อุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือ

View as Grid List

Items 1-9 of 12

per page
Set Descending Direction
Page
 1. แว่นตา VR ยี่ห้อ Xiaomi

  อุปกรณ์เสริมเติมความมันส์พิสูจน์ความสมจริงทุกมิติ เปิดประสบการณ์ใหม่ ด้วยแว่นตา VR ค่าย Xiaomi เพียงใส่สมาร์ทโฟนลงไป แว่นตานี้ จะเปลี่ยนภาพธรรมดา ให้กลายเป็นภาพสมจริง ชนิดที่คุณต้องร้อง ว้าว! สำหรับ Xiaomi แว่นตา VR รุ่นนี้ รองรับมือถือขนาด 4.7-5.7 นิ้ว เท่านั้น

  ZG1159
 2. ชุดเลนส์สำหรับโทรศัพท์แบบ 3-in-1

  เปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้กลายเป็นกล้องดิจิตอล DSLR ทันที ด้วยชุดเลนส์ 3-in-1 ปรับได้ทั้งเลนส์ Wide, Macro และ Fisheye อุปกรณ์เลนส์มือถือ ผลิตจากวัสดุทนทานแข็งแรง ABS คุณภาพสูง บอกได้เพียงว่า เครื่องมือนี้จะทำให้คุณกลายเป็นมืออาชีพภายในไม่กี่วินาที 

  ZG1148
 3. iBooty เคสจอยเล่นเกมส์ไอโฟน

  ถ้าคุณชอบเล่นเกมส์ในมือถือเป็นชีวิตจิตใจ แต่เบื่อทีต้องถือนานๆจนเมื่อยมือแล้วละก็ ใช้เคสนี้เลยเพราะออกแบบมาเพื่อเล่นเกมส์ในมือถือโดยแท้จริง รูปทรงของเคสออกแบบมาให้มีที่จับมีลักษณะเหมือนจอยเกมส์จึงทำให้ไม่รู้สึกเมื่อยมือ สามารถเชื่อมต่อได้ผ่านบลูทูธพกพาไปได้สะดวกใช้ได้ทั้งไอโฟนและแอนดรอยด์

  ZC0896
 4. สายรัดแขนใส่โทรศัพท์ Puridea

  Puridea สายรัดแขนออกกำลังกายแบบซิลิโคนยืดหยุ่นยึดโทรศัพท์ เสียบหูฟังได้ เก็บกุญแจได้ ใช้งานง่าย หมุนได้ 180 องศาโดยไม่ต้องกังวลว่า อุปกรณ์สายรัดแขนจะขูดขีดหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณ 

  ZC1016
 5. Puridea VUP สายรัดข้อมือเก็บโทรศัพท์มือถือ

  สายรัดข้อมือเก็บมือถือเหมาะสำหรับกับทุกคนที่ชอบทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวิ่งจ๊อกกิ้ง ปีนเขา หรือขี่จักรยาน แต่ไม่ชอบมีสัมภาระติดตัวให้เกะกะ เพียงพกสายรัดตัวนี้ก็ให้คุณพกโทรศัพท์มือถือไปได้ทุกที่ ตัวอุปกรณ์ทำจากซิลิโคนที่ทนทาน รองรับมือถือตั้งแต่ 3.5 – 6 นิ้ว สามารถหมุนปรับได้ 360 องศาไม่ว่าจะแนวตั้งหรือแนวนอนเพื่อความสะดวกในการใช้งาน ชอบออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านเหรอ พกสายรัดนี้ไปด้วยสิ ชิ้นเดียวอยู่เลย!

  ZC0883
 6. จอยสติ๊กใช้กับมือถือ แท็บเล็ต 5th Generation

  จอยเกมส์มือถือ 5th Generation เพื่อชาวเกมเมอร์ตัวยง
  จอยสติ๊กซิลิโคน 5th Generation อุปกรณ์สำหรับเล่นเกมบนมือถือ แท็บเล็ต ที่ออกแบบมาช่วยไม่ให้ผู้ใช้งานเมื่อยล้า ไม่แสบนิ้ว ไม่หลุดจากจอมือถือ ขณะเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน ช่วยเพิ่มคะแนนให้คุณ และเพิ่มอัตราการชนะเกมให้สูงขึ้นอีกด้วย แถมจอยสติ๊กมือถือนี้ ยังช่วยปกป้องหน้าจอมือถือจากรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่าเหล่าเกมเมอร์ตัวจริงเสียงจริงต้องมี

  ZC0432
 7. จุกกันฝุ่นอัจฉริยะ Smart Key V2.0 สำหรับ Android

  อุปกรณ์ Smart Key V2.0 สำหรับมือถือแอนดรอยด์ เป็นได้ทั้งจุกกันฝุ่น และเป็นอุปกรณ์อัจริยะใช้งานได้หลายฟังก์ชั่น เช่น ใช่เป็นปุ่มถ่ายรูป, เปิดแอ็ปต่างๆ, เปิดฟังก์ชั่นไฟฉาย, ปุ่มเริ่มการอัดเสียง และอื่นๆอีกมากมาย เรียกได้ว่า สะดวก สบาย ครบครันจริงๆ 

  ZG0542
 8. อุปกรณ์ทำความสะอาด Mist Gentle

  อุปกรณ์ทำความสะอาดหน้าจอในหนึ่งเดียว Mist Gentle สะดวก สบาย พกพาแสนง่าย ไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋าแน่นอน วิธีทำความสะอาด ก็แสนง่าย เพียงกดปุ่มพ่นน้ำยาทำความสะอาด แล้วใช้พื้นผิวภายนอกที่ห่อหุ้มด้วยไมโครไฟเบอร์นุ่มนวน เช็ดทำความสะอาดได้ทันที เหมาะสำหรับทำความสะอาดหน้าจอมือถือ หน้าจอคอมพิวเตอร์

  ZC0166
 9. จอยเล่นเกมมือถือ

  จอยเล่นเกมมือถือจะสร้างให้ความรู้สึกสมจริงเหมือนเล่นเกมจากจอยสติ๊ก เมื่อเล่นเกมจากมือถือหรือแท็บเล็ต ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ติดง่าย-แกะง่าย และยังช่วยป้องกันหน้าจอของคุณจากรอยขีดข่วนอีกด้วย เหล่าเกมเมอร์ไม่ควรพลาด!

  ZG0508
View as Grid List

Items 1-9 of 12

per page
Set Descending Direction
Page