ห้องครัว

View as Grid List

Items 1-15 of 16

per page
Set Descending Direction
Page
 1. กาต้มน้ำไฟฟ้าอัจฉริยะ Xiaomi Kettle 1.5 ลิตร

  Xiaomi Kettle กาต้มน้ำอัจฉริยะออกบบด้วยวัสดุอย่างดีช่วยให้เก็บความร้อนได้นานแต่ไม่ร้อนเมือคุณแตะด้านนอก ต้มน้ำเงียบ น้ำเดือดทันใจ !สำหรับ Xiaomi Kettle กาต้มน้ำสีขาว มีความจุ 1.5 ลิตร กำลังไฟ 1800 วัตต์ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นตัดไฟอัตโนมัติเมื่อน้ำเดือน ควบคุมอุณหภูมิน้ำให้คงที่ได้นานถึง 12 ชั่วโมง ช่วยให้คุณมีน้ำร้อนชงชากาแฟแก้วโปรด

  ZG1195
  ฿1,493.00
 2. Bear เครื่องทำไอศกรีมแบบมัลติฟังก์ชั่น

  บอกลาการทำไอศรีมรูปแบบเดิมๆ ไปเลย เพียงใช้เครื่องทำไอศกรีม Bear ทำไอศกรีมโฮมเมด แบบมัลติฟังก์ชั่น พร้อมให้คุณดื่มด่ำไอศกรีม 2 รสชาติโปรดได้ทันที

  ขั้นตอนการปรุงไอศกรีมแสนง่าย เทส่วนผสมที่คุณชื่นชอบลงไปในแก้ว แล้วกดปุ่มทำไอศกรีมใช้เวลาไม่นาน ก็รอรับประทานเชอร์เบทสุดอร่อยได้ทันที 

  ZG1156
  ฿1,474.00
 3. ที่วางไข่ต้มรูปซูโม่

  หากคุณกำลังประสบปัญหาหนักใจ ลูกรักไม่ยอมทานข้าว หรือต้องเพิ่มกล้ามโดยต้องกินไข่ต้มทุกมื้อ และกำลังเบื่อไข่ต้ม! เลือกสนุก สะดวกสบายกับทุกมื้ออาหาร ด้วยอุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร ที่วางไข่ต้มหุ่นนักซูโม่ มาเพิ่มเวลาความเพลิดเพลินให้กับมื้ออาหารด้วยถ้วยวางไข่ต้มซูโม่กันเถอะ  

  ZG1145
  ฿82.00
 4. Vinomax เครื่องแช่ไวน์อัตโนมัติ

  ให้ทุกปาร์ตี้ของคุณกลมกล่อมได้อีก! กับVinomax เครื่องแช่ไวน์อัตโนมัติ ที่สามารถเลือกโหมดอุณหภูมิ เพื่อเก็บไวน์ขาว ไวน์แดง แชมเปญได้ตามความต้องการ เทคนิคการดื่มไวน์ อุปกรณ์ที่คนรักไวน์ต้องมีติดบ้านไว้ Vinomax Wine Chiller เครื่องนี้จะทำให้ไวน์อยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสมเพื่อรสชาติที่ดี โดยใช้เวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น  

  ZG1138
  ฿4,950.00
 5. ชุดที่ปั๊มไวน์อัตโนมัติพร้อมกล่องหรูหรา Sorbo Deluxe Luxury Aerator Kit

  ดื่มด่ำไวน์ ชุดอุปกรณ์สำหรับคนรักไวน์ ที่ปั๊มไวน์ไฟฟ้า Sorbo Deluxe Luxury Aerator Kit นวัตกรรมสำหรับคนรักไวน์ตัวจริง แก็ดเจ็ต มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครัน ที่เปิดจุกขวดไวน์ ที่ปิดขวดไวน์ และเคสบรรจุอุปกรณ์ที่ปั๊มไวน์ไฟฟ้า 

