หูฟังแบบจุก

View as Grid List

Items 10-18 of 19

per page
Set Descending Direction
Page
 1. ชุดหูฟังบลูทูธไร้สาย Remax 200HB

  เพิ่มความสุขในการฟังเพลงให้กับคุณไปอีกขั้นด้วยชุดหูฟังรูปลักษณ์พรีเมียม คุณภาพเสียงระดับ High Quality ดีไซน์หุ้มฟองน้ำและหนังทำให้นุ่มหู มาพร้อมกับไมโครโฟนสั่งการ multi-functional คุณจึงฟังเพลงได้ตอเนื่องโดยไม่ต้องถอดหูฟัง

  ZC0363
 2. Remax S6 หูฟังคล้องคอบลูทูธและไมโครโฟน

  หูฟังที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ชื่นชอบการออกกำลังกาย สะดวกสบาย ไม่มีสายมาคอยพันแขน ตัวติดแม่เหล็กจะช่วยล็อกตัวคล้องคอไม่ให้ลื่นหลุด หรือเหวี่ยงไปรอบๆ หูฟังขนาดกระชับกับรูหู ไมโครโฟน Built in รับสายและวางสายได้แม้ออกกำลังกายอยู่ ฟังเพลงโปรดได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด ด้วย Remax S6 หูฟังคล้องคอบลูทูธและไมโครโฟน

  ZC0357
 3. Remax S7 หูฟังบลูทูธไร้สาย สำหรับเล่นกีฬา

  ให้คุณสนุกกับทุกกิจกรรมที่ทำได้อย่างเต็มที่ ด้วยหูฟังบลูทูธไร้สาย สำหรับเล่นกีฬาโดยเฉพาะ  เพียงคล้องไว้ตรงคอและเสียบหูฟัง in-ear ที่แน่นกระชับเข้ากับรูปทรงหูจึงไม่หลุดระหว่างที่กำลังวิ่งหรือกิจกรรมอื่นๆ 

  ZC0351
 4. หูฟังไร้สาย Remax รุ่น RB-T5 Bluetooth 4.1

  คุณภาพเกินราคา หูฟังไร้สาย Remax รุ่น RB-T5 บลูทูธ 4.1  มาพร้อมกับเทคโนโลยีไมโครชิปขั้นสูง ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดีให้คุณภาพเสียงคมชัดระดับ HD มีไมค์ในตัว สวมใส่สบาย ไม่ปวดหู แบตเตอรี่รองรับการสนทนาได้ต่อเนื่องสูงสุด 8 ชั่วโมง สามารถปรับหมุนหูฟังได้ 180 องศา ตามความต้องการของคุณ 

  ZG0947
 5. หูฟัง Remax Small Talk 610D

  Remax Small Talk 610D หูฟังตัวจิ๋วคุณภาพเสียงใสแจ๋วในราคาสบายกระเป๋า ดีไซน์หูฟังแบบเสียบใส่ในหูช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก ให้คุณได้มีความสุขกับเสียงเพลงโดยไม่ทำลายแก้วหูของคุณ

  ZC0334
 6. Remax หูฟังบลูทูธ Neckband Sport รุ่น SB-S8

  เบื่อมั้ยที่หูฟังจ้องแต่จะหลุดออกมาในเวลาที่คุณกำลังวิ่งออกกำลังกาย? Remax หูฟัง Neckband Sport รุ่น SB-S8 คือตัวช่วยที่ใช่ในการแก้ปัญหานี้!
  ไม่พลาดเพลงโปรดในเพลย์ลิสต์ด้วยการออกแบบสายหูฟังแบบคล้องหูไม่ร่วงหลุดง่ายแม้คุณกำลังเคลื่อนไหว ใส่สมาร์ทโฟนเอาไว้ในกระเป๋าได้เลย แล้วปล่อยให้หูฟังเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ผ่านบลูทูธ หมดห่วงเรื่องสายหูฟังพันแขนของคุณเวลาออกกำลังกายไปได้เลย!

  ZC0175
 7. Remax RB-T11C ที่ชาร์ตUSBบนรถยนต์พร้อมหูฟังแบบบลูทูธ

  อุปกรณ์ชาร์ตบนยนต์ พ่วงกับหูพังแบบบลูทูธเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะมีไว้บนรถ เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้โทรศัพท์ขณะขับขี่ และยังสามารถใช้เป็นที่ชาร์ตโทรศัพท์หรืออุปกรณ์อื่นๆ ได้เวลาเดียวกัน หูฟังบลูทูธมาพร้อมกับเทคโนโลยีลดเสียงรบกวน ทำให้คุณไม่พลาดทุกประโยคในการสนทนา และยังสามารถถอดออก และเก็บได้ในตัว ชาร์ตสะดวก คุยสนุก หมดกังวลเรื่องแบตหมดไปได้เลยทีเดียวล่ะ!

  ZC0171
 8. emie หูฟังเขาปีศาจ

  เข้าถึงอารมณ์ปีศาจแห่งเสียงเพลงกับหูฟังแบบ in-ear ที่อัดเสียงเบสที่มาเน้นทุกโน้ตทุกจังหวะ จนต้องอดโยกหัวตามเพลงไม่ได้ ดีไซน์หูฟังเป็นรูปเขาปีศาจเอกลักษณ์ให้ทุกครั้งที่คุณฟังเพลงจนคนทั่วไปต้องแอบมองความชิคของคุณ

  ZC0103
 9. หูฟังไร้สาย พร้อมเพาเวอร์แบงค์ในตัว Mini-Luxe Dual Earbuds S2

  พอกันทีกับหูฟังสายระโยงระยาง  เพราะหูฟังไร้สายพร้อมเพาเวอร์แบงค์ในตัวอย่าง Mini-Luxe Dual Earbuds ออกแบบมาให้รับกับทรงหูคนเราได้พอดี พร้อมระบบเชื่อมต่อบลูทูธเวอร์ชั่น 4.1 จะฟังเพลงหรือคุยโทรศัพท์ก็ทำได้ง่ายๆ สามารถชาร์จได้ทุกที่ทุกเวลาเพราะมาพร้อมแท่นชาร์จและเป็นที่เก็บอุปกรณ์ในตัว พร้อมกันนี้ตัวแท่นชาร์จยังใช้เป็นเพาเวอร์แบงค์ได้อีกด้วย

  ZC0039
View as Grid List

Items 10-18 of 19

per page
Set Descending Direction
Page