แก็ตเจ็ตและของขวัญ

View as Grid List

Items 16-30 of 44

per page
Set Descending Direction
Page
 1. นาฬิกาปลุกใบพัดแบบตั้งโต๊ะเพื่อคนตื่นยาก

  สำหรับคนที่ชื่นชอบนาฬิกาตั้งโต๊ะแปลกๆ นาฬิกาปลุกใบพัดจะต้องถูกใจคุณแน่ๆ เพราะถูกดีไซน์ขึ้นมาเพื่อคนขี้เซาหรือตื่นนอนยากโดยเฉพาะ ถ้าหากคุณไม่ยอมตื่นนอนในเวลาที่ตั้งไว้ ขณะที่สัญญาณปลุกดังขึ้น เจ้าใบพัดของนาฬิกาตั้งโต๊ะนี้ จะลอยขึ้นในอากาศทันที และคุณมีวิธีเดียวที่จะหยุดเสียงนาฬิกาได้ก็คือ นำใบพัดกลับมาใส่ในตำแหน่งเดิม รับรองว่า นาฬิกาปลุกนี้ จะช่วยปลุกคุณได้อย่างแน่นอน 

  ZG0685
  ฿486.00
 2. พาวเวอร์แบงค์พร้อมที่อุ่นมือทรงซาลาเปา

  เหมาะกับฤดูหนาวเสียจริง ๆ  สำหรับแบตสำรองพกพา Lucky Star พาวเวอร์แบงค์พร้อมที่อุ่นมือทรงซาลาเปา ที่นอกจะมีความจุไฟ 4,000 mAh ใช้ชาร์จแบตให้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้แล้ว ยังมอบความอบอุ่นให้กับฝ่ามือของผู้ใช้งานได้อีกด้วย ทั้งน่ารัก และอเนกประสงค์ คุ้มค่า คุ้มราคาใช้งานได้แบบ 2-in -1 ไปเที่ยวประเทศที่หนาวๆ หรือ ภาคเหนือบ้านเราได้สบาย!

  ZC0187
 3. เครื่องชงกาแฟมือถือ Wacaco Minipresso GR/NS

  ให้เครื่องชงกาแฟมือถือ Wacaco Minipresso GR/NS เสิร์ฟกาแฟหอมกรุ่นให้คุณในทุกวัน จะดีแค่ไหน ถ้าคอกาแฟ ถ้าได้ตื่นมา แล้วลิ้มรสกาแฟหอมกรุ่นที่คุณเป็นบาริสต้าเอง Minipresso เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่แบบพกพา จะช่วยเติมเต็มให้ชีวิตของคนรักกาแฟสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติที่สามารถเสิร์ฟกาแฟเอสเพรสโซ่ได้ ครั้งละ 50 มิลลิลิตร อีกทั้ง เลือกกาแฟได้หลากหลายรสชาติตามใจคุณ จึงเหมาะสำหรับพกไปสำนักงาน และใช้งานที่บ้าน

  ZC0162
 4. ร่มพับพกพาแบบพับเป็นถุงได้

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่อยากตากร่มหลังจากฝนตก เพราะกลัวว่าร่มสุดรักจะหาย หรือหวั่นใจว่า ร่มเปียก ๆ จะทิ้งร่องรอยคราบน้ำหยดไว้ทั่วพื้น ต้องซื้อร่มพกพา Dual Use Automatic Folding Umbrella ติดตัวไว้ ขนาดเล็ก พกพาง่าย ด้วยคุณสมบัติโครงสร้างแข็งแรง และมีถุงร่มในตัวสามารถพับเก็บได้ทันที  เรียกได้ว่าร่มพกพานี้ทั้งเก็บง่ายรักษ์โลกช่วยประหยัดถุงพลาสติก และช่วยปกป้องคุณจากฝนตกได้ในตัว

