ของแต่งบ้านและสวน

View as Grid List

Items 28-36 of 110

per page
Set Descending Direction
 1. โปรเจคเตอร์สายรุ้งไฟ LED

  เปลี่ยนบรรยากาศห้องให้สดใสได้แบบทันที ด้วยโปรเจคเตอร์สายรุ้งไฟ LED   ที่จะฉายแสงไฟให้กลายเป็นเส้นสายรุ้งสีสดใส โดยที่ไม่ต้องรอดูหลังฝนตกอีกต่อไป แถมยังสามารถกำหนดสีของสายรุ้งได้ตามใจชอบอีกด้วย!  

  ZG1025
 2. เครื่องฉายแสงกลุ่มดาวแบบหมุนได้

  โคมไฟกลางคืน หรือโคมไฟ night light แบบหมุนได้ ที่ช่วยเนรมิตให้เพดาน และผนังห้องของคุณ กลายเป็นท้องฟ้าจำลอง ราวกับนอนหลับอยู่บนท้องฟ้าในยามราตรี ด้วยหลอดไฟ LED ที่จะคอยฉายไฟช่วยให้ลูกรักของคุณหลับฝันดี หรือจะเลือกสร้างบรรยากาศโรแมนติกก็ได้ ยังได้เรียนรู้กลุ่มดาวด้วย เนื่องจากโคมไฟกลางคืนนี้ มีแสงไฟให้เลือกหลายเฉดสี จึงเป็นไฟสำหรับกลางคืนช่วยสร้างความเพลิดเพลิน และบรรยากาศดี ๆ ในยามค่ำคืน

  ZC0374
 3. Sorbo ขวดน้ำซิลิโคนพร้อมไฟฉายโซลาร์เชลล์ รุ่น Collapsible

  ขวดน้ำอย่างดี พร้อมมัลติฟังก์ชั่น Sorbo รุ่น SB-9194 ไอเทมแบบ 2-in-1 นอกจากใช้บรรจุน้ำ ยังทำหน้าที่เป็นโคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์ มีแผงโซลาร์เซลล์ และมีช่องเสียบชาร์จไฟช่อง USB สำหรับชาร์จไฟบ้าน ด้วยไซส์กะทัดรัดพกใส่กระเป๋า เป็นโคมไฟสำหรับเดินป่า และนำติดตัวไปได้ทุกที่ มีให้เลือกหลากสี

  ZC0781
 4. Sorbo โคมไฟพกพาอเนกประสงค์พลังงานแสงอาทิตย์

  โคมไฟพกพาอเนกประสงค์ พับเก็บได้ แบบมัลติฟังก์ชั่น Sorbo รุ่น Telescopic Solar Lantern สไตล์คล้ายกล้องดูดาว โดดเด่น เพราะมีแผงโซลาร์เซลล์ มีช่อง USB port, Micro USB port และมีขาตั้งในเครื่อง

  ZC0783
 5. Sorbo หลอดไฟกันน้ำใช้ไล่แมลง

  ครบครันแบบเป็นทั้งหลอดไฟ และไล่แมลง ยุง ได้ในเครื่องเดียว หลอดไฟมีหูคล้องทนทาน ไม่มีสารเคมี ทำความสะอาดง่าย มีช่อง USB ชาร์จไฟ
  เป็นไอเทมไว้สำหรับดูแลเด็กทารก หรือสัตว์เลี้ยง

  ZC0780
 6. ชุดที่ปั๊มไวน์อัตโนมัติพร้อมกล่องหรูหรา Sorbo Deluxe Luxury Aerator Kit

  ดื่มด่ำไวน์ ชุดอุปกรณ์สำหรับคนรักไวน์ ที่ปั๊มไวน์ไฟฟ้า Sorbo Deluxe Luxury Aerator Kit นวัตกรรมสำหรับคนรักไวน์ตัวจริง แก็ดเจ็ต มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครัน ที่เปิดจุกขวดไวน์ ที่ปิดขวดไวน์ และเคสบรรจุอุปกรณ์ที่ปั๊มไวน์ไฟฟ้า 

  ZG2091
 7. หัวปั๊มไวน์อัตโนมัติ Sorbo รุ่น Luxury 1-Button Wine Wine Aerator

  หรูหรามีระดับ หัวปั๊มไวน์ Sorbo รุ่น Luxury 1-Button Wine Wine Aerator สีไวน์แดง รูปทรงกระบอก เพียงแค่กดเบา ๆ ที่ปุ่ม PUSH ด้านบนตัวเครื่อง ก็ดื่มด่ำรสชาติไวน์รสนุ่มละมุนลิ้นได้อย่างมีอรรถรส เครื่องกดอัตโนมัติทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้คนรักไวน์

  ZG2090
 8. ที่เปิดไวน์อัตโนมัติ ZiLu

  ไม่ต้องกลัวจุกไวน์หักอีกต่อไป ด้วยที่เปิดไวน์อัตโนมัติ ZiLu มาพร้อมกับที่ตัดฟอยล์หุ้มฝาขวด ช่วยเปิดขวดเพียงวางสกรูที่ตรงจุกคอร์กไวน์แล้วกดปุ่มเครื่องก็จะดึงจุกขึ้นอย่างง่ายดาย

  ZC0801
 9. ที่กดน้ำดื่มไฟฟ้า ZiLu

  เพื่อให้การดื่มน้ำง่ายขึ้น แก็ดเจ็ต ZiLu เครื่องจ่ายน้ำอัตโนมัติ ผลิตจากสแตนเลส 304 อุปกรณ์กะทัดรัด ชาร์จไฟหนึ่งครั้งใช้ได้ 60 วัน

  ZC0800
View as Grid List

Items 28-36 of 110

per page
Set Descending Direction
 • สินค้าอื่ื่นๆ