ชีวิตทันสมัย

View as Grid List

Items 1-9 of 28

per page
Set Descending Direction
Page
 1. Xiaomi นาฬิกาปลุกด้วยเสียงเพลง

  แก็ดเจ็ตที่ดีที่สุดที่ช่วยให้คุณตื่นมาอย่างสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า! นาฬิกามีพลังงาน 2600 mAh ให้คุณฟังเพลงต่อเนื่องผ่านบลูทูธได้กับอุปกรณ์ที่คุณต้องการได้นานถึง 8 ชั่วโมง และสามารถอยู่ได้นานถึง 360 ชั่วโมงในโหมดสแตนบาย มาพร้อมกับกำลังเสียงถึง 5 watt พร้อมการตัดเสียงรบกวนเพื่อให้เสียงที่ดีที่สุดให้คุณ

  ZG1181
 2. ปากกาสไตลัส แม่เหล็ก อเนกประสงค์

  ทั้งสนุก และใช้งานได้ดีเยี่ยม! ปากกาสไตลัส (Stylus) ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในวินาทีนี้ อเนกประสงค์สุดๆ เพราะนอกจากใช้เขียนเป็นปากกาเจลได้แล้ว ยังเป็นปากกาสไตลัสสัมผัสหน้าจอได้ และดัดแปลงเป็นโมเดลของเล่นได้อีกด้วย 

  ZC0381
 3. พวงกุญแจปืนเปิดขวดยิงระยะไกล

  ไอเทมที่สายดริงค์ต้องมีไว้ครอบครอง! พวงกุญแจที่เปิดขวด หรือพวงกุญแจปืนเปิดขวดยิงระยะไกล ที่เปิดขวดเท่ๆ ใช้ประโยชน์ได้ และเป็นของเล่นในตัว เพราะหลังจากเปิดขวดเสร็จแล้ว ฝาจะลงล็อค สามารถใช้ยิงทดสอบความแม่นยำ และใช้เล่นเพื่อความสนุกสนานภายในงานปาร์ตี้ได้

  ZC0376
 4. โมเดลเหล็กประกอบ 3 มิติ

  วัสดุถูกตัดด้วยเลเซอร์ประณีต โมเดลได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งสำคัญในช่วงปี ค.ศ. 1900-2000 ไม่ว่าจะเป็นอนุสาวรีย์สำคัญหรือพาหนะในแบบต่างๆ แน่นอนว่าคุณจะต้องเพลิดเพลินกับกิจกรรมนี้แน่นอน ไม่ต้องใช้กาวในการประกอบ สามารถให้เป็นของขวัญหรือเก็บไว้เป็นกิจกรรมยามว่างของคุณก็เหมาะทั้งนั้น
  ZC0253
 5. คริสตัลตั้งโต๊ะ 3D ดอกไม้แดนดิไลออน

  สวยงามทุกมุมมอง คริสตัลตั้งโต๊ะที่เก็บรักษาดอกไม้แดนดิไลออน (Dandelion) ไว้ภายในรูปแบบ 3 มิติ โดยดอกแคนดิไลออน ถือเป็นดอกไม้แห่งความหวัง ดอกไม้แห่งความสุขที่เชื่อว่าจะนำพาความร่าเริงสดใสมาให้ผู้ที่ได้รับ คริสตัลตั้งโต๊ะนี้จึงเหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญในเทศกาลสำคัญ เพื่อมอบให้กับคนที่คุณรัก

  ZG0692
 6. นาฬิกาปลุกใบพัดแบบตั้งโต๊ะเพื่อคนตื่นยาก

  สำหรับคนที่ชื่นชอบนาฬิกาตั้งโต๊ะแปลกๆ นาฬิกาปลุกใบพัดจะต้องถูกใจคุณแน่ๆ เพราะถูกดีไซน์ขึ้นมาเพื่อคนขี้เซาหรือตื่นนอนยากโดยเฉพาะ ถ้าหากคุณไม่ยอมตื่นนอนในเวลาที่ตั้งไว้ ขณะที่สัญญาณปลุกดังขึ้น เจ้าใบพัดของนาฬิกาตั้งโต๊ะนี้ จะลอยขึ้นในอากาศทันที และคุณมีวิธีเดียวที่จะหยุดเสียงนาฬิกาได้ก็คือ นำใบพัดกลับมาใส่ในตำแหน่งเดิม รับรองว่า นาฬิกาปลุกนี้ จะช่วยปลุกคุณได้อย่างแน่นอน 

  ZG0685
 7. พาวเวอร์แบงค์พร้อมที่อุ่นมือทรงซาลาเปา

  เหมาะกับฤดูหนาวเสียจริง ๆ  สำหรับแบตสำรองพกพา Lucky Star พาวเวอร์แบงค์พร้อมที่อุ่นมือทรงซาลาเปา ที่นอกจะมีความจุไฟ 4,000 mAh ใช้ชาร์จแบตให้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้แล้ว ยังมอบความอบอุ่นให้กับฝ่ามือของผู้ใช้งานได้อีกด้วย ทั้งน่ารัก และอเนกประสงค์ คุ้มค่า คุ้มราคาใช้งานได้แบบ 2-in -1 ไปเที่ยวประเทศที่หนาวๆ หรือ ภาคเหนือบ้านเราได้สบาย!

  ZC0187
 8. เครื่องชงกาแฟมือถือ Wacaco Minipresso GR/NS

  ให้เครื่องชงกาแฟมือถือ Wacaco Minipresso GR/NS เสิร์ฟกาแฟหอมกรุ่นให้คุณในทุกวัน จะดีแค่ไหน ถ้าคอกาแฟ ถ้าได้ตื่นมา แล้วลิ้มรสกาแฟหอมกรุ่นที่คุณเป็นบาริสต้าเอง Minipresso เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่แบบพกพา จะช่วยเติมเต็มให้ชีวิตของคนรักกาแฟสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติที่สามารถเสิร์ฟกาแฟเอสเพรสโซ่ได้ ครั้งละ 50 มิลลิลิตร อีกทั้ง เลือกกาแฟได้หลากหลายรสชาติตามใจคุณ จึงเหมาะสำหรับพกไปสำนักงาน และใช้งานที่บ้าน

  ZC0162
 9. ร่มพับพกพาแบบพับเป็นถุงได้

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่อยากตากร่มหลังจากฝนตก เพราะกลัวว่าร่มสุดรักจะหาย หรือหวั่นใจว่า ร่มเปียก ๆ จะทิ้งร่องรอยคราบน้ำหยดไว้ทั่วพื้น ต้องซื้อร่มพกพา Dual Use Automatic Folding Umbrella ติดตัวไว้ ขนาดเล็ก พกพาง่าย ด้วยคุณสมบัติโครงสร้างแข็งแรง และมีถุงร่มในตัวสามารถพับเก็บได้ทันที  เรียกได้ว่าร่มพกพานี้ทั้งเก็บง่ายรักษ์โลกช่วยประหยัดถุงพลาสติก และช่วยปกป้องคุณจากฝนตกได้ในตัว

  ZC0160
View as Grid List

Items 1-9 of 28

per page
Set Descending Direction
Page