เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า

View as Grid List

Items 37-45 of 150

per page
Set Descending Direction
 1. ลำโพงบลูทูธพกพา ChaoKe แบบกันน้ำ

  เนรมิตให้ทุกที่เต็มไปด้วยเสียงเพลง ChaoKe ลำโพงบลูทูธพกพา แบบกันน้ำ หรือลําโพงต่อโทรศัพท์มีปุ่มกดในตัว มีไมโครโฟน และช่องเสียบ micro SD พร้อมกับที่แขวนลำโพงพกพาสะดวก กันน้ำได้ จึงสามารถใช้งานได้ทุกที่ตามใจต้องการ

  ZC0926
 2. หูฟังบลูธูทไร้สาย TWS-X2

  สุดยอดพลังเสียง หูฟังไร้สาย TWS-X2 Wireless bluetooth earphone หูฟังไร้สายคุณภาพดีเยี่ยม HD Voice เพื่อสนุกกับทุกการฟังเพลงและใช้คุยโทรศัพท์ได้ด้วย หูฟัง TWS-X2 มาพร้อมกับกล่องเก็บที่สามารถใช้ชาร์จไฟได้ พกพาสะดวก อเนกประสงค์ได้อีก เพราะสามารถใช้เป็นพาวเวอร์แบงค์ชาร์จไฟมือถือได้อีกด้วย

  ZC0919
 3. พาวเวอร์แบงค์จอมพลัง Xiaomi ความจุไฟ 20,000 mAh

  เติมพลังดีไวซ์ให้เต็มพิกัด ด้วย Xiaomi พลังไฟสูงสุด 20,000 mAh พาวเวอร์แบงค์ไซส์กะทัดรัด ความจุไฟไซส์ยักษ์ สามารถชาร์จ Xiaomi (เสี่ยวมี่) ได้ 4.5 ครั้ง, ชาร์จ iPhone 6 ได้ 7 ครั้ง, ชาร์จ iPad mini ได้ 3 ครั้ง และชาร์จ Macbook ได้ 1.2 ครั้ง เหมาะสำหรับพกพาไปทุกที่จริงๆ รับรองว่า Power Bank นี้เพียงพอสำหรับการใช้งานประจำวันแน่นอน

  ZG1193
 4. โน๊ตบุ๊ค Xiaomi Notebook Air 13.3 Inch

  Xiaomi Notebook Air หน้าจอ Full HD 13.3 นิ้ว แล็ปท็อปที่เบาที่สุดรุ่นหนึ่งในตลาด หรือที่รู้จักดีในนามว่า Mi book air โดดเด่นด้วยแบตเตอรี่ยาวนาน 9.5 ชั่วโมง Mi book air มีฟังก์ชั่นจดจำลายนิ้วมือช่วยรักษาความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยโปรเซสเซอร์ Inter Core i5 7th-gen สกรีนแบบ Full HD กราฟฟิคการ์ด NAVIDIA GeForce MX150 สามารถรองรับภาพแบบ 4K ได้สบาย ลำโพงคู่ AKG การันตีว่านี่เป็นโน๊ตบุ๊กที่คุณต้องจับจองเป็นเจ้าของ

  ZG1191
 5. Xiaomi Mi หูฟังและไมค์ในตัว

  หูฟังแสนสะดวกของ Xiaomi ที่ออกแบบมาตอบโจทย์ทั้งสองฟังก์ชั่นในหนึ่งเดียว ให้คุณฟังเพลงจากหูฟังและสามารถคุยโทรศัพท์ได้ในชุดเดียว เนื้อสัมผัสหูฟังทำจากหนัง PU ที่นิ่มสบายสามารถใช้ได้ทั้งวันโดยไม่รู้สึกปวดหรือระคายเคืองหู และมีแผงควบคุมการทำงานบนตัวหูฟัง เชื่อมต่ออุปกรณ์ด้วยสายออดิโอ 3.5 มิลลิเมตร ไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาหยุดหรือเลือกเพลงต่อไปให้เสียเวลา 

  ZG1180
 6. กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ CCTV Xiaomi Yi ความชัด 1080p

  ช่วยเป็นหูเป็นตาเรื่องความปลอดภัยให้บ้านของคุณตลอดเวลา ด้วยเทคโนโลยีการตรวจจับที่แม่นยำที่พร้อมจะส่งข้อมูลไปให้คุณรู้การเคลื่อนไหวตลอดเวลา นอกจากนั้นด้วยระบบการสื่อสารแบบ 2 เวย์สามารถให้คุณติดต่อกับคนที่อยู่หน้าตัวกล้องได้ สมามรถเชื่อมต่อแอปเพื่อใช้บันทึกวิดีโอหรือสนทนาแบบเห็นหน้ากันได้ เพื่อช่วงเวลาพิเศษต่าง ๆ สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะส่งเสียงไปเตือนสัตว์เลี้ยงจอมแสบที่แอบไปนอนบนโซฟา และหลากหลายในรูปแบบที่คุณต้องการ

  ZG1184
 7. หูฟัง Xiaomi Hybrid Piston 4

  ดื่มด่ำเสียงคุณภาพเยี่ยม ชุดหูฟังหูฟังเบสหนัก in ear ยี่ห้อ Xiaomi Hybrid Piston 4 Headphones หูฟังแบบ in-ear ที่ออกแบบตามสรีระผู้ใช้งาน มีเสียงดังสูงสุด 101 เดซิเบล ให้คุณสนุกทุกวันไม่มีเบื่อ 

  ZC0443
 8. Xiaomi นาฬิกาปลุกด้วยเสียงเพลง

  แก็ดเจ็ตที่ดีที่สุดที่ช่วยให้คุณตื่นมาอย่างสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า! นาฬิกามีพลังงาน 2600 mAh ให้คุณฟังเพลงต่อเนื่องผ่านบลูทูธได้กับอุปกรณ์ที่คุณต้องการได้นานถึง 8 ชั่วโมง และสามารถอยู่ได้นานถึง 360 ชั่วโมงในโหมดสแตนบาย มาพร้อมกับกำลังเสียงถึง 5 watt พร้อมการตัดเสียงรบกวนเพื่อให้เสียงที่ดีที่สุดให้คุณ

  ZG1181
 9. Xiaomi Square Box ลำโพงบลูทูธไร้สาย

  ตัวลำโพงทำจากอะลูมิเนียมน้ำหนักเบาทนทาน  พกพาไปใช้ข้างนอกได้แสนสะดวก ด้วยพลังงานมากถึง 1200mAh จึงให้คุณสามารถเชื่อมต่อบลูทูธเล่นเพลงได้นานถึง 10 ชั่วโมงก่อนต้องชาร์จซ้ำ มาพร้อมไมโครโฟนในตัวให้คุณสามารถคุยโทรศัพท์ได้ด้วย!

  ZG1179
View as Grid List

Items 37-45 of 150

per page
Set Descending Direction