ไม้ช่วยถ่ายรูป

View as Grid List

5 Items

per page
Set Descending Direction
 1. Xiaomi ไม้เซลฟี่และขาตั้งกล้องพร้อมรีโมทบลูธูท

  ไม้เซลฟี่ออกแบบมาให้คุณสามารถล๊อคมุมกล้องที่โดนใจได้ตามที่คุณต้องการ ทั้งแบบเป็นไม้เซลฟี่หรือใช้ตั้งกล้องนิ่งๆ มีระบบกันสั่นสะเทือนเวลาที่ต้องถือเพียงมือเดียว มาพร้อมรีโมทบลูธูทที่ช่วยให้การถ่ายถาพยิ่งง่ายขึ้นไปว่าจะโพสท่าไหนก็ได้มุมสวยเสมอ สามารถเชื่อมต่อได้กับทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน โกโปร และอุปกรณ์อื่อนที่รองรับบลูธูท ยึดอุปกรณ์ขนาด 56 - 89 มิลลิเมตร ตัวไม้ยืดได้ถึง 51 เซนติเมตร อุปกรณ์ที่สายท่องเที่ยวต้องติดกระเป๋าไว้ด้วยทุกครั้ง

  ZC0445
 2. ไม้เซลฟี่พกพา Remax รุ่น P6 แบบเสียบสาย

  Selfie Stick แก็ดเจ็ตสำหรับคนรักการถ่ายภาพ ไม้เซลฟี่พกพา Remax รุ่น P6 แบบเสียบสาย  ที่สุดของการเซลฟี่ช่วยให้คุณใช้งานง่ายกว่าเดิม วัสดุผลิตจากอะลูมิเนียม น้ำหนักเบา พกพาสะดวก กดชัตเตอร์ได้ทันที เชื่อมต่อผ่าน AUX 3.5 mm  เสียบสายใช้งานได้เลย มีความยาวสูงสุด 46 เซนติเมตร มีกระจกไว้สำหรับถ่ายเซลฟี่ชัดๆด้วยกล้องหลังด้วย ไอเทมนี้ต้องมีติดกระเป๋าไว้

  ZC0362
 3. ไม้เซลฟี่ Remax รุ่น P5 แบบเสียบสาย

  หากคุณเป็นคนที่รักการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ ไม้เซลฟี่ Remax รุ่น P5 ไม้เซลฟี่ Remax รุ่น P5 แบบเสียบสาย จะช่วยเติมเต็มให้ชีวิตการเซลฟี่เต็มรูปแบบยิ่งขึ้น เรียบหรู มีกระจกสะท้อนให้คุณเช็คภาพได้ทันทีหากต้องการใช้กล้องหลัง สามารถกดชัตเตอร์ได้ทันที เมื่อเสียบสาย AUX 3.5 mm ไม้เซลฟี่ผลิตจากอะลูมิเนียมอย่างดี ยืดยาวสูงสุด 72 เซนติเมตร 

  ZC0359
 4. Cuake ไม้เซลฟี่และพาวเวอร์แบงค์ในตัว ขนาด 5000 mAh

  ถ่ายภาพเซลฟี่แจ่มๆ ได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมด เพราะว่า Cuake ตัวนี้มีเป็นได้ทั้งไม้เซลฟี่และพาวเวอร์แบงค์ได้พร้อมๆ กัน! ขนาดกะทัดรัด พกพาง่ายไปได้ทุกที่ อยากเซลฟี่เมื่อไรก็ใช้ได้ทันที เพื่อนแท้สำหรับคนชอบเที่ยวตัวจริง


  ZC0049
 5. ขาตั้งกล้อง Lanparte รุ่น HHG-01 อุปกรณ์เสริมกล้อง Action Camera และสมาร์ทโฟน

  คุณจะไม่พลาดในทุกช็อตสำคัญอีกต่อไป ถ้ามีขากล้อง Lanparte HHG-01 ไว้ครอบครอง Handheld Gimbal หรือกิมบอลที่รู้จักกันดี อุปกรณ์กันสั่นเวลาถ่ายภาพ แกนหมุนอิสระ ทำให้กล้องตั้งตรง คงที่ มีทิศทางเดียวกับเส้นขอบฟ้า ป้องกันการสั่นไหวของภาพได้เป็นอย่างดีขณะที่คุณกำลังถ่ายเรื่องราวสำคัญในชีวิต กิมบอล Lanparte HHG-01 มีแบตเตอรี่ในตัว รองรับสมาร์ทโฟน และกล้อง Action Camera ทุกประเภท 

  ZG0193
  ฿6,659.00
  Out of stock
View as Grid List

5 Items

per page
Set Descending Direction
 • Sale Products