  ZC0160
 5. แอร์พัดลมขนาดพกพา

  แอร์พัดลมขนาดพกพานี้ช่วยดับความร้อนของคุณได้ถึง 5 องศาเลยทีเดียว อุปกรณ์ออกแบบมาเล็กกะทัดรัดให้ถือเพื่อสร้างความเย็นได้ตลอดเวลา ระบบการสร้างความเย็นก็แสนจะง่ายดายเพียงแค่ใช้ฟองน้ำเปียกหรือจะเอาไปแช่เย็นไว้ก่อน ใส่ในตัวเครื่องแล้วเปิดพัดลมก็สามารถสร้างความเย็นได้แล้ว พร้อมทั้งสามารถชาร์จได้ด้วยสาย USB ได้อีกด้วยนะ

  ZC0142
 6. พัดลมมือถือ/ตั้งโต๊ะ

  พัดลมตัวจิ๋วที่จะตั้งโต๊ะให้ลมพัดเย็นๆ หรือหยิบมาจ่อหน้าให้คลายร้อนก็ทำได้ เหมาะสำหรับเป็นอุปกรณ์สู้ความร้อนเมืองไทยได้เป็นอย่างดี

  ZC0135
 7. พัดลมจิ๋วขนาดพกพา

  พัดลมตัวเล็กที่เหมาะสำหรับสาวๆ พกไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอางไว้เป่าให้เมคอัพแห้งเร็วขึ้น หรือกระเป๋าสะพายไว้คลายร้อนสู้แดดก็เหมาะทั้งคู่

  ZG0438
  ฿124.00
 8. ตะเกียง LED พร้อมลำโพงบลูทูธ

  ตะเกียงตั้งโต๊ะ LED ระบบสัมผัสที่ปรับความสว่างได้ 3 ระดับ นอกจากนั้นยังมีอีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่ซ่อนอยู่คือลำโพงบลูทูธ (Bluetooth) ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ให้คุณฟังเพลงได้ชิลล์ๆ พร้อมๆ กับแสงไฟหลากสีที่จะขยับตามเสียงเพลงเพิ่มสุนทรียภาพในการฟังเพลงของคุณอีกด้วย ประหยัดไฟ ใช้พลังงานจาก Li-ion แบตเตอรี่ ชาร์ตด้วย USB และหลอด LED มีอายุการใช้งานที่ยืนยาวถึง 80,000 ชั่วโมง
  ZC0984
 9. Bulu&Blue หน้ากากกันฝุ่น อัจฉริยะ

  Bulu&Blue หน้ากากกันฝุ่น อัจฉริยะ ช่วยลดความอับชื้นในหน้ากากขณะสวมใส่ได้ถึง 40% ช่วยกันฝุ่น ควัน และละอองในอากาศได้ดี สามารถใช้ได้ทุกวัน ได้รับบัตรประกาศเรื่องคุณภาพจาก NIOSH and CE ว่าช่วยปกป้องสิ่งแปลกปลอมขณะใช้หน้ากากได้เป็นอย่างดี มีตัวกรองที่สามารถเปลียนได้เพื่อลดการสะสมของฝุ่น

  ZC0014
 10. โคมไฟหนังสือปกไม้แบบกางออกได้

  หนังสือที่ดูเหมือนหนังสือทั่วๆ ไป แต่เพียงกางหน้ากระดาษก็จะพบความมหัศจรรย์ หนังสือสุดพิเศษเล่มนี้จะมอบแสงสว่างให้คุณในทุกๆที่ที่คุณต้องการ กางได้ 360 องศา ดังนั้นไม่ว่าจะใช้เป็นโคมไฟห้อยเพดาน หรือกาง 180 องศา วางไว้บนโต๊ะเป็นโคมไฟอ่านหนังสือก็อะเมซิ่งไม่แพ้กัน ไฟมี 2 สีให้เลือก ได้แก่ ไฟสีขาว และไฟสีเหลืองนวล

  ZC0134
 11. MiNi COOLi พัดลมมือถือ

  เย็นสบายคลายร้อนได้ทุกที่ด้วย MiNi COOLi พัดลมมือถือ พกสะดวก รูปทรงจับกระชับมือ พร้อมเติมความเย็นให้คุณได้ทุกสถานที่ ชาร์ตง่ายๆ แค่เสียบสาย USB สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้วล่ะ!

