เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า

View as Grid List

Items 61-75 of 151

per page
Set Descending Direction
 1. Emie ลำโพงบลูทูธ รุ่น Little Devil

  ดีไซน์ของใช้ ย่อมบอกสไตล์ผู้ใช้งาน เช่นเดียวกับลำโพง บลูทูธพกพา Speaker ยี่ห้อ Emie รุ่น Little Devil ที่มีดีไซน์เฟี้ยวฟ้าวน่าใช้งาน ลำโพงพกพาเสียงคุณภาพ มีไมโครโฟนในตัว และฟังก์ชั่นใช้งานต่าง ๆ ที่จำเป็น เช่น เพิ่มเสียง, ลดเสียง, เลื่อนเพลง, ช่อง Aux in และช่อง Micro USB และด้วยความที่แบตเตอรี่ของลำโพง มีคุณสมบัติความจุไฟที่ 2200 mAh ลำโพงมินิไร้สายนี้ 

  ZG1632
  ฿1,237.00
 2. ลำโพงบลูทูธพกพา Puridea i6 Dual

  ลำโพงคุณภาพเสียงดีเกินราคา Puridea i6 Dual ลำโพงคู่ไซส์จิ๋ว พลังแจ่มความดังเสียงสูงสุด 80 เดซิเบล เสียงทุ้ม เสียงเบส รองรับ Bluetooth 4.2 เชื่อมต่อไกล 10 เมตร เล่นได้ยาวนาน 300 นาที รับรองว่า คุณจะรักลําโพงบลูทูธเสียงดีที่สุดคู่นี้!

  ZC0884
  ฿1,213.00
 3. Emie พาวเวอร์แบงค์ลายปีศาจน้อย10,000 mAh

  ปีศาจตัวจิ๋ว กำลังไฟแจ๋วถึง 10,000 mAh คือปีศาจสุดเจ๋งที่คุณควรต้อนรับเข้ามาในกระเป๋าของคุณ ด้วยขนาความจุมากล้นจนสามารถชาร์จสมาร์ทโฟนได้มากกว่า 1 รอบ ทำให้คุณไม่ต้องคอยแบกพาวเวอร์แบงค์ติดตัวไปหลายๆ อัน ไฟ LED บนพาวเวอร์แบงค์จะส่องสว่างเตือนให้คุณรู้เมื่อถึงเวลาจะต้องชาร์จ ไฟแรงเต็มพิกัดกับ Emie พาวเวอร์แบงค์ลายปีศาจ 

  ZC0616
 4. กล้องวงจรปิดจิ๋ว C2 Cooky Mini Wearable HD Security Camera พร้อมโหมดกลางคืน

  กล้องวงจรปิด C2 Cooky Mini Wearable HD Security Camera W/ Night Vision มีความคมชัดสูง ถ่ายภาพกลางคืนได้เยี่ยมยอด เพราะเป็นกล้องวงจรปิด อินฟาเรด มองเห็นชัดในเวลากลางคืน ใช้งานได้ 48 ชั่วโมง อุปกรณ์ความปลอดภัย หรือกล้องจิ๋วไร้สายรุ่นนี้ กล้องวงจรจิ๋วติดตั้งง่าย ไม่ต้องเดินสายให้เสียเวลา โดยเลือกติดตั้งได้ทั้งแม่เหล็ก หรือแผ่นกาวสติกเกอร์ 3M สามารถเชื่อมต่อ Wifi ได้ในระยะไกล ตรวจจับได้ทุกความเคลื่อนไหว เพื่อให้คุณสามารถดูแลคนที่คุณรัก และทรัพย์สินของคุณได้ทุกที่อย่างไม่มีลิมิต

  ZC0794
 5. แบตสำรองแบบพกพา ยี่ห้อ iFreeX รุ่น Anti-Gravity Power Bank Type-C

  พกพาไปได้ทุกที่แบตเตอรี่สำรอง ยี่ห้อ iFreeX รุ่น Anti-Gravity Power Bank สำหรับสาย Type-C โดยเฉพาะ แบตสำรองมีความจุไฟ 4000 mAh
  Power bank ดีไซน์แบนราบ มีความหนาเพียง 10 มิลลิเมตร ใช้ติดด้านหลังสมาร์ทโฟนของคุณได้ทันที เพราะมีเทคโนโลยี Nano suction ช่วยยึดติดกับอุปกรณ์ได้เป็นอย่างดี ช่วยจัดระเบียบให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

  ZG2192c
 6. พาวเวอร์แบงค์ Hoco รุ่น B28 10,000 mAh

  Power Bank เรียบหรู ยี่ห้อ Hoco รุ่น B28 แบตสำรองความจุไฟ 10,000 mAh โดดเด่นด้วยลวดลายหินอ่อน และลายไม้ พาวเวอร์แบงค์ใช้ชาร์จไฟได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน โดยรองรับการชาร์จกระแสไฟสูงสุดที่ 2.1A และมีไฟแสดงสถานะการทำงานของเครื่อง รองรับการใช้งานกับสมาร์ทดีไวซ์ทุกรุ่น

  ZC0214
 7. Remax พาวเวอร์แบงค์ รุ่น Kerolla 10,000mAh

  ชาร์จแบตเตอรี่สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์อื่นๆ ของคุณให้เต็มเปี่ยมอยู่เสมอด้วยพาวเวอร์แบงค์ รุ่น Kerolla จาก Remax ดีไซน์โดดเด่นและพกพาสะดวกตลอดการเดินทางของคุณไม่ว่าใกล้หรือไกล

