คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์

View as Grid List

Items 1-9 of 20

per page
Set Descending Direction
Page
 1. โน๊ตบุ๊ค Xiaomi Notebook Air 13.3 Inch

  Xiaomi Notebook Air หน้าจอ Full HD 13.3 นิ้ว แล็ปท็อปที่เบาที่สุดรุ่นหนึ่งในตลาด หรือที่รู้จักดีในนามว่า Mi book air โดดเด่นด้วยแบตเตอรี่ยาวนาน 9.5 ชั่วโมง Mi book air มีฟังก์ชั่นจดจำลายนิ้วมือช่วยรักษาความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยโปรเซสเซอร์ Inter Core i5 7th-gen สกรีนแบบ Full HD กราฟฟิคการ์ด NAVIDIA GeForce MX150 สามารถรองรับภาพแบบ 4K ได้สบาย ลำโพงคู่ AKG การันตีว่านี่เป็นโน๊ตบุ๊กที่คุณต้องจับจองเป็นเจ้าของ

  ZG1191
 2. Xiaomi wifi V2 ตัวขยายสัญญาณไวไฟ

  หมดปัญหาเรื่องเน็ตอืดไปได้เลย ด้วยตัวขยายเพื่อรับสัญญาณไวไฟตัวนี้ที่จะให้อุปกรณ์ของคุณรับความเร็วของอินเตอร์เน็ตมาแบบเต็มๆ  เพียงแค่ดาวโหลดแอปก็สามารถใช้งานได้เลย สามารถพกไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการใช้อินเตอร์เน็ตแรงๆ ไม่ว่าจะโรงแรมหรือที่ทำงานสามารถดึงได้แรงถึง 300mbps เลยทีเดียว!

  ZG1188
 3. ปลั๊กพ่วง Remax U4 ชนิด Type-C แบบ 3 ช่อง USB และช่องเสียบสายโทรศัพท์

  เชื่อมต่อให้สะดวก ถ่ายโอนข้อมูลเต็มพิกัด เลือกเพิ่มช่อง USB คอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊ค ด้วย Remax รุ่น U4 หัวType-C เชื่อมต่อปลั๊กพ่วง USB 3 ช่องแล้วยังสามารถเชื่อมสายโทรศัพท์เพื่อรับสัญญาณอินเตอร์เน็ตได้สูงสุด
  100M หรือแชร์สัญญาณกับเครื่องอื่นได้ด้วย อุปกรณ์สุดพรีเมียม USB HUB ขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเบา พกพาง่าย รองรับระบบปฏิบัติการ MAC OS 10.6 ขึ้นไป และ Windows 7, 8, 10 และ Vista

  ZC0390
 4. เมาส์เล่นเกมส์ James Donkey 007 ปรับแต่งเองได้

  เกมเมอร์ต้องไม่พลาด James Donkey 007 เมาส์เล่นเกมส์สำหรับมือโปร มาพร้อมกับ 11 ชิ้นส่วนที่ประกอบเองได้ ให้ผู้ใช้งานเลือก DIY เมาส์ตามสัดส่วนที่คุณต้องการ สวมบทบาทเป็นเจมส์ บอนด์ พยัคฆ์ร้าย 007 ได้ในทันที ช่างเฟอร์เฟคสำหรับคนรักเกมส์ตัวยงเสียจริง

  ZC0892
 5. อุปกรณ์เชื่อมต่อ 2.0 USB 3 ช่อง Remax Inspiron

  Remax Inspiron ให้คุณสามารถเชื่อมต่อ 3 อุปกรณ์ที่ใช้หัวเสียบ 2.0 USB  Port ได้พร้อมกัน ผ่านหัวเชื่อมต่อเพียงปลั๊กเดียว ไม่ต้องกลัวว่าคอมพิวเตอร์ของคุณจะมีหัว USB ไม่พอเพียงรองรับ  เม้าส์ ปริ้นเตอร์ หรืออื่นๆ แค่มี Remax Inspiron หัวเชื่อมต่อ ฮับ USB 3 Port ติดคอมพิวเตอร์ไว้ 

  ZC0345
 6. Remax สายเชื่อมต่อข้อมูล USB 3.0 แบบ Type-C

  เชื่อมต่อข้อมูลอย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ด้วย Adapter ตัวนี้สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ Type-C กับสมาร์ทโฟนเครื่องอื่นหรือคอมพิวเตอร์ได้ด้วยความเร็วในการรับส่งข้อมูล 550 mb ต่อวินาที 

  ZC0342
 7. ที่เก็บสายไฟแบบแม่เหล็ก Hoco รุ่น PH3 Mad Shark

  เบื่อไหมกับสายไฟที่รกรุงรังบนโต๊ะทำงานของคุณ มาจัดระเบียบสายไฟให้เป็นระเบียบยิ่งขึ้น ด้วยอุปรณ์เก็บสายไฟแบบแม่เหล็ก Hoco รุ่น PH3 Mad Shark มาพร้อมกับตัวล็อกแน่นหนา สามารถยึดได้ 3 สาย ติดตั้งง่ายเพียงนำด้านแทบกาวติดในบริเวณที่คุณต้องการ ใช้งานสะดวก รับรองว่าคุณจะติดใจ

  ZC0220
 8. เต้าเสียบชาร์จ USB 2 พอร์ตพร้อมไฟกลางคืน Hoco รุ่น C21

  Hoco รุ่น C21 LED Night Light Charger เต้าเสียบ USB แบบ 2 พอร์ต โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ตัดไฟเกิน เพื่อป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร

  และหากคุณเสียบปลั๊ก ชาร์จไฟ ในเวลากลางคืน เต้าเสียบรุ่นนี้ จะมีไฟ LED ส่องสว่าง ช่วยให้มองหาสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ได้ง่ายดายยิ่งขึ้นอีกด้วย

  ZC0218
 9. WK ตัวต่อ USB 4 ช่อง

  หมดปัญหารอชาร์จทีละเครื่อง WK ตัวต่อ USB 4 ช่อง ช่วยให้ชาร์จอุปกรณ์ได้พร้อมๆ กันถึง 4 ชิ้น ในครั้งเดียว พร้อมชิปอัจฉริยะภายในที่ป้องกันการใช้ไฟเกิน นับเป็นอุปกรณ์ที่ควรมีติดไว้สำหรับคนรุ่นใหม่แบบคุณ! มีความยาว 15 เซนติเมตร และ 20 เซนติเมตร ให้เลือก

  ZC0159
View as Grid List

Items 1-9 of 20

per page
Set Descending Direction
Page