อุปกรณ์มือถือ

View as Grid List

Items 61-75 of 164

per page
Set Descending Direction
 1. สายชาร์จ Baseus รุ่น Rapid Series Type-C Cable

  สายชาร์จ Type-C ยี่ห้อ Baseus รุ่น Rapid Series Type-C Cable รับประกันความทนทาน ทุกการใช้งาน สามารถชาร์จไฟได้รวดเร็ว ด้วยกระแสไฟฟ้าสูงสุด 5 แอมป์ ตัวสายไฟ 1 เมตร ผลิตจากไนลอน จึงเหนียว ไม่แตกหักง่าย

  ZC0878
 2. Baseus สายชาร์จมือถือ Zoole Series Type-C

  สายชาร์จ Type-C USB ยี่ห้อ Baseus รุ่น Zoole Series Type-C Cable เหมาะสำหรับสายชาร์จไฟมือถือ และโอนถ่ายข้อมูลสำคัญ ใช้พกติดตัวไปได้ทุกที่เป็นได้ทั้งสายหลัก หรือสายชาร์จไฟสำรองก็ได้  

  ZC0266
 3. สายชาร์จ 2 in 1 Baseus รุ่น Rapid Series (Micro USB+Lightning USB)

  ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น ด้วยสายชาร์จ 2 in 1 ยี่ห้อ Baseus รุ่น
  Rapid Series 2-in-1 Cable ซึ่งรองรับการชาร์จไฟและการถ่ายโอนข้อมูลทั้ง iPhone และ Android นอกจากชาร์จไฟและถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างรวดเร็วแล้ว สายชาร์จ 2 in 1 Baseus ยังมีความแข็งแรง ทนทาน และไม่แตกหักง่าย มีสีให้คุณเลือกตามความต้องการ

  ZC0265
 4. Baseus Rapid Series 3-in-1 Cable (Lightning + Micro + Type-C)-Black

  This cable has 3 connectors at the end to power multiple devices from a single port. The 1.2 meter lengths and 2.1A electric current suits your daily needs for charging and data transmission. Highly efficient and thin nickel interface that is easy to clean. 

  ZG0753
  ฿161.00
 5. สายชาร์จเร็ว USB Type-C (USB-C) Baseus Nimble

  สายชาร์จแบบเร็ว 3A ใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ที่ใช้ Type-C (USB-3) ชาร์จไฟและส่งเปลี่ยนข้อมูลได้ไว ทำให้ช่วยประหยัดเวลาและพลังงาน และด้วยวัสดุหัวอัลมูมิเนียมและตัวป้องกันทำจาก TPE คุณภาพสูงจึงแข็งแรงและทนทาน คุณจึงไม่จำเป็นไม่ต้องเปลี่ยนอันใหม่ทันทีเพียงถ้ามันแค่มีรอยแตก

  ZC0263
 6. จอยสติ๊กใช้กับมือถือ แท็บเล็ต 5th Generation

  จอยเกมส์มือถือ 5th Generation เพื่อชาวเกมเมอร์ตัวยง
  จอยสติ๊กซิลิโคน 5th Generation อุปกรณ์สำหรับเล่นเกมบนมือถือ แท็บเล็ต ที่ออกแบบมาช่วยไม่ให้ผู้ใช้งานเมื่อยล้า ไม่แสบนิ้ว ไม่หลุดจากจอมือถือ ขณะเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน ช่วยเพิ่มคะแนนให้คุณ และเพิ่มอัตราการชนะเกมให้สูงขึ้นอีกด้วย แถมจอยสติ๊กมือถือนี้ ยังช่วยปกป้องหน้าจอมือถือจากรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่าเหล่าเกมเมอร์ตัวจริงเสียงจริงต้องมี

  ZC0432
 7. พาวเวอร์แบงค์ Hoco รุ่น B28 10,000 mAh

  Power Bank เรียบหรู ยี่ห้อ Hoco รุ่น B28 แบตสำรองความจุไฟ 10,000 mAh โดดเด่นด้วยลวดลายหินอ่อน และลายไม้ พาวเวอร์แบงค์ใช้ชาร์จไฟได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน โดยรองรับการชาร์จกระแสไฟสูงสุดที่ 2.1A และมีไฟแสดงสถานะการทำงานของเครื่อง รองรับการใช้งานกับสมาร์ทดีไวซ์ทุกรุ่น

  ZC0214
 8. Remax RC-043 สายชาร์จ iPhone iPad Android Samsung

  Remax RC-043 ออกแบบมาให้ทนทานมากเป็นพิเศษด้วยสายทองแดงและเรียบแบนจึงเหนียวแน่นเป็นพิเศษ มีให้เลือกทั้งแบบหัว Lightning และ Micro-USB

