เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า

View as Grid List

Items 1-9 of 150

per page
Set Descending Direction
Page
 1. Wireless Bluetooth Headset T20

  ZC1130
 2. Tetris Games phone case

  ZC1128
 3. แบตสำรอง สำหรับ โดรน Visuo

  แบตเตอร์รี่สำรอง สำหรับ โดรน Visuo ที่คุณรอคอยมาถึงแล้ว 

  ZG2752
 4. โคมไฟอ่านหนังสือ LED แบบชาร์จไฟจาก USB

  ปรับเลือกแสงไฟได้ทุกองศา เลือกระยะไฟได้ให้ตรงใจคุณ เลือกโคมไฟอ่านหนังสือ USB Reading Rechargeable LED Lamp โคมไฟหนีบโต๊ะหลอด LED ที่ตอบโจทย์คุณได้ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะใช้เป็น โคมไฟตั้งโต๊ะอ่านหนังสือ โคมไฟโต๊ะเขียนแบบ หรือจะเป็นโคมไฟโต๊ะทำงานก็ได้

  ZG2515
 5. เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier Pro Mijia

  ที่สุดของการฟอกอากาศ Xiaomi Mijia Air Purifier Pro เครื่องฟอกอากาศใช้งานได้ทุกวัน มีประสิทธิภาพป้องกันแบคทีเรีย และมีเซ็นเซอร์กำจัดฝุ่นในพื้นที่ 60 ตร.ม. ช่วยให้คุณได้สัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ ปกป้องคุณจากมลพิษ และสิ่งปนเปื้อนที่ทำให้คุณเสียสุขภาพ

  ZG1202
 6. ลำโพงพกพาบลูธูท Mini Animal

  น่ารัก น่าใช้ ลำโพงบลูทูธพกพาไซส์มินิที่ยกทัพเหล่าสิงสาราสัตว์สุดคิ้วท์มาให้คุณเลือกใช้ โดยลำโพงพกพาจิ๋วรุ่นนี้มีความจุไฟ 120 mAh ใช้ฟังเพลงได้ยาวนานต่อเนื่อง 1.5 ชั่วโมง นอกจากนี้ ลําโพงพกพาพร้อมไมโครโฟน ยังใช้รับสายโทรศัพท์ได้ ใช้เป็นชัตเตอร์ถ่ายภาพก็ได้ ทั้งฟรุ้งฟริ้ง และฟังก์ชั่นครบครันจริง

  ZC0477
 7. Xiaomi Sensor เซนเซอร์ประตู หน้าต่างอัจฉริยะ

  เซ็นเซอร์ที่ตรวจจับประตู หน้าต่างสีขาว Xiaomi อุปกรณ์ความปลอดภัยกันขโมยที่จะช่วยดูแลทรัพย์สิน และความปลอดภัยของคุณ เมื่อติดอุปกรณ์เซนเซอร์ไว้ที่ประตู หน้าต่าง ลิ้นชัก เพื่อตรวจการเปิดปิดและยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สมาร์ทอื่นๆได้ด้วย อย่างเช่นเขื่อมต่อกับ Xiaomi Wireless Switch เวลาคุณเปิดประตูเข้าบ้านมาไฟก็จะติดขึ้นเอง เป็นต้น เครื่องส่งสัญญาณเตือนทันทีเมื่อมีคนเดินผ่าน ช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

  ZG1198
 8. สวิทช์ควบคุมไร้สายอัจฉริยะ Xiaomi Wireless Switch Intelligent

  ชีวิตง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว มาอัพเกรดบ้านให้กลายเป็นบ้านอัจฉริยะได้ภายในพริบตา ด้วยสวิทช์ไร้สาย Xiaomi Wireless Switch เชื่อมต่อมือถือได้ วางได้ทุกห้องในบ้าน ใช้เปิดปิดไฟ สัญญาณกันขโมย และอุปกรณ์สมาร์ทอื่นๆ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกได้ตามความต้องการ อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์นี้จะใช้งานได้ จะต้องมี Multifunction Gateway เชื่อมต่อใช้งานเท่านั้น

  ZG1197
View as Grid List

Items 1-9 of 150

per page
Set Descending Direction
Page