แสงสว่าง

View as Grid List

Items 1-15 of 42

per page
Set Descending Direction
Page
 1. โคมไฟอ่านหนังสือ LED แบบชาร์จไฟจาก USB

  ปรับเลือกแสงไฟได้ทุกองศา เลือกระยะไฟได้ให้ตรงใจคุณ เลือกโคมไฟอ่านหนังสือ USB Reading Rechargeable LED Lamp โคมไฟหนีบโต๊ะหลอด LED ที่ตอบโจทย์คุณได้ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะใช้เป็น โคมไฟตั้งโต๊ะอ่านหนังสือ โคมไฟโต๊ะเขียนแบบ หรือจะเป็นโคมไฟโต๊ะทำงานก็ได้

  ZG2515
  ฿534.00
 2. Xiaomi Yeelight โคมไฟติดเพดานอัจฉริยะLED

  ที่สุดของความเฟอร์เฟค Xiaomi Yeelight โคมไฟอัจฉริยะ LED เส้นผ่านศูนย์กลาง 320 มิลลิเมตรดีไซน์สวยเสียวหมี่ที่ประหยัดพลังงานมาก ๆ เพียงแค่ชาร์จไฟเต็มครั้งเดียว ก็ใช้ได้นานถึง 120 วัน วัสดุแบบกันฝุ่นระดับ IP60 จึงไม่ต้องคอยปัดฝุ่นให้ยุ่งยาก สามารถเปลี่ยนแสงเป็นสีขาวหรือสีเหลืองนวลได้เพื่อให้เหมาะกับบรรยากาศ สามารถเชื่อมต่อบลูธูทและไวไฟได้ จึงให้คุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สมาร์ทอื่นๆได้ เพื่อใช้ควบคุมการทำงานของไฟอัจฉริยะนี้ เท่กว่าใคร ด้วยเซนเซอร์อินฟราเรดตรวจจับความเคลื่อนไหวได้ เปิดไฟอัตโนมัติยามค่ำคืน มีรีโมทคอนโทรลเพื่อปรับแสง และความสว่าง ปิดเปิดแบบสมาร์ทสุดๆ รวมทั้งสามารถใช้แอปจากมือถือคุณสั่งการได้ด้วย รับรองเลยว่า Yeelight จะทำให้บ้านของคุณสมาร์ทกว่าใคร ยิงนัดเดียวได้นกหลายตัว อะไรมันจะคุ้มขนาดนั้น

  ZG1194
  ฿2,936.00
 3. Sorbo หลอดไฟกันน้ำใช้ไล่แมลง

  ครบครันแบบเป็นทั้งหลอดไฟ และไล่แมลง ยุง ได้ในเครื่องเดียว หลอดไฟมีหูคล้องทนทาน ไม่มีสารเคมี ทำความสะอาดง่าย มีช่อง USB ชาร์จไฟ
  เป็นไอเทมไว้สำหรับดูแลเด็กทารก หรือสัตว์เลี้ยง

  ZC0780
 4. เครื่องฉายภาพ สร้างบรรยากาศห้องเป็นใต้ท้องทะเล พร้อมลำโพง

  เครื่องฉายภาพนี้จะแสดงภาพคลื่นใต้ท้องทะเลบนพื้นพนังหรือเพดานในห้องของคุณ ช่วยปรับบรรยากาศให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ในทะเล สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นเพื่อเปิดเพลงที่คุณชอบได้อีกด้วย และไม่รบกวนการนอนของคุณด้วยระบบตั้งเวลาปิดที่คุณสามารถกำหนดได้เอง
  ถ้าอยากให้การนอนของคุณเป็นไปได้แบบผ่อนคลายแบบสุดๆ ลองเอาเจ้าเครื่องนี้ไปใช้ช่วยสร้างบรรยากาศดูสิ