  ZC0367
 8. Remax พาวเวอร์แบงค์ Powerbank 10,000 mAh

  รวมทั้งสองความสะดวกไว้ในชิ้นเดียว ไม่ว่าจะเป็นพาวเวอร์แบงค์ที่จุพลังชาร์จได้ถึง 10,000 mAh สามารถชาร์จสมาร์ทโฟนได้มากถึง 4-5 ครั้ง ซึ่งสามารถใช้กับเมมโมรี่ความจำในรูปแบบ SD Card ขนาด 128GB (ภาพที่ปรากฏอยู่ใช้เพื่อการสาธิตเท่านั้น-ราคานี้ไม่รวมแมมโมรี่การ์ด)ช่วยโอนถ่ายรูปภาพ วิดีโอ หรือข้อมูลสำคัญที่มีความหมายของคุณไม่ให้หายไปเวลาที่หน่วยความจำในมือถือเต็ม  สะดวกx2 ขนาดนี้ต้องพกติดตัวกันหน่อยแล้วละ

  ZC0366
 9. Remax S15 หูฟังคล้องคอ สำหรับเล่นกีฬา

  เพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้เต็มที่ขณะเล่นกีฬา คุณสามารถปรับทรงและหูฟังได้ด้วยตัวคุณเองเพื่อให้คล่องตัวสำหรับกีฬาที่เล่น อุปกรณ์ทำจากวัสดุที่แข็งแรงทนทานเพื่อทุกกิจกรรมลุยๆที่คุณชอบ

  ZC0364
 10. ชุดหูฟังบลูทูธไร้สาย Remax 200HB

  เพิ่มความสุขในการฟังเพลงให้กับคุณไปอีกขั้นด้วยชุดหูฟังรูปลักษณ์พรีเมียม คุณภาพเสียงระดับ High Quality ดีไซน์หุ้มฟองน้ำและหนังทำให้นุ่มหู มาพร้อมกับไมโครโฟนสั่งการ multi-functional คุณจึงฟังเพลงได้ตอเนื่องโดยไม่ต้องถอดหูฟัง

  ZC0363
 11. Remax พาวเวอร์แบงค์ รุ่นอะโรม่า 6,000 mAh

  พาวเวอร์แบงค์ รุ่นอะโรม่า (Aroma Series) โดย Remax คือของขวัญที่คู่ควรสำหรับสาวๆ พาวเวอร์แบงค์ความจุ 6,000 mAh ชาร์จแบตเตอรี่ให้กับสมาร์ทโฟนให้เต็มได้หลายครั้ง และรูปลักษณ์ดีไซน์ที่โดดเด่นเข้ากับตลับเครื่องสำอางค์ในกระเป๋าได้อย่างกลมกลืน

  ZC0360
 12. Remax S6 หูฟังคล้องคอบลูทูธและไมโครโฟน

  หูฟังที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ชื่นชอบการออกกำลังกาย สะดวกสบาย ไม่มีสายมาคอยพันแขน ตัวติดแม่เหล็กจะช่วยล็อกตัวคล้องคอไม่ให้ลื่นหลุด หรือเหวี่ยงไปรอบๆ หูฟังขนาดกระชับกับรูหู ไมโครโฟน Built in รับสายและวางสายได้แม้ออกกำลังกายอยู่ ฟังเพลงโปรดได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด ด้วย Remax S6 หูฟังคล้องคอบลูทูธและไมโครโฟน

  ZC0357
 13. Remax ลำโพงบลูทูธอะลูมิเนียม รุ่น M8 mini

  M8 mini คือเวอร์ชั่นย่อส่วนของลำโพงบลูทูธ รุ่น M8 ของ Remax ด้วยคุณภาพเสียงเดียวกับ M8 แต่ขนาดเล็กลงเหมาะกับการพกพาไปยังที่ต่างๆ ระบบ Bass Xpansion System (BXS) การันตีคุณภาพเสียง โดยสร้างการสั่นสะเทือนน้อยกว่าลำโพงรุ่นอื่น ตัวเครื่องผลิตด้วยอะลูมิเนียมอัลลอยเพิ่มความแข็งแรง เมื่อเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ผ่านบลูทูธทำให้สามารถรับสายผ่านลำโพงได้

  ZC1015
 14. Remax ลำโพงบลูทูธ รุ่น M7 HiFi

  ไฮเทค ดีไซน์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพิ่มความชิคให้ห้องหรือโต๊ะทำงานได้แบบไม่ต้องสงสัย ฟังเพลงด้วยคุณภาพเสียงชั้นเยี่ยม เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ด้วยบลูทูธ ให้ดนตรีประกอบทุกจังหวะของชีวิตกับ Remax M7 HiFi!

  ZC0354
 15. Remax ลำโพงบลูทูธอะลูมิเนียม รุ่น M8

  ไว้ใจได้เลยว่าลำโพงตัวนี้จะมอบสุดยอดประสบการณ์การฟังเพลงให้กับคุณ ด้วยระบบ Bass Xpansion System (BXS) ทำให้ทุกโน้ตทุกคีย์ที่ดังออกมาจากลำโพงนั้นเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ โดยสร้างการสั่นสะเทือนน้อยกว่าลำโพงรุ่นอื่น ตัวเครื่องผลิตด้วยอะลูมิเนียมอัลลอยเพิ่มความแข็งแรง และความหรูหรา เมื่อเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ผ่านบลูทูธคุณยังสามารถรับสายผ่านลำโพงได้ด้วยนะ

  ZC0353
View as Grid List

Items 61-75 of 151

per page
Set Descending Direction
 • Sale Products