สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า

View as Grid List

5 Items

per page
Set Descending Direction
 1. Dyu Smart Bike D3

  New Dyu Smart Bike D3
  ZC1851
 2. สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า XiaoMi MiJia

  สกู๊ตเตอร์ XiaoMi MiJia สมาร์ทและไฮเทคได้อีก สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า 2 ล้อ XiaoMi MiJia ของแท้จากเสี่ยวหมี่ ดีไซน์ปราดเปรียวรองรับน้ำหนักสูงสุด 100 กิโลกรัม มีความเร็วสูงสุดที่ 25 กิโลเมตร/ชั่วโมง สามารถเลือกใช้เท้าไถ หรือเลือกขับขี่ด้วยไฟฟ้าก็ได้ ซึ่งสามารถวิ่งได้ไกลสูงสุด 30 กิโลเมตร ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง (ระยะเวลาการชาร์ต 5 ชั่วโมง) สามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น เพื่อบอกการใช้งานแบบเรียลไทม์ เรียกได้ว่า XiaoMi MiJia ผลิตมาเพื่อคนไฮเทคที่มีใจรักโลกโดยแท้ 

  ZC0033
  Special Price ฿14,990.00 Regular Price ฿15,915.00
 3. Airwheel Z8 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าแบบพับได้

  Airwheel Z8 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าตัวเล็กที่แม้แต่เด็กๆ ก็สามารถยกไหว ด้วยน้ำหนักเพียง 6.5 กิโลกรัม ด้วยขนาดกะทัดรัดและดีไซน์พับได้ ยกเข้าลิฟต์ หรือจะขึ้นรถไฟฟ้าก็แสนสะดวก Z8 คือโมเดลใหม่ล่าสุดของ Airwheel Z Series สุดฮิต เลิกนั่งเกร็งอยู่ในภาวะรถติดเป็นชั่วโมงๆ แล้วเพิ่มเวลาให้กับชีวิตคุณด้วยสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าตัวนี้ คล่องตัวในทุกสภาพการจราจร แบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออนประสิทธิภาพสูงและสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน รองรับน้ำหนักได้สูงสุด: 75 กิโลกรัม สินค้าหนัก: 6.5 กิโลกรัม
  ZC0029
 4. Airwheel สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่สะดวกที่สุด รุ่น Z5

  ขอเชิญคุณพบกับ Airwheel Z5 Scooter สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่จะมอบทางเลือกใหม่ให้กับทุกการเดินทางของคุณ ขนาดเล็กพอเหมาะสามารถพกพาไปได้สะดวก ใช้ได้ดีทั้งเด็กและผู้ใหญ่เพราะสามารถเลือกปรับได้หลายระดับตามความต้องการ จะเลือกใช้ในชีวิตประจำวันหรือไปขับรับลมเล่นในสวนสาธารณะก็ได้ ใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อคุณภาพชีวิตดีๆ ที่มาพร้อมกับสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Airwheel Z5 Scooter ตัวนี้

  รับประกันความพอใจ

  ZC0001
View as Grid List

5 Items

per page
Set Descending Direction
 • สินค้าอื่ื่นๆ