หูฟังแบบจุก

View as Grid List

Items 1-9 of 19

per page
Set Descending Direction
Page
 1. หูฟังบลูธูทไร้สาย TWS-X2

  สุดยอดพลังเสียง หูฟังไร้สาย TWS-X2 Wireless bluetooth earphone หูฟังไร้สายคุณภาพดีเยี่ยม HD Voice เพื่อสนุกกับทุกการฟังเพลงและใช้คุยโทรศัพท์ได้ด้วย หูฟัง TWS-X2 มาพร้อมกับกล่องเก็บที่สามารถใช้ชาร์จไฟได้ พกพาสะดวก อเนกประสงค์ได้อีก เพราะสามารถใช้เป็นพาวเวอร์แบงค์ชาร์จไฟมือถือได้อีกด้วย

  ZC0919
 2. หูฟัง Xiaomi Hybrid Piston 4

  ดื่มด่ำเสียงคุณภาพเยี่ยม ชุดหูฟังหูฟังเบสหนัก in ear ยี่ห้อ Xiaomi Hybrid Piston 4 Headphones หูฟังแบบ in-ear ที่ออกแบบตามสรีระผู้ใช้งาน มีเสียงดังสูงสุด 101 เดซิเบล ให้คุณสนุกทุกวันไม่มีเบื่อ 

  ZC0443
 3. หูฟังบลูทูธ Xiaomi ไร้สาย

  หูฟังถึก ทน ใช้ได้ทุกสภาพแวดล้อมในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา ตัวหูฟังสามารถกันน้ำระดับ IPX4 กันเหงื่อหรือละอองน้ำได้ มีพลังงานในตัวถึง 110mAh สำหรับให้คุณใช้งานได้ยาวนานมากถึง 7 ชั่วโมง ไม่ว่าจะฟังเพลงหรือคุยโทรศัพท์ด้วยคุณภาพเสียง High-quality  และสามารถเชื่อมต่อได้ 2 อุปกรณ์พร้อมกัน! 

  ZC0439
 4. Fresh Fruit ชุดหูฟังพร้อมกล่องเก็บสายรูปผลไม้

  Fresh Fruit กล่องกลม ๆ น่ารักมาพร้อมกับหูฟังสอดหู ear buds สวมใส่สบายหูให้คุณฟังเพลงได้ตลอดทั้งวัน และกล่องเก็บสายไฟสีสันสดใสลวดลายผลไม้ คุณจึงไม่ต้องกังวลใจเลยว่า สายหูฟังจะพันกันให้หงุดหงิดใจ หรือสายจะขาดชำรุดก่อนเวลาอันควร 

  ZC0426
 5. หูฟังบลูธูทแบบสปอร์ต Remax S3 Sports clip on

  เปลี่ยนหูฟังธรรมดาให้กลายเป็นหูฟังไร้สายแบบ Wireless ด้วย Remax S3 Sports Clip-On Wireless Bluetooth Headset ชุดหูฟัง clip on รุ่นแนะนํา Remax S3 Sports รองรับ Bluetooth 4.1 เชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร เหมาะสำหรับใช้วิ่ง หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องการความคล่องตัวโดยเฉพาะ  และช่วยให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินกับเสียงเพลงคุณภาพเยี่ยมได้ทุกที่ที่คุณไป 

  ZC0385
 6. หูฟังบลูธูทแบบสอดหู TWS Outdoor Sport

  ดีไซน์เท่ ดุดันแบบ Outdoor Sport หูฟังแบบสอดหู ear buds ยี่ห้อ TWS ทนทานสมบูรณ์แบบมาพร้อมเคสยางแบบพกพา แบบชาร์จไฟได้ 650 mAh กันน้ำได้ เคสช่วยกันแรงกระแทกได้ดีหากอุปกรณ์ร่วงตกพื้น ตัวหูฟังเชื่อมต่อได้ไกล 10 เมตร ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง 3 ชั่วโมง เหมาะสำหรับพกพาไปด้วยในเวลาออกกำลังกาย เดินป่า และกิจกรรมแอดเวนเจอร์อื่น ๆ 

  ZC0498
 7. K3S หูฟัง in-ear บลูทูธไร้สาย พาวเวอร์แบงค์ 650 mAh

  หากชีวิตของคุณต้องดำเนินไปพร้อมเสียงเพลงแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำ K3S หูฟัง in-ear บลูทูธไร้สาย พาวเวอร์แบงค์ 650 mAh นี้เลย แก็ดเจ็ตที่จะช่วยให้คุณมีเสียงเพลงได้ตลอดทั้งวัน ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวกสบาย เชื่อมต่อบลูทูธได้ง่ายดายไม่มีสายมาพันกันให้วุ่นวาย มาพร้อมพาวเวอร์แบงค์ที่ช่วยชาร์จหูฟังให้พร้อมใช้งานได้ทั้งวัน! 

  ZC0497
 8. หูฟังบลูธูทไร้สายไซส์มินิ TWS รุ่น D01

  ชุดหูฟังไร้สาย TWS รุ่น D01 ไซส์มินิเหมือนใช้แล้ว หากดูผิวเผินเหมือนคุณไม่ได้เสียบหูฟัง หูฟังไซส์จิ๋ว มาพร้อมกับกล่องชาร์จ 650 mAh ซึ่งเป็นแบตสำรองสำหรับหูฟังโดยเฉพาะ บอกสถานะแบตเตอรี่ผ่านหน้าจอมือถือ รองรับการใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 3 ชั่วโมง เพราะ TWS รุ่น D01 เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ 2 เครื่องได้พร้อมกัน รองรับทั้งเทคโนโลยี Bluetooth 4.2 และ Wireless เสียงเสถียร คุณภาพดี เชื่อมต่อได้ไกล 10 เมตร ช่วยให้คุณเพลิดเพลินได้ทุกกิจกรรม หรือระหว่างการเดินทางที่ต้องการเสียงเพลง

  ZC0496
 9. Remax S15 หูฟังคล้องคอ สำหรับเล่นกีฬา

  เพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้เต็มที่ขณะเล่นกีฬา คุณสามารถปรับทรงและหูฟังได้ด้วยตัวคุณเองเพื่อให้คล่องตัวสำหรับกีฬาที่เล่น อุปกรณ์ทำจากวัสดุที่แข็งแรงทนทานเพื่อทุกกิจกรรมลุยๆที่คุณชอบ

  ZC0364
View as Grid List

Items 1-9 of 19

per page
Set Descending Direction
Page