ของพรีเมี่ยม

View as Grid List

13 Items

per page
Set Descending Direction
 1. Vinomax เครื่องแช่ไวน์อัตโนมัติ

  ให้ทุกปาร์ตี้ของคุณกลมกล่อมได้อีก! กับVinomax เครื่องแช่ไวน์อัตโนมัติ ที่สามารถเลือกโหมดอุณหภูมิ เพื่อเก็บไวน์ขาว ไวน์แดง แชมเปญได้ตามความต้องการ เทคนิคการดื่มไวน์ อุปกรณ์ที่คนรักไวน์ต้องมีติดบ้านไว้ Vinomax Wine Chiller เครื่องนี้จะทำให้ไวน์อยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสมเพื่อรสชาติที่ดี โดยใช้เวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น  

  ZG1138
  ฿4,950.00
 2. หัวปั๊มไวน์อัตโนมัติ ZiLu รุ่น Wine Barrel Design Electric Aerator

  ลิ้มรสไวน์ขวดโปรดของคุณได้ทันทีแบบไม่ต้องรอ เมื่อใช้หัวปั๊มไวน์อัตโนมัติ ZiLu รุ่น Wine Barrel Design Electric Aerator เพียงจุ่มส่วนท่อของหัวปั๊มไวน์อัตโนมัติดีไซน์ถังไม้โอ๊คลงในขวด อุปกรณ์นี้จะช่วยกลั่นรสชาติที่ดี และรินไวน์ให้กับคุณทันที

  ZG2114
  ฿815.00
 3. เครื่องชงกาแฟมือถือ Wacaco Minipresso GR/NS

  ให้เครื่องชงกาแฟมือถือ Wacaco Minipresso GR/NS เสิร์ฟกาแฟหอมกรุ่นให้คุณในทุกวัน จะดีแค่ไหน ถ้าคอกาแฟ ถ้าได้ตื่นมา แล้วลิ้มรสกาแฟหอมกรุ่นที่คุณเป็นบาริสต้าเอง Minipresso เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่แบบพกพา จะช่วยเติมเต็มให้ชีวิตของคนรักกาแฟสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติที่สามารถเสิร์ฟกาแฟเอสเพรสโซ่ได้ ครั้งละ 50 มิลลิลิตร อีกทั้ง เลือกกาแฟได้หลากหลายรสชาติตามใจคุณ จึงเหมาะสำหรับพกไปสำนักงาน และใช้งานที่บ้าน

  ZC0162
 4. Bulu&Blue หน้ากากกันฝุ่น อัจฉริยะ

  Bulu&Blue หน้ากากกันฝุ่น อัจฉริยะ ช่วยลดความอับชื้นในหน้ากากขณะสวมใส่ได้ถึง 40% ช่วยกันฝุ่น ควัน และละอองในอากาศได้ดี สามารถใช้ได้ทุกวัน ได้รับบัตรประกาศเรื่องคุณภาพจาก NIOSH and CE ว่าช่วยปกป้องสิ่งแปลกปลอมขณะใช้หน้ากากได้เป็นอย่างดี มีตัวกรองที่สามารถเปลียนได้เพื่อลดการสะสมของฝุ่น

  ZC0014
 5. โคมไฟหนังสือปกไม้แบบกางออกได้

  หนังสือที่ดูเหมือนหนังสือทั่วๆ ไป แต่เพียงกางหน้ากระดาษก็จะพบความมหัศจรรย์ หนังสือสุดพิเศษเล่มนี้จะมอบแสงสว่างให้คุณในทุกๆที่ที่คุณต้องการ กางได้ 360 องศา ดังนั้นไม่ว่าจะใช้เป็นโคมไฟห้อยเพดาน หรือกาง 180 องศา วางไว้บนโต๊ะเป็นโคมไฟอ่านหนังสือก็อะเมซิ่งไม่แพ้กัน ไฟมี 2 สีให้เลือก ได้แก่ ไฟสีขาว และไฟสีเหลืองนวล

  ZC0134
 6. พาวเวอร์แบงค์พร้อมที่อุ่นมือ Lucky Star รูปดาว

  พาวเวอร์แบงค์ Lucky Star รูปดาวยิ้มหวาน สีอะคริลิคโทนพาสเทล Power Bank ในเครื่องเดียวมีถึง 2 ฟังก์ชั่น ใช้เป็นแบตสำรองชาร์จไฟสมาร์ทโฟน/แท็บเล็ต หรือจะใช้เพิ่มความอบอุ่นให้กับฝ่ามือของคุณก็ได้ คุ้มสุด ๆ ด้วยความจุไฟ 3,600 mAh วัสดุอะลูมิเนียม พลาสติก ABS สินค้าจึงทนทาน เหมาะสำหรับใช้งานได้อย่างยาวนาน มีหลากสีให้เลือก
  ZC0131
 7. ชุดอุปกรณ์ปลูกผักแบบไฮโดรโปนิกส์ด้วยตัวเอง

  จะดีแค่ไหนหากคุณมีผักสวนครัวปลอดสารพิษที่คุณสามารถเด็ดมาทำกับข้าวได้สดๆ ชุดอุปกรณ์ปลูกผักแบบไฮโดรโปนิกส์ด้วยตัวเองจะเป็นตัวช่วยให้คุณได้ลงมือทำสวนแบบไม่ต้องง้อแปลงปลูกใหญ่โต ไม่ต้องง้อดิน รวมถึงไม่ง้อแสงอาทิตย์ และแม้แต่พื้นที่เล็กๆ อย่างคอนโดคุณก็สามารถปลูกผักเองได้! เร่งให้ผักโตวันโตคืนด้วยไฟ 2 โหมด คือไฟขาวและไฟสีชมพูที่จะเร่งการเติบโตของพืช ปลูกสุขภาพที่ดีให้กับคุณด้วยมือคุณเองกับชุดอุปกรณ์ปลูกผักแบบไฮโดรโปนิกส์ด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้

