ของแต่งบ้านและสวน

View as Grid List

Items 31-45 of 109

per page
Set Descending Direction
 1. Sorbo หลอดไฟกันน้ำใช้ไล่แมลง

  ครบครันแบบเป็นทั้งหลอดไฟ และไล่แมลง ยุง ได้ในเครื่องเดียว หลอดไฟมีหูคล้องทนทาน ไม่มีสารเคมี ทำความสะอาดง่าย มีช่อง USB ชาร์จไฟ
  เป็นไอเทมไว้สำหรับดูแลเด็กทารก หรือสัตว์เลี้ยง

  ZC0780
 2. ชุดที่ปั๊มไวน์อัตโนมัติพร้อมกล่องหรูหรา Sorbo Deluxe Luxury Aerator Kit

  ดื่มด่ำไวน์ ชุดอุปกรณ์สำหรับคนรักไวน์ ที่ปั๊มไวน์ไฟฟ้า Sorbo Deluxe Luxury Aerator Kit นวัตกรรมสำหรับคนรักไวน์ตัวจริง แก็ดเจ็ต มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครัน ที่เปิดจุกขวดไวน์ ที่ปิดขวดไวน์ และเคสบรรจุอุปกรณ์ที่ปั๊มไวน์ไฟฟ้า 

  ZG2091
  ฿3,091.00
 3. หัวปั๊มไวน์อัตโนมัติ Sorbo รุ่น Luxury 1-Button Wine Wine Aerator

  หรูหรามีระดับ หัวปั๊มไวน์ Sorbo รุ่น Luxury 1-Button Wine Wine Aerator สีไวน์แดง รูปทรงกระบอก เพียงแค่กดเบา ๆ ที่ปุ่ม PUSH ด้านบนตัวเครื่อง ก็ดื่มด่ำรสชาติไวน์รสนุ่มละมุนลิ้นได้อย่างมีอรรถรส เครื่องกดอัตโนมัติทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้คนรักไวน์

  ZG2090
  ฿1,621.00
 4. ที่เปิดไวน์อัตโนมัติ ZiLu

  ไม่ต้องกลัวจุกไวน์หักอีกต่อไป ด้วยที่เปิดไวน์อัตโนมัติ ZiLu มาพร้อมกับที่ตัดฟอยล์หุ้มฝาขวด ช่วยเปิดขวดเพียงวางสกรูที่ตรงจุกคอร์กไวน์แล้วกดปุ่มเครื่องก็จะดึงจุกขึ้นอย่างง่ายดาย

  ZC0801
 5. ที่กดน้ำดื่มไฟฟ้า ZiLu

  เพื่อให้การดื่มน้ำง่ายขึ้น แก็ดเจ็ต ZiLu เครื่องจ่ายน้ำอัตโนมัติ ผลิตจากสแตนเลส 304 อุปกรณ์กะทัดรัด ชาร์จไฟหนึ่งครั้งใช้ได้ 60 วัน

  ZC0800
 6. เครื่องกดน้ำดื่มไฟฟ้าแบบปุ่มสัมผัส ZiLu

  เครื่องกดน้ำดื่มไฟฟ้า ZiLu Automatic Detection Electric Water Pump แบบมีปุ่มยาวใต้ตัวเครื่องเพื่อสะดวกในการกดน้ำ รับรองว่าการทำงานเงียบ ไม่มีเสียงดังรบกวนใจ ก๊อกหมุนได้ 180 องศา มีไฟ LED ส่องสว่างในตัว จึงใช้งานง่าย เหมาะกับทุกช่วงเวลา และด้วยสุดยอดพลังงานมอเตอร์ของที่กดน้ำดื่มที่ทำงานคล้ายปั๊มน้ำ ก็จะช่วยเสิร์ฟน้ำ 850 มิลลิลิตรให้คุณได้ทันใจภายใน 30 วินาที 

  ZC0799
 7. ที่กดน้ำดื่มไฟฟ้า Zilu รุ่น Smart Suction Electric Water Pump

  สะดวกสบายกับที่กดน้ำดื่มไฟฟ้า ยี่ห้อ Zilu รุ่น Smart Suction Electric Water Pump ตัวเครื่องที่กดน้ำดื่มไฟฟ้า ผลิตจากพลาสติก ABS และซิลิโคนอย่างดี จึงทนทานทุกการใช้งาน แบตเตอรี่มีความจุไฟฟ้า 2,000 mAh เครื่องติดตั้งง่ายเพียงหมุนกับขวดแกลลอน ไม่มีเสียงดังรบกวนใจ ในเวลาใช้งานอย่างแน่นอน เมื่อชาร์จไฟเต็ม 1 ครั้ง สามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 60 วัน หรือใช้ปั๊มน้ำได้สูงสุดถึง 15 บาร์เรล (ค่าประมาณ 1 บาร์เรล = 159 ลิตร) ช่วยรินน้ำดื่มจากถังน้ำได้ โดยไม่ต้องยกให้เมื่อยหลัง

