ของแต่งบ้านและสวน

View as Grid List

Items 46-60 of 109

per page
Set Descending Direction
 1. นาฬิกาปลุกเครื่องบินวินเทจ

  นาฬิกาปลุกเครื่องบินวินเทจพาคุณโบยบินเข้าไปสู่ยุคคลาสสิก ด้วยตัวเรือนถูกออกแบบมาเป็นเครื่องบินที่ใช้ในสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งทั้งดูหรูหราและงดงามในเวลาเดียวกัน ตัวนาฬิกาเป็นตัวเลขแบบพลิกซึ่งยิ่งให้กลิ่นอายของสมัยก่อน ซึ่งถือเป็นของขวัญสุดพิเศษที่คุณจะมอบให้เพื่อน ครอบครัว หรือคนที่คุณรัก!

  ZC0199
 2. ลำโพงบลูทูธพร้อมพัดลมรูปใบพัดเครื่องบิน

  ออกแบบและผสมผสานอย่างลงตัวเลียนแบบใบพัดเครื่องยนต์ของเครื่องบินพาณิชย์ นับเป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์และมีสไตล์ คุณสามารถนั่งฟังเพลงชิลล์ๆ รับลมเย็นๆ ไปพร้อมๆ กันที่โต๊ะทำงาน หรือมุมสบายๆ ในบ้าน! แบตเตอรี่ชาร์จได้ด้วยสาย USB 

  ZG0592
  ฿1,549.00
 3. Bosoner ตัวเก็บสายแม่เหล็ก

  ติด Bosoner ตัวเก็บสายแม่เหล็กไว้ตรงที่คุณต้องการเพื่อจัดการปัญหาสายพันระโรงระยางให้เป็นเรียบร้อย เพียงแปะไว้ในจุดที่คุณต้องการด้วยเทปกาวที่ให้มา  ตัวแถบแม่เหล็กก็จะดูดหัวปลั๊กไว้เป็นที่อย่างเรียบร้อย ถึงเวลาใช้งานก็เพียงดึงออกได้อย่างง่ายดาย ใช้งานได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นในรถของคุณ ต่อไปนี้คุณไม่ต้องทำสายหล่นพื้นจนต้องลงไปก้มหาระหว่างขับรถอีกต่อไป

  ZC0192
 4. Janpim โคมไฟอ่านหนังสือสามเหลี่ยมแบบเซ็นเซอร์แรงโน้มถ่วง

  แสงอุ่น ๆ แสงไฟ สำหรับอ่านหนังสือ Janpim โคมไฟอ่านหนังสือสามเหลี่ยมแบบเซ็นเซอร์แรงโน้มถ่วง นอกจากดีไซน์แปลกตาแล้ว โคมไฟอ่านหนังสือมีเทคโนโลยีตรวจจับแรงโน้มถ่วง ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน เมื่อพลิกด้านใดด้านหนึ่ง ไฟก็จะส่องสว่างไปในทิศทางที่ผู้ใช้งานต้องการ และถ้าอยากปิดโคมไฟ ก็ง่ายดายยิ่งกว่า เพียงคว่ำโคมไฟลง ไฟก็จะดับลงอัตโนมัติ ไม่ต้องคลำหาสวิตช์ไฟอีกต่อไป

  ZC0191
 5. โคมไฟซิลิโคนตั้งโต๊ะน่ารักลายดอกไม้

  งานดีไซน์สวย ๆ เหมาะสำหรับตกแต่งห้องของคุณ ชุดโคมไฟตั้งโต๊ะ ลวดลายดอกไม้ เพียงสัมผัสโคมไฟเบา ๆ ไฟก็จะเปิดขึ้นทันที นอกจากมีแสงไฟอ่อนๆอบอุ่นแล้ว โคมไฟดอกไม้ยังมีถาดสำหรับเก็บกุญแจและสิ่งของเล็กๆ

