ของแต่งบ้านและสวน

View as Grid List

Items 16-30 of 109

per page
Set Descending Direction
 1. Xiaomi Yeelight โคมไฟติดเพดานอัจฉริยะLED

  ที่สุดของความเฟอร์เฟค Xiaomi Yeelight โคมไฟอัจฉริยะ LED เส้นผ่านศูนย์กลาง 320 มิลลิเมตรดีไซน์สวยเสียวหมี่ที่ประหยัดพลังงานมาก ๆ เพียงแค่ชาร์จไฟเต็มครั้งเดียว ก็ใช้ได้นานถึง 120 วัน วัสดุแบบกันฝุ่นระดับ IP60 จึงไม่ต้องคอยปัดฝุ่นให้ยุ่งยาก สามารถเปลี่ยนแสงเป็นสีขาวหรือสีเหลืองนวลได้เพื่อให้เหมาะกับบรรยากาศ สามารถเชื่อมต่อบลูธูทและไวไฟได้ จึงให้คุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สมาร์ทอื่นๆได้ เพื่อใช้ควบคุมการทำงานของไฟอัจฉริยะนี้ เท่กว่าใคร ด้วยเซนเซอร์อินฟราเรดตรวจจับความเคลื่อนไหวได้ เปิดไฟอัตโนมัติยามค่ำคืน มีรีโมทคอนโทรลเพื่อปรับแสง และความสว่าง ปิดเปิดแบบสมาร์ทสุดๆ รวมทั้งสามารถใช้แอปจากมือถือคุณสั่งการได้ด้วย รับรองเลยว่า Yeelight จะทำให้บ้านของคุณสมาร์ทกว่าใคร ยิงนัดเดียวได้นกหลายตัว อะไรมันจะคุ้มขนาดนั้น

  ZG1194
  ฿2,936.00
 2. Xiaomi พัดลมจิ๋ว USB

  มีลมเย็นติดโต๊ะทำงานตลอดเวลาได้ง่ายๆ เพียงต่อใบพัดจิ๋วตัวนี้เข้ากับช่อง USB ใบพัดก็จะหมุนสร้างลมเย็นให้คุณได้ทุกที่ทุกเวลา เสียบเข้ากับพาวเวอร์แบงค์ก็ได้ สามารถปรับองศาได้ตามใจชอบ 

  ZC0448
 3. Changfa เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัจฉริยะ

  เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัจฉริยะโดย Changfa ตัวเลือกที่คุ้มค่าในงานทำความสะอาดบ้าน ตัวควบคุมอัจริยะในเครื่องดูดฝุ่นจะสร้างและจดจำแปลนบ้านของคุณและหลบหลีกสิ่งของและผนังบ้าน แบตเตอรี่สามารถทำงานได้ต่อเนื่อง 1.5 ชั่วโมง ซึ่งนั่นหมายความว่ามันเพียงพอต่อการทำความสะอาดบ้านทั้งหลังเลยเชียวล่ะ การชาร์จแบตเตอรี่ก็ทำได้ง่ายๆ เพียงเสียบสาย USB คุณยังสามารถเลือกสีให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งในบ้าน ลดภาระงานบ้าน เพิ่มเวลาให้ความสุขกับครอบครัว กับ Changfa เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัจฉริยะ

  ZC0897
 4. Bear เครื่องทำไอศกรีมแบบมัลติฟังก์ชั่น

  บอกลาการทำไอศรีมรูปแบบเดิมๆ ไปเลย เพียงใช้เครื่องทำไอศกรีม Bear ทำไอศกรีมโฮมเมด แบบมัลติฟังก์ชั่น พร้อมให้คุณดื่มด่ำไอศกรีม 2 รสชาติโปรดได้ทันที

  ขั้นตอนการปรุงไอศกรีมแสนง่าย เทส่วนผสมที่คุณชื่นชอบลงไปในแก้ว แล้วกดปุ่มทำไอศกรีมใช้เวลาไม่นาน ก็รอรับประทานเชอร์เบทสุดอร่อยได้ทันที 

  ZG1156
  ฿1,474.00
 5. ที่วางไข่ต้มรูปซูโม่

  หากคุณกำลังประสบปัญหาหนักใจ ลูกรักไม่ยอมทานข้าว หรือต้องเพิ่มกล้ามโดยต้องกินไข่ต้มทุกมื้อ และกำลังเบื่อไข่ต้ม! เลือกสนุก สะดวกสบายกับทุกมื้ออาหาร ด้วยอุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร ที่วางไข่ต้มหุ่นนักซูโม่ มาเพิ่มเวลาความเพลิดเพลินให้กับมื้ออาหารด้วยถ้วยวางไข่ต้มซูโม่กันเถอะ  

  ZG1145
  ฿82.00
 6. Vinomax เครื่องแช่ไวน์อัตโนมัติ

  ให้ทุกปาร์ตี้ของคุณกลมกล่อมได้อีก! กับVinomax เครื่องแช่ไวน์อัตโนมัติ ที่สามารถเลือกโหมดอุณหภูมิ เพื่อเก็บไวน์ขาว ไวน์แดง แชมเปญได้ตามความต้องการ เทคนิคการดื่มไวน์ อุปกรณ์ที่คนรักไวน์ต้องมีติดบ้านไว้ Vinomax Wine Chiller เครื่องนี้จะทำให้ไวน์อยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสมเพื่อรสชาติที่ดี โดยใช้เวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น  

