เครื่ื่องฉายภาพ

View as Grid List

4 Items

per page
Set Descending Direction
 1. เครื่องฉายภาพ สร้างบรรยากาศห้องเป็นใต้ท้องทะเล พร้อมลำโพง

  เครื่องฉายภาพนี้จะแสดงภาพคลื่นใต้ท้องทะเลบนพื้นพนังหรือเพดานในห้องของคุณ ช่วยปรับบรรยากาศให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ในทะเล สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นเพื่อเปิดเพลงที่คุณชอบได้อีกด้วย และไม่รบกวนการนอนของคุณด้วยระบบตั้งเวลาปิดที่คุณสามารถกำหนดได้เอง
  ถ้าอยากให้การนอนของคุณเป็นไปได้แบบผ่อนคลายแบบสุดๆ ลองเอาเจ้าเครื่องนี้ไปใช้ช่วยสร้างบรรยากาศดูสิ

  ZC0693
 2. Luckies เครื่องฉายหนังจากมือถือ 2.0

  จากจอมือถือสู่จอภาพยนตร์ ใช้ได้กับมือถือหน้าจอกว้าง 80x1600mm รวมถึงไอโฟน 6พลัส หรืออาจจะใหญ่กว่านั้นได้ด้วย โดยที่เครื่องฉายภาพบนผนังนี้จะช่วยขยายจอให้ใหญ่ขึ้นได้ถึง 8เท่าเลยทีเดียว!! ใครที่ชอบดูหนังอารมณ์แบบเดียวกับที่ดูในโรงภาพยนตร์แล้วละก็ ต้องห้ามเจ้าเครื่องนี้เด็ดขาด

  ZG0609
  ฿255.00
  Out of stock
 3. นาฬิกาโปรเจ็กเตอร์ 4 สี

  ลืมนาฬิกาแขวนผนังแบบเก่าๆ ไปได้เลย เพราะนี่คือนาฬิกาโปรเจ็กเตอร์ที่จะเพิ่มความโมเดิร์นให้กับผนังบ้าน หรือแม้แต่ผนังออฟฟิศของคุณ และในกล่องยังมีฟิล์มอีก 4 สี ให้คุณเลือกเปลี่ยนสีนาฬิกาได้ไม่ซ้ำกัน! ไม่ต้องพึ่งเทปกาว ผนังไม่เป็นรอย เปลี่ยนผนังว่างเปล่าให้กลายเป็นนาฬิกากันเถอะ!

  ZC0197
 4. JMGo โปรเจ็คเตอร์ไร้สายอัจฉริยะ

  JMGo Smart คือโปรเจ็คเตอร์ขนาดพกพาที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุมากถึง 15,600 mAh ดีไซน์แบบมินิมอล น้ำหนักเพียง 1 กิโลกรัม มันจึงเป็นเครื่องฉายสุดเพอร์เฟ็คที่คุณจะพาไปด้วยทุกที่ ฉายหนังแบบ outdoor สร้างโรงภาพยนตร์ส่วนตัวในบ้าน โปรเจ็คเตอร์ JMGo ทำหน้าที่เป็นเครื่องฉายแบบ 3D และมีลำโพงบลูทูธในตัว กำลังขยายสูงสุดได้ภาพขนาดถึง 180 นิ้ว เรียกว่าจิ๋วแต่แจ๋วเลยล่ะ!

  ZG0212
  ฿21,942.00
View as Grid List

4 Items

per page
Set Descending Direction
 • Sale Products