักวิทยาศาสตร์ก็ทดสอบได้ Xiaomi TDS มีคุณสมบัติกันน้ำระดับ IPX6 เครื่องทดสอบคุณภาพน้ำแบบปากกาใช้งานง่าย  เพียงแค่กดปุ่มแล้วจุ่มน้ำก็ทดสอบน้ำได้ทันที เครื่องทดสอบ Xiaomi TDS สามารถตรวจวัดคุณภาพน้ำที่บ้านของคุณได้รวดเร็วและแม่นยำ ว่ามีสารอันตรายปนเปื้อนหรือไม่ ใช้ได้กับน้ำต้มเดือด คราวนี้คุณก็สามารถดื่มน้ำสะอาดได้ทุกที่โดยไม่ต้องคอยระแวงว่าน้ำนี้กินได้ไหม

  ZG1192
 2. Xiaomi MiJia เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์

  ปลอดโปร่ง โล่งสบาย สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ตลอดเวลา กับ Xiaomi MiJia เครื่องฟอกอากาศรถยนต์ สำหรับติดตั้งด้านหลัง ตรงเบาะพนักพิงศีรษะ ควบคุมง่าย ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ตัวเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi MiJia ทำงานเงียบ คุณจึงไม่ต้องกังวลว่า เครื่องฟอกอากาศจะเสียงดังรบกวนการเดินทางของคุณ  

  ZG1173
 3. สายรัดข้อมือ Xiaomi Mi Band 1S Pulse

  สายรัดข้อมืออัจฉริยะ Xiaomi Mi Band 1S Pulse ครบครันทุกการใช้งานสำหรับคนรักการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ริสท์แบนด์เสี่ยวหมีแบบยางรุ่นนี้ มีหลากหลายฟังก์ชั่นที่จะช่วยคุณเก็บข้อมูลการนอนหลับ, นับก้าวเดิน, แจ้งเตือนการโทร, การเผาผลาญแคลอรี่, บันทึกระยะทาง, ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ หรือใช้เป็นนาฬิกาปลุกยามเช้า โดยเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ รองรับ Bluetooth 4.0 และเปิดใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง 30 วัน

  ZG1158
 4. เครื่องฟอกอากาศ HEPA Ionizer

  เพิ่มความสะอาดทุกพื้นที่ ดีต่อสุขภาพของคุณ เครื่องฟอกอากาศ HEPA Ionizer ช่วยกำจัดไรฝุ่น ฝุ่นละออง ช่วยให้อากาศบริสุทธิ์กว่าเดิม ด้วยระบบกรองอากาศ 4 ชั้น ตัวเครื่องใช้พลังงานแสงอาทิตย์ หรือชาร์จแบตก็ได้ พิเศษยิ่งกว่าเพราะมีช่องใส่น้ำมันหอมระเหยด้วย บอกได้เพียงว่า HEPA Ionizer เครื่องฟอกอากาศนี้ จึงเหมาะสำหรับวางไว้ในบ้าน สำนักงาน หรือวางในรถยนต์ก็ได้เลือกเลยตามใจคุณ

  ZC0377
 5. เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลอัจฉริยะ Remax รุ่น RT-S1 Bluetooth Smart Scale

  ตรวจเช็คร่างกายให้เป๊ะทุกวันด้วยเครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ ดีไซน์สวย Remax รุ่น RT-S1 Bluetooth 4.0 Smart Scale ใช้วัดไขมัน น้ำในร่างกาย อัตราการเผาผลาญ วัดมวลกระดูก ค่าเฉลี่ยมวลรวมของร่างกาย ฯลฯ สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน ทุกรุ่น และใช้ถ่าน AAA เพียง 3 ก้อนเท่านั้น

  ZG1055
 6. พาวเวอร์แบงค์พร้อมเครื่องฟอกอากาศ Eve Air Ionizer 4500 mAh

  ให้แก็ดเจ็ต Eve Air lonize ช่วยชาร์จพลังให้มือถือ และเพิ่มความสดชื่นในอากาศได้พร้อมกัน Eve Air Ionizer เพราะแก็ดเจ็ดนี้เป็นได้ทั้งพาวเวอร์แบงค์ มีความจุไฟ 4500 mAh และใช้เป็นเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา ช่วยให้ผู้ใช้งานสูดอากาศบริสุทธิ์ตลอดทั้งวัน มาพร้อมแท่นชาร์จเพื่อให้การชาร์จไฟสะดวกยิ่งขึ้น

  ZG1031
 7. เครื่องฟอกอากาศแบบห้อยคอ Sorbo Portable Ionic Air Purifier

  เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา Sorbo Portable Ionic Air Purifier เพิ่มความสดชื่นเหมือนยืนบนไหล่เขา เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กแบบคล้องคอ มีช่อง USB ชาร์จไฟ สามารถใช้ฟอกอากาศได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง ไร้เสียงรบกวน เหมาะสำหรับใช้งานในสำนักงาน ห้องพัก หรือในรถยนต์

  ZC0782
 8. เครื่องทำความชื้น Smart Frog Ultrasonic Mini Air Humidifier

  เครื่องทำละอองน้ำ เติมความสดชื่นให้กับทุกพื้นที่ของคุณ Smart Frog Ultrasonic Mini Air Humidifier เครื่องพ่นไอน้ำช่วยเพิ่มความชื้นในอากาศ ไซส์จิ๋ว พกพาสะดวก (ขนาดสินค้า: กว้าง 98 มม. x ยาว 98 มม. x สูง 43 มม.) ใช้งานง่ายดาย เพียงติดตั้งร่วมกับขวดน้ำดื่ม ตามด้วยกดปุ่นเปิดใช้งาน คุณก็จะได้รับความสดชื่นทันที และช่วยให้อากาศไม่แห้งจนเกินไป สามารถชาร์จไฟผ่านช่อง USB ได้ หรือจะเลือกใส่ถ่านไฟฉายก็ได้ตามความสะดวกของผู้ใช้งาน

  ZC0208
 9. Itch Go ปากกาบันเทาอาการคันจากแมลงสัตว์กัดต่อย

  โดนแมลงสัตว์กัดต่อยจนตุ่มขึ้นมาเหรอ? ต้องเจอนี้เลยItch Go ปากกาบันเทาอาการคันจากแมลงสัตว์กัดต่อย ที่ใช้เทคโนโลยีกระจายรังสีความร้อนอินฟาเรดตรงบริเวณตุ่มตรงบริเวณที่โดนกัด เพื่อช่วยทำให้ยุบลงและบันเทาอาการคันอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีเข้ามาเกี่ยวข้อง  บอบบางสามารถใช้ได้ตั้งแต่ผิวเด็กถึงผิวผู้ใหญ่

  ZG0530
View as Grid List

Items 1-9 of 15

per page
Set Descending Direction
Page
 • สินค้าอื่ื่นๆ