ของเล่น ของขวัญสำหรับเด็ก

View as Grid List

8 Items

per page
Set Descending Direction
 1. Sorbo ขวดพลาสติกอเนกประสงค์พร้อมโคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์

  ต่อยอดพัฒนาการ และเพิ่มเติมความรู้รอบตัวให้ลูกน้อย Sorbo ขวดพลาสติกอเนกประสงค์ใส่น้ำ หรือขนมก็ได้ พิเศษยิ่งกว่า เพราะมีโคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์ ขวดน้ำพับเก็บได้ ช่วยให้ลูกเพลิดเพลินไปกับทุกการเรียนรู้ใหม่ๆ 

  ZC0784
 2. ผึ้งพลังงานแสงอาทิตย์

  เสริมทักษะลูกรักของคุณให้เรียนรู้ธรรมชาติของผึ้ง ด้วยของเล่นโมเดลผึ้งพลังงานแสงอาทิตย์ เพียงวางของเล่นไว้กลางแดด โมเดลก็เลียนแบบท่าทางผึ้ง ของเล่นนี้จึงทั้งสนุก และได้ความรู้ไปในตัว

  ZG0693
 3. ด้วงกว่างพลังงานแสงอาทิตย์

  เรียนรู้และสนุกไปกับของเล่นเสริมทักษะโมเดลด้วงกว่างพลังงานแสงอาทิตย์  เหมือนจริงทุกสัดส่วน เพียงแค่วางของเล่นไว้กลางแสงแดด ลูกของคุณจะเรียนรู้ท่าทางโมเดลด้วงกว่างพร้อมกับเรียนรู้พลังงานแสงอาทิตย์ เหมาะสำหรับเด็กวัยกำลังเรียนรู้ 

  ZG0691
 4. Magnet Pads กระดานวาดเขียนแบบแม่เหล็ก

  ฝึกข้อมือ และเสริมสร้างจินตนาการให้กับคุณหนู กระดานวาดเขียนแบบแม่เหล็ก เพียงใช้ปลายปากกาแม่เหล็ก ปัดลูกเหล็กบนกระดานแต่ละอัน เพื่อวาดตัวอักษร หรือรูปภาพตามไอเดีย นอกจากจะสร้างจินตนาการแล้วยังไม่อันตรายกับลูกน้อย เนื่องจากกระดาษวาดเขียน Magnet Pads ได้รับการรับรองความปลอดภัยในสหรัฐอเมริกา และโซนยุโรปทั้งหมด

  ZC0247
 5. เครื่องบินไม้พลังงานแสงอาทิตย์

  เพิ่มประสบการณ์ให้ลูกรักด้วยเครื่องบินไม้เครื่องจิ๋วพลังงานแสงอาทิตย์ เพียงแค่วางของเล่นไว้กลางแสงแดด ลูกรักของคุณเรียนรู้พลังงานแสงอาทิตย์ ไปพร้อมกับดูมอเตอร์ใบพัดเครื่องบินไม้หมุน ช่วยเพิ่มการเรียนรู้ให้กับลูกน้อย

  ZG0686
 6. ผีเสื้อพลังงานแสงอาทิตย์

  อุปกรณ์การเรียนรู้สำหรับเด็กน้อย หรือจะใช้ตกแต่งสวนหย่อมเล็กๆ  บริเวณระเบียงคอนโดให้มีชีวิตชีวาก็ได้เช่นกัน เพียงวางอุปกรณ์ในที่แจ้งรับแสงอาทิตย์โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ เหล่าผีเสื้อน้อยก็จะขยับปีกและบินได้ราวกับมีชีวิตเลยทีเดียว

  ZG0684
 7. มดพลังงานแสงอาทิตย์

  ของเล่นชิ้นนี้เหมาะที่จะช่วยเสริมทักษะการเรียนรู้ของลูกน้อยเรื่องพลังงานแสงอาทิตย์ เจ้าโมเดลมดจะเดินและทำท่าเหมือนมดจริงๆ โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่แต่อย่างใด เพียงคุณนำมันไปอยู่ที่กลางแจ้งเพื่อรับพลังงานแสงอาทิตย์เท่านั้นเอง!

  ZG0681
 8. โคมไฟเจ้ากระต่ายน้อย

  มุ้งมิ้งได้อีกกับโคมไฟ LED กระต่ายน้อย ทราควบคุมได้ถึง 2 ระบบ ไม่ว่าจะเป็นเปิดตลอดเวลา หรือควบคุมด้วยระบบสัมผัส และชาร์ตแบตง่ายๆ เพียงเสียบชาร์ตกับ USB
  โคมไฟเจากระต่ายน้อยจะถือไปอวดก็ไม่อายใคร จะแขวนเอาไว้ก็น่ารักไม่แพ้กัน

  ZC0128
View as Grid List

8 Items

per page
Set Descending Direction