  ZG2091
  ฿3,091.00
 6. หัวปั๊มไวน์อัตโนมัติ Sorbo รุ่น Luxury 1-Button Wine Wine Aerator

  หรูหรามีระดับ หัวปั๊มไวน์ Sorbo รุ่น Luxury 1-Button Wine Wine Aerator สีไวน์แดง รูปทรงกระบอก เพียงแค่กดเบา ๆ ที่ปุ่ม PUSH ด้านบนตัวเครื่อง ก็ดื่มด่ำรสชาติไวน์รสนุ่มละมุนลิ้นได้อย่างมีอรรถรส เครื่องกดอัตโนมัติทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้คนรักไวน์

  ZG2090
  ฿1,621.00
 7. ที่เปิดไวน์อัตโนมัติ ZiLu

  ไม่ต้องกลัวจุกไวน์หักอีกต่อไป ด้วยที่เปิดไวน์อัตโนมัติ ZiLu มาพร้อมกับที่ตัดฟอยล์หุ้มฝาขวด ช่วยเปิดขวดเพียงวางสกรูที่ตรงจุกคอร์กไวน์แล้วกดปุ่มเครื่องก็จะดึงจุกขึ้นอย่างง่ายดาย

  ZC0801
 8. ที่กดน้ำดื่มไฟฟ้า ZiLu

  เพื่อให้การดื่มน้ำง่ายขึ้น แก็ดเจ็ต ZiLu เครื่องจ่ายน้ำอัตโนมัติ ผลิตจากสแตนเลส 304 อุปกรณ์กะทัดรัด ชาร์จไฟหนึ่งครั้งใช้ได้ 60 วัน

  ZC0800
 9. เครื่องกดน้ำดื่มไฟฟ้าแบบปุ่มสัมผัส ZiLu

  เครื่องกดน้ำดื่มไฟฟ้า ZiLu Automatic Detection Electric Water Pump แบบมีปุ่มยาวใต้ตัวเครื่องเพื่อสะดวกในการกดน้ำ รับรองว่าการทำงานเงียบ ไม่มีเสียงดังรบกวนใจ ก๊อกหมุนได้ 180 องศา มีไฟ LED ส่องสว่างในตัว จึงใช้งานง่าย เหมาะกับทุกช่วงเวลา และด้วยสุดยอดพลังงานมอเตอร์ของที่กดน้ำดื่มที่ทำงานคล้ายปั๊มน้ำ ก็จะช่วยเสิร์ฟน้ำ 850 มิลลิลิตรให้คุณได้ทันใจภายใน 30 วินาที 

  ZC0799
 10. ที่กดน้ำดื่มไฟฟ้า Zilu รุ่น Smart Suction Electric Water Pump

  สะดวกสบายกับที่กดน้ำดื่มไฟฟ้า ยี่ห้อ Zilu รุ่น Smart Suction Electric Water Pump ตัวเครื่องที่กดน้ำดื่มไฟฟ้า ผลิตจากพลาสติก ABS และซิลิโคนอย่างดี จึงทนทานทุกการใช้งาน แบตเตอรี่มีความจุไฟฟ้า 2,000 mAh เครื่องติดตั้งง่ายเพียงหมุนกับขวดแกลลอน ไม่มีเสียงดังรบกวนใจ ในเวลาใช้งานอย่างแน่นอน เมื่อชาร์จไฟเต็ม 1 ครั้ง สามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 60 วัน หรือใช้ปั๊มน้ำได้สูงสุดถึง 15 บาร์เรล (ค่าประมาณ 1 บาร์เรล = 159 ลิตร) ช่วยรินน้ำดื่มจากถังน้ำได้ โดยไม่ต้องยกให้เมื่อยหลัง

