สินค้ามาแรง

View as Grid List

Items 1-15 of 19

per page
Set Descending Direction
Page
 1. Zendrian Enhanced Ocean Pack 5L Waterproof Beach and Outdoor Sack

  The Zendrian Enhanced 5L ocean pack will keep your mobile phone, keys, and other supplies safe and sound at the beach or wherever your summer holiday takes you. Made from sturdy tearproof vinyl. Stock up with 2 or 3 for the whole family!

  ZG2839
  ฿690.00
 2. ลำโพงพกพาบลูธูท Mini Animal

  น่ารัก น่าใช้ ลำโพงบลูทูธพกพาไซส์มินิที่ยกทัพเหล่าสิงสาราสัตว์สุดคิ้วท์มาให้คุณเลือกใช้ โดยลำโพงพกพาจิ๋วรุ่นนี้มีความจุไฟ 120 mAh ใช้ฟังเพลงได้ยาวนานต่อเนื่อง 1.5 ชั่วโมง นอกจากนี้ ลําโพงพกพาพร้อมไมโครโฟน ยังใช้รับสายโทรศัพท์ได้ ใช้เป็นชัตเตอร์ถ่ายภาพก็ได้ ทั้งฟรุ้งฟริ้ง และฟังก์ชั่นครบครันจริง

  ZC0477
 3. เครื่องฉายภาพ สร้างบรรยากาศห้องเป็นใต้ท้องทะเล พร้อมลำโพง

  เครื่องฉายภาพนี้จะแสดงภาพคลื่นใต้ท้องทะเลบนพื้นพนังหรือเพดานในห้องของคุณ ช่วยปรับบรรยากาศให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ในทะเล สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นเพื่อเปิดเพลงที่คุณชอบได้อีกด้วย และไม่รบกวนการนอนของคุณด้วยระบบตั้งเวลาปิดที่คุณสามารถกำหนดได้เอง
  ถ้าอยากให้การนอนของคุณเป็นไปได้แบบผ่อนคลายแบบสุดๆ ลองเอาเจ้าเครื่องนี้ไปใช้ช่วยสร้างบรรยากาศดูสิ

  ZC0693
 4. เครื่องชงกาแฟมือถือ Wacaco Minipresso GR/NS

  ให้เครื่องชงกาแฟมือถือ Wacaco Minipresso GR/NS เสิร์ฟกาแฟหอมกรุ่นให้คุณในทุกวัน จะดีแค่ไหน ถ้าคอกาแฟ ถ้าได้ตื่นมา แล้วลิ้มรสกาแฟหอมกรุ่นที่คุณเป็นบาริสต้าเอง Minipresso เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่แบบพกพา จะช่วยเติมเต็มให้ชีวิตของคนรักกาแฟสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติที่สามารถเสิร์ฟกาแฟเอสเพรสโซ่ได้ ครั้งละ 50 มิลลิลิตร อีกทั้ง เลือกกาแฟได้หลากหลายรสชาติตามใจคุณ จึงเหมาะสำหรับพกไปสำนักงาน และใช้งานที่บ้าน

  ZC0162
 5. ร่มพับพกพาแบบพับเป็นถุงได้

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่อยากตากร่มหลังจากฝนตก เพราะกลัวว่าร่มสุดรักจะหาย หรือหวั่นใจว่า ร่มเปียก ๆ จะทิ้งร่องรอยคราบน้ำหยดไว้ทั่วพื้น ต้องซื้อร่มพกพา Dual Use Automatic Folding Umbrella ติดตัวไว้ ขนาดเล็ก พกพาง่าย ด้วยคุณสมบัติโครงสร้างแข็งแรง และมีถุงร่มในตัวสามารถพับเก็บได้ทันที  เรียกได้ว่าร่มพกพานี้ทั้งเก็บง่ายรักษ์โลกช่วยประหยัดถุงพลาสติก และช่วยปกป้องคุณจากฝนตกได้ในตัว

  ZC0160
 6. แอร์พัดลมขนาดพกพา

  แอร์พัดลมขนาดพกพานี้ช่วยดับความร้อนของคุณได้ถึง 5 องศาเลยทีเดียว อุปกรณ์ออกแบบมาเล็กกะทัดรัดให้ถือเพื่อสร้างความเย็นได้ตลอดเวลา ระบบการสร้างความเย็นก็แสนจะง่ายดายเพียงแค่ใช้ฟองน้ำเปียกหรือจะเอาไปแช่เย็นไว้ก่อน ใส่ในตัวเครื่องแล้วเปิดพัดลมก็สามารถสร้างความเย็นได้แล้ว พร้อมทั้งสามารถชาร์จได้ด้วยสาย USB ได้อีกด้วยนะ

  ZC0142
 7. พัดลมมือถือ/ตั้งโต๊ะ

  พัดลมตัวจิ๋วที่จะตั้งโต๊ะให้ลมพัดเย็นๆ หรือหยิบมาจ่อหน้าให้คลายร้อนก็ทำได้ เหมาะสำหรับเป็นอุปกรณ์สู้ความร้อนเมืองไทยได้เป็นอย่างดี

  ZC0135
 8. MiNi COOLi พัดลมมือถือ

  เย็นสบายคลายร้อนได้ทุกที่ด้วย MiNi COOLi พัดลมมือถือ พกสะดวก รูปทรงจับกระชับมือ พร้อมเติมความเย็นให้คุณได้ทุกสถานที่ ชาร์ตง่ายๆ แค่เสียบสาย USB สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้วล่ะ!

