ของตกแต่ง

View as Grid List

13 Items

per page
Set Descending Direction
 1. ที่กดน้ำดื่มไฟฟ้า ZiLu

  เพื่อให้การดื่มน้ำง่ายขึ้น แก็ดเจ็ต ZiLu เครื่องจ่ายน้ำอัตโนมัติ ผลิตจากสแตนเลส 304 อุปกรณ์กะทัดรัด ชาร์จไฟหนึ่งครั้งใช้ได้ 60 วัน

  ZC0800
 2. เครื่องกดน้ำดื่มไฟฟ้าแบบปุ่มสัมผัส ZiLu

  เครื่องกดน้ำดื่มไฟฟ้า ZiLu Automatic Detection Electric Water Pump แบบมีปุ่มยาวใต้ตัวเครื่องเพื่อสะดวกในการกดน้ำ รับรองว่าการทำงานเงียบ ไม่มีเสียงดังรบกวนใจ ก๊อกหมุนได้ 180 องศา มีไฟ LED ส่องสว่างในตัว จึงใช้งานง่าย เหมาะกับทุกช่วงเวลา และด้วยสุดยอดพลังงานมอเตอร์ของที่กดน้ำดื่มที่ทำงานคล้ายปั๊มน้ำ ก็จะช่วยเสิร์ฟน้ำ 850 มิลลิลิตรให้คุณได้ทันใจภายใน 30 วินาที 

  ZC0799
 3. ที่กดน้ำดื่มไฟฟ้า Zilu รุ่น Smart Suction Electric Water Pump

  สะดวกสบายกับที่กดน้ำดื่มไฟฟ้า ยี่ห้อ Zilu รุ่น Smart Suction Electric Water Pump ตัวเครื่องที่กดน้ำดื่มไฟฟ้า ผลิตจากพลาสติก ABS และซิลิโคนอย่างดี จึงทนทานทุกการใช้งาน แบตเตอรี่มีความจุไฟฟ้า 2,000 mAh เครื่องติดตั้งง่ายเพียงหมุนกับขวดแกลลอน ไม่มีเสียงดังรบกวนใจ ในเวลาใช้งานอย่างแน่นอน เมื่อชาร์จไฟเต็ม 1 ครั้ง สามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 60 วัน หรือใช้ปั๊มน้ำได้สูงสุดถึง 15 บาร์เรล (ค่าประมาณ 1 บาร์เรล = 159 ลิตร) ช่วยรินน้ำดื่มจากถังน้ำได้ โดยไม่ต้องยกให้เมื่อยหลัง

  ZC0798
 4. เครื่องจ่ายน้ำอัตโนมัติ ZiLu รุ่น Rechargeable Electric Water Pump

  สัมผัสความอัจฉริยะ เครื่องจ่ายน้ำอัตโนมัติ ยี่ห้อ ZiLu รุ่น Rechargeable Electric Water Pump มีเซนเซอร์จ่ายน้ำให้แบบไม่ต้องกดให้เมื่อยมือ รองรับขวดน้ำ 5-18.0 ลิตร ตัวเครื่องกดน้ำอัตโนมัติ ไซส์กระทัดรัด (ตัวเครื่อง กว้าง 6.5 ซม. x สูง 15.8 ซม.) มีช่องชาร์จไฟได้ในตัว

  ZC0797
 5. คริสตัลตั้งโต๊ะ 3D ดอกไม้แดนดิไลออน

  สวยงามทุกมุมมอง คริสตัลตั้งโต๊ะที่เก็บรักษาดอกไม้แดนดิไลออน (Dandelion) ไว้ภายในรูปแบบ 3 มิติ โดยดอกแคนดิไลออน ถือเป็นดอกไม้แห่งความหวัง ดอกไม้แห่งความสุขที่เชื่อว่าจะนำพาความร่าเริงสดใสมาให้ผู้ที่ได้รับ คริสตัลตั้งโต๊ะนี้จึงเหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญในเทศกาลสำคัญ เพื่อมอบให้กับคนที่คุณรัก

  ZG0692
  ฿314.00
 6. เครื่องฉายภาพ สร้างบรรยากาศห้องเป็นใต้ท้องทะเล พร้อมลำโพง

  เครื่องฉายภาพนี้จะแสดงภาพคลื่นใต้ท้องทะเลบนพื้นพนังหรือเพดานในห้องของคุณ ช่วยปรับบรรยากาศให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ในทะเล สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นเพื่อเปิดเพลงที่คุณชอบได้อีกด้วย และไม่รบกวนการนอนของคุณด้วยระบบตั้งเวลาปิดที่คุณสามารถกำหนดได้เอง
  ถ้าอยากให้การนอนของคุณเป็นไปได้แบบผ่อนคลายแบบสุดๆ ลองเอาเจ้าเครื่องนี้ไปใช้ช่วยสร้างบรรยากาศดูสิ

  ZC0693
 7. นาฬิกาปลุกเครื่องบินวินเทจ

  นาฬิกาปลุกเครื่องบินวินเทจพาคุณโบยบินเข้าไปสู่ยุคคลาสสิก ด้วยตัวเรือนถูกออกแบบมาเป็นเครื่องบินที่ใช้ในสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งทั้งดูหรูหราและงดงามในเวลาเดียวกัน ตัวนาฬิกาเป็นตัวเลขแบบพลิกซึ่งยิ่งให้กลิ่นอายของสมัยก่อน ซึ่งถือเป็นของขวัญสุดพิเศษที่คุณจะมอบให้เพื่อน ครอบครัว หรือคนที่คุณรัก!