  ZC0798
 11. เครื่องจ่ายน้ำอัตโนมัติ ZiLu รุ่น Rechargeable Electric Water Pump

  สัมผัสความอัจฉริยะ เครื่องจ่ายน้ำอัตโนมัติ ยี่ห้อ ZiLu รุ่น Rechargeable Electric Water Pump มีเซนเซอร์จ่ายน้ำให้แบบไม่ต้องกดให้เมื่อยมือ รองรับขวดน้ำ 5-18.0 ลิตร ตัวเครื่องกดน้ำอัตโนมัติ ไซส์กระทัดรัด (ตัวเครื่อง กว้าง 6.5 ซม. x สูง 15.8 ซม.) มีช่องชาร์จไฟได้ในตัว

  ZC0797
 12. ถาดช่วยละลายอาหารแช่แข็ง Miracle Thaw Quick Defrosting Plate

  ไม่ต้องใช้เวลานั่งรออาหารแช่แข็ง หรือเนื้อสเต็กแสนอร่อยให้ละลายอีกต่อไป มาร่ายเวทมนต์ฟื้นคืนชีพให้อาหารแช่แข็งกลับคืนสภาพเดิม พ้นจากการจำศีลในน้ำแข็งอย่างรวดเร็ว ด้วยถาดละลายอาหารแช่แข็ง Miracle Thaw Quick Defrosting Plate วิธีละลายอาหารแช่แข็งง่ายๆ เพียงใช้ถาดละลายอาหารแช่แข็งที่ผลิตจากวัสดุอัลลอยด์พิเศษคุณภาพเยี่ยม ชิ้นส่วนเดียวกับเครื่องบินและยานอวกาศ ช่วยละลายอาหารแช่แข็งได้โดยไม่ต้องใช้กระแสไฟฟ้า หรือแบตเตอรี่ ช่วยให้คุณลืมความยุ่งยากในการปรุงอาหารแช่แข็งไปโดยปริยาย 

  ZG0546
  ฿1,387.00
 13. อุปกรณ์ตัวยึดแม่เหล็กคนจิ๋ว

  อุปกรณ์ตัวยึดแม่เหล็กคนจิ๋วมีสไตล์น่ารักแต่แข็งแรงแบบสุดๆ  ใช้แปะยึดกับอะไรก็ได้ที่เป็นผิวแม่เหล็ก จากนั้นก็ให้เขาดูแลพวงกุญแจของคุณไว้ได้เลย สามารถรับน้ำหนักกุญแจได้ถึง 30 ดอกเลยทีเดียว!  และยังสามารถใช้ยึดได้กับคลิปหนีบกระดาษ กรรไกร หรืออุปกรณ์ออฟฟิศอื่นก็ได้ด้วย

  ZC0169
 14. จานทำไอติมผัดรูปหมีแพนด้า

  สร้างสรรค์เมนูของหวานอย่างไอติมผัดเพียงแช่จานไอติมผัดรูปหมีแพนด้าเอาไว้ในช่องฟรีซอย่างน้อย 8 ชั่วโมง จากนั้นก็เทโยเกิร์ต นม หรือน้ำผลไม้
  ทำทานง่ายๆด้วยตัวเองที่บ้าน ไม่ต้องง้อร้านไอติม

  ZC0149
 15. Astro X ถังแช่ไวน์

  นวัตกรรมใหม่ในการเก็บรักษาความเย็นให้กับไวน์ชั้นเลิศ Astro X ถังแช่ไวน์แบบพกพาจะช่วยรักษาความเย็นและเพิ่มความหรูหรามีระดับ โดยไม่ต้องพึ่งน้ำแข็ง ไฟฟ้า หรือถังแช่ไวน์แบบเดิมๆ เพียงแช่ถัง Astro X เอาไว้ในตู้เย็นเพียง 6-8 ชั่วโมง ก็พร้อมเก็บรักษาความเย็นให้ไวน์ขวดโปรดของคุณได้นานถึง 8 ชั่วโมง Astro X จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับมื้ออาหารค่ำสุดประทับใจ หรืองานปาร์ตี้แบบนอกสถานที่ มีหลายสีให้คุณได้เลือกสรร

  ZC0053
View as Grid List

Items 1-15 of 16

per page
Set Descending Direction
Page
 • Sale Products