เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า

View as Grid List

Items 10-18 of 150

per page
Set Descending Direction
 1. เครื่องวัดอุณหภูมิ และความชื้นในอากาศ Xiaomi Mini Smart

  เซนเซอร์วัดอุณหภูมิและความชื้น Xiaomi Mini Smart มีความรวดเร็ว แม่นยำ เหมาะสำหรับใช้ในบ้าน ห้องนอน ออฟฟิศของคุณ ห้องเด็กอ่อน เพื่อตรวจสอบสภาพอากาศอย่างสม่ำเสมอเพราะ Xiaomi Mini Smart เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่ออ่านค่าได้ บอกลาโรคภัยไข้เจ็บไปได้เลย

  ZG1196
 2. ปากกาทดสอบคุณภาพน้ำ Xiaomi TDS

  ไม่ต้องเป็นนักวิทยาศาสตร์ก็ทดสอบได้ Xiaomi TDS มีคุณสมบัติกันน้ำระดับ IPX6 เครื่องทดสอบคุณภาพน้ำแบบปากกาใช้งานง่าย  เพียงแค่กดปุ่มแล้วจุ่มน้ำก็ทดสอบน้ำได้ทันที เครื่องทดสอบ Xiaomi TDS สามารถตรวจวัดคุณภาพน้ำที่บ้านของคุณได้รวดเร็วและแม่นยำ ว่ามีสารอันตรายปนเปื้อนหรือไม่ ใช้ได้กับน้ำต้มเดือด คราวนี้คุณก็สามารถดื่มน้ำสะอาดได้ทุกที่โดยไม่ต้องคอยระแวงว่าน้ำนี้กินได้ไหม

  ZG1192
 3. Xiaomi wifi V2 ตัวขยายสัญญาณไวไฟ

  หมดปัญหาเรื่องเน็ตอืดไปได้เลย ด้วยตัวขยายเพื่อรับสัญญาณไวไฟตัวนี้ที่จะให้อุปกรณ์ของคุณรับความเร็วของอินเตอร์เน็ตมาแบบเต็มๆ  เพียงแค่ดาวโหลดแอปก็สามารถใช้งานได้เลย สามารถพกไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการใช้อินเตอร์เน็ตแรงๆ ไม่ว่าจะโรงแรมหรือที่ทำงานสามารถดึงได้แรงถึง 300mbps เลยทีเดียว!

  ZG1188
 4. Xiaomi MiJia เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์

  ปลอดโปร่ง โล่งสบาย สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ตลอดเวลา กับ Xiaomi MiJia เครื่องฟอกอากาศรถยนต์ สำหรับติดตั้งด้านหลัง ตรงเบาะพนักพิงศีรษะ ควบคุมง่าย ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ตัวเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi MiJia ทำงานเงียบ คุณจึงไม่ต้องกังวลว่า เครื่องฟอกอากาศจะเสียงดังรบกวนการเดินทางของคุณ  

  ZG1173
 5. สายรัดข้อมือ Xiaomi Mi Band 1S Pulse

  สายรัดข้อมืออัจฉริยะ Xiaomi Mi Band 1S Pulse ครบครันทุกการใช้งานสำหรับคนรักการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ริสท์แบนด์เสี่ยวหมีแบบยางรุ่นนี้ มีหลากหลายฟังก์ชั่นที่จะช่วยคุณเก็บข้อมูลการนอนหลับ, นับก้าวเดิน, แจ้งเตือนการโทร, การเผาผลาญแคลอรี่, บันทึกระยะทาง, ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ หรือใช้เป็นนาฬิกาปลุกยามเช้า โดยเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ รองรับ Bluetooth 4.0 และเปิดใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง 30 วัน

  ZG1158
 6. เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลอัจฉริยะ Remax รุ่น RT-S1 Bluetooth Smart Scale

  ตรวจเช็คร่างกายให้เป๊ะทุกวันด้วยเครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ ดีไซน์สวย Remax รุ่น RT-S1 Bluetooth 4.0 Smart Scale ใช้วัดไขมัน น้ำในร่างกาย อัตราการเผาผลาญ วัดมวลกระดูก ค่าเฉลี่ยมวลรวมของร่างกาย ฯลฯ สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน ทุกรุ่น และใช้ถ่าน AAA เพียง 3 ก้อนเท่านั้น

  ZG1055
 7. เครื่องสร้างความชื้นในอากาศรูปต้นกระบองเพชร

  เครื่องสร้างความชื้นในอากาศช่วยทำความสะอาดผิวและบำรุงผิวของคุณอย่างนุ่มนวลเหมือนทำสปาทรีตเมนต์ตลอดเวลา เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้ง่ายๆ ผ่านหัว USB  ขนาดเล็กกำลังดีพกพาสะดวกแค่นี้ก็ให้คุณดูแลผิวได้ทุกที่ทุกเวลาตามความต้องการ!

  ZC0891
 8. หูฟังบลูธูทไร้สายไซส์มินิ TWS รุ่น D01

  ชุดหูฟังไร้สาย TWS รุ่น D01 ไซส์มินิเหมือนใช้แล้ว หากดูผิวเผินเหมือนคุณไม่ได้เสียบหูฟัง หูฟังไซส์จิ๋ว มาพร้อมกับกล่องชาร์จ 650 mAh ซึ่งเป็นแบตสำรองสำหรับหูฟังโดยเฉพาะ บอกสถานะแบตเตอรี่ผ่านหน้าจอมือถือ รองรับการใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 3 ชั่วโมง เพราะ TWS รุ่น D01 เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ 2 เครื่องได้พร้อมกัน รองรับทั้งเทคโนโลยี Bluetooth 4.2 และ Wireless เสียงเสถียร คุณภาพดี เชื่อมต่อได้ไกล 10 เมตร ช่วยให้คุณเพลิดเพลินได้ทุกกิจกรรม หรือระหว่างการเดินทางที่ต้องการเสียงเพลง

  ZC0496
 9. นาฬิกาปลุก LED Light มัลติฟังก์ชั่น

  สะดวกสุดๆ! คุณสามารถส่องกระจกและดูเวลา วันที่ หรือแม้กระทั่งอุณหภูมิได้ในเวลาเดียวกัน  เพียงแตะปุ่มก็สามารถใช้งานแต่ละโหมดได้อย่างง่ายดาย สามารถชาร์จไฟได้ด้วยหัว USB  ชาร์จเต็มครั้งเดียวอยู่ได้นานเป็นปีเลยทีเดียว ดีไซน์โดดเด่นดึงดูดทุกมุมมอง เข้าได้ดีกับทุกห้องในบ้านแม้กระทั่งห้องนอนของคุณ

  ZC0371
View as Grid List

Items 10-18 of 150

per page
Set Descending Direction