การจัดการ

View as Grid List

9 Items

per page
Set Descending Direction
 1. Bosoner ตัวเก็บสายแม่เหล็ก

  ติด Bosoner ตัวเก็บสายแม่เหล็กไว้ตรงที่คุณต้องการเพื่อจัดการปัญหาสายพันระโรงระยางให้เป็นเรียบร้อย เพียงแปะไว้ในจุดที่คุณต้องการด้วยเทปกาวที่ให้มา  ตัวแถบแม่เหล็กก็จะดูดหัวปลั๊กไว้เป็นที่อย่างเรียบร้อย ถึงเวลาใช้งานก็เพียงดึงออกได้อย่างง่ายดาย ใช้งานได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นในรถของคุณ ต่อไปนี้คุณไม่ต้องทำสายหล่นพื้นจนต้องลงไปก้มหาระหว่างขับรถอีกต่อไป

  ZC0192
 2. ที่รองแก้ว Cactus

  เบื่อไหม? ที่ต้องคอยเก็บจานรองแก้วหลังจากเลิกใช้งานแล้ว หรือบางครั้งมองหาต้องการใช้งานก็หาไม่เจอสักที ลองใช้ ที่รองแก้ว Cactus Coasters ช่วยเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับคุณ เพราะนอกจาก Cactus Coasters จะเป็นใช้ตกแต่ง เพื่อเพิ่มความสวยงามแล้ว ยังถอดมาเป็นที่รองแก้วบนโต๊ะทำงานได้อีกด้วย ช่างเป็นไอเทมที่สาวกคนรักแคคตัสต้องมีไว้ครอบครอง

  ZG0563
  ฿157.00
 3. ที่แขวนติดผนังแบบตัวต่อ

  ก้าวข้ามผ่านขีดจำกับของตัวแขวนติดผนังแบบธรรมดา ตัวแขวนแต่ละตัวถูกออกแบบให้คล้ายกับตัวต่อเลโก้ที่สามารถเคลื่อนย้ายให้เหมาะสมกับสิ่งของที่จะห้อยได้ รองรับนำหนักได้มากถึง 10 กิโลกรัม!

  ZC0185
 4. อุปกรณ์ตัวยึดแม่เหล็กคนจิ๋ว

  อุปกรณ์ตัวยึดแม่เหล็กคนจิ๋วมีสไตล์น่ารักแต่แข็งแรงแบบสุดๆ  ใช้แปะยึดกับอะไรก็ได้ที่เป็นผิวแม่เหล็ก จากนั้นก็ให้เขาดูแลพวงกุญแจของคุณไว้ได้เลย สามารถรับน้ำหนักกุญแจได้ถึง 30 ดอกเลยทีเดียว!  และยังสามารถใช้ยึดได้กับคลิปหนีบกระดาษ กรรไกร หรืออุปกรณ์ออฟฟิศอื่นก็ได้ด้วย

  ZC0169
 5. iwo Macarons ที่เก็บสายมาการอง (9 ชิ้น)

  ยกหน้าที่การจัดระเบียบสายไฟบนโต๊ะทำงาน และพื้นที่ของคุณ ด้วย iwo Macarons ที่เก็บสายมาการอง น่ารัก แถมใช้งานได้จิปาถะแพคเกจมี 9 ชิ้น
  นอกจากช่วยเก็บสายชาร์จเล็ก ๆ หรือสายไฟไม่ให้เกะกะ ไม่โค้งงอ ช่วยยืดอายุการใช้งานให้กับสายไฟได้เป็นอย่างดี เจ้ามาการองจิ๋ว ยังใช้เป็นแท่นวางมือถือ จะประยุกต์เป็นคลิปติดภาพ หรือตะขอห้อยสิ่งของจำเป็นก็ได้ 

  ZG0329
  ฿150.00
 6. iwo ตัวยึดสายรูปมาการอง (แพ็ค 6 ชิ้น)

  จัดระเบียบสายไฟแบบมุ้งมิ้งกับตัวยึดสายรูปมาการอง เพียงหนีบสายเอาไว้กับมาการองจิ๋ว หรือจะดัดแปลงมาเป็นที่หนีบรูปถ่ายเก๋ๆ ก็น่ารักไม่แพ้กัน ในหรึ่งแพ็คมีถึง 6 ชิ้น 6 สี 

  ZG0328
  ฿100.00
 7. iwo ตัวยึดสายรูปมาการอง (แพ็ค 3 ชิ้น)

  เติมความหวานให้กับโต๊ะทำงาน และจัดระเบียบสายไฟไปพร้อมๆ กัน กับตัวยึดสายไฟหรือสายชาร์ตรูปมาการรองสีสันสดใส หรือจะใช้ยึกรูปถ่ายโพลารอยด์ใบเก๋ก็น่ารัก หนึ่งแพ็คมี 3 ชิ้น

  ZG0327
  ฿50.00
 8. Fixate แผ่นเจลติดแน่น

  แปะแผ่นเจลลงบนคอนโซลรถ หรือพื้นผิวใดๆ แล้วให้Fixate แผ่นเจลติดแน่นช่วยยึดอุปกรณ์ของคุณเอาไว้ จะเอาไว้แปะมือถือไว้ดู Youtube บนรถก็อยู่แน่นไม่ต้องกลัวหล่น ใช้ซ้ำได้เรื่อยๆ เพียงแค่นำมาล้างด้วยน้ำสะอาดเอาฝุ่นออกก็สามารถกลับมาหนึบหนับได้เต็มประสิมธิภาพ เรียกว่าสะดวกต่อการใช้ง่านแถมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย

  ZG0322
  ฿100.00
 9. นาฬิกา LED กล่องทิชชู่ 2 in 1

  ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน จึงได้นาฬิกาไม้ตั้งโต๊ะพร้อมกล่องกระดาษในตัวเดียวกัน ทำให้ลงตัวทั้งความสวยงามและการใช้งาน
  ส่วนตัวนาฬิกาสามารถใช้ได้ทั้งต่อไฟจากสาย USB หรือจะเป็นถ่าน AA 4 ก้อนก็ได้ วันและเวลาของนาฬิกาจะแสดงที่หน้ากล่อง สามารถใช้ได้หลายห้องในบ้านไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น หรือจะใช้ตั้งปลุกที่ห้องนอนก็แสนสะดวก

  ZG0107
  ฿736.00
View as Grid List

9 Items

per page
Set Descending Direction
 • Sale Products