  ZC0199
 8. Ultrasonic ตะเกียงอะโรม่าพร้อมลำโพงบลูทูธในตัว

  ตะเกียงอะโรม่าดีไซน์สุดหรู อบอุ่น คลาสสิกด้วยลวดลายของไม้ตัวช่วยผ่อนคลายทุกอารมณ์กับกลิ่นหอมจากน้ำมันอะโรม่ากลิ่นโปรดในห้องนอนหรือจะเพิ่มความสดชื่นให้ห้องทำงาน หรือห้องรับแขกก็เป็นไอเดียที่ดีไม่แพ้กัน การออกแบบส่วนตะเกียงได้รับแรงบันดาลใจจากการเบ่งบานของกลีบบัวที่อ่อนช้อยสวยงาม พร้อมกับแสงไฟที่จะค่อยๆ เปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ เพลิดเพลินตาและผ่อนคลายไปในเวลาเดียวกัน เพิ่มขีดความสุนทรีย์ได้ด้วยการเปิดเพลงเบาๆ ขับกล่อมจากลำโพงบลูทูธที่มาพร้อมกับตะเขียงอะไรม่าของคุณ!ปลดเปลื้องความกังวลใจ ผ่อนคลายด้วย Ultrasonic ตะเกียงอะโรม่าพร้อมลำโพงบลูทูธในตัว 

  ZG0557
  ฿2,464.00
 9. แผนที่โลกเรืองแสงติดผนังแบบขูด

  ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ และมีเป้าหมายอยากเที่ยวรอบโลก!! Travel Life Starry Night Scratch Off Map แผนที่โลกเรืองแสงติดผนังแบบขูดเป็นอีกไอเทมที่คุณต้องมีไว้ครอบครอง โดยคุณสามารถทำเครื่องหมายว่า คุณเคยไปเยือนประเทศนั้นๆ แล้ว โดยใช้เหรียญ หรือเล็บขูดขูดบนแผนที่โลกได้ทันที เพื่อนับสถิติว่า คุณไปเยือนมาทั้งหมดกี่ประเทศ ครบตรงตามภารกิจคุณหรือยัง?

  ZG0309
  ฿358.00
 10. กระถางต้นไม้อัศจรรย์ มีลำโพงและโคมไฟในตัว

  ด้วยอุปกรณ์อัศจรรย์นี้ เป็นลำโพงให้คุณฟังเพลงได้ด้วยการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ และเป็นโคมไฟที่ให้แสงสว่างจากจากหลอด LED และใช้ปลูกต้นไม้ได้อีกด้วย มาพร้อมกับลูกเล่นแสนน่ารัก ให้คุณสามารถเล่นเปียโนได้โดยการสัมผัสผ่านใบไม้ ตัวเซนเซอร์ที่อยู่ในกระถางก็จะเล่นเสียงเปียโนขึ้นมาเองได้เหมือนมีเวทมนต์  ดีแบบนี้ควรจะมีติดโต๊ะทำงานไว้เล่นแก้เครียดสักกระถางแล้วนะ

  ZC0089
 11. แอร์พัดลมตั้งโต๊ะขนาดเล็ก

  แอร์ตั้งโต๊ะขนาดเล็ก คือทางออกสำหรับการคลายความร้อนขณะนั่งโต๊ะทำงาน  แถมยังช่วยประหยัดพลังงาน และสบายกระเป๋าอีกต่างหาก  ตัวเครื่องประกอบไปด้วยใบพัดทำความเย็น  ตัวทำความเย็น และส่วนสำหรับใช้กลิ่นหอมเพื่อความสดชื่น เย็นใจได้ทั้งวันในราคาเพียงนิดเดียว

  ZC0035
 12. นาฬิกา LED กล่องทิชชู่ 2 in 1

  ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน จึงได้นาฬิกาไม้ตั้งโต๊ะพร้อมกล่องกระดาษในตัวเดียวกัน ทำให้ลงตัวทั้งความสวยงามและการใช้งาน
  ส่วนตัวนาฬิกาสามารถใช้ได้ทั้งต่อไฟจากสาย USB หรือจะเป็นถ่าน AA 4 ก้อนก็ได้ วันและเวลาของนาฬิกาจะแสดงที่หน้ากล่อง สามารถใช้ได้หลายห้องในบ้านไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น หรือจะใช้ตั้งปลุกที่ห้องนอนก็แสนสะดวก

  ZG0107
  ฿736.00
 13. กระถางต้นไม้ขนาดเล็กลอยได้

  Rating:
  90%

  โชว์เหนือด้วยสไตล์อันโดดเด่นและมีรสนิยมของคุณผ่านอุปกรณ์แต่งโต๊ะง่ายๆ อย่างกระถางต้นไม้ลอยได้ชิ้นนี้สิ เพราะนอกจะช่วยทำให้ดูสบายตาแล้ว มันยังช่วยเสริมบุคลิกและตัวตนของคุณได้อีกด้วย แล้วอุปกรณ์แต่งโต๊ะของคนข้างๆ คุณจะดูธรรมดาไปทันทีเลยละ

  ZG0063
  ฿1,890.00
View as Grid List

13 Items

per page
Set Descending Direction
 • Sale Products