ของแต่งบ้านและสวน

View as Grid List

Items 61-75 of 109

per page
Set Descending Direction
 1. เครื่องดักยุง Zero Radiation LED

  ปกป้องคุณและคนที่คุณรักให้ปลอดภัยจากยุงร้าย ด้วยเครื่องดักยุง Zero Radiation ที่มีหลอดไฟ LED 4 โวลต์ ใบพัดเครื่องดักจับยุง ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุ ABS จะทำงานทันทีเมื่อยุงบินผ่าน ปลอดภัย ไม่มีสารพิษ  

  ZC0152
 2. จานทำไอติมผัดรูปหมีแพนด้า

  สร้างสรรค์เมนูของหวานอย่างไอติมผัดเพียงแช่จานไอติมผัดรูปหมีแพนด้าเอาไว้ในช่องฟรีซอย่างน้อย 8 ชั่วโมง จากนั้นก็เทโยเกิร์ต นม หรือน้ำผลไม้
  ทำทานง่ายๆด้วยตัวเองที่บ้าน ไม่ต้องง้อร้านไอติม

  ZC0149
 3. โคมไฟกลางคืน Ramcent Ultra-Thin Body

  ไฟอ่านหนังสือแบบพกพา โคมไฟกลางคืน Ramcent Ultra-Thin Body สะดวก สำหรับใช้ในทุกที่ ไม่ต้องกังวลว่าจะหนักกระเป๋า ด้วยไซส์ที่กะทัดรัด แสงนุ่มนวล คุณจะสามารถอ่านหนังสือ และทำงานได้โดยไม่ต้องกังวลว่าแสงโคมไฟจะรบกวนผู้อื่น โคมไฟนี้จะเปิดเมื่อมีการเคลื่อนไหวใกล้กับโคมไฟในเวลาค่ำคืน ชาร์จไฟง่าย เพียงชาร์จผ่าน USB 

  ZC0147
 4. หลอดไฟแฟนซีทรงก๊อกน้ำควบคุมด้วยเสียง

  หลอดไฟแฟนซีทรงก๊อกน้ำสุดชิค สามารถแปะยึดได้ทุกที่ ตรวจจับเสียงและให้แสงสว่างได้แบบอัตโนมัติ หรือสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามที่คุณต้องการ
  สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ เหมาะสำหรับมุมสวนสวยๆ ที่ต้องการโคมไฟที่มีสไตล์

  ZC0144
 5. โคมไฟเซ็นเซอร์รูปหุ่นไล่กา

  คุณจะถอดถือจะใส่หมวกให้เจ้าหุ่นไล่กาตัวนี้ มันก็พร้อมที่จะให้แสงสว่างในยามค่ำคืนกับคุณ ควบคุมด้วยระบบตรวจจับการสั่นสะเทือน หรือสามารถตั้งเวลาปิดก็ได้ พร้อมกับช่องเสียบ USB 2 ช่อง

  สามารถเลือกใช้งานได้ 2 ระบบ คือ ใช้งานด้วยแบตเตอรี่ หรือเสียบปลั๊กใช้งาน 

  ZC0143
 6. โคมไฟบอลลูน

  เด็กๆ จะต้องหลงรักไอเท็มชิ้นนี้อย่างแน่นอน ลองจินตนาการถึงบอลลูนหลากสีสันที่จะล่องลอยให้แสงสว่างในห้องนอนของเด็กๆ ในยามค่ำคืน พร้อมกับฟีเจอร์ที่คุณสามารถเปิดโคมไฟในเวลานอนและไฟจะปิดเองโดยอัตโนมัติหลังจากที่เด็กๆ เคลิ้มหลับอย่างเป็นสุข

  ZC0141
 7. โคมไฟตั้งโต๊ะเจ้าหมาน้อยแบบปรับแสงได้

  โคมไฟเจ้าหมาน้อยน่ารักที่ เพียงแค่คุณสัมผัสที่ท้องของน้องหมา และรอเพียง 5 วินาที คุณจะได้สัมผัสกับความอบอุ่น ด้วยแสงสว่างสีนวลตา ใช้งานได้ยาวนาน 18-30 ชั่วโมงต่อการชาร์จแบตเต็ม 1 ครั้ง โคมไฟตั้งโต๊ะแบบไร้สายผลิตจากวัสดุ ABS มีความจุไฟ 1200 mAh ชาร์จไฟบ้านได้ พกพาไปได้ทุกที่

  ZC0991
 8. เครื่องกำจัดสัตว์รบกวนด้วยเสียงอัลตร้าโซนิก

  ป้องกันโรคร้ายจากสัตว์และแมลงที่เป็นพาหะนำโรคด้วยคลื่นเสียงอัลต้าโซนิก ระบบการทำงานของเครื่องจะปล่อยเสียงคลื่นความถี่สูงที่มนุษย์ไม่สามารถได้ยิน แต่เหล่าหนู มด แมลง จะไม่สามารถทนได้จนต้องย้ายรกรากออกจากบ้านของคุณ วางเครื่องให้อยู่ใกล้พื้นมากที่สุดเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด และเคลื่อนย้ายไปรอบๆ บ้านเพื่อสรรถนะที่ครอบคลุมพื้นที่บ้านของคุณให้ปลอดภัยจากสัตว์รบกวน

  ZG0431
  ฿197.00
 9. Mocoro Mini หุ่นยนต์ความสะอาดลูกบอลจิ๋ว

  น่ารัก น่าใช้ หุ่นยนต์ทำความสะอาด Mocoro Mini ลูกบอลขนปุกปุยแบบใส่ถ่าน ช่วยคุณทำความสะอาดบ้านให้สะอาดในพริบตา

