แก็ตเจ็ตและของขวัญ

View as Grid List

Items 28-36 of 44

per page
Set Descending Direction
 1. เครื่องเพิ่มความชื้น แฟนซี

  เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศสายต่อ USB ทำหน้าที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในอากาศเพื่อ ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวและดวงตาของคุณ มาพร้อมหลอดไฟ LED ที่คุณสามารถให้แสงสว่างได้ในตอนกลางคืนมาพร้อมดีไซน์เก๋ และยังสามารถผสมน้ำหอมเข้าไปได้ เพื่อความผ่อนคลายที่มากยิ่งขึ้น

  ZC0130
 2. Dust Master 3M หน้ากากอนามัย

  ปกป้องสุขภาพของคุณจากมลพิษหรืออาการภูมิแพ้อย่างมีสไตล์ ด้วยหน้ากากอนามัย Dust Master 3M หน้ากากรุ่นนี้ใช้ตัวกรองหลายชั้นเพื่อกรองฝุ่นละอองขนาดไม่เล็กกว่า 2.5 ไมครอน (PM2.5) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งฝุ่นละอองเล็กๆ เหล่านี้คือตัวการอันตรายต่อปอดของคุณ ตัวซิลิโคนของหน้ากากจะไม่สัมผัสกับปากหรือจมูกของคุณ ดังนั้นสำหรับคุณผู้หญิงจึงมั่นใจได้ว่าเมคอัพสวยๆของคุณจะไม่หลุดเวลาสวมใส่อย่างแน่นอน ตัวกรองทรงประสิทธิภาพ 2 ชั้นผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ และอีก 2 ชั้นทำจากเส้นใยเทคโนโลยี HEPA คุณภาพระดับเดียวกับที่ใช้ทางการแพทย์ มิกซ์แอนด์แมตช์หน้ากากของคุณกับเสื้อผ้าที่คุณสวมใส่ได้อย่างลงตัว เพราะมีหลายสีให้เลือก

  ZC0117
 3. ชุดอุปกรณ์ปลูกผักแบบไฮโดรโปนิกส์ด้วยตัวเอง

  จะดีแค่ไหนหากคุณมีผักสวนครัวปลอดสารพิษที่คุณสามารถเด็ดมาทำกับข้าวได้สดๆ ชุดอุปกรณ์ปลูกผักแบบไฮโดรโปนิกส์ด้วยตัวเองจะเป็นตัวช่วยให้คุณได้ลงมือทำสวนแบบไม่ต้องง้อแปลงปลูกใหญ่โต ไม่ต้องง้อดิน รวมถึงไม่ง้อแสงอาทิตย์ และแม้แต่พื้นที่เล็กๆ อย่างคอนโดคุณก็สามารถปลูกผักเองได้! เร่งให้ผักโตวันโตคืนด้วยไฟ 2 โหมด คือไฟขาวและไฟสีชมพูที่จะเร่งการเติบโตของพืช ปลูกสุขภาพที่ดีให้กับคุณด้วยมือคุณเองกับชุดอุปกรณ์ปลูกผักแบบไฮโดรโปนิกส์ด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้

  ZG0315
 4. Carzor Z1 เครื่องฟอกอากาศติดรถ

  กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์และคืนอากาศสดชื่นให้รถยนต์หรือในออฟฟิศของคุณด้วย เครื่องฟอกอากาศ Carzor Z1 ด้วยเทคโนโลยีการกรอง HEPA ที่สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM2.5) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  ZC0110
 5. Remax น้ำแข็งสแตนเลส

  NewSale Remax น้ำแข็งสแตนเลส

  ก้อนน้ำแข็งสแตนเลสสติลจะพลิกวิถีในการจิบวิสกี้ราคาแพงของคุณ ต่อไปนี้คุณจะสามารถค่อยๆ ละเลียด แล้วซึมซับรสชาติละมุนได้โดยไม่ต้องรีบร้อนว่าเครื่องดื่มจะเสียรถชาติเพราะน้ำแข็งจะละลาย ให้ความเย็นอันเป็นนิรันดร์เคียงคู่ไปกับเครื่องดื่มชั้นดีของคุณตลอดไป เพียงล้างด้วยน้ำสะอาดแล้วใส่กลับเข้าไปในช่องฟรีซ เพียงเท่านี้น้ำแข็งสแตนเลสก็พร้อมแล้วสำหรับเครื่องดื่มแก้วต่อไปของคุณ และที่สำคัญปลอดภัยจากสารพิษอย่างแน่นอน