  ZC0693
 5. โคมไฟLEDพร้อมลำโพงบลูธูทขนาดเล็ก

  สร้างบรรยากาศโรแมนติก หรือช่วยให้ลูกน้อยนอนหลับสบายยิ่งขึ้น เพียงคุณใช้ Mini Night Light LED Bluetooth Speaker โคมไฟลำโพงใช้เปิดเพลง แถมคุยโทรศัพท์ได้ มีไมโครโฟน HD ในตัว เสียงจึงคมชัดทุกการใช้งาน ตัวเครื่องหลอดไฟเปิดเพลงได้มีปุ่มควบคุมรองรับทุกฟังก์ชั่นจำเป็น อีกทั้งรองรับ Bluetooth 3.0 ใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 6 ชั่วโมง และเชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร คุณจะไม่พลาดกับทุกเสียงเพลง และการติดต่อสื่อสารแม้แต่วินาทีเดียว

  ZC0156
 6. โคมไฟกลางคืน Ramcent Ultra-Thin Body

  ไฟอ่านหนังสือแบบพกพา โคมไฟกลางคืน Ramcent Ultra-Thin Body สะดวก สำหรับใช้ในทุกที่ ไม่ต้องกังวลว่าจะหนักกระเป๋า ด้วยไซส์ที่กะทัดรัด แสงนุ่มนวล คุณจะสามารถอ่านหนังสือ และทำงานได้โดยไม่ต้องกังวลว่าแสงโคมไฟจะรบกวนผู้อื่น โคมไฟนี้จะเปิดเมื่อมีการเคลื่อนไหวใกล้กับโคมไฟในเวลาค่ำคืน ชาร์จไฟง่าย เพียงชาร์จผ่าน USB 

  ZC0147
 7. หลอดไฟแฟนซีทรงก๊อกน้ำควบคุมด้วยเสียง

  หลอดไฟแฟนซีทรงก๊อกน้ำสุดชิค สามารถแปะยึดได้ทุกที่ ตรวจจับเสียงและให้แสงสว่างได้แบบอัตโนมัติ หรือสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามที่คุณต้องการ
  สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ เหมาะสำหรับมุมสวนสวยๆ ที่ต้องการโคมไฟที่มีสไตล์

  ZC0144
 8. โคมไฟเซ็นเซอร์รูปหุ่นไล่กา

  คุณจะถอดถือจะใส่หมวกให้เจ้าหุ่นไล่กาตัวนี้ มันก็พร้อมที่จะให้แสงสว่างในยามค่ำคืนกับคุณ ควบคุมด้วยระบบตรวจจับการสั่นสะเทือน หรือสามารถตั้งเวลาปิดก็ได้ พร้อมกับช่องเสียบ USB 2 ช่อง

  สามารถเลือกใช้งานได้ 2 ระบบ คือ ใช้งานด้วยแบตเตอรี่ หรือเสียบปลั๊กใช้งาน 

  ZC0143
 9. โคมไฟบอลลูน

  เด็กๆ จะต้องหลงรักไอเท็มชิ้นนี้อย่างแน่นอน ลองจินตนาการถึงบอลลูนหลากสีสันที่จะล่องลอยให้แสงสว่างในห้องนอนของเด็กๆ ในยามค่ำคืน พร้อมกับฟีเจอร์ที่คุณสามารถเปิดโคมไฟในเวลานอนและไฟจะปิดเองโดยอัตโนมัติหลังจากที่เด็กๆ เคลิ้มหลับอย่างเป็นสุข

  ZC0141
 10. โคมไฟตั้งโต๊ะเจ้าหมาน้อยแบบปรับแสงได้

  โคมไฟเจ้าหมาน้อยน่ารักที่ เพียงแค่คุณสัมผัสที่ท้องของน้องหมา และรอเพียง 5 วินาที คุณจะได้สัมผัสกับความอบอุ่น ด้วยแสงสว่างสีนวลตา ใช้งานได้ยาวนาน 18-30 ชั่วโมงต่อการชาร์จแบตเต็ม 1 ครั้ง โคมไฟตั้งโต๊ะแบบไร้สายผลิตจากวัสดุ ABS มีความจุไฟ 1200 mAh ชาร์จไฟบ้านได้ พกพาไปได้ทุกที่