  ZG0574
  ฿247.00
 6. StylePie Monster พัดลมพร้อมไฟฉายพกพา USB

  แก็ดเจ็ต 2-in-1 ครบครันภายในหนึ่งเดียว เพราะเป็นได้ทั้งพัดลมพกพา และไฟฉาย LED ภายในเครื่องเดียว StylePie Monster พัดลมพร้อมไฟพกพา USB เหมาะสำหรับคนทันสมัยที่เลือกสิ่งดี ๆ ให้กับชีวิต

  ZC0189
 7. ที่รองแก้ว Cactus

  เบื่อไหม? ที่ต้องคอยเก็บจานรองแก้วหลังจากเลิกใช้งานแล้ว หรือบางครั้งมองหาต้องการใช้งานก็หาไม่เจอสักที ลองใช้ ที่รองแก้ว Cactus Coasters ช่วยเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับคุณ เพราะนอกจาก Cactus Coasters จะเป็นใช้ตกแต่ง เพื่อเพิ่มความสวยงามแล้ว ยังถอดมาเป็นที่รองแก้วบนโต๊ะทำงานได้อีกด้วย ช่างเป็นไอเทมที่สาวกคนรักแคคตัสต้องมีไว้ครอบครอง

  ZG0563
  ฿157.00
 8. ที่แขวนติดผนังแบบตัวต่อ

  ก้าวข้ามผ่านขีดจำกับของตัวแขวนติดผนังแบบธรรมดา ตัวแขวนแต่ละตัวถูกออกแบบให้คล้ายกับตัวต่อเลโก้ที่สามารถเคลื่อนย้ายให้เหมาะสมกับสิ่งของที่จะห้อยได้ รองรับนำหนักได้มากถึง 10 กิโลกรัม!

  ZC0185
 9. Ultrasonic ตะเกียงอะโรม่าพร้อมลำโพงบลูทูธในตัว

  ตะเกียงอะโรม่าดีไซน์สุดหรู อบอุ่น คลาสสิกด้วยลวดลายของไม้ตัวช่วยผ่อนคลายทุกอารมณ์กับกลิ่นหอมจากน้ำมันอะโรม่ากลิ่นโปรดในห้องนอนหรือจะเพิ่มความสดชื่นให้ห้องทำงาน หรือห้องรับแขกก็เป็นไอเดียที่ดีไม่แพ้กัน การออกแบบส่วนตะเกียงได้รับแรงบันดาลใจจากการเบ่งบานของกลีบบัวที่อ่อนช้อยสวยงาม พร้อมกับแสงไฟที่จะค่อยๆ เปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ เพลิดเพลินตาและผ่อนคลายไปในเวลาเดียวกัน เพิ่มขีดความสุนทรีย์ได้ด้วยการเปิดเพลงเบาๆ ขับกล่อมจากลำโพงบลูทูธที่มาพร้อมกับตะเขียงอะไรม่าของคุณ!ปลดเปลื้องความกังวลใจ ผ่อนคลายด้วย Ultrasonic ตะเกียงอะโรม่าพร้อมลำโพงบลูทูธในตัว 

  ZG0557
  ฿2,464.00
 10. เครื่องดักแมลงไฟLED 5 โวลต์ USB

  เครื่องดักแมลงแบบชาร์จไฟให้ชีวิตปลอดภัยไร้กังวลจากแมลงตัวร้ายที่คอยกวนใจคุณ ตัวเครื่องดักแมลงแบบ Double wind mode ใบพัดคมทรงพลังไม่มีแมลงไหนบินหนีเครื่องดักแมลงนี้ไปได้อย่างแน่นอน การทำงานยังไร้เสียงรบกวน ชาร์จไฟด้วย USB มีโคมไฟในตัว ทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับพกพาขณะไปตั้งแคมป์, ตกปลา, ห้องนอน และห้องเด็ก

  ZG0555
  ฿1,469.00
 11. พัดลมแฟนซีแบบมีรีโมท

  รักษาอุณหภูมิห้องให้เย็นฉ่ำอยู่เสมอ เพียงใช้พัดลมแฟนซีไร้สาย ควบคุมระยะไกลได้ด้วยรีโมทคอลโทรล คุณสมบัติหมุนได้ 70 องศา สามารถปรับหมุนได้ ตัวเครื่องพับได้ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะประหยัดพลังงานมาก ๆ ช่วยหมุนเวียนอากาศได้ตลอดทั้งวัน