  ZC0133
 12. พาวเวอร์แบงค์พร้อมที่อุ่นมือ Lucky Star รูปดาว

  พาวเวอร์แบงค์ Lucky Star รูปดาวยิ้มหวาน สีอะคริลิคโทนพาสเทล Power Bank ในเครื่องเดียวมีถึง 2 ฟังก์ชั่น ใช้เป็นแบตสำรองชาร์จไฟสมาร์ทโฟน/แท็บเล็ต หรือจะใช้เพิ่มความอบอุ่นให้กับฝ่ามือของคุณก็ได้ คุ้มสุด ๆ ด้วยความจุไฟ 3,600 mAh วัสดุอะลูมิเนียม พลาสติก ABS สินค้าจึงทนทาน เหมาะสำหรับใช้งานได้อย่างยาวนาน มีหลากสีให้เลือก
  ZC0131
 13. เครื่องเพิ่มความชื้น แฟนซี

  เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศสายต่อ USB ทำหน้าที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในอากาศเพื่อ ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวและดวงตาของคุณ มาพร้อมหลอดไฟ LED ที่คุณสามารถให้แสงสว่างได้ในตอนกลางคืนมาพร้อมดีไซน์เก๋ และยังสามารถผสมน้ำหอมเข้าไปได้ เพื่อความผ่อนคลายที่มากยิ่งขึ้น

  ZC0130
 14. Dust Master 3M หน้ากากอนามัย

  ปกป้องสุขภาพของคุณจากมลพิษหรืออาการภูมิแพ้อย่างมีสไตล์ ด้วยหน้ากากอนามัย Dust Master 3M หน้ากากรุ่นนี้ใช้ตัวกรองหลายชั้นเพื่อกรองฝุ่นละอองขนาดไม่เล็กกว่า 2.5 ไมครอน (PM2.5) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งฝุ่นละอองเล็กๆ เหล่านี้คือตัวการอันตรายต่อปอดของคุณ ตัวซิลิโคนของหน้ากากจะไม่สัมผัสกับปากหรือจมูกของคุณ ดังนั้นสำหรับคุณผู้หญิงจึงมั่นใจได้ว่าเมคอัพสวยๆของคุณจะไม่หลุดเวลาสวมใส่อย่างแน่นอน ตัวกรองทรงประสิทธิภาพ 2 ชั้นผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ และอีก 2 ชั้นทำจากเส้นใยเทคโนโลยี HEPA คุณภาพระดับเดียวกับที่ใช้ทางการแพทย์ มิกซ์แอนด์แมตช์หน้ากากของคุณกับเสื้อผ้าที่คุณสวมใส่ได้อย่างลงตัว เพราะมีหลายสีให้เลือก

  ZC0117
 15. ชุดอุปกรณ์ปลูกผักแบบไฮโดรโปนิกส์ด้วยตัวเอง

  จะดีแค่ไหนหากคุณมีผักสวนครัวปลอดสารพิษที่คุณสามารถเด็ดมาทำกับข้าวได้สดๆ ชุดอุปกรณ์ปลูกผักแบบไฮโดรโปนิกส์ด้วยตัวเองจะเป็นตัวช่วยให้คุณได้ลงมือทำสวนแบบไม่ต้องง้อแปลงปลูกใหญ่โต ไม่ต้องง้อดิน รวมถึงไม่ง้อแสงอาทิตย์ และแม้แต่พื้นที่เล็กๆ อย่างคอนโดคุณก็สามารถปลูกผักเองได้! เร่งให้ผักโตวันโตคืนด้วยไฟ 2 โหมด คือไฟขาวและไฟสีชมพูที่จะเร่งการเติบโตของพืช ปลูกสุขภาพที่ดีให้กับคุณด้วยมือคุณเองกับชุดอุปกรณ์ปลูกผักแบบไฮโดรโปนิกส์ด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้

  ZG0315
  ฿1,652.00
View as Grid List

Items 16-30 of 44

per page
Set Descending Direction
Page
 • Sale Products