เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า

View as Grid List

Items 19-27 of 150

per page
Set Descending Direction
 1. เครื่องฟอกอากาศแบบห้อยคอ Sorbo Portable Ionic Air Purifier

  เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา Sorbo Portable Ionic Air Purifier เพิ่มความสดชื่นเหมือนยืนบนไหล่เขา เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กแบบคล้องคอ มีช่อง USB ชาร์จไฟ สามารถใช้ฟอกอากาศได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง ไร้เสียงรบกวน เหมาะสำหรับใช้งานในสำนักงาน ห้องพัก หรือในรถยนต์ Push the button 3 second to start up.

  ZC0782
 2. Sorbo ถ่านชาร์จ AAA 1.5โวลต์ ชาร์จได้ด้วย Micro-USB ( แพ็ค 4 ก้อน)

  รู้สึกเบื่อมั้ยที่ต้องเปลี่ยนถ่านให้อุปกรณ์เดิมๆ ตลอดเวลา แต่ตอนนี้ไม่ต้องเสียเวลา เสียเงินไปซื้อถ่านใหม่อีกต่อไป เพราะนี้เลย Sorbo  ถ่าน AAA 1.5โวลต์ ที่สามารถชาร์จได้ด้วยหัว Micro-USB  ให้ถ่านตัวเดิมกลับมาให้พลังงานได้เหมือนเดิมและยังสามารถชาร์จซ้ำได้มากกว่าพันครั้งเลยทีเดียว!

  ZG2062
 3. Sorbo ถ่านชาร์จ AA 1.5โวลต์ ชาร์จได้ด้วย USB ( แพ็ค 4 ก้อน)

  New Sorbo ถ่านชาร์จ AA 1.5โวลต์ ชาร์จได้ด้วย USB ( แพ็ค 4 ก้อน)

  เบื่อมั้ยที่ต้องเปลี่ยนถ่านอยู่ตลอดเวลากับอุปกรณ์เดิมๆ ตอนนี้ไม่ต้องเสียเวลา เสียเงินไปซื้อถ่านใหม่อีกต่อไป เพราะนี่เลย Sorbo ถ่าน AA 1.5โวลต์ ที่สามารถชาร์จได้ด้วย USB ให้ถ่านตัวเดิมกลับมามีพลังงานได้เหมือนเดิมและยังสามารถชาร์จซ้ำได้มากกว่าพันครั้งเลยทีเดียว! เพียงเสียบหัวถ่านเข้าพอร์ท USB ก็สามารถชาร์จเต็มได้ภายในหนึ่งชั่วโมง

  ZG2059
 4. LightMates ปลั๊กพ่วง หลอดไฟ 4 ช่อง 2 USB port พร้อมที่วางโทรศัพท์

  ผสมผสานแสงไฟของตอนกลางคืนและอุปกรณ์ชาร์จไว้ด้วยกัน มีช่องเสียบไฟ 4 ช่อง และ 2 USB port อุปกรณ์จะตรวจจับแสงสว่างรอบๆ เพื่อเปิดปิดระบบหลอดไฟของตัวเองโดยอัตโนมัติ หรือคุณจะเลือกตั้งระบบเองก็ได้ และยังถูกออกแบบมาเพื่อใช้วางสมาร์ทโฟนให้อยู่ด้วยกันได้อีกด้วย 

  ZC0992
 5. พัดลมจิ๋วขนาดพกพา

  พัดลมตัวเล็กที่เหมาะสำหรับสาวๆ พกไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอางไว้เป่าให้เมคอัพแห้งเร็วขึ้น หรือกระเป๋าสะพายไว้คลายร้อนสู้แดดก็เหมาะทั้งคู่

  ZG0438
 6. MiNi COOLi พัดลมมือถือ

  เย็นสบายคลายร้อนได้ทุกที่ด้วย MiNi COOLi พัดลมมือถือ พกสะดวก รูปทรงจับกระชับมือ พร้อมเติมความเย็นให้คุณได้ทุกสถานที่ ชาร์ตง่ายๆ แค่เสียบสาย USB สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้วล่ะ!

  ZC0133
 7. HowShow กระดานเขียนแล้วลบง่าย LED สีดำ

  ประหยัดกระดาษ ไม่มีผงฝุ่นช๊อค ใช้ง่าย แค่เปิดแล้วเขียน จะลบก็กดปุ่มเดียว เหมาะสำหรับ เด็กที่เริ่มเรียนรู้การเขียนหรือวาดรูป หรือจะใช้เป็นกระดานโน๊ต เผื่ออยากเขียนอะไรไว้ให้ใครซักคน ถ่านสามารถเปลี่ยนได้ ขนาด 12 นิ้ว สีดำ น้ำหนักเบา บาง พกสะดวก ต้องมีติดไว้ซักอัน  

  ZG0405
 8. Remax 5 USB Charger

  ชาร์จทุกอุปกรณ์ที่ใช้สาย USB ได้ 5 เครื่องพร้อมกัน เล็กกะทัดรัด แต่ชาร์จได้เร็วด้วย Quick Charger 2.0 ชาร์จเร็วกว่าปกติได้ถึง 75% สามารถรองรับกระแสไฟฟ้า 100-240V  ทำให้ง่ายการต่อการพกพาไปต่างประเทศ ได้รับมาตรฐานจาก FCC (Federal Communications Commission) มั่นใจได้ว่าปลอดภัยจากการชาร์จเกินกำลัง  ไฟกระชาก และเครื่องร้อน

  ZC0104
 9. PINENG PN-968 power bank 10000mAh

  ZC1057
View as Grid List

Items 19-27 of 150

per page
Set Descending Direction
 • สินค้าอื่ื่นๆ