หุ่นยนต์ทำความสะอาด

View as Grid List

11 Items

per page
Set Descending Direction
 1. Changfa เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัจฉริยะ

  เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัจฉริยะโดย Changfa ตัวเลือกที่คุ้มค่าในงานทำความสะอาดบ้าน ตัวควบคุมอัจริยะในเครื่องดูดฝุ่นจะสร้างและจดจำแปลนบ้านของคุณและหลบหลีกสิ่งของและผนังบ้าน แบตเตอรี่สามารถทำงานได้ต่อเนื่อง 1.5 ชั่วโมง ซึ่งนั่นหมายความว่ามันเพียงพอต่อการทำความสะอาดบ้านทั้งหลังเลยเชียวล่ะ การชาร์จแบตเตอรี่ก็ทำได้ง่ายๆ เพียงเสียบสาย USB คุณยังสามารถเลือกสีให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งในบ้าน ลดภาระงานบ้าน เพิ่มเวลาให้ความสุขกับครอบครัว กับ Changfa เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัจฉริยะ

  ZC0897
 2. เครื่องดักแมลงไฟLED 5 โวลต์ USB

  เครื่องดักแมลงแบบชาร์จไฟให้ชีวิตปลอดภัยไร้กังวลจากแมลงตัวร้ายที่คอยกวนใจคุณ ตัวเครื่องดักแมลงแบบ Double wind mode ใบพัดคมทรงพลังไม่มีแมลงไหนบินหนีเครื่องดักแมลงนี้ไปได้อย่างแน่นอน การทำงานยังไร้เสียงรบกวน ชาร์จไฟด้วย USB มีโคมไฟในตัว ทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับพกพาขณะไปตั้งแคมป์, ตกปลา, ห้องนอน และห้องเด็ก

  ZG0555
  ฿1,469.00
 3. เครื่องดักยุง Zero Radiation LED

  ปกป้องคุณและคนที่คุณรักให้ปลอดภัยจากยุงร้าย ด้วยเครื่องดักยุง Zero Radiation ที่มีหลอดไฟ LED 4 โวลต์ ใบพัดเครื่องดักจับยุง ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุ ABS จะทำงานทันทีเมื่อยุงบินผ่าน ปลอดภัย ไม่มีสารพิษ  

  ZC0152
 4. เครื่องกำจัดสัตว์รบกวนด้วยเสียงอัลตร้าโซนิก

  ป้องกันโรคร้ายจากสัตว์และแมลงที่เป็นพาหะนำโรคด้วยคลื่นเสียงอัลต้าโซนิก ระบบการทำงานของเครื่องจะปล่อยเสียงคลื่นความถี่สูงที่มนุษย์ไม่สามารถได้ยิน แต่เหล่าหนู มด แมลง จะไม่สามารถทนได้จนต้องย้ายรกรากออกจากบ้านของคุณ วางเครื่องให้อยู่ใกล้พื้นมากที่สุดเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด และเคลื่อนย้ายไปรอบๆ บ้านเพื่อสรรถนะที่ครอบคลุมพื้นที่บ้านของคุณให้ปลอดภัยจากสัตว์รบกวน

  ZG0431
  ฿197.00
 5. Mocoro Mini หุ่นยนต์ความสะอาดลูกบอลจิ๋ว

  น่ารัก น่าใช้ หุ่นยนต์ทำความสะอาด Mocoro Mini ลูกบอลขนปุกปุยแบบใส่ถ่าน ช่วยคุณทำความสะอาดบ้านให้สะอาดในพริบตา

  เพียงแค่เปิดสวิตช์เครื่อง และปล่อยให้หุ่นยนต์ให้กลิ้งไปมาบนพื้น เจ้าหุ่นยนต์ปุกปุยก็จะช่วยเก็บกวาดเศษกระดาษ เศษผม หรือขนสัตว์ได้ทันที

  นอกจาก ทำความสะอาด ยังใช้เป็นของเล่นสุนัข หรือเป็นของเล่นแมวได้อีกด้วยล่ะ

  และถ้าหากหุ่นยนต์ถูพื้น Mocoro Mini Sweeping Robot Cleaner สกปรก ก็สามารถทำความสะอาดได้ง่ายดาย เพียงซักกับน้ำเปล่า โดยมีผ้าคลุมให้เปลี่ยนถึง 4 สี ได้แก่ สีชมพู, เหลือง, เขียว และฟ้า เลือกได้เลยตามใจคุณ

  ZG0427
  ฿206.00
 6. แผ่นผงซักฟองสำเร็จรูป ใช้ละลายน้ำได้ทันทีเมื่อคุณต้องการทำความสะอาด

  แผ่นซักผ้าแบบละลายน้ำ มิติใหม่แห่งการซักผ้าที่ช่วยเติมเต็มความสะดวกสบายให้ชีวิตง่ายขึ้น กำจัดคราบสกปรก และกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้ทันทีเมื่อคุณต้องการ เพียงนำแผ่นซักผ้าละลายน้ำ โดยใช้เพียง 1 แผ่น ก็สามารถซักผ้าได้ถึง 1 กิโลกรัม ด้วยไซส์บางเฉียบ พกพาสบายแผ่นซักผ้า เหมาะสำหรับใช้ซักมือ หรือใช้ร่วมกับเครื่องซักผ้าก็ได้ บอกได้แค่เพียงว่า เหล่าพ่อบ้านใจกล้า ต้องมีไว้ครอบครอง !!

