พัดลมไฮเทค

View as Grid List

Items 1-9 of 12

per page
Set Descending Direction
Page
 1. Xiaomi พัดลมจิ๋ว USB

  มีลมเย็นติดโต๊ะทำงานตลอดเวลาได้ง่ายๆ เพียงต่อใบพัดจิ๋วตัวนี้เข้ากับช่อง USB ใบพัดก็จะหมุนสร้างลมเย็นให้คุณได้ทุกที่ทุกเวลา เสียบเข้ากับพาวเวอร์แบงค์ก็ได้ สามารถปรับองศาได้ตามใจชอบ 

  ZC0448
 2. พัดลมตั้งโต๊ะ Remax F20

  พัดลมจิ๋วสีสันสดใส Remax รุ่น F20 ช่วยให้คุณรู้สึกเย็นสบายตลอดทั้งวันบน โต๊ะทำงานของคุณ ปรับความแรงลมได้ 2 ระดับ ให้คุณสัมผัสกับสุดยอดความเย็นได้ทุกเวลา

  ZC0389
 3. พัดลมพกพา 2 หัว แบบพับเก็บได้

  กระจายความเย็นในทุกพื้นที่ ด้วยไอเทมพัดลมพกพาแบบชาร์จไฟ USB หมุดได้ 180 องศา ปรับความแรงลมได้ 3 ระดับ เพิ่มความสะดวก สบาย ให้คุณเย็นได้ 2 เท่่า เพราะพัดลมพกพานี้สามารถแปลงให้กลายเป็นพัดลม 2 หัวได้ในเครื่องเดียว

  ZC0379
 4. VH Touch พัดลมตั้งโต๊ะขนาดเล็กต่อสาย USB

  ขนาดของเจ้า VH Touch นั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ที่บ้านหรือโต๊ะที่ออฟฟิศ เพราะขนาดกะทัดรัดไม่เกะกะ ให้ความเย็นสบายได้ง่าย ๆ เพียงต่อสาย USB  กับปลั๊ก มาพร้อมกับดีไซน์ที่เก๋ไก๋ รับรองตั้งบนโต๊ะไม่ดูเกะกะรกสายตาแน่นอน แถมยังเย็นสบายอีกต่างหาก

  ZC0051
 5. พัดลมหอยทากพกพาแบบชาร์จแบต USB

  พัดลมจิ๋วดีไซน์ตัวหอยทาก สีสันสดใส พกพาง่าย ชาร์จแบตผ่านช่อง USB ได้ ด้วยไซส์กะทัดรัดพกติดตัวไว้ ช่วยคลายความร้อนให้คุณได้ทุกที่เมื่อคุณต้องการ

  ZC0252
 6. Emie พัดลมพกพา รุ่น Ice Cream

  อะไรเอ่ย? น่ารักแถมเย็นสบาย ก็พัดลมพกพา Emie รุ่น Ice Cream ไงล่ะ ด้วยความหนา 1.8 ซม. พัดลมปรับความแรงได้ 3 ระดับ ด้วยปุ่มควบคุมเดียว ชาร์จแบตผ่านช่อง USB จึงใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน สีสันสวยงามโดนใจ เรียกได้ว่าผลิตมาเพื่อแฟชั่นนิสต้าตัวจริงเสียงจริง 

  ZC0614
 7. Emie พัดลมมือถือและเครื่องปั่น 2-in-1 รูปหมีโพล่าแบร์

  น่ารักไม่ไหวแล้วกับพัดลมมือถือเอนกประสงค์ที่จะช่วยให้คุณเย็นฉ่ำกับใบพัดขนาดจิ๋วของเจ้าหมีขั้วโลก หรือจะเปลี่ยนใบพัดเป็นหัวสำหรับปั่นซึ่งจะทำให้คุณสร้างสรรค์เมนูน้ำเพื่อคลายร้อนได้อีกทาง

  ZG1593c
 8. Janpim Min พัดลมแบบพับได้

  แค่พับเจ้าพัดลมตัวจิ๋วแล้วหย่อนลงในกระเป๋าของคุณ เพียงเท่านี้คุณก็ได้พกลมเย็นๆ ไปกับคุณได้ทุกที่แล้วล่ะ ด้วยขนาดที่เล็ก พับเก็บง่าย และน้ำหนักเบา จนแทบไม่ต้องออกแรงยก เมื่อเผชิญกับอากาศร้อนแสนอึดอัด เพียงแค่หยิบมันออกมา บิดให้ใบพัดกางออก แค่นี้ก็เย็นชื่นใจได้เป็นชั่วโมง

  ZC0205
 9. พัดลมจิ๋วหนีบ ชาร์จไฟได้

  ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัดพกพาไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะโต๊ะทำงานหรือโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่บ้าน มีตัวหนีบเพื่อให้ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องถือให้เมื่อยมือ ปรับเอียงและให้พลังลมได้มากถึง 360 องศา โดยที่เงียบกริบไม่มีเสียงรบกวนใดๆ จะเปิดใช้ตอนนอนหรือตอนไหนก็สะดวกสบาย

  ZC0203
View as Grid List

Items 1-9 of 12

per page
Set Descending Direction
Page