อุปกรณ์มือถือ

View as Grid List

Items 46-60 of 164

per page
Set Descending Direction
 1. สายรัดแขนใส่โทรศัพท์ Puridea

  Puridea สายรัดแขนออกกำลังกายแบบซิลิโคนยืดหยุ่นยึดโทรศัพท์ เสียบหูฟังได้ เก็บกุญแจได้ ใช้งานง่าย หมุนได้ 180 องศาโดยไม่ต้องกังวลว่า อุปกรณ์สายรัดแขนจะขูดขีดหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณ 

  ZC1016
 2. พาวเวอร์แบงค์ Emie ของแท้ รุ่น Memo พาวเวอร์แบงค์ ความจุไฟ 10,000 mAh

  ชาร์จพลังให้สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ด้วยแบตสำรอง Emie รุ่น Memo พาวเวอร์แบงค์ ความจุ 10,000 mAh และไม่ต้องกลัวว่าพลังงานจะหมด เพียงแค่เขย่าเครื่องแบตสำรอง Emie จะมีไฟ LED โชว์ แจ้งเตือนสถานะพลังงานของพาวเวอร์แบงค์ให้คุณทราบทันที คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าแบตสำรองจะหมดขณะที่คุณกำลังใช้งานนั้นเอง

  ZG1675
  ฿689.00
 3. Emie พาวเวอร์แบงค์ลายปีศาจน้อย10,000 mAh

  ปีศาจตัวจิ๋ว กำลังไฟแจ๋วถึง 10,000 mAh คือปีศาจสุดเจ๋งที่คุณควรต้อนรับเข้ามาในกระเป๋าของคุณ ด้วยขนาความจุมากล้นจนสามารถชาร์จสมาร์ทโฟนได้มากกว่า 1 รอบ ทำให้คุณไม่ต้องคอยแบกพาวเวอร์แบงค์ติดตัวไปหลายๆ อัน ไฟ LED บนพาวเวอร์แบงค์จะส่องสว่างเตือนให้คุณรู้เมื่อถึงเวลาจะต้องชาร์จ ไฟแรงเต็มพิกัดกับ Emie พาวเวอร์แบงค์ลายปีศาจ 

  ZC0616
 4. เคสไอโฟนสำหรับเกมเมอร์

  เคสไอโฟนสำหรับคอเกมส์ตัวจริง! สามารถปรับระดับองศาการตั้งของโทรศัพท์ให้ถนัดได้ดั่งใจ แถมยังมีด้ามจับทั้งสองข้างเพื่อให้คุณบังคับเกมได้ถึงขีดสุดความมันส์  วัสดุทำจากเนื้อยางผสมกับโลหะช่วยป้องกันไอโฟนสุดรักของคุณจากทุกเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด  ถ้าการเล่นเกมในโทรศัพท์คือกิจกรรมสุดสนุกของคุณแล้วละก็ เคสนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด!

  ZC0882
 5. แบตสำรองแบบพกพา ยี่ห้อ iFreeX รุ่น Anti-Gravity Power Bank Type-C

  พกพาไปได้ทุกที่แบตเตอรี่สำรอง ยี่ห้อ iFreeX รุ่น Anti-Gravity Power Bank สำหรับสาย Type-C โดยเฉพาะ แบตสำรองมีความจุไฟ 4000 mAh
  Power bank ดีไซน์แบนราบ มีความหนาเพียง 10 มิลลิเมตร ใช้ติดด้านหลังสมาร์ทโฟนของคุณได้ทันที เพราะมีเทคโนโลยี Nano suction ช่วยยึดติดกับอุปกรณ์ได้เป็นอย่างดี ช่วยจัดระเบียบให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

  ZG2192c
 6. สายชาร์จLightning Baseus รุ่น Yiven

  สายชาร์จLightning Baseus รุ่น Yiven คือสายชาร์จสำหรับไอโฟนที่ชาร์จไฟเร็ว ถ่ายโอนข้อมูลไว ตัวสายไฟทำจากเชือกไนล่อนคุณภาพสูง จึงมีความทนทานต่อการใช้งาน

  ZC0284
 7. Baseus Yiven Lightning Cable-Blue-1.8 meter

  This linen woven data cable is more durable that other plastic cables on the market. It prevents winding and tangling, and can transmit data at ultra-fast speeds. 

