ของแต่งบ้านและสวน

View as Grid List

Items 1-9 of 11

per page
Set Descending Direction
Page
 1. Changfa เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัจฉริยะ

  เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัจฉริยะโดย Changfa ตัวเลือกที่คุ้มค่าในงานทำความสะอาดบ้าน ตัวควบคุมอัจริยะในเครื่องดูดฝุ่นจะสร้างและจดจำแปลนบ้านของคุณและหลบหลีกสิ่งของและผนังบ้าน แบตเตอรี่สามารถทำงานได้ต่อเนื่อง 1.5 ชั่วโมง ซึ่งนั่นหมายความว่ามันเพียงพอต่อการทำความสะอาดบ้านทั้งหลังเลยเชียวล่ะ การชาร์จแบตเตอรี่ก็ทำได้ง่ายๆ เพียงเสียบสาย USB คุณยังสามารถเลือกสีให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งในบ้าน ลดภาระงานบ้าน เพิ่มเวลาให้ความสุขกับครอบครัว กับ Changfa เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัจฉริยะ

  ZC0897
 2. เครื่องดักแมลงไฟLED 5 โวลต์ USB

  เครื่องดักแมลงแบบชาร์จไฟให้ชีวิตปลอดภัยไร้กังวลจากแมลงตัวร้ายที่คอยกวนใจคุณ ตัวเครื่องดักแมลงแบบ Double wind mode ใบพัดคมทรงพลังไม่มีแมลงไหนบินหนีเครื่องดักแมลงนี้ไปได้อย่างแน่นอน การทำงานยังไร้เสียงรบกวน ชาร์จไฟด้วย USB มีโคมไฟในตัว ทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับพกพาขณะไปตั้งแคมป์, ตกปลา, ห้องนอน และห้องเด็ก

  ZG0555
 3. เครื่องดักยุง Zero Radiation LED

  ปกป้องคุณและคนที่คุณรักให้ปลอดภัยจากยุงร้าย ด้วยเครื่องดักยุง Zero Radiation ที่มีหลอดไฟ LED 4 โวลต์ ใบพัดเครื่องดักจับยุง ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุ ABS จะทำงานทันทีเมื่อยุงบินผ่าน ปลอดภัย ไม่มีสารพิษ  

  ZC0152
 4. เครื่องกำจัดสัตว์รบกวนด้วยเสียงอัลตร้าโซนิก

  ป้องกันโรคร้ายจากสัตว์และแมลงที่เป็นพาหะนำโรคด้วยคลื่นเสียงอัลต้าโซนิก ระบบการทำงานของเครื่องจะปล่อยเสียงคลื่นความถี่สูงที่มนุษย์ไม่สามารถได้ยิน แต่เหล่าหนู มด แมลง จะไม่สามารถทนได้จนต้องย้ายรกรากออกจากบ้านของคุณ วางเครื่องให้อยู่ใกล้พื้นมากที่สุดเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด และเคลื่อนย้ายไปรอบๆ บ้านเพื่อสรรถนะที่ครอบคลุมพื้นที่บ้านของคุณให้ปลอดภัยจากสัตว์รบกวน

  ZG0431
 5. Mocoro Mini หุ่นยนต์ความสะอาดลูกบอลจิ๋ว

  น่ารัก น่าใช้ หุ่นยนต์ทำความสะอาด Mocoro Mini ลูกบอลขนปุกปุยแบบใส่ถ่าน ช่วยคุณทำความสะอาดบ้านให้สะอาดในพริบตา

  เพียงแค่เปิดสวิตช์เครื่อง และปล่อยให้หุ่นยนต์ให้กลิ้งไปมาบนพื้น เจ้าหุ่นยนต์ปุกปุยก็จะช่วยเก็บกวาดเศษกระดาษ เศษผม หรือขนสัตว์ได้ทันที

