พาหนะและความสนุก

View as Grid List

9 Items

per page
Set Descending Direction
 1. กระเป๋าเดินทาง สกู๊ตเตอร์ สารพัดประโยชน์

  กระเป๋าเดินทาง สกู๊ตเตอร์ที่สุดของความคุ้มค่า สารพัดประโยชน์ เพราะนอกจากใช้สะพายข้าง ใส่สัมภาระ และของใช้จำเป็นสำหรับลูกรักแล้ว กระเป๋าใบนี้ ยังเป็นกระเป๋าล้อลากนั่งได้ เพื่อให้ลูกน้อยของคุณนั่งเล่นเพลิน ๆ บนสกู๊ตเตอร์ และลากขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้อีกด้วย เรียกว่าเป็นกระเป๋าเดินทางขี่ได้ครบครันในหนึ่งเดียวเสียจริง ๆ  

  ZC1013
 2. Maxfind สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า รุ่น Type-C

  Maxfind สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า รุ่น Type-C ความผสมผสานอย่างลงตัวของความสะดวกสบายกับความสนุกสนาน รุ่นนี้ได้รับออกแบบมาให้กะทัดรัดน้ำหนักเบาด้วยวัสดุที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ พกไปเล่นนอกบ้านได้สะดวกสบาย ติดตั้งมอเตอร์ให้คุณใช้ได้พอตลอดทั้งวัน หรือจะไถขึ้นเนินสูง ๆ ก็ยังไหว แค่คิดก็น่าลองแล้วใช่มั้ยละ รีบเป็นเจ้าของก่อนใคร ซื้อเลย

  • น้ำหนัก: 3.4 กิโลกรัม
  • รับน้ำหนักได้สูงสุด: 80 กิโลกรัม
  • ชาร์จแบตเค็มภายใน: 60 นาที
  • ระยะทางสูงสุด: 16 กิโลเมตร 
  • ความเร็วสูงสุด: 24 กิโลเมตร/ชั่วโมง
  • มีรีโมทสั่งงาน
  • มีไฟ LED ใช้เดินทางตอนกลางคืน
  ZC0120
 3. สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า XiaoMi MiJia

  สกู๊ตเตอร์ XiaoMi MiJia สมาร์ทและไฮเทคได้อีก สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า 2 ล้อ XiaoMi MiJia ของแท้จากเสี่ยวหมี่ ดีไซน์ปราดเปรียวรองรับน้ำหนักสูงสุด 100 กิโลกรัม มีความเร็วสูงสุดที่ 25 กิโลเมตร/ชั่วโมง สามารถเลือกใช้เท้าไถ หรือเลือกขับขี่ด้วยไฟฟ้าก็ได้ ซึ่งสามารถวิ่งได้ไกลสูงสุด 30 กิโลเมตร ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง (ระยะเวลาการชาร์ต 5 ชั่วโมง) สามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น เพื่อบอกการใช้งานแบบเรียลไทม์ เรียกได้ว่า XiaoMi MiJia ผลิตมาเพื่อคนไฮเทคที่มีใจรักโลกโดยแท้ 

  ZC0033
 4. Maxfind Max B สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า ควบคุมด้วยรีโมต

  Maxfind รุ่น Max B สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า ทำจากวัสดุอย่างดี ทนทาน ขับเคลื่อนด้วย Dual morters ที่ช่วยให้ล้อหมุนได้ตามความเร็วที่เรากำหนดด้วยรีโมทคอนโทรลแบบไร้สาย มีโหมดช้า 10 กม./ชม. และเร็ว 25 กม./ชม.เพื่อจำกัดความเร็วของสเก็ตบอร์ด
  ตัวบอร์ดมีน้ำหนักเบาแค่ 5.5 กิโลกรัมจึงสะดวกในการพกไปที่ต่างๆ และยังลุยน้ำได้ด้วยเพราะตัวเครื่องปกป้องด้วยวัสดุกันน้ำ สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม
  รีบจับจองเป็นเจ้าของก่อนสินค้าหมด!