  ZC0368
 9. สายชาร์จ 2-in-1 Remax รุ่น RC-026t Micro USB and Lightning

  Remax รุ่น RC-026t Micro and Lightning Charging Cable สายชาร์จคุณภาพสูง เปลี่ยนหัวได้ ชาร์จเร็วซิงค์โอนถ่ายข้อมูลไว  แบบ 2-in-1 ผลิตจากวัสดุชั้นดี ใช้ชาร์จได้ทั้ง Micro USB และ Lightning (iPhone) วิธีการชาร์จง่าย ๆ เพียงเปลี่ยนหัวชาร์จที่ต้องการชาร์จไฟสลับได้ตามความต้องการทันที โดยไม่ต้องใช้สายไฟ 2 เส้น ให้รุงรังกระเป๋า 

  ZC0365
 10. Remax พาวเวอร์แบงค์ รุ่น Kerolla 10,000mAh

  ชาร์จแบตเตอรี่สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์อื่นๆ ของคุณให้เต็มเปี่ยมอยู่เสมอด้วยพาวเวอร์แบงค์ รุ่น Kerolla จาก Remax ดีไซน์โดดเด่นและพกพาสะดวกตลอดการเดินทางของคุณไม่ว่าใกล้หรือไกล

  ZC0367
 11. Remax พาวเวอร์แบงค์ Powerbank 10,000 mAh

  รวมทั้งสองความสะดวกไว้ในชิ้นเดียว ไม่ว่าจะเป็นพาวเวอร์แบงค์ที่จุพลังชาร์จได้ถึง 10,000 mAh สามารถชาร์จสมาร์ทโฟนได้มากถึง 4-5 ครั้ง ซึ่งสามารถใช้กับเมมโมรี่ความจำในรูปแบบ SD Card ขนาด 128GB (ภาพที่ปรากฏอยู่ใช้เพื่อการสาธิตเท่านั้น-ราคานี้ไม่รวมแมมโมรี่การ์ด)ช่วยโอนถ่ายรูปภาพ วิดีโอ หรือข้อมูลสำคัญที่มีความหมายของคุณไม่ให้หายไปเวลาที่หน่วยความจำในมือถือเต็ม  สะดวกx2 ขนาดนี้ต้องพกติดตัวกันหน่อยแล้วละ

  ZC0366
 12. Remax พาวเวอร์แบงค์ รุ่นอะโรม่า 6,000 mAh

  พาวเวอร์แบงค์ รุ่นอะโรม่า (Aroma Series) โดย Remax คือของขวัญที่คู่ควรสำหรับสาวๆ พาวเวอร์แบงค์ความจุ 6,000 mAh ชาร์จแบตเตอรี่ให้กับสมาร์ทโฟนให้เต็มได้หลายครั้ง และรูปลักษณ์ดีไซน์ที่โดดเด่นเข้ากับตลับเครื่องสำอางค์ในกระเป๋าได้อย่างกลมกลืน

  ZC0360
 13. ไม้เซลฟี่พกพา Remax รุ่น P6 แบบเสียบสาย

  Selfie Stick แก็ดเจ็ตสำหรับคนรักการถ่ายภาพ ไม้เซลฟี่พกพา Remax รุ่น P6 แบบเสียบสาย  ที่สุดของการเซลฟี่ช่วยให้คุณใช้งานง่ายกว่าเดิม วัสดุผลิตจากอะลูมิเนียม น้ำหนักเบา พกพาสะดวก กดชัตเตอร์ได้ทันที เชื่อมต่อผ่าน AUX 3.5 mm  เสียบสายใช้งานได้เลย มีความยาวสูงสุด 46 เซนติเมตร มีกระจกไว้สำหรับถ่ายเซลฟี่ชัดๆด้วยกล้องหลังด้วย ไอเทมนี้ต้องมีติดกระเป๋าไว้

  ZC0362
 14. ไม้เซลฟี่ Remax รุ่น P5 แบบเสียบสาย

  หากคุณเป็นคนที่รักการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ ไม้เซลฟี่ Remax รุ่น P5 ไม้เซลฟี่ Remax รุ่น P5 แบบเสียบสาย จะช่วยเติมเต็มให้ชีวิตการเซลฟี่เต็มรูปแบบยิ่งขึ้น เรียบหรู มีกระจกสะท้อนให้คุณเช็คภาพได้ทันทีหากต้องการใช้กล้องหลัง สามารถกดชัตเตอร์ได้ทันที เมื่อเสียบสาย AUX 3.5 mm ไม้เซลฟี่ผลิตจากอะลูมิเนียมอย่างดี ยืดยาวสูงสุด 72 เซนติเมตร 

  ZC0359
 15. Remax สายชาร์จ 2-in-1 Micro USB and Lightning

  สายชาร์จ Remax แบบ 2-in-1 เปลี่ยนหัวได้ ช่วยให้คุณชาร์จพลังให้กับมือถือได้ทั้งค่ายแอนดรอยด์ และค่ายแอปเปิ้ล นอกจากเปลี่ยนหัวชาร์จเป็น Micro และ Lightning ได้ภายในเส้นเดียว ยังชาร์จไฟได้เร็วกว่าเดิม เพราะมีช่องระบายความร้อนให้ในตัว 

  ZC0358
View as Grid List

Items 61-75 of 164

per page
Set Descending Direction
 • Sale Products