ของแต่งบ้านและสวน

View as Grid List

Items 19-27 of 105

per page
Set Descending Direction
 1. โคมไฟกลางแจ้ง LED

  สว่างไสวไปกับ โคมไฟกลางแจ้ง LED โคมไฟสีพาสเทล กันน้ำ เหมาะสำหรับไปกับคุณทุกที่ ไม่ว่าจะตกแต่งในบ้าน หรือโดยเฉพาะเวลาตั้งแคมป์ ไปเที่ยวชายหาด ด้วยฟังก์ชั่นไม่เปลืองพลังงาน ชาร์จไฟผ่านพอร์ต USB รับรองว่าแบตเตอรี่ใช้ทน ใช้ได้นานแน่นอน

  ZC0382
 2. พัดลมพกพา 2 หัว แบบพับเก็บได้

  กระจายความเย็นในทุกพื้นที่ ด้วยไอเทมพัดลมพกพาแบบชาร์จไฟ USB หมุดได้ 180 องศา ปรับความแรงลมได้ 3 ระดับ เพิ่มความสะดวก สบาย ให้คุณเย็นได้ 2 เท่่า เพราะพัดลมพกพานี้สามารถแปลงให้กลายเป็นพัดลม 2 หัวได้ในเครื่องเดียว

  ZC0379
 3. Emie Polar Bear Fan and Blender Combo-White

  Keep cool with this handheld polar bear fan. He's happy to hitch a ride to school or work and give you a nice breeze whenever you want. Once home, switch the fan blades for the blender attachment and he'll whip up some cold frothy drinks. Now that's a polar pal!

  ZG1678
 4. VH Touch พัดลมตั้งโต๊ะขนาดเล็กต่อสาย USB

  ขนาดของเจ้า VH Touch นั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ที่บ้านหรือโต๊ะที่ออฟฟิศ เพราะขนาดกะทัดรัดไม่เกะกะ ให้ความเย็นสบายได้ง่าย ๆ เพียงต่อสาย USB  กับปลั๊ก มาพร้อมกับดีไซน์ที่เก๋ไก๋ รับรองตั้งบนโต๊ะไม่ดูเกะกะรกสายตาแน่นอน แถมยังเย็นสบายอีกต่างหาก

  ZC0051
 5. โปรเจคเตอร์สายรุ้งไฟ LED

  เปลี่ยนบรรยากาศห้องให้สดใสได้แบบทันที ด้วยโปรเจคเตอร์สายรุ้งไฟ LED   ที่จะฉายแสงไฟให้กลายเป็นเส้นสายรุ้งสีสดใส โดยที่ไม่ต้องรอดูหลังฝนตกอีกต่อไป แถมยังสามารถกำหนดสีของสายรุ้งได้ตามใจชอบอีกด้วย!  

  ZG1025
 6. เครื่องฉายแสงกลุ่มดาวแบบหมุนได้

  โคมไฟกลางคืน หรือโคมไฟ night light แบบหมุนได้ ที่ช่วยเนรมิตให้เพดาน และผนังห้องของคุณ กลายเป็นท้องฟ้าจำลอง ราวกับนอนหลับอยู่บนท้องฟ้าในยามราตรี ด้วยหลอดไฟ LED ที่จะคอยฉายไฟช่วยให้ลูกรักของคุณหลับฝันดี หรือจะเลือกสร้างบรรยากาศโรแมนติกก็ได้ ยังได้เรียนรู้กลุ่มดาวด้วย เนื่องจากโคมไฟกลางคืนนี้ มีแสงไฟให้เลือกหลายเฉดสี จึงเป็นไฟสำหรับกลางคืนช่วยสร้างความเพลิดเพลิน และบรรยากาศดี ๆ ในยามค่ำคืน

  ZC0374
 7. Sorbo ขวดน้ำซิลิโคนพร้อมไฟฉายโซลาร์เชลล์ รุ่น Collapsible

  ขวดน้ำอย่างดี พร้อมมัลติฟังก์ชั่น Sorbo รุ่น SB-9194 ไอเทมแบบ 2-in-1 นอกจากใช้บรรจุน้ำ ยังทำหน้าที่เป็นโคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์ มีแผงโซลาร์เซลล์ และมีช่องเสียบชาร์จไฟช่อง USB สำหรับชาร์จไฟบ้าน ด้วยไซส์กะทัดรัดพกใส่กระเป๋า เป็นโคมไฟสำหรับเดินป่า และนำติดตัวไปได้ทุกที่ มีให้เลือกหลากสี

  ZC0781
 8. Sorbo โคมไฟพกพาอเนกประสงค์พลังงานแสงอาทิตย์

  โคมไฟพกพาอเนกประสงค์ พับเก็บได้ แบบมัลติฟังก์ชั่น Sorbo รุ่น Telescopic Solar Lantern สไตล์คล้ายกล้องดูดาว โดดเด่น เพราะมีแผงโซลาร์เซลล์ มีช่อง USB port, Micro USB port และมีขาตั้งในเครื่อง

  ZC0783
 9. Sorbo หลอดไฟกันน้ำใช้ไล่แมลง

  ครบครันแบบเป็นทั้งหลอดไฟ และไล่แมลง ยุง ได้ในเครื่องเดียว หลอดไฟมีหูคล้องทนทาน ไม่มีสารเคมี ทำความสะอาดง่าย มีช่อง USB ชาร์จไฟ
  เป็นไอเทมไว้สำหรับดูแลเด็กทารก หรือสัตว์เลี้ยง

  ZC0780
View as Grid List

Items 19-27 of 105

per page
Set Descending Direction