  ZG0116
 5. Maxfind สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า รุ่น Max A ดีไซน์ใหม่ ติดมอเตอร์คู่ ควบคุมด้วยระบบไร้สาย

  Maxfind อิเลคทรอนิค สเก็ตบอร์ด ทำจากวัสดุอย่างดี ทนทาน ขับเคลื่อนด้วย Dual morters ที่ช่วยให้ล้อหมุนได้ตามความเร็วที่เรากำหนดด้วยรีโมทคอนโทรลแบบไร้สาย มีโหมดช้า 10 กม./ชม. และเร็ว 25 กม./ชม.เพื่อจำกัดความเร็วของสเก็ตบอร์ด 

  ตัวบอร์ดมีน้ำหนักเบาแค่ 5.5 กิโลกรัมจึงสะดวกใยการพกไปที่ต่างๆ และยังลุยนำ้ได้ด้วยเพราะตัวเครื่องปกป้องด้วยวัสดุกันน้ำ สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม

  ชิ้นนี้ต้องลองซักตัว! สั่งเลยก่อนสินค้าหมด!

  ZG0115
 6. Airwheel Z8 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าแบบพับได้

  Airwheel Z8 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าตัวเล็กที่แม้แต่เด็กๆ ก็สามารถยกไหว ด้วยน้ำหนักเพียง 6.5 กิโลกรัม ด้วยขนาดกะทัดรัดและดีไซน์พับได้ ยกเข้าลิฟต์ หรือจะขึ้นรถไฟฟ้าก็แสนสะดวก Z8 คือโมเดลใหม่ล่าสุดของ Airwheel Z Series สุดฮิต เลิกนั่งเกร็งอยู่ในภาวะรถติดเป็นชั่วโมงๆ แล้วเพิ่มเวลาให้กับชีวิตคุณด้วยสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าตัวนี้ คล่องตัวในทุกสภาพการจราจร แบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออนประสิทธิภาพสูงและสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน รองรับน้ำหนักได้สูงสุด: 75 กิโลกรัม สินค้าหนัก: 6.5 กิโลกรัม
  ZC0029
 7. JACK HOT - สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่เบาที่สุดในโลก E-Scooter

  หากคุณกำลังคิดถึงตัวช่วยในการเดินทางที่จะทำให้คุณสะดวก รวดเร็ว และพกพาง่าย คุณต้องคิดถึง The JACK HOT ตัวนี้!!

  ZG0045
 8. Airwheel สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่สะดวกที่สุด รุ่น Z5

  ขอเชิญคุณพบกับ Airwheel Z5 Scooter สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่จะมอบทางเลือกใหม่ให้กับทุกการเดินทางของคุณ ขนาดเล็กพอเหมาะสามารถพกพาไปได้สะดวก ใช้ได้ดีทั้งเด็กและผู้ใหญ่เพราะสามารถเลือกปรับได้หลายระดับตามความต้องการ จะเลือกใช้ในชีวิตประจำวันหรือไปขับรับลมเล่นในสวนสาธารณะก็ได้ ใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อคุณภาพชีวิตดีๆ ที่มาพร้อมกับสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Airwheel Z5 Scooter ตัวนี้

  รับประกันความพอใจ

  ZC0001
 9. Airwheel หมวกกันน๊อคอัจฉริยะพร้อมกล้อง รุ่น C5

  คงน่าเสียดาย ถ้าทุกกิจกรรมผาดโผน ตื่นเต้น เร้าใจของคุณ ได้สูญหายไปแทนที่จะเป็นภาพความทรงจำที่ดีที่สุด ที่คุณสามารถย้อนกลับไปดูได้ทุกครั้งที่คิดถึง! บันทึกทุกความทรงจำของคุณด้วยAirwheel C5 intelligent Helmet with action cam 

  ZG0003
View as Grid List

9 Items

per page
Set Descending Direction