ของแต่่งบ้านดีไซน์สวย

View as Grid List

5 Items

per page
Set Descending Direction
 1. โคมไฟกลางแจ้ง LED

  สว่างไสวไปกับ โคมไฟกลางแจ้ง LED โคมไฟสีพาสเทล กันน้ำ เหมาะสำหรับไปกับคุณทุกที่ ไม่ว่าจะตกแต่งในบ้าน หรือโดยเฉพาะเวลาตั้งแคมป์ ไปเที่ยวชายหาด ด้วยฟังก์ชั่นไม่เปลืองพลังงาน ชาร์จไฟผ่านพอร์ต USB รับรองว่าแบตเตอรี่ใช้ทน ใช้ได้นานแน่นอน

  ZC0382
 2. เครื่องฉายภาพ สร้างบรรยากาศห้องเป็นใต้ท้องทะเล พร้อมลำโพง

  เครื่องฉายภาพนี้จะแสดงภาพคลื่นใต้ท้องทะเลบนพื้นพนังหรือเพดานในห้องของคุณ ช่วยปรับบรรยากาศให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ในทะเล สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นเพื่อเปิดเพลงที่คุณชอบได้อีกด้วย และไม่รบกวนการนอนของคุณด้วยระบบตั้งเวลาปิดที่คุณสามารถกำหนดได้เอง
  ถ้าอยากให้การนอนของคุณเป็นไปได้แบบผ่อนคลายแบบสุดๆ ลองเอาเจ้าเครื่องนี้ไปใช้ช่วยสร้างบรรยากาศดูสิ

  ZC0693
 3. โคมไฟเจ้ากระต่ายน้อย

  มุ้งมิ้งได้อีกกับโคมไฟ LED กระต่ายน้อย ทราควบคุมได้ถึง 2 ระบบ ไม่ว่าจะเป็นเปิดตลอดเวลา หรือควบคุมด้วยระบบสัมผัส และชาร์ตแบตง่ายๆ เพียงเสียบชาร์ตกับ USB
  โคมไฟเจากระต่ายน้อยจะถือไปอวดก็ไม่อายใคร จะแขวนเอาไว้ก็น่ารักไม่แพ้กัน

  ZC0128
 4. กระถางต้นไม้ติดผนัง

  กระถางต้นไม้ติดผนังชิ้นนี้มาพร้อมกับก้อนเมฆที่ทำหน้าที่กลั่นตัวออกมาเป็นฝนช่วยคุณรดน้ำต้นไม้ให้ชุ่มฉ่ำเพียงเติมน้ำลงไป น้ำจะค่อยๆ หยดลงมาผ่านรูเล็กๆ ที่ออกแบบมาเพื่อให้หยดน้ำไหลผ่านอย่างช้าๆ ถนอมรากของต้นไม้ต้นจิ๋วของคุณ

  ZC0098
 5. ที่วัดอุณหภูมิน้ำแบบต่อท่อหน้าจอ LED

  นวัตกรรมที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่จะช่วยให้ห้องน้ำของคุณทันสมัยขึ้นแบบทันที โดยท่อวัดอุณหภูมิน้ำหน้าจอ LED นี่สามารถผลิตพลังงานแบตเตอรี่เพื่อแสดงผลได้ด้วยตัวเอง หน้าจอ LED แสดงผลอุณหภูมิของน้ำนั้นจำเป็นสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ๆ หรือผู้ที่ต้องอาบน้ำให้ตรงอุณหภูมิของตัวเองตลอดทุกครั้งเพื่อสุขภาพผิวที่ดี ออกแบบมาอย่างหรูหราและสามารถติดตั้งได้ทันทีโดยไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริมใด ๆ สะดวกขนาดนี้ใครที่มองหาอุปกรณ์ในห้องน้ำห้ามพลาดเด็ดขาด

  ZC0070
View as Grid List

5 Items

per page
Set Descending Direction
 • Sale Products