  ZC0798
 8. เครื่องจ่ายน้ำอัตโนมัติ ZiLu รุ่น Rechargeable Electric Water Pump

  สัมผัสความอัจฉริยะ เครื่องจ่ายน้ำอัตโนมัติ ยี่ห้อ ZiLu รุ่น Rechargeable Electric Water Pump มีเซนเซอร์จ่ายน้ำให้แบบไม่ต้องกดให้เมื่อยมือ รองรับขวดน้ำ 5-18.0 ลิตร ตัวเครื่องกดน้ำอัตโนมัติ ไซส์กระทัดรัด (ตัวเครื่อง กว้าง 6.5 ซม. x สูง 15.8 ซม.) มีช่องชาร์จไฟได้ในตัว

  ZC0797
 9. พัดลมหอยทากพกพาแบบชาร์จแบต USB

  พัดลมจิ๋วดีไซน์ตัวหอยทาก สีสันสดใส พกพาง่าย ชาร์จแบตผ่านช่อง USB ได้ ด้วยไซส์กะทัดรัดพกติดตัวไว้ ช่วยคลายความร้อนให้คุณได้ทุกที่เมื่อคุณต้องการ

  ZC0252
 10. คริสตัลตั้งโต๊ะ 3D ดอกไม้แดนดิไลออน

  สวยงามทุกมุมมอง คริสตัลตั้งโต๊ะที่เก็บรักษาดอกไม้แดนดิไลออน (Dandelion) ไว้ภายในรูปแบบ 3 มิติ โดยดอกแคนดิไลออน ถือเป็นดอกไม้แห่งความหวัง ดอกไม้แห่งความสุขที่เชื่อว่าจะนำพาความร่าเริงสดใสมาให้ผู้ที่ได้รับ คริสตัลตั้งโต๊ะนี้จึงเหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญในเทศกาลสำคัญ เพื่อมอบให้กับคนที่คุณรัก

  ZG0692
  ฿314.00
 11. Emie Ice Cream Pocket Fan-Pink

  So cute, so cool, so convenient! Melt your summer day away with the Emie Ice Cream portable fan. One button control makes it easy to adjust the two different wind levels. The rechargeable battery is long lasting giving you a cool breeze all day long. 

  ZG1628
  ฿357.00
 12. Emie พัดลมพกพา รุ่น Ice Cream

  อะไรเอ่ย? น่ารักแถมเย็นสบาย ก็พัดลมพกพา Emie รุ่น Ice Cream ไงล่ะ ด้วยความหนา 1.8 ซม. พัดลมปรับความแรงได้ 3 ระดับ ด้วยปุ่มควบคุมเดียว ชาร์จแบตผ่านช่อง USB จึงใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน สีสันสวยงามโดนใจ เรียกได้ว่าผลิตมาเพื่อแฟชั่นนิสต้าตัวจริงเสียงจริง 

  ZC0614
 13. Emie พัดลมมือถือและเครื่องปั่น 2-in-1 รูปหมีโพล่าแบร์

  น่ารักไม่ไหวแล้วกับพัดลมมือถือเอนกประสงค์ที่จะช่วยให้คุณเย็นฉ่ำกับใบพัดขนาดจิ๋วของเจ้าหมีขั้วโลก หรือจะเปลี่ยนใบพัดเป็นหัวสำหรับปั่นซึ่งจะทำให้คุณสร้างสรรค์เมนูน้ำเพื่อคลายร้อนได้อีกทาง

  ZG1593c
 14. Janpim Min พัดลมแบบพับได้

  แค่พับเจ้าพัดลมตัวจิ๋วแล้วหย่อนลงในกระเป๋าของคุณ เพียงเท่านี้คุณก็ได้พกลมเย็นๆ ไปกับคุณได้ทุกที่แล้วล่ะ ด้วยขนาดที่เล็ก พับเก็บง่าย และน้ำหนักเบา จนแทบไม่ต้องออกแรงยก เมื่อเผชิญกับอากาศร้อนแสนอึดอัด เพียงแค่หยิบมันออกมา บิดให้ใบพัดกางออก แค่นี้ก็เย็นชื่นใจได้เป็นชั่วโมง

  ZC0205
 15. พัดลมจิ๋วหนีบ ชาร์จไฟได้

  ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัดพกพาไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะโต๊ะทำงานหรือโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่บ้าน มีตัวหนีบเพื่อให้ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องถือให้เมื่อยมือ ปรับเอียงและให้พลังลมได้มากถึง 360 องศา โดยที่เงียบกริบไม่มีเสียงรบกวนใดๆ จะเปิดใช้ตอนนอนหรือตอนไหนก็สะดวกสบาย

  ZC0203
View as Grid List

Items 31-45 of 109

per page
Set Descending Direction
 • Sale Products