   

  ZG0273
  Regular Price ฿458.00 Special Price ฿358.00
 6. หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ เปียกและแห้ง Bleamn B-Q85

  หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะจาก Bleamn มาพร้อมเทคโนโลยี 2 ระบบ สามารถกวาดและถูพื้นได้ในเครื่องเดียว ช่วยให้บ้านคุณสะอาดน่าอยู่ตลอดเวลา ด้วยการดูดแบบทรงประสิทธิภาพทำให้ใช้ได้กับทุกพื้นผิวของบ้าน และล้อขนาดใหญ่ที่ช่วยให้หุ่นสามารถเดินทางไปได้ไกลทั่วทุกมุมบ้าน มีเซนเซอร์กันชนและระวังพื้นที่ต่างระดับจึงไม่ต้องห่วงว่าตัวหุ่นหรืออุปกรณ์จะเสียหาย พร้อมแท้งน้ำ600มิลลิลิตร ตัวเครื่อง บางเพียง 87 มิลลิเมตรเพื่อให้เครื่องถูบ้านได้ด้วย มีเสียงบอกสถานะ เมื่อแบ๊ตใกล้หมดเครื่องจะวิ่งกลับสถานีเพื่อชาร์จเอง
  ความสกปรกเหรอ? รับรองไม่มีแน่นอน

  ZG2280
 7. กระถางต้นไม้อัศจรรย์ มีลำโพงและโคมไฟในตัว

  ด้วยอุปกรณ์อัศจรรย์นี้ เป็นลำโพงให้คุณฟังเพลงได้ด้วยการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ และเป็นโคมไฟที่ให้แสงสว่างจากจากหลอด LED และใช้ปลูกต้นไม้ได้อีกด้วย มาพร้อมกับลูกเล่นแสนน่ารัก ให้คุณสามารถเล่นเปียโนได้โดยการสัมผัสผ่านใบไม้ ตัวเซนเซอร์ที่อยู่ในกระถางก็จะเล่นเสียงเปียโนขึ้นมาเองได้เหมือนมีเวทมนต์  ดีแบบนี้ควรจะมีติดโต๊ะทำงานไว้เล่นแก้เครียดสักกระถางแล้วนะ

  ZC0089
 8. Umily อุปกรณ์ทำความสะอาดแปรงสีฟัน

  Umily อุปกรณ์ทำความสะอาดแปรงสีฟันด้วยแสง UV ที่จะสามารถช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรคในหัวแปรงสีฟันที่คุณใช้ทุกวัน ใช้งานง่าย ๆ เพียงแค่แขวนหัวแปรงเข้ากับตัวอุปกรณ์จากนั้นปิดฝาอุปกรณ์ให้สนิท แสงอาทิตย์จะเปิดปิดระบบการทำความสะอาดด้วยตัวเอง และยังป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคที่อาจเกิดขึ้นได้อีกด้วย เหมาะที่จะมีติดห้องน้ำไว้เพื่อความสะอาดและสุขอนามัยของแปรงสีฟันที่คุณใช้ทุกวัน   

  ZG0195
 9. Astro X ถังแช่ไวน์

  นวัตกรรมใหม่ในการเก็บรักษาความเย็นให้กับไวน์ชั้นเลิศ Astro X ถังแช่ไวน์แบบพกพาจะช่วยรักษาความเย็นและเพิ่มความหรูหรามีระดับ โดยไม่ต้องพึ่งน้ำแข็ง ไฟฟ้า หรือถังแช่ไวน์แบบเดิมๆ เพียงแช่ถัง Astro X เอาไว้ในตู้เย็นเพียง 6-8 ชั่วโมง ก็พร้อมเก็บรักษาความเย็นให้ไวน์ขวดโปรดของคุณได้นานถึง 8 ชั่วโมง Astro X จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับมื้ออาหารค่ำสุดประทับใจ หรืองานปาร์ตี้แบบนอกสถานที่ มีหลายสีให้คุณได้เลือกสรร

  ZC0053
View as Grid List

Items 28-36 of 44

per page
Set Descending Direction