อุปกรณความปลอดภัย

View as Grid List

6 Items

per page
Set Descending Direction
 1. Xiaomi Infrared Motion Detector อุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหวแบบอินฟราเรด

  อุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหวแบบอินฟราเรด Xiaomi Infrared Motion Detector คุณสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สมาร์ทอื่นๆ เช่น กล้องวงจรปิด สวิชอัจฉริยะซึ่งช่วยให้คุณเปิดปิดอุปกรณ์อืนๆได้พร้อมกัน เซนเซอร์หน้าต่างให้เปิดเมื่่อคุณเดินเข้ามาในห้อง เซนเซอร์ลูกรักของคุณแอบออกไปเล่นข้างนอกเป็นต้น คุณสามารถเชื่อมต่อกับแอปเพื่อตั้งค่าควบคุมต่างๆ อุปกรณ์นี้ใช้งานได้กับอุปกรณ์สมาร์ท Xiaomi ทุกชิ้น

  ZG1199
  ฿487.00
 2. Xiaomi Sensor เซนเซอร์ประตู หน้าต่างอัจฉริยะ

  เซ็นเซอร์ที่ตรวจจับประตู หน้าต่างสีขาว Xiaomi อุปกรณ์ความปลอดภัยกันขโมยที่จะช่วยดูแลทรัพย์สิน และความปลอดภัยของคุณ เมื่อติดอุปกรณ์เซนเซอร์ไว้ที่ประตู หน้าต่าง ลิ้นชัก เพื่อตรวจการเปิดปิดและยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สมาร์ทอื่นๆได้ด้วย อย่างเช่นเขื่อมต่อกับ Xiaomi Wireless Switch เวลาคุณเปิดประตูเข้าบ้านมาไฟก็จะติดขึ้นเอง เป็นต้น เครื่องส่งสัญญาณเตือนทันทีเมื่อมีคนเดินผ่าน ช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

  ZG1198
  ฿429.00
 3. กล้องวงจรปิดจิ๋ว C2 Cooky Mini Wearable HD Security Camera พร้อมโหมดกลางคืน

  กล้องวงจรปิด C2 Cooky Mini Wearable HD Security Camera W/ Night Vision มีความคมชัดสูง ถ่ายภาพกลางคืนได้เยี่ยมยอด เพราะเป็นกล้องวงจรปิด อินฟาเรด มองเห็นชัดในเวลากลางคืน ใช้งานได้ 48 ชั่วโมง อุปกรณ์ความปลอดภัย หรือกล้องจิ๋วไร้สายรุ่นนี้ กล้องวงจรจิ๋วติดตั้งง่าย ไม่ต้องเดินสายให้เสียเวลา โดยเลือกติดตั้งได้ทั้งแม่เหล็ก หรือแผ่นกาวสติกเกอร์ 3M สามารถเชื่อมต่อ Wifi ได้ในระยะไกล ตรวจจับได้ทุกความเคลื่อนไหว เพื่อให้คุณสามารถดูแลคนที่คุณรัก และทรัพย์สินของคุณได้ทุกที่อย่างไม่มีลิมิต

  ZC0794
 4. กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ CCTV Xiaomi Yi ความชัด 1080p

  ช่วยเป็นหูเป็นตาเรื่องความปลอดภัยให้บ้านของคุณตลอดเวลา ด้วยเทคโนโลยีการตรวจจับที่แม่นยำที่พร้อมจะส่งข้อมูลไปให้คุณรู้การเคลื่อนไหวตลอดเวลา นอกจากนั้นด้วยระบบการสื่อสารแบบ 2 เวย์สามารถให้คุณติดต่อกับคนที่อยู่หน้าตัวกล้องได้ สมามรถเชื่อมต่อแอปเพื่อใช้บันทึกวิดีโอหรือสนทนาแบบเห็นหน้ากันได้ เพื่อช่วงเวลาพิเศษต่าง ๆ สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะส่งเสียงไปเตือนสัตว์เลี้ยงจอมแสบที่แอบไปนอนบนโซฟา และหลากหลายในรูปแบบที่คุณต้องการ

  ZG1184
  ฿1,642.00
 5. Relee ปากกาสายลับ

  อัดวิดีโอและบันทึกเสียงได้ราวกับสายลับมืออาชีพได้ง่ายๆ เพียงแค่กดปุ่ม และแน่นอนว่านอกจากฟังก์ชั่นสุดล้ำที่คุณจะได้รับ มันก็ยังสามารถพรางตัวด้วยการเป็นปากกาธรรมดาๆ ที่คุณสามารถใช้ในการจดบันทึกทั่วไปได้อีกด้วย

  ZG0401
  ฿595.00
 6. กล้องวงจรปิด 360 องศา รุ่น 106WL IPC360

  ถ้าคุณกำลังมองหากล้องวงจรปิด ขนาดเล็กที่ดูแลความปลอดภัยของบ้านคุณอย่างทั่วถึง โดยไม่ต้องหมุนกล้อง คุณต้องไม่พลาดสิ่งนี้!

  ZC0004
View as Grid List

6 Items

per page
Set Descending Direction
 • Sale Products