ของเล่น ของขวัญสำหรับเด็ก

View as Grid List

8 Items

per page
Set Descending Direction
 1. Sorbo ขวดพลาสติกอเนกประสงค์พร้อมโคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์

  ต่อยอดพัฒนาการ และเพิ่มเติมความรู้รอบตัวให้ลูกน้อย Sorbo ขวดพลาสติกอเนกประสงค์ใส่น้ำ หรือขนมก็ได้ พิเศษยิ่งกว่า เพราะมีโคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์ ขวดน้ำพับเก็บได้ ช่วยให้ลูกเพลิดเพลินไปกับทุกการเรียนรