หููฟัง

View as Grid List

13 Items

per page
Set Descending Direction
 1. Xiaomi Mi หูฟังและไมค์ในตัว

  หูฟังแสนสะดวกของ Xiaomi ที่ออกแบบมาตอบโจทย์ทั้งสองฟังก์ชั่นในหนึ่งเดียว ให้คุณฟังเพลงจากหูฟังและสามารถคุยโทรศัพท์ได้ในชุดเดียว เนื้อสัมผัสหูฟังทำจากหนัง PU ที่นิ่มสบายสามารถใช้ได้ทั้งวันโดยไม่รู้สึกปวดหรือระคายเคืองหู และมีแผงควบคุมการทำงานบนตัวหูฟัง เชื่อมต่ออุปกรณ์ด้วยสายออดิโอ 3.5 มิลลิเมตร ไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาหยุดหรือเลือกเพลงต่อไปให้เสียเวลา 

  ZG1180
  ฿1,600.00
 2. หูฟัง Xiaomi Hybrid Piston 4

  ดื่มด่ำเสียงคุณภาพเยี่ยม ชุดหูฟังหูฟังเบสหนัก in ear ยี่ห้อ Xiaomi Hybrid Piston 4 Headphones หูฟังแบบ in-ear ที่ออกแบบตามสรีระผู้ใช้งาน มีเสียงดังสูงสุด 101 เดซิเบล ให้คุณสนุกทุกวันไม่มีเบื่อ 

  ZC0443
 3. หูฟังบลูทูธ Xiaomi ไร้สาย

  หูฟังถึก ทน ใช้ได้ทุกสภาพแวดล้อมในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา ตัวหูฟังสามารถกันน้ำระดับ IPX4 กันเหงื่อหรือละอองน้ำได้ มีพลังงานในตัวถึง 110mAh สำหรับให้คุณใช้งานได้ยาวนานมากถึง 7 ชั่วโมง ไม่ว่าจะฟังเพลงหรือคุยโทรศัพท์ด้วยคุณภาพเสียง High-quality  และสามารถเชื่อมต่อได้ 2 อุปกรณ์พร้อมกัน! 

  ZC0439
 4. Fresh Fruit ชุดหูฟังพร้อมกล่องเก็บสายรูปผลไม้

  Fresh Fruit กล่องกลม ๆ น่ารักมาพร้อมกับหูฟังสอดหู ear buds สวมใส่สบายหูให้คุณฟังเพลงได้ตลอดทั้งวัน และกล่องเก็บสายไฟสีสันสดใสลวดลายผลไม้ คุณจึงไม่ต้องกังวลใจเลยว่า สายหูฟังจะพันกันให้หงุดหงิดใจ หรือสายจะขาดชำรุดก่อนเวลาอันควร 

  ZC0426
 5. หูฟังบลูธูทแบบสปอร์ต Remax S3 Sports clip on

  เปลี่ยนหูฟังธรรมดาให้กลายเป็นหูฟังไร้สายแบบ Wireless ด้วย Remax S3 Sports Clip-On Wireless Bluetooth Headset ชุดหูฟัง clip on รุ่นแนะนํา Remax S3 Sports รองรับ Bluetooth 4.1 เชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร เหมาะสำหรับใช้วิ่ง หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องการความคล่องตัวโดยเฉพาะ  และช่วยให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินกับเสียงเพลงคุณภาพเยี่ยมได้ทุกที่ที่คุณไป 

  ZC0385
 6. Remax S15 หูฟังคล้องคอ สำหรับเล่นกีฬา

  เพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้เต็มที่ขณะเล่นกีฬา คุณสามารถปรับทรงและหูฟังได้ด้วยตัวคุณเองเพื่อให้คล่องตัวสำหรับกีฬาที่เล่น อุปกรณ์ทำจากวัสดุที่แข็งแรงทนทานเพื่อทุกกิจกรรมลุยๆที่คุณชอบ

