อุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือ

View as Grid List

14 Items

per page
Set Descending Direction
 1. MCWL RedMi S2 Cute Phone Case

  ZC1597
 2. X-IT Xiaomi Mi Max 3 Phone Case

  ZC1596
 3. WISAP Xiaomi Mi 6X TPU Phone Case

  ZC1587
 4. ชุดเลนส์สำหรับโทรศัพท์แบบ 3-in-1

  เปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้กลายเป็นกล้องดิจิตอล DSLR ทันที ด้วยชุดเลนส์ 3-in-1 ปรับได้ทั้งเลนส์ Wide, Macro และ Fisheye อุปกรณ์เลนส์มือถือ ผลิตจากวัสดุทนทานแข็งแรง ABS คุณภาพสูง บอกได้เพียงว่า เครื่องมือนี้จะทำให้คุณกลายเป็นมืออาชีพภายในไม่กี่วินาที 

  ZG1148
  ฿493.00
 5. iBooty เคสจอยเล่นเกมส์ไอโฟน

  ถ้าคุณชอบเล่นเกมส์ในมือถือเป็นชีวิตจิตใจ แต่เบื่อทีต้องถือนานๆจนเมื่อยมือแล้วละก็ ใช้เคสนี้เลยเพราะออกแบบมาเพื่อเล่นเกมส์ในมือถือโดยแท้จริง รูปทรงของเคสออกแบบมาให้มีที่จับมีลักษณะเหมือนจอยเกมส์จึงทำให้ไม่รู้สึกเมื่อยมือ สามารถเชื่อมต่อได้ผ่านบลูทูธพกพาไปได้สะดวกใช้ได้ทั้งไอโฟนและแอนดรอยด์

  ZC0896
 6. สายรัดแขนใส่โทรศัพท์ Puridea

  Puridea สายรัดแขนออกกำลังกายแบบซิลิโคนยืดหยุ่นยึดโทรศัพท์ เสียบหูฟังได้ เก็บกุญแจได้ ใช้งานง่าย หมุนได้ 180 องศาโดยไม่ต้องกังวลว่า อุปกรณ์สายรัดแขนจะขูดขีดหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณ 

  ZC1016
 7. Puridea VUP สายรัดข้อมือเก็บโทรศัพท์มือถือ

  สายรัดข้อมือเก็บมือถือเหมาะสำหรับกับทุกคนที่ชอบทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวิ่งจ๊อกกิ้ง ปีนเขา หรือขี่จักรยาน แต่ไม่ชอบมีสัมภาระติดตัวให้เกะกะ เพียงพกสายรัดตัวนี้ก็ให้คุณพกโทรศัพท์มือถือไปได้ทุกที่ ตัวอุปกรณ์ทำจากซิลิโคนที่ทนทาน รองรับมือถือตั้งแต่ 3.5 – 6 นิ้ว สามารถหมุนปรับได้ 360 องศาไม่ว่าจะแนวตั้งหรือแนวนอนเพื่อความสะดวกในการใช้งาน ชอบออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านเหรอ พกสายรัดนี้ไปด้วยสิ ชิ้นเดียวอยู่เลย!

  ZC0883
 8. จอยสติ๊กใช้กับมือถือ แท็บเล็ต 5th Generation

  จอยเกมส์มือถือ 5th Generation เพื่อชาวเกมเมอร์ตัวยง
  จอยสติ๊กซิลิโคน 5th Generation อุปกรณ์สำหรับเล่นเกมบนมือถือ แท็บเล็ต ที่ออกแบบมาช่วยไม่ให้ผู้ใช้งานเมื่อยล้า ไม่แสบนิ้ว ไม่หลุดจากจอมือถือ ขณะเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน ช่วยเพิ่มคะแนนให้คุณ และเพิ่มอัตราการชนะเกมให้สูงขึ้นอีกด้วย แถมจอยสติ๊กมือถือนี้ ยังช่วยปกป้องหน้าจอมือถือจากรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่าเหล่าเกมเมอร์ตัวจริงเสียงจริงต้องมี