  นอกจาก ทำความสะอาด ยังใช้เป็นของเล่นสุนัข หรือเป็นของเล่นแมวได้อีกด้วยล่ะ

  และถ้าหากหุ่นยนต์ถูพื้น Mocoro Mini Sweeping Robot Cleaner สกปรก ก็สามารถทำความสะอาดได้ง่ายดาย เพียงซักกับน้ำเปล่า โดยมีผ้าคลุมให้เปลี่ยนถึง 4 สี ได้แก่ สีชมพู, เหลือง, เขียว และฟ้า เลือกได้เลยตามใจคุณ

  ZG0427
 6. แผ่นผงซักฟองสำเร็จรูป ใช้ละลายน้ำได้ทันทีเมื่อคุณต้องการทำความสะอาด

  Sale แผ่นผงซักฟองสำเร็จรูป ใช้ละลายน้ำได้ทันทีเมื่อคุณต้องการทำความสะอาด

  แผ่นซักผ้าแบบละลายน้ำ มิติใหม่แห่งการซักผ้าที่ช่วยเติมเต็มความสะดวกสบายให้ชีวิตง่ายขึ้น กำจัดคราบสกปรก และกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้ทันทีเมื่อคุณต้องการ เพียงนำแผ่นซักผ้าละลายน้ำ โดยใช้เพียง 1 แผ่น ก็สามารถซักผ้าได้ถึง 1 กิโลกรัม ด้วยไซส์บางเฉียบ พกพาสบายแผ่นซักผ้า เหมาะสำหรับใช้ซักมือ หรือใช้ร่วมกับเครื่องซักผ้าก็ได้ บอกได้แค่เพียงว่า เหล่าพ่อบ้านใจกล้า ต้องมีไว้ครอบครอง !!

  ZG0402
  Regular Price ฿36.00 Special Price ฿28.00
 7. เครื่องเพิ่มความชื้น แฟนซี

  เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศสายต่อ USB ทำหน้าที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในอากาศเพื่อ ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวและดวงตาของคุณ มาพร้อมหลอดไฟ LED ที่คุณสามารถให้แสงสว่างได้ในตอนกลางคืนมาพร้อมดีไซน์เก๋ และยังสามารถผสมน้ำหอมเข้าไปได้ เพื่อความผ่อนคลายที่มากยิ่งขึ้น

  ZC0130
 8. โคมไฟ LED ล่อยุง

  หนึ่งไอเท็มที่บ้านทุกหลังควรมีติดเอาไว้คืออุปกรณ์ชิ้นนี้ โคมไฟ LED ไล่ยุง เพราะยุงเป็นศัตรูตัวสำคัญในบ้านทุกหลัง ทั้งยังเป็นพาหะนำโรคต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นไข้เลือดออก มาลาเรีย ฯลฯ กำจัดยุงร้ายด้วยแสงฟลูออเรสเซนต์เย็นซึ่งจำลองอุณหภูมิและการไหลเวียนในร่างกายของคน หลอกเจ้ายุงให้เข้ามา จากนั้นพวกมันก็จะโดนดูดเข้าไปในพัดลมระบายอากาศ แล้วคุณจะไม่โดนยุงกัดอีกเลย

  ZC0095
 9. Wisoap เครื่องซักผ้าไร้สายด้วยระบบอัลตร้าโซนิค

  ประหยัดเวลาอันมีค่าของคุณไปทำอย่างอื่นเถอะ แล้วให้ Wisoap เครื่องซักผ้าไร้สายด้วยระบบอัลตร้าโซนิคตัวนี้จัดการกับกองเสื้อผ้าให้คุณเอง เพียงแค่หย่อนเครื่องนี้ลงไปพร้อมน้ำยาทำความสะอาด และเสื้อผ้าที่ต้องการทำความสะอาดเท่านั้น ระบบอัลตร้าโซนิคจะทำการสั่นและช่วยขจัดความสกปรกต่าง ๆ ออกไปภายใน 30 นาที จากนั้นก็ให้คุณสะบัดเตรียมตากได้เลย คุ้มค่าสุดๆ สามารถชาร์จไฟเพิ่มได้ด้วยหัว USB ขนาดกะทัดรัดพกพาไปต่างจังหวัด หรือต่างประเทศก็แสนสะดวก

  ZC0048
View as Grid List

Items 1-9 of 11

per page
Set Descending Direction
Page
 • สินค้าอื่ื่นๆ