  ZG1138
  ฿4,950.00
 7. พัดลมตั้งโต๊ะ Remax F20

  พัดลมจิ๋วสีสันสดใส Remax รุ่น F20 ช่วยให้คุณรู้สึกเย็นสบายตลอดทั้งวันบน โต๊ะทำงานของคุณ ปรับความแรงลมได้ 2 ระดับ ให้คุณสัมผัสกับสุดยอดความเย็นได้ทุกเวลา

  ZC0389
 8. โคมไฟกลางแจ้ง LED

  สว่างไสวไปกับ โคมไฟกลางแจ้ง LED โคมไฟสีพาสเทล กันน้ำ เหมาะสำหรับไปกับคุณทุกที่ ไม่ว่าจะตกแต่งในบ้าน หรือโดยเฉพาะเวลาตั้งแคมป์ ไปเที่ยวชายหาด ด้วยฟังก์ชั่นไม่เปลืองพลังงาน ชาร์จไฟผ่านพอร์ต USB รับรองว่าแบตเตอรี่ใช้ทน ใช้ได้นานแน่นอน

  ZC0382
 9. พัดลมพกพา 2 หัว แบบพับเก็บได้

  กระจายความเย็นในทุกพื้นที่ ด้วยไอเทมพัดลมพกพาแบบชาร์จไฟ USB หมุดได้ 180 องศา ปรับความแรงลมได้ 3 ระดับ เพิ่มความสะดวก สบาย ให้คุณเย็นได้ 2 เท่่า เพราะพัดลมพกพานี้สามารถแปลงให้กลายเป็นพัดลม 2 หัวได้ในเครื่องเดียว

  ZC0379
 10. Emie Polar Bear Fan and Blender Combo-White

  Keep cool with this handheld polar bear fan. He's happy to hitch a ride to school or work and give you a nice breeze whenever you want. Once home, switch the fan blades for the blender attachment and he'll whip up some cold frothy drinks. Now that's a polar pal!

  ZG1678
  ฿108.00
 11. VH Touch พัดลมตั้งโต๊ะขนาดเล็กต่อสาย USB

  ขนาดของเจ้า VH Touch นั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ที่บ้านหรือโต๊ะที่ออฟฟิศ เพราะขนาดกะทัดรัดไม่เกะกะ ให้ความเย็นสบายได้ง่าย ๆ เพียงต่อสาย USB  กับปลั๊ก มาพร้อมกับดีไซน์ที่เก๋ไก๋ รับรองตั้งบนโต๊ะไม่ดูเกะกะรกสายตาแน่นอน แถมยังเย็นสบายอีกต่างหาก

  ZC0051
 12. โปรเจคเตอร์สายรุ้งไฟ LED

  เปลี่ยนบรรยากาศห้องให้สดใสได้แบบทันที ด้วยโปรเจคเตอร์สายรุ้งไฟ LED   ที่จะฉายแสงไฟให้กลายเป็นเส้นสายรุ้งสีสดใส โดยที่ไม่ต้องรอดูหลังฝนตกอีกต่อไป แถมยังสามารถกำหนดสีของสายรุ้งได้ตามใจชอบอีกด้วย!  

  ZG1025
  ฿206.00
 13. เครื่องฉายแสงกลุ่มดาวแบบหมุนได้

  โคมไฟกลางคืน หรือโคมไฟ night light แบบหมุนได้ ที่ช่วยเนรมิตให้เพดาน และผนังห้องของคุณ กลายเป็นท้องฟ้าจำลอง ราวกับนอนหลับอยู่บนท้องฟ้าในยามราตรี ด้วยหลอดไฟ LED ที่จะคอยฉายไฟช่วยให้ลูกรักของคุณหลับฝันดี หรือจะเลือกสร้างบรรยากาศโรแมนติกก็ได้ ยังได้เรียนรู้กลุ่มดาวด้วย เนื่องจากโคมไฟกลางคืนนี้ มีแสงไฟให้เลือกหลายเฉดสี จึงเป็นไฟสำหรับกลางคืนช่วยสร้างความเพลิดเพลิน และบรรยากาศดี ๆ ในยามค่ำคืน

  ZC0374
 14. Sorbo ขวดน้ำซิลิโคนพร้อมไฟฉายโซลาร์เชลล์ รุ่น Collapsible

  ขวดน้ำอย่างดี พร้อมมัลติฟังก์ชั่น Sorbo รุ่น SB-9194 ไอเทมแบบ 2-in-1 นอกจากใช้บรรจุน้ำ ยังทำหน้าที่เป็นโคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์ มีแผงโซลาร์เซลล์ และมีช่องเสียบชาร์จไฟช่อง USB สำหรับชาร์จไฟบ้าน ด้วยไซส์กะทัดรัดพกใส่กระเป๋า เป็นโคมไฟสำหรับเดินป่า และนำติดตัวไปได้ทุกที่ มีให้เลือกหลากสี

  ZC0781
 15. Sorbo โคมไฟพกพาอเนกประสงค์พลังงานแสงอาทิตย์

  โคมไฟพกพาอเนกประสงค์ พับเก็บได้ แบบมัลติฟังก์ชั่น Sorbo รุ่น Telescopic Solar Lantern สไตล์คล้ายกล้องดูดาว โดดเด่น เพราะมีแผงโซลาร์เซลล์ มีช่อง USB port, Micro USB port และมีขาตั้งในเครื่อง

  ZC0783
View as Grid List

Items 16-30 of 109

per page
Set Descending Direction
 • Sale Products