  ZC0364
 7. ชุดหูฟังบลูทูธไร้สาย Remax 200HB

  เพิ่มความสุขในการฟังเพลงให้กับคุณไปอีกขั้นด้วยชุดหูฟังรูปลักษณ์พรีเมียม คุณภาพเสียงระดับ High Quality ดีไซน์หุ้มฟองน้ำและหนังทำให้นุ่มหู มาพร้อมกับไมโครโฟนสั่งการ multi-functional คุณจึงฟังเพลงได้ตอเนื่องโดยไม่ต้องถอดหูฟัง

  ZC0363
 8. Remax S6 หูฟังคล้องคอบลูทูธและไมโครโฟน

  หูฟังที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ชื่นชอบการออกกำลังกาย สะดวกสบาย ไม่มีสายมาคอยพันแขน ตัวติดแม่เหล็กจะช่วยล็อกตัวคล้องคอไม่ให้ลื่นหลุด หรือเหวี่ยงไปรอบๆ หูฟังขนาดกระชับกับรูหู ไมโครโฟน Built in รับสายและวางสายได้แม้ออกกำลังกายอยู่ ฟังเพลงโปรดได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด ด้วย Remax S6 หูฟังคล้องคอบลูทูธและไมโครโฟน

  ZC0357
 9. Remax S7 หูฟังบลูทูธไร้สาย สำหรับเล่นกีฬา

  ให้คุณสนุกกับทุกกิจกรรมที่ทำได้อย่างเต็มที่ ด้วยหูฟังบลูทูธไร้สาย สำหรับเล่นกีฬาโดยเฉพาะ  เพียงคล้องไว้ตรงคอและเสียบหูฟัง in-ear ที่แน่นกระชับเข้ากับรูปทรงหูจึงไม่หลุดระหว่างที่กำลังวิ่งหรือกิจกรรมอื่นๆ 

  ZC0351
 10. Remax หูฟังบลูทูธไร้สายรุ่น 300HB

  Remax หูฟังบลูทูธไร้สายรุ่น 300HB จะมอบประสบการณ์การฟังเพลงของคุณให้ถึงขีดสุด!
  ตัวหูฟังทำจากซิลิโคนคุณภาพดี ช่วยทำให้รู้สึกสบายขณะที่คุณกำลังฟังเพลง คุณสามารถเลือกเล่นเพลงต่างๆ ได้จากแผงควบคุมตรงหูฟัง โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาหยิบมือถือขึ้นมา ใช้งานยาวนานได้ถึง 18 ชม. ด้วยการชาร์จเต็มที่เพียงครั้งเดียว หากการฟังเพลงคือชีวิตแล้วล่ะก็ Remax หูฟังบลูทูธไร้สายรุ่น 300HB จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

  ZC0350
 11. หูฟังไร้สาย Remax รุ่น RB-T5 Bluetooth 4.1

  คุณภาพเกินราคา หูฟังไร้สาย Remax รุ่น RB-T5 บลูทูธ 4.1  มาพร้อมกับเทคโนโลยีไมโครชิปขั้นสูง ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดีให้คุณภาพเสียงคมชัดระดับ HD มีไมค์ในตัว สวมใส่สบาย ไม่ปวดหู แบตเตอรี่รองรับการสนทนาได้ต่อเนื่องสูงสุด 8 ชั่วโมง สามารถปรับหมุนหูฟังได้ 180 องศา ตามความต้องการของคุณ 

  ZG0947
  ฿693.00
 12. หูฟังแมวสะท้อนแสงน่ารัก Censi

  ถ้าคุณกำลังมองหาหูฟังน่ารักๆ ที่ปรับเปลี่ยนสไตล์ของคุณให้ไม่น่าเบื่อ คุณต้องไม่พลาดที่จะมีหูฟังนี้ Censi Cat Earphone!

  ZC0006
 13. หูฟังแมวเหมียวกะพริบแสงสุดน่ารัก

  ถ้าคุณต้องการหูฟังดีไซน์แปลกใหม่ พับเก็บง่าย และบางเบา คุณต้องไม่พลาดเจ้า หูฟังแมวกระพริบนี้!

  ZC0009
View as Grid List

13 Items

per page
Set Descending Direction
 • Sale Products