เครื่องเสียง

View as Grid List

Items 1-9 of 42

per page
Set Descending Direction
Page
 1. ลำโพงพกพาบลูธูท Mini Animal

  น่ารัก น่าใช้ ลำโพงบลูทูธพกพาไซส์มินิที่ยกทัพเหล่าสิงสาราสัตว์สุดคิ้วท์มาให้คุณเลือกใช้ โดยลำโพงพกพาจิ๋วรุ่นนี้มีความจุไฟ 120 mAh ใช้ฟังเพลงได้ยาวนานต่อเนื่อง 1.5 ชั่วโมง นอกจากนี้ ลําโพงพกพาพร้อมไมโครโฟน ยังใช้รับสายโทรศัพท์ได้ ใช้เป็นชัตเตอร์ถ่ายภาพก็ได้ ทั้งฟรุ้งฟริ้ง และฟังก์ชั่นครบครันจริง

  ZC0477
 2. Pandora ลําโพงบลูธูทพร้อมโคมไฟ

  Pandora Music Lamp ลำโพงลายไม้เป็นได้ทั้งลำโพงไร้สาย และโคมไฟ Pandora Music Lamp รองรับ Bluetooth 4.0 แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ใช้งานได้ต่อเนื่อง 4-6 ชั่วโมง ช่วยเนรมิตยามค่ำคืนให้สมบูรณ์แบบ ชาร์จไฟผ่านสาย USB  มีความดังสูงสุด 60 เดซิเบล

  ZC0380
 3. K3S หูฟัง in-ear บลูทูธไร้สาย พาวเวอร์แบงค์ 650 mAh

  หากชีวิตของคุณต้องดำเนินไปพร้อมเสียงเพลงแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำ K3S หูฟัง in-ear บลูทูธไร้สาย พาวเวอร์แบงค์ 650 mAh นี้เลย แก็ดเจ็ตที่จะช่วยให้คุณมีเสียงเพลงได้ตลอดทั้งวัน ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวกสบาย เชื่อมต่อบลูทูธได้ง่ายดายไม่มีสายมาพันกันให้วุ่นวาย มาพร้อมพาวเวอร์แบงค์ที่ช่วยชาร์จหูฟังให้พร้อมใช้งานได้ทั้งวัน! 

  ZC0497
 4. หูฟังบลูธูทไร้สายไซส์มินิ TWS รุ่น D01

  ชุดหูฟังไร้สาย TWS รุ่น D01 ไซส์มินิเหมือนใช้แล้ว หากดูผิวเผินเหมือนคุณไม่ได้เสียบหูฟัง หูฟังไซส์จิ๋ว มาพร้อมกับกล่องชาร์จ 650 mAh ซึ่งเป็นแบตสำรองสำหรับหูฟังโดยเฉพาะ บอกสถานะแบตเตอรี่ผ่านหน้าจอมือถือ รองรับการใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 3 ชั่วโมง เพราะ TWS รุ่น D01 เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ 2 เครื่องได้พร้อมกัน รองรับทั้งเทคโนโลยี Bluetooth 4.2 และ Wireless เสียงเสถียร คุณภาพดี เชื่อมต่อได้ไกล 10 เมตร ช่วยให้คุณเพลิดเพลินได้ทุกกิจกรรม หรือระหว่างการเดินทางที่ต้องการเสียงเพลง

  ZC0496
 5. Remax S6 หูฟังคล้องคอบลูทูธและไมโครโฟน

  หูฟังที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ชื่นชอบการออกกำลังกาย สะดวกสบาย ไม่มีสายมาคอยพันแขน ตัวติดแม่เหล็กจะช่วยล็อกตัวคล้องคอไม่ให้ลื่นหลุด หรือเหวี่ยงไปรอบๆ หูฟังขนาดกระชับกับรูหู ไมโครโฟน Built in รับสายและวางสายได้แม้ออกกำลังกายอยู่ ฟังเพลงโปรดได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด ด้วย Remax S6 หูฟังคล้องคอบลูทูธและไมโครโฟน

  ZC0357
 6. Remax สายหูฟังรุ่น S120

  Remax สายหูฟังรุ่น  S120 มาพร้อมหัวต่อแจ็ค 3.5 mm สามารถใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นลำโพง มือถือทั่วไป สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ อัดแน่นไปด้วยคุณภาพเสียงและยังสามารถให้คุณกดเล่นหรือรับโทรศัพท์ได้อีกด้วย สะดวกแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

  ZC0344
 7. เครื่องฉายภาพ สร้างบรรยากาศห้องเป็นใต้ท้องทะเล พร้อมลำโพง

  เครื่องฉายภาพนี้จะแสดงภาพคลื่นใต้ท้องทะเลบนพื้นพนังหรือเพดานในห้องของคุณ ช่วยปรับบรรยากาศให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ในทะเล สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นเพื่อเปิดเพลงที่คุณชอบได้อีกด้วย และไม่รบกวนการนอนของคุณด้วยระบบตั้งเวลาปิดที่คุณสามารถกำหนดได้เอง
  ถ้าอยากให้การนอนของคุณเป็นไปได้แบบผ่อนคลายแบบสุดๆ ลองเอาเจ้าเครื่องนี้ไปใช้ช่วยสร้างบรรยากาศดูสิ

  ZC0693
 8. ลำโพงน้องหมาบลูธูทไร้สาย I-Mu

  ลำโพง I-Mu Wireless Bluetooth Speaker ลำโพงไร้สายน่ารัก คล้ายตุ๊กตาน้องหมาให้คุณเชื่อมต่อเสียงเพลงกับมือถือได้ตลอดเวลา และลำโพงพกพา I-Mu ใช้งานง่าย เพราะมีปุ่มคอนโทรลที่ตัวลำโพง บอกได้เพียงว่า น่ารัก น่าใช้งานจริงๆ 

  ZG2502
 9. ลำโพง Wireless ไร้สายกันน้ำ ยี่ห้อ AEC รุ่น BQ201 พร้อมไฟฉาย

  อเนกประสงค์แบบ 2-in-1 สำหรับ AEC รุ่น BQ201 ลำโพงไร้สาย Wireless เสียงคุณภาพดี ใช้เป็นไฟฉายได้ด้วย แก็ดเจ็ตดีไซน์ตาข่าย ไร้รอยต่อ สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ มีช่องเสียบการ์ด micro SD มีน้ำหนักเบา แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ความจุไฟ 2200 mAh รองรับการใช้งานต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง

  ZC0917
View as Grid List

Items 1-9 of 42

per page
Set Descending Direction
Page