  ZG0554
  ฿3,294.00
 12. ถาดช่วยละลายอาหารแช่แข็ง Miracle Thaw Quick Defrosting Plate

  ไม่ต้องใช้เวลานั่งรออาหารแช่แข็ง หรือเนื้อสเต็กแสนอร่อยให้ละลายอีกต่อไป มาร่ายเวทมนต์ฟื้นคืนชีพให้อาหารแช่แข็งกลับคืนสภาพเดิม พ้นจากการจำศีลในน้ำแข็งอย่างรวดเร็ว ด้วยถาดละลายอาหารแช่แข็ง Miracle Thaw Quick Defrosting Plate วิธีละลายอาหารแช่แข็งง่ายๆ เพียงใช้ถาดละลายอาหารแช่แข็งที่ผลิตจากวัสดุอัลลอยด์พิเศษคุณภาพเยี่ยม ชิ้นส่วนเดียวกับเครื่องบินและยานอวกาศ ช่วยละลายอาหารแช่แข็งได้โดยไม่ต้องใช้กระแสไฟฟ้า หรือแบตเตอรี่ ช่วยให้คุณลืมความยุ่งยากในการปรุงอาหารแช่แข็งไปโดยปริยาย 

  ZG0546
  ฿1,387.00
 13. Stylepie โคมไฟนาฬิกาแสนน่ารัก

  อยู่เป็นเพื่อนคุณทุกค่ำคืนกับ Stylepie โคมไฟนาฬิกา ที่มาพร้อมกับสาย USB แถบแม่เหล็ก ใช้งานง่ายแถมพกพาก็สะดวก ใช้เป็นทั้งโคมไฟในตอนกลางคืน และเป็นนาฬิกาตั้งปลุกตอนเช้าได้ด้วยนะ  สามารถบอกวัน เวลา อุณหภูมิ รวมถึงค่าความชื้นได้ด้วย มีเซนเซอร์ที่ช่วยเปลี่ยนสีโคมไฟไปเรื่อยๆ  น่ารักเหมาะเป็นของขวัญให้กับเพื่อนของคุณ หรือจะซื้อไว้ใช้เองก็ดีไม่น้อยนะ 

  ZC0052
 14. อุปกรณ์ตัวยึดแม่เหล็กคนจิ๋ว

  อุปกรณ์ตัวยึดแม่เหล็กคนจิ๋วมีสไตล์น่ารักแต่แข็งแรงแบบสุดๆ  ใช้แปะยึดกับอะไรก็ได้ที่เป็นผิวแม่เหล็ก จากนั้นก็ให้เขาดูแลพวงกุญแจของคุณไว้ได้เลย สามารถรับน้ำหนักกุญแจได้ถึง 30 ดอกเลยทีเดียว!  และยังสามารถใช้ยึดได้กับคลิปหนีบกระดาษ กรรไกร หรืออุปกรณ์ออฟฟิศอื่นก็ได้ด้วย

  ZC0169
 15. โคมไฟLEDพร้อมลำโพงบลูธูทขนาดเล็ก

  สร้างบรรยากาศโรแมนติก หรือช่วยให้ลูกน้อยนอนหลับสบายยิ่งขึ้น เพียงคุณใช้ Mini Night Light LED Bluetooth Speaker โคมไฟลำโพงใช้เปิดเพลง แถมคุยโทรศัพท์ได้ มีไมโครโฟน HD ในตัว เสียงจึงคมชัดทุกการใช้งาน ตัวเครื่องหลอดไฟเปิดเพลงได้มีปุ่มควบคุมรองรับทุกฟังก์ชั่นจำเป็น อีกทั้งรองรับ Bluetooth 3.0 ใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 6 ชั่วโมง และเชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร คุณจะไม่พลาดกับทุกเสียงเพลง และการติดต่อสื่อสารแม้แต่วินาทีเดียว

  ZC0156
View as Grid List

Items 46-60 of 109

per page
Set Descending Direction
 • Sale Products