หูฟังแบบจุก

View as Grid List

Items 16-19 of 19

per page
Set Descending Direction
Page
 1. Remax RB-T11C ที่ชาร์ตUSBบนรถยนต์พร้อมหูฟังแบบบลูทูธ

  อุปกรณ์ชาร์ตบนยนต์ พ่วงกับหูพังแบบบลูทูธเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะมีไว้บนรถ เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้โทรศัพท์ขณะขับขี่ และยังสามารถใช้เป็นที่ชาร์ตโทรศัพท์หรืออุปกรณ์อื่นๆ ได้เวลาเดียวกัน หูฟังบลูทูธมาพร้อมกับเทคโนโลยีลดเสียงรบกวน ทำให้คุณไม่พลาดทุกประโยคในการสนทนา และยังสามารถถอดออก และเก็บได้ในตัว ชาร์ตสะดวก คุยสนุก หมดกังวลเรื่องแบตหมดไปได้เลยทีเดียวล่ะ!

  ZC0171
 2. emie หูฟังเขาปีศาจ

  เข้าถึงอารมณ์ปีศาจแห่งเสียงเพลงกับหูฟังแบบ in-ear ที่อัดเสียงเบสที่มาเน้นทุกโน้ตทุกจังหวะ จนต้องอดโยกหัวตามเพลงไม่ได้ ดีไซน์หูฟังเป็นรูปเขาปีศาจเอกลักษณ์ให้ทุกครั้งที่คุณฟังเพลงจนคนทั่วไปต้องแอบมองความชิคของคุณ

  ZC0103
 3. หูฟังไร้สาย พร้อมเพาเวอร์แบงค์ในตัว Mini-Luxe Dual Earbuds S2

  พอกันทีกับหูฟังสายระโยงระยาง  เพราะหูฟังไร้สายพร้อมเพาเวอร์แบงค์ในตัวอย่าง Mini-Luxe Dual Earbuds ออกแบบมาให้รับกับทรงหูคนเราได้พอดี พร้อมระบบเชื่อมต่อบลูทูธเวอร์ชั่น 4.1 จะฟังเพลงหรือคุยโทรศัพท์ก็ทำได้ง่ายๆ สามารถชาร์จได้ทุกที่ทุกเวลาเพราะมาพร้อมแท่นชาร์จและเป็นที่เก็บอุปกรณ์ในตัว พร้อมกันนี้ตัวแท่นชาร์จยังใช้เป็นเพาเวอร์แบงค์ได้อีกด้วย

  ZC0039
 4. หูฟังบลูทูธพร้อมที่ชาร์จในรถยนต์ รุ่น Roman R6000

  ถ้าคุณกำลังมองหาหูฟังบลูทูธที่เสียงชัดเจน คุณภาพดี มีทั้งที่เสียบ USB และCar charger คุณต้องไม่พลาดกับเจ้า หูฟังบลูทูธพร้อมที่ชาร์จในรถยนต์ รุ่น Roman R6000 ตัวนี้!

  ZC0007
View as Grid List

Items 16-19 of 19

per page
Set Descending Direction
Page
 • Sale Products