  ZC0991
 11. ตะเกียง LED พร้อมลำโพงบลูทูธ

  ตะเกียงตั้งโต๊ะ LED ระบบสัมผัสที่ปรับความสว่างได้ 3 ระดับ นอกจากนั้นยังมีอีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่ซ่อนอยู่คือลำโพงบลูทูธ (Bluetooth) ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ให้คุณฟังเพลงได้ชิลล์ๆ พร้อมๆ กับแสงไฟหลากสีที่จะขยับตามเสียงเพลงเพิ่มสุนทรียภาพในการฟังเพลงของคุณอีกด้วย ประหยัดไฟ ใช้พลังงานจาก Li-ion แบตเตอรี่ ชาร์ตด้วย USB และหลอด LED มีอายุการใช้งานที่ยืนยาวถึง 80,000 ชั่วโมง
  ZC0984
 12. PacMan โคมไฟเซ็นเซอร์

  แรงบันดาลใจจากเกมสุดฮิตในอดีตถึึงปัจจุบันอย่างเกม PacMan สู่โคมไฟสุดเจ๋งสำหรับทุกคำคืนของคุณ เปิด-ปิดด้วยการตรวจจับความร้อนและการเคลื่อนไหวของคุณ
  ไฟทำงานด้วยแบตเตอรี่ไร้สาย ติดตั้งง่ายๆ ได้ทุกที่ เป็นไอเท็มที่ไม่ควรพลาด

  ZC0140
 13. โคมไฟจำลองดวงดาวรูปตุ๊กตาหิมะ

  สร้างความสุขให้ค่ำคืนสุดพิเศษท่ามกลางแสงดวงดาวทั้งจักรวาลที่จะส่องสว่างบนเพดานห้องของคุณเอง!  ด้วยโคมไฟจำลองดวงดาวรูปตุ๊กตาหิมะที่น่ารัก ที่มาพร้อมกับข้อความสุดพิเศษที่คุณสามารถมอบให้คนพิเศษที่คุณเลือกภาพบรรยากาศเองได้ 

  ZC0139
 14. โคมไฟเซ็นเซอร์อัจฉริยะ

  โคมไฟอัจฉริยะที่ส่องสว่างเมื่อมีการเคลื่อนไหวและดับลงเองได้ภายใน 30 วินาที เหมาะสำหรับการติดตั้งเป็นไฟบันได ไฟทางเดิน หรือแม้แต่ในตู้เสื้อผ้า ติดตั้งง่ายๆ ได้ทุกที่ เพียงแค่ลอกเทป 3M มีไฟให้เลือกสองสี ได้แก่ สีขาว และสีเหลือง

  ZC0137
 15. โคมไฟหนังสือปกไม้แบบกางออกได้

  หนังสือที่ดูเหมือนหนังสือทั่วๆ ไป แต่เพียงกางหน้ากระดาษก็จะพบความมหัศจรรย์ หนังสือสุดพิเศษเล่มนี้จะมอบแสงสว่างให้คุณในทุกๆที่ที่คุณต้องการ กางได้ 360 องศา ดังนั้นไม่ว่าจะใช้เป็นโคมไฟห้อยเพดาน หรือกาง 180 องศา วางไว้บนโต๊ะเป็นโคมไฟอ่านหนังสือก็อะเมซิ่งไม่แพ้กัน ไฟมี 2 สีให้เลือก ได้แก่ ไฟสีขาว และไฟสีเหลืองนวล

  ZC0134
View as Grid List

Items 1-15 of 42

per page
Set Descending Direction
Page
 • Sale Products