ของแต่งบ้านและสวน

View as Grid List

Items 10-18 of 110

per page
Set Descending Direction
 1. สวิทช์ควบคุมไร้สายอัจฉริยะ Xiaomi Wireless Switch Intelligent

  ชีวิตง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว มาอัพเกรดบ้านให้กลายเป็นบ้านอัจฉริยะได้ภายในพริบตา ด้วยสวิทช์ไร้สาย Xiaomi Wireless Switch เชื่อมต่อมือถือได้ วางได้ทุกห้องในบ้าน ใช้เปิดปิดไฟ สัญญาณกันขโมย และอุปกรณ์สมาร์ทอื่นๆ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกได้ตามความต้องการ อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์นี้จะใช้งานได้ จะต้องมี Multifunction Gateway เชื่อมต่อใช้งานเท่านั้น

  ZG1197
 2. เครื่องวัดอุณหภูมิ และความชื้นในอากาศ Xiaomi Mini Smart

  เซนเซอร์วัดอุณหภูมิและความชื้น Xiaomi Mini Smart มีความรวดเร็ว แม่นยำ เหมาะสำหรับใช้ในบ้าน ห้องนอน ออฟฟิศของคุณ ห้องเด็กอ่อน เพื่อตรวจสอบสภาพอากาศอย่างสม่ำเสมอเพราะ Xiaomi Mini Smart เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่ออ่านค่าได้ บอกลาโรคภัยไข้เจ็บไปได้เลย

  ZG1196
 3. เครื่องฉายภาพ สร้างบรรยากาศห้องเป็นใต้ท้องทะเล พร้อมลำโพง

  เครื่องฉายภาพนี้จะแสดงภาพคลื่นใต้ท้องทะเลบนพื้นพนังหรือเพดานในห้องของคุณ ช่วยปรับบรรยากาศให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ในทะเล สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นเพื่อเปิดเพลงที่คุณชอบได้อีกด้วย และไม่รบกวนการนอนของคุณด้วยระบบตั้งเวลาปิดที่คุณสามารถกำหนดได้เอง
  ถ้าอยากให้การนอนของคุณเป็นไปได้แบบผ่อนคลายแบบสุดๆ ลองเอาเจ้าเครื่องนี้ไปใช้ช่วยสร้างบรรยากาศดูสิ

  ZC0693
 4. เทียน LED

  เทียนLED นี้คือทางเลือกที่ปลอดภัยและดีที่สุดเพื่อสร้างบรรยากาศแสนโรแมนติก โดยไม่ต้องกลัวว่าไฟจะไหม้อีกต่อไป และยังช่วยทำให้มื้อดินเนอร์ของคุณรื่นรมย์มากยิ่งขึ้นอีกด้วย มีหลายขนาดให้เลือกจัดกันเลย

  ZC0983
 5. โคมไฟเจ้ากระต่ายน้อย

  มุ้งมิ้งได้อีกกับโคมไฟ LED กระต่ายน้อย ทราควบคุมได้ถึง 2 ระบบ ไม่ว่าจะเป็นเปิดตลอดเวลา หรือควบคุมด้วยระบบสัมผัส และชาร์ตแบตง่ายๆ เพียงเสียบชาร์ตกับ USB
  โคมไฟเจากระต่ายน้อยจะถือไปอวดก็ไม่อายใคร จะแขวนเอาไว้ก็น่ารักไม่แพ้กัน

  ZC0128
 6. กระถางต้นไม้ขนาดเล็กลอยได้

  Rating:
  90%

  โชว์เหนือด้วยสไตล์อันโดดเด่นและมีรสนิยมของคุณผ่านอุปกรณ์แต่งโต๊ะง่ายๆ อย่างกระถางต้นไม้ลอยได้ชิ้นนี้สิ เพราะนอกจะช่วยทำให้ดูสบายตาแล้ว มันยังช่วยเสริมบุคลิกและตัวตนของคุณได้อีกด้วย แล้วอุปกรณ์แต่งโต๊ะของคนข้างๆ คุณจะดูธรรมดาไปทันทีเลยละ

  ZG0063
 7. กาต้มน้ำไฟฟ้าอัจฉริยะ Xiaomi Kettle 1.5 ลิตร

  Xiaomi Kettle กาต้มน้ำอัจฉริยะออกบบด้วยวัสดุอย่างดีช่วยให้เก็บความร้อนได้นานแต่ไม่ร้อนเมือคุณแตะด้านนอก ต้มน้ำเงียบ น้ำเดือดทันใจ !สำหรับ Xiaomi Kettle กาต้มน้ำสีขาว มีความจุ 1.5 ลิตร กำลังไฟ 1800 วัตต์ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นตัดไฟอัตโนมัติเมื่อน้ำเดือน ควบคุมอุณหภูมิน้ำให้คงที่ได้นานถึง 12 ชั่วโมง ช่วยให้คุณมีน้ำร้อนชงชากาแฟแก้วโปรด

  ZG1195
 8. Xiaomi Yeelight โคมไฟติดเพดานอัจฉริยะLED

  ที่สุดของความเฟอร์เฟค Xiaomi Yeelight โคมไฟอัจฉริยะ LED เส้นผ่านศูนย์กลาง 320 มิลลิเมตรดีไซน์สวยเสียวหมี่ที่ประหยัดพลังงานมาก ๆ เพียงแค่ชาร์จไฟเต็มครั้งเดียว ก็ใช้ได้นานถึง 120 วัน วัสดุแบบกันฝุ่นระดับ IP60 จึงไม่ต้องคอยปัดฝุ่นให้ยุ่งยาก สามารถเปลี่ยนแสงเป็นสีขาวหรือสีเหลืองนวลได้เพื่อให้เหมาะกับบรรยากาศ สามารถเชื่อมต่อบลูธูทและไวไฟได้ จึงให้คุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สมาร์ทอื่นๆได้ เพื่อใช้ควบคุมการทำงานของไฟอัจฉริยะนี้ เท่กว่าใคร ด้วยเซนเซอร์อินฟราเรดตรวจจับความเคลื่อนไหวได้ เปิดไฟอัตโนมัติยามค่ำคืน มีรีโมทคอนโทรลเพื่อปรับแสง และความสว่าง ปิดเปิดแบบสมาร์ทสุดๆ รวมทั้งสามารถใช้แอปจากมือถือคุณสั่งการได้ด้วย รับรองเลยว่า Yeelight จะทำให้บ้านของคุณสมาร์ทกว่าใคร ยิงนัดเดียวได้นกหลายตัว อะไรมันจะคุ้มขนาดนั้น

  ZG1194
 9. Xiaomi พัดลมจิ๋ว USB

  มีลมเย็นติดโต๊ะทำงานตลอดเวลาได้ง่ายๆ เพียงต่อใบพัดจิ๋วตัวนี้เข้ากับช่อง USB ใบพัดก็จะหมุนสร้างลมเย็นให้คุณได้ทุกที่ทุกเวลา เสียบเข้ากับพาวเวอร์แบงค์ก็ได้ สามารถปรับองศาได้ตามใจชอบ 

  ZC0448
View as Grid List

Items 10-18 of 110

per page
Set Descending Direction