  ZG0812
  ฿107.00
 8. สายชาร์จ Baseus รุ่น Small Pretty Waist Cable

  เรียบหรูในทุกมุมมอง สายชาร์จ Baseus Small Pretty Waist Cable ที่เพรียวบาง แต่ชาร์จไฟได้ดีเยี่ยม รองรับกำลังไฟสูงสุด 2.1A มาพร้อมหัวชาร์จ LIghtning และ Micro USB เนื่องจากสายชาร์จ Baseus ผลิตจากวัสดุ TPE จึงมีความยืดหยุ่น เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

  ZC0278
 9. สายชาร์จไอโฟน Baseus รุ่น New Era

  เก็บสะดวก พกพาสบาย สายชาร์จไอโฟน Baseus ของแท้ รุ่น New Era มาพร้อมกับตลับที่เก็บสายทรงกลมไซส์จิ๋ว เส้นผ่านศูนย์กลาง เพียง 5 ซม. ด้วยดีไซน์เรียบง่าย ใช้งานง่ายรองรับการชาร์จ iPhone โดยเฉพาะ 

  ZC0276
 10. สายชาร์จ Lightning ยี่ห้อ Baseus รุ่น Yart Elbow Type Lightning Cable

  สายชาร์จ Lightning ทนต่อการโค้งงอ ชาร์จไฟเร็ว โอนถ่ายข้อมูลไว ยี่ห้อ Baseus รุ่น Yart Elbow Type Lightning Cable เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งานด้วยดีไซน์หัวชาร์จทำมุมตั้งฉาก 90 องศา วัสดุหัวสายชาร์จผลิตจากอะลูมิเนียมอัลลอยด์ ส่วนหัวชาร์จ ด้าน Lightning ผลิตจากโลหะคุณภาพดีเยี่ยม ตัวสายไฟทำจากเชือกไนล่อนคุณภาพสูง คอหัวสายชาร์จผลิตจากพลาสติก PVC ที่มีความยืดหยุ่นจึงมีความทนทาน และไม่แตกหักง่าย ความยาวของสายอยู่ที่ 150 เซนติเมตร 

  ZC0275
 11. สายชาร์จ 3 in 1 Baseus รุ่น Portman Series (Micro USB+Lightning+Type-C) Cable

  สายชาร์จไฟ Baseus รุ่น Portman Series สายชาร์จ 3 in 1 สามารถใช้งานได้พร้อมกัน รองรับ Micro USB, Lightning USB และ USB Type-C สามารถใช้งานได้ทั้งมือถือแอนดรอยด์ และไอโฟน ยาว 1 เมตร และสีสันสวยหวาน ทนทาน สามารถถ่ายโอนข้อมูลและชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็วทันใจ

  ZC0271
 12. Baseus Portman Series 3-in-1 (Micro USB+Lightning+Type-C) Cable-Gold

  Never have to decide which of your devices is in most need of a charge again! With this 3-in-1 cable by Baseus, you can charge all Lightning, Micro and Type C compatible devices at once! The 1 meter cord is durable and can transfer data quickly and securely. 

  ZG0772
  ฿157.00
  Out of stock
 13. Baseus สายชาร์จ 2 หัว

  สายชาร์จครอบจักรวาลมีทั้งหัวไลท์นิ่งและหัวusbเล็ก ใช้ชาร์จได้ทั้ง iPhone และ Android ในเส้นเดียว โดดเด่นด้วยการรองรับอุปกรณ์ทุกรูปแบบ  แถมยังแข็งแรงทนทานไม่ให้คุณต้องพกสายเยอะแยะมากมาย!

  ZC0268
 14. Baseus สายชาร์จโทรศัพท์และถ่ายโอนข้อมูล 3-in-1 Rapid Series(Lightning x2+Micro)

  ซื้อ 1 ได้ถึง 3 สายชาร์จ Baseus รุ่น Rapid Series  แบบชาร์จ Lightning และ Type-C USB รองรับกระแสไฟฟ้าสูงสุด 3A ชาร์จไฟเร็วทันใจ โอนถ่ายข้อมูลไวดุจสายฟ้า ผลิตจากวัสดุชั้นดี มีความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน

  ZC0273
 15. สายชาร์จ 3 in 1 Baseus รุ่น Rapid Series (Lightning USB +Micro USB + USB Type-C)

  ครบครันในสายเดียว สายชาร์จและส่งข้อมูล 3 in 1 Baseus รุ่น Rapid Series สายยาว 1.2 เมตร สามารถเชื่อมต่อข้อมูล และชาร์จไฟได้รวดเร็วทันใจ ทั้งนี้ สายชาร์จใช้ได้กับพอร์ต Lightning USB, Micro USB และ USB Type-C
  ตัวสายอุปกรณ์ชาร์จไฟ วัสดุหัวสายชาร์จผลิตจากอะลูมิเนียมอัลลอยด์ ตัวสายไฟทำจากเชือกไนล่อนคุณภาพสูง จึงมีความทนทาน ไม่แตกหักง่าย

  ZC0272
View as Grid List

Items 46-60 of 164

per page
Set Descending Direction
 • Sale Products