  เพียงแค่เปิดสวิตช์เครื่อง และปล่อยให้หุ่นยนต์ให้กลิ้งไปมาบนพื้น เจ้าหุ่นยนต์ปุกปุยก็จะช่วยเก็บกวาดเศษกระดาษ เศษผม หรือขนสัตว์ได้ทันที

  นอกจาก ทำความสะอาด ยังใช้เป็นของเล่นสุนัข หรือเป็นของเล่นแมวได้อีกด้วยล่ะ

  และถ้าหากหุ่นยนต์ถูพื้น Mocoro Mini Sweeping Robot Cleaner สกปรก ก็สามารถทำความสะอาดได้ง่ายดาย เพียงซักกับน้ำเปล่า โดยมีผ้าคลุมให้เปลี่ยนถึง 4 สี ได้แก่ สีชมพู, เหลือง, เขียว และฟ้า เลือกได้เลยตามใจคุณ

  ZG0427
  ฿206.00
 10. ตะเกียง LED พร้อมลำโพงบลูทูธ

  ตะเกียงตั้งโต๊ะ LED ระบบสัมผัสที่ปรับความสว่างได้ 3 ระดับ นอกจากนั้นยังมีอีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่ซ่อนอยู่คือลำโพงบลูทูธ (Bluetooth) ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ให้คุณฟังเพลงได้ชิลล์ๆ พร้อมๆ กับแสงไฟหลากสีที่จะขยับตามเสียงเพลงเพิ่มสุนทรียภาพในการฟังเพลงของคุณอีกด้วย ประหยัดไฟ ใช้พลังงานจาก Li-ion แบตเตอรี่ ชาร์ตด้วย USB และหลอด LED มีอายุการใช้งานที่ยืนยาวถึง 80,000 ชั่วโมง
  ZC0984
 11. แผ่นผงซักฟองสำเร็จรูป ใช้ละลายน้ำได้ทันทีเมื่อคุณต้องการทำความสะอาด

  แผ่นซักผ้าแบบละลายน้ำ มิติใหม่แห่งการซักผ้าที่ช่วยเติมเต็มความสะดวกสบายให้ชีวิตง่ายขึ้น กำจัดคราบสกปรก และกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้ทันทีเมื่อคุณต้องการ เพียงนำแผ่นซักผ้าละลายน้ำ โดยใช้เพียง 1 แผ่น ก็สามารถซักผ้าได้ถึง 1 กิโลกรัม ด้วยไซส์บางเฉียบ พกพาสบายแผ่นซักผ้า เหมาะสำหรับใช้ซักมือ หรือใช้ร่วมกับเครื่องซักผ้าก็ได้ บอกได้แค่เพียงว่า เหล่าพ่อบ้านใจกล้า ต้องมีไว้ครอบครอง !!

  ZG0402
  ฿36.00
 12. PacMan โคมไฟเซ็นเซอร์

  แรงบันดาลใจจากเกมสุดฮิตในอดีตถึึงปัจจุบันอย่างเกม PacMan สู่โคมไฟสุดเจ๋งสำหรับทุกคำคืนของคุณ เปิด-ปิดด้วยการตรวจจับความร้อนและการเคลื่อนไหวของคุณ
  ไฟทำงานด้วยแบตเตอรี่ไร้สาย ติดตั้งง่ายๆ ได้ทุกที่ เป็นไอเท็มที่ไม่ควรพลาด

  ZC0140
 13. โคมไฟจำลองดวงดาวรูปตุ๊กตาหิมะ

  สร้างความสุขให้ค่ำคืนสุดพิเศษท่ามกลางแสงดวงดาวทั้งจักรวาลที่จะส่องสว่างบนเพดานห้องของคุณเอง!  ด้วยโคมไฟจำลองดวงดาวรูปตุ๊กตาหิมะที่น่ารัก ที่มาพร้อมกับข้อความสุดพิเศษที่คุณสามารถมอบให้คนพิเศษที่คุณเลือกภาพบรรยากาศเองได้ 

  ZC0139
 14. โคมไฟเซ็นเซอร์อัจฉริยะ

  โคมไฟอัจฉริยะที่ส่องสว่างเมื่อมีการเคลื่อนไหวและดับลงเองได้ภายใน 30 วินาที เหมาะสำหรับการติดตั้งเป็นไฟบันได ไฟทางเดิน หรือแม้แต่ในตู้เสื้อผ้า ติดตั้งง่ายๆ ได้ทุกที่ เพียงแค่ลอกเทป 3M มีไฟให้เลือกสองสี ได้แก่ สีขาว และสีเหลือง

  ZC0137
 15. Lightmates โคมไฟติดผนังเปิดปิดอัตโนมัติ

  Lightmates โคมไฟติดผนังเปิดปิดอัตโนมัติ มีแผง LED ไร้สายถึง 10 เส้น อยู่ในกรอบอะลูมิเนียมดีไซน์แข็งแรงทนทาน เหมาะสำหรับใช้ติดผนังเพื่อให้ความสว่างแบบทันที โดยไม่ต้องเปิดติดสวิชต์ให้เสียเวลาใช้ถ่าน AA 4 ก้อน  มีระบบไฟให้เลือกถึง 3 แบบ จะเปิดอัตโนมัติเมื่อตรวจได้ว่ามีการเคลื่อนไหวบริเวณนั้น และดับได้เองภายใน 30 วินาที สะดวกสบายสุดๆ 

  ZG0389
  ฿318.00
View as Grid List

Items 61-75 of 109

per page
Set Descending Direction
 • Sale Products