พัดลมไฮเทค

View as Grid List

Items 10-15 of 15

per page
Set Descending Direction
Page
 1. Emie พัดลมมือถือและเครื่องปั่น 2-in-1 รูปหมีโพล่าแบร์

  น่ารักไม่ไหวแล้วกับพัดลมมือถือเอนกประสงค์ที่จะช่วยให้คุณเย็นฉ่ำกับใบพัดขนาดจิ๋วของเจ้าหมีขั้วโลก หรือจะเปลี่ยนใบพัดเป็นหัวสำหรับปั่นซึ่งจะทำให้คุณสร้างสรรค์เมนูน้ำเพื่อคลายร้อนได้อีกทาง

  ZG1593c
 2. Janpim Min พัดลมแบบพับได้

  แค่พับเจ้าพัดลมตัวจิ๋วแล้วหย่อนลงในกระเป๋าของคุณ เพียงเท่านี้คุณก็ได้พกลมเย็นๆ ไปกับคุณได้ทุกที่แล้วล่ะ ด้วยขนาดที่เล็ก พับเก็บง่าย และน้ำหนักเบา จนแทบไม่ต้องออกแรงยก เมื่อเผชิญกับอากาศร้อนแสนอึดอัด เพียงแค่หยิบมันออกมา บิดให้ใบพัดกางออก แค่นี้ก็เย็นชื่นใจได้เป็นชั่วโมง

  ZC0205
 3. พัดลมจิ๋วหนีบ ชาร์จไฟได้

  ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัดพกพาไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะโต๊ะทำงานหรือโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่บ้าน มีตัวหนีบเพื่อให้ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องถือให้เมื่อยมือ ปรับเอียงและให้พลังลมได้มากถึง 360 องศา โดยที่เงียบกริบไม่มีเสียงรบกวนใดๆ จะเปิดใช้ตอนนอนหรือตอนไหนก็สะดวกสบาย

  ZC0203
 4. ลำโพงบลูทูธพร้อมพัดลมรูปใบพัดเครื่องบิน

  ออกแบบและผสมผสานอย่างลงตัวเลียนแบบใบพัดเครื่องยนต์ของเครื่องบินพาณิชย์ นับเป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์และมีสไตล์ คุณสามารถนั่งฟังเพลงชิลล์ๆ รับลมเย็นๆ ไปพร้อมๆ กันที่โต๊ะทำงาน หรือมุมสบายๆ ในบ้าน! แบตเตอรี่ชาร์จได้ด้วยสาย USB 

  ZG0592
 5. StylePie Monster พัดลมพร้อมไฟฉายพกพา USB

  แก็ดเจ็ต 2-in-1 ครบครันภายในหนึ่งเดียว เพราะเป็นได้ทั้งพัดลมพกพา และไฟฉาย LED ภายในเครื่องเดียว StylePie Monster พัดลมพร้อมไฟพกพา USB เหมาะสำหรับคนทันสมัยที่เลือกสิ่งดี ๆ ให้กับชีวิต

  ZC0189
 6. พัดลมแฟนซีแบบมีรีโมท

  รักษาอุณหภูมิห้องให้เย็นฉ่ำอยู่เสมอ เพียงใช้พัดลมแฟนซีไร้สาย ควบคุมระยะไกลได้ด้วยรีโมทคอลโทรล คุณสมบัติหมุนได้ 70 องศา สามารถปรับหมุนได้ ตัวเครื่องพับได้ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะประหยัดพลังงานมาก ๆ ช่วยหมุนเวียนอากาศได้ตลอดทั้งวัน

  ZG0554
View as Grid List

Items 10-15 of 15

per page
Set Descending Direction
Page