  ZC0432
 9. จุกกันฝุ่นอัจฉริยะ Smart Key V2.0 สำหรับ Android

  อุปกรณ์ Smart Key V2.0 สำหรับมือถือแอนดรอยด์ เป็นได้ทั้งจุกกันฝุ่น และเป็นอุปกรณ์อัจริยะใช้งานได้หลายฟังก์ชั่น เช่น ใช่เป็นปุ่มถ่ายรูป, เปิดแอ็ปต่างๆ, เปิดฟังก์ชั่นไฟฉาย, ปุ่มเริ่มการอัดเสียง และอื่นๆอีกมากมาย เรียกได้ว่า สะดวก สบาย ครบครันจริงๆ 

  ZG0542
  ฿100.00
 10. อุปกรณ์ทำความสะอาด Mist Gentle

  อุปกรณ์ทำความสะอาดหน้าจอในหนึ่งเดียว Mist Gentle สะดวก สบาย พกพาแสนง่าย ไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋าแน่นอน วิธีทำความสะอาด ก็แสนง่าย เพียงกดปุ่มพ่นน้ำยาทำความสะอาด แล้วใช้พื้นผิวภายนอกที่ห่อหุ้มด้วยไมโครไฟเบอร์นุ่มนวน เช็ดทำความสะอาดได้ทันที เหมาะสำหรับทำความสะอาดหน้าจอมือถือ หน้าจอคอมพิวเตอร์

  ZC0166
 11. จอยเล่นเกมมือถือ

  จอยเล่นเกมมือถือจะสร้างให้ความรู้สึกสมจริงเหมือนเล่นเกมจากจอยสติ๊ก เมื่อเล่นเกมจากมือถือหรือแท็บเล็ต ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ติดง่าย-แกะง่าย และยังช่วยป้องกันหน้าจอของคุณจากรอยขีดข่วนอีกด้วย เหล่าเกมเมอร์ไม่ควรพลาด!

  ZG0508
  ฿99.00
 12. ไฟเซลฟี่แบบพกพา

  ไฟเซลฟี่แบบพกพาจะช่วยให้คุณถ่ายภาพ portrait หรือจะเซลฟี่สวยๆ เหมือนถ่ายในสตูดิโอราคาแพง ความสว่างของไฟปรับได้ 3 ระดับ ให้เหมาะกับทุกบรบทของแสง เพื่อให้ได้แสงที่สวยที่สุดสำหรับภาพถ่ายหรือวิดีโอของคุณ

  ZC0136
 13. ตัวล็อกกันขโมยมือถือ C-Safe Pocket Lock and Anti-Drop Device

  New ตัวล็อกกันขโมยมือถือ C-Safe Pocket Lock and Anti-Drop Device

  อุปกรณ์ความปลอดภัย C-Safe ช่วยป้องกันมือถือหาย หรือถูกโจรล้วงกระเป๋า กันขโมย เพียงติดแก็ดเจ็ตชิ้นเล็กเข้าด้านหลังสมาร์ทโฟน และประกอบเข้ากับอุปกรณ์ชิ้นใหญ่ เพียงเท่านี้มือถือของคุณก็จะปลอดภัยจากโจรลักเล็กขโมยน้อยแล้ว ด้วยคุณสมบัติตัวล็อกที่ใช้ได้ทันทีแบบไม่ต้องเชื่อมต่อบลูทูธ ไม่มีแบตเตอรี่จึงไม่ต้องคอยชาร์จแบต ยึดเกาะได้ดีเยี่ยม ตัวเครื่องแข็งแรงทนทานใช้งานได้นาน

  ZG0216
  ฿273.00
 14. ขาตั้งกล้อง Lanparte รุ่น HHG-01 อุปกรณ์เสริมกล้อง Action Camera และสมาร์ทโฟน

  คุณจะไม่พลาดในทุกช็อตสำคัญอีกต่อไป ถ้ามีขากล้อง Lanparte HHG-01 ไว้ครอบครอง Handheld Gimbal หรือกิมบอลที่รู้จักกันดี อุปกรณ์กันสั่นเวลาถ่ายภาพ แกนหมุนอิสระ ทำให้กล้องตั้งตรง คงที่ มีทิศทางเดียวกับเส้นขอบฟ้า ป้องกันการสั่นไหวของภาพได้เป็นอย่างดีขณะที่คุณกำลังถ่ายเรื่องราวสำคัญในชีวิต กิมบอล Lanparte HHG-01 มีแบตเตอรี่ในตัว รองรับสมาร์ทโฟน และกล้อง Action Camera ทุกประเภท 

  ZG0193
  ฿6,659.00
  Out of stock
View as Grid List

14 Items

per page
Set Descending Direction
 • Sale Products