  ZC0133
 9. เครื่องเพิ่มความชื้น แฟนซี

  เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศสายต่อ USB ทำหน้าที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในอากาศเพื่อ ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวและดวงตาของคุณ มาพร้อมหลอดไฟ LED ที่คุณสามารถให้แสงสว่างได้ในตอนกลางคืนมาพร้อมดีไซน์เก๋ และยังสามารถผสมน้ำหอมเข้าไปได้ เพื่อความผ่อนคลายที่มากยิ่งขึ้น

  ZC0130
 10. แผนที่โลกเรืองแสงติดผนังแบบขูด

  ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ และมีเป้าหมายอยากเที่ยวรอบโลก!! Travel Life Starry Night Scratch Off Map แผนที่โลกเรืองแสงติดผนังแบบขูดเป็นอีกไอเทมที่คุณต้องมีไว้ครอบครอง โดยคุณสามารถทำเครื่องหมายว่า คุณเคยไปเยือนประเทศนั้นๆ แล้ว โดยใช้เหรียญ หรือเล็บขูดขูดบนแผนที่โลกได้ทันที เพื่อนับสถิติว่า คุณไปเยือนมาทั้งหมดกี่ประเทศ ครบตรงตามภารกิจคุณหรือยัง?

  ZG0309
  ฿358.00
 11. Remax น้ำแข็งสแตนเลส

  New Remax น้ำแข็งสแตนเลส

  ก้อนน้ำแข็งสแตนเลสสติลจะพลิกวิถีในการจิบวิสกี้ราคาแพงของคุณ ต่อไปนี้คุณจะสามารถค่อยๆ ละเลียด แล้วซึมซับรสชาติละมุนได้โดยไม่ต้องรีบร้อนว่าเครื่องดื่มจะเสียรถชาติเพราะน้ำแข็งจะละลาย ให้ความเย็นอันเป็นนิรันดร์เคียงคู่ไปกับเครื่องดื่มชั้นดีของคุณตลอดไป เพียงล้างด้วยน้ำสะอาดแล้วใส่กลับเข้าไปในช่องฟรีซ เพียงเท่านี้น้ำแข็งสแตนเลสก็พร้อมแล้วสำหรับเครื่องดื่มแก้วต่อไปของคุณ และที่สำคัญปลอดภัยจากสารพิษอย่างแน่นอน

   

  ZG0273
  ฿458.00
 12. หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ เปียกและแห้ง Bleamn B-Q85

  หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะจาก Bleamn มาพร้อมเทคโนโลยี 2 ระบบ สามารถกวาดและถูพื้นได้ในเครื่องเดียว ช่วยให้บ้านคุณสะอาดน่าอยู่ตลอดเวลา ด้วยการดูดแบบทรงประสิทธิภาพทำให้ใช้ได้กับทุกพื้นผิวของบ้าน และล้อขนาดใหญ่ที่ช่วยให้หุ่นสามารถเดินทางไปได้ไกลทั่วทุกมุมบ้าน มีเซนเซอร์กันชนและระวังพื้นที่ต่างระดับจึงไม่ต้องห่วงว่าตัวหุ่นหรืออุปกรณ์จะเสียหาย พร้อมแท้งน้ำ600มิลลิลิตร ตัวเครื่อง บางเพียง 87 มิลลิเมตรเพื่อให้เครื่องถูบ้านได้ด้วย มีเสียงบอกสถานะ เมื่อแบ๊ตใกล้หมดเครื่องจะวิ่งกลับสถานีเพื่อชาร์จเอง
  ความสกปรกเหรอ? รับรองไม่มีแน่นอน

  ZG2280
  ฿5,096.00
 13. สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า XiaoMi MiJia

  สกู๊ตเตอร์ XiaoMi MiJia สมาร์ทและไฮเทคได้อีก สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า 2 ล้อ XiaoMi MiJia ของแท้จากเสี่ยวหมี่ ดีไซน์ปราดเปรียวรองรับน้ำหนักสูงสุด 100 กิโลกรัม มีความเร็วสูงสุดที่ 25 กิโลเมตร/ชั่วโมง สามารถเลือกใช้เท้าไถ หรือเลือกขับขี่ด้วยไฟฟ้าก็ได้ ซึ่งสามารถวิ่งได้ไกลสูงสุด 30 กิโลเมตร ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง (ระยะเวลาการชาร์ต 5 ชั่วโมง) สามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น เพื่อบอกการใช้งานแบบเรียลไทม์ เรียกได้ว่า XiaoMi MiJia ผลิตมาเพื่อคนไฮเทคที่มีใจรักโลกโดยแท้ 

  ZC0033
  As low as ฿14,399.00
 14. ของเล่น Fidget Spinner อลูมิเนียม 3 แฉก (คละสี)

  Fidget Spinner หรือ Hand Spinner คือ ของเล่นบริหารนิ้ว แบบ 3 แฉก ผลิตจากอะลูมิเนียมชั้นดี ทนทาน พกพาไปได้ทุกที่ ช่วยคลายเครียด และฝึกสมาธิให้กับคุณ ปั่นเพลินๆ นาน 3-6 นาที รับรองเลยว่า ของเล่นปั่นๆ ที่จะช่วยให้คุณไม่เหงาอีกต่อไป
  ZC0060
 15. ของเล่น Fidget Spinner พลาสติก แบบ 3 แฉก (คละสี)

  ของเล่นปั่น ๆ สปินเนอร์ Fidget Spinner หรือ Hand Spinner สไตล์ดั้งเดิม แบบ 3 ใบพัด ของเล่นแก้เหงา แก้เซ็ง ดีไซน์แบบดั้งเดิม ของเล่นนผลิตจากพลาสติก ABS จึงทนทาน เบากว่ารุ่นอื่น เหมาะกับผู้หัดเล่น Fidget Spinner โดยเฉพาะ

  ZC0059
View as Grid List

Items 1-15 of 19

per page
Set Descending Direction
Page
 • Sale Products