  ZG0402
  ฿36.00
 7. เครื่องเพิ่มความชื้น แฟนซี

  เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศสายต่อ USB ทำหน้าที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในอากาศเพื่อ ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวและดวงตาของคุณ มาพร้อมหลอดไฟ LED ที่คุณสามารถให้แสงสว่างได้ในตอนกลางคืนมาพร้อมดีไซน์เก๋ และยังสามารถผสมน้ำหอมเข้าไปได้ เพื่อความผ่อนคลายที่มากยิ่งขึ้น

  ZC0130
 8. โคมไฟ LED ล่อยุง

  หนึ่งไอเท็มที่บ้านทุกหลังควรมีติดเอาไว้คืออุปกรณ์ชิ้นนี้ โคมไฟ LED ไล่ยุง เพราะยุงเป็นศัตรูตัวสำคัญในบ้านทุกหลัง ทั้งยังเป็นพาหะนำโรคต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นไข้เลือดออก มาลาเรีย ฯลฯ กำจัดยุงร้ายด้วยแสงฟลูออเรสเซนต์เย็นซึ่งจำลองอุณหภูมิและการไหลเวียนในร่างกายของคน หลอกเจ้ายุงให้เข้ามา จากนั้นพวกมันก็จะโดนดูดเข้าไปในพัดลมระบายอากาศ แล้วคุณจะไม่โดนยุงกัดอีกเลย

  ZC0095
 9. Wisoap เครื่องซักผ้าไร้สายด้วยระบบอัลตร้าโซนิค

  ประหยัดเวลาอันมีค่าของคุณไปทำอย่างอื่นเถอะ แล้วให้ Wisoap เครื่องซักผ้าไร้สายด้วยระบบอัลตร้าโซนิคตัวนี้จัดการกับกองเสื้อผ้าให้คุณเอง เพียงแค่หย่อนเครื่องนี้ลงไปพร้อมน้ำยาทำความสะอาด และเสื้อผ้าที่ต้องการทำความสะอาดเท่านั้น ระบบอัลตร้าโซนิคจะทำการสั่นและช่วยขจัดความสกปรกต่าง ๆ ออกไปภายใน 30 นาที จากนั้นก็ให้คุณสะบัดเตรียมตากได้เลย คุ้มค่าสุดๆ สามารถชาร์จไฟเพิ่มได้ด้วยหัว USB ขนาดกะทัดรัดพกพาไปต่างจังหวัด หรือต่างประเทศก็แสนสะดวก

  ZC0048
 10. Wokesmart เครื่องทำความสะอาดตู้เย็นสุดล้ำ

  Rating:
  100%

  ดูออลโมท - เครื่องผลิดไอออนลบกว่า 3 ล้านหน่วยอย่างสม่ำเสมอ และ โอโซน10 มิลลิกรัม ต่อชั่วโมง เพื่อช่วยฆ่าแบคทีเรียแพทโทเจนิค ถึง 96.26% ทั้งในอากาศและพื้นผิวภายในตู้เย็น จึงช่วยลดความเสี่ยงของโรคในทางเดินอาหารต่างๆที่เกิดจาก แบคที่เรียไซโคฟิลิค แถมยังช่วยกำจัดสิ่งไม่พึงประสงค์ และช่วยให้ผักผลไม้ในตู้เย็นเสียช้าลงด้วย! พร้อมสมาร์ทแอ็ปที่ช่วยให้คุณติดตามการทำงานของเครื่องและสภาพของแบคทีเรียในตู้เย็นของคุณด้วย แอ็ปแสดงปริมาณของแบตเตอรีที่เหลือและคำนวณจำนวนวันที่เครื่องทำงานได้ด้วย รับประกัน 1 ปี สั่งแบบไม่ต้องกังวลเพราะเรารับเปลี่ยนคืนภายใน 30 วัน! เทคโนโลยีล้ำ ต้องลอง!

  ZG0138
  ฿1,158.00
  Out of stock
 11. Smart Frog ตัวดับกลิ่นอัจฉริยะ ขนาดพกพา

  ตัวดับกลิ่นอัจฉริยะขนาดพกพาจาก Smart Frog มีชุดกระจายน้ำหอมในตัว เพียงแค่เลือกกลิ่นโปรดของคุณและเติมเข้าไปได้ง่ายๆ  Smart frog ก็จะฟุ้งกระจายกลิ่นหอมออกมาทั้งวันโดยไม่มีเสียงมารบกวน ตัวเครื่องได้รับการออกแบบมาให้กะทัดรัดพกพาได้สะดวก สามารถใช้ได้ทุกที่และสามารถใช้สายชาร์จ USB  ทั่วไปได้อย่างง่ายดาย

  ZG0110
  ฿331.00
View as Grid List

11 Items

per page
Set Descending Direction
 • Sale Products