  ZG0315
  ฿1,652.00
 8. หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ เปียกและแห้ง Bleamn B-Q85

  หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะจาก Bleamn มาพร้อมเทคโนโลยี 2 ระบบ สามารถกวาดและถูพื้นได้ในเครื่องเดียว ช่วยให้บ้านคุณสะอาดน่าอยู่ตลอดเวลา ด้วยการดูดแบบทรงประสิทธิภาพทำให้ใช้ได้กับทุกพื้นผิวของบ้าน และล้อขนาดใหญ่ที่ช่วยให้หุ่นสามารถเดินทางไปได้ไกลทั่วทุกมุมบ้าน มีเซนเซอร์กันชนและระวังพื้นที่ต่างระดับจึงไม่ต้องห่วงว่าตัวหุ่นหรืออุปกรณ์จะเสียหาย พร้อมแท้งน้ำ600มิลลิลิตร ตัวเครื่อง บางเพียง 87 มิลลิเมตรเพื่อให้เครื่องถูบ้านได้ด้วย มีเสียงบอกสถานะ เมื่อแบ๊ตใกล้หมดเครื่องจะวิ่งกลับสถานีเพื่อชาร์จเอง
  ความสกปรกเหรอ? รับรองไม่มีแน่นอน

  ZG2280
  ฿5,096.00
 9. กระถางต้นไม้อัศจรรย์ มีลำโพงและโคมไฟในตัว

  ด้วยอุปกรณ์อัศจรรย์นี้ เป็นลำโพงให้คุณฟังเพลงได้ด้วยการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ และเป็นโคมไฟที่ให้แสงสว่างจากจากหลอด LED และใช้ปลูกต้นไม้ได้อีกด้วย มาพร้อมกับลูกเล่นแสนน่ารัก ให้คุณสามารถเล่นเปียโนได้โดยการสัมผัสผ่านใบไม้ ตัวเซนเซอร์ที่อยู่ในกระถางก็จะเล่นเสียงเปียโนขึ้นมาเองได้เหมือนมีเวทมนต์  ดีแบบนี้ควรจะมีติดโต๊ะทำงานไว้เล่นแก้เครียดสักกระถางแล้วนะ

  ZC0089
 10. Umily อุปกรณ์ทำความสะอาดแปรงสีฟัน

  Umily อุปกรณ์ทำความสะอาดแปรงสีฟันด้วยแสง UV ที่จะสามารถช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรคในหัวแปรงสีฟันที่คุณใช้ทุกวัน ใช้งานง่าย ๆ เพียงแค่แขวนหัวแปรงเข้ากับตัวอุปกรณ์จากนั้นปิดฝาอุปกรณ์ให้สนิท แสงอาทิตย์จะเปิดปิดระบบการทำความสะอาดด้วยตัวเอง และยังป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคที่อาจเกิดขึ้นได้อีกด้วย เหมาะที่จะมีติดห้องน้ำไว้เพื่อความสะอาดและสุขอนามัยของแปรงสีฟันที่คุณใช้ทุกวัน   

  ZG0195
  ฿455.00
 11. Astro X ถังแช่ไวน์

  นวัตกรรมใหม่ในการเก็บรักษาความเย็นให้กับไวน์ชั้นเลิศ Astro X ถังแช่ไวน์แบบพกพาจะช่วยรักษาความเย็นและเพิ่มความหรูหรามีระดับ โดยไม่ต้องพึ่งน้ำแข็ง ไฟฟ้า หรือถังแช่ไวน์แบบเดิมๆ เพียงแช่ถัง Astro X เอาไว้ในตู้เย็นเพียง 6-8 ชั่วโมง ก็พร้อมเก็บรักษาความเย็นให้ไวน์ขวดโปรดของคุณได้นานถึง 8 ชั่วโมง Astro X จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับมื้ออาหารค่ำสุดประทับใจ หรืองานปาร์ตี้แบบนอกสถานที่ มีหลายสีให้คุณได้เลือกสรร

  ZC0053
 12. ของเล่น Fidget Spinner อลูมิเนียม 3 แฉก (คละสี)

  Fidget Spinner หรือ Hand Spinner คือ ของเล่นบริหารนิ้ว แบบ 3 แฉก ผลิตจากอะลูมิเนียมชั้นดี ทนทาน พกพาไปได้ทุกที่ ช่วยคลายเครียด และฝึกสมาธิให้กับคุณ ปั่นเพลินๆ นาน 3-6 นาที รับรองเลยว่า ของเล่นปั่นๆ ที่จะช่วยให้คุณไม่เหงาอีกต่อไป
  ZC0060
 13. ของเล่น Fidget Spinner อลูมิเนียมแบบสามใบพัด (คละสี)

  วินาทีนี้ต้องยอมรับว่า ของเล่นแก้เบื่ออย่าง Hand Spinner หรือ Fidget Spinner ฮิตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับใครที่กำลังฟีเวอร์ของเล่นปั่น ๆ ต้องไม่พลาดของเล่น Fidget Spinner รุ่น Three Leaves, Ultra Premium, Aluminium Alloy, Crab Style สามใบพัดมองเผินๆ คล้ายกล้ามปู หรืออาวุธนินจาดาวกระจาย ผลิตจากวัสดุอย่างดี จึงทนทานและหมุนได้นานถึง 3-5 นาที ทำให้คุณสนุกได้อย่างต่อเนื่อง
  ZC0057
View as Grid List

13 Items

per page
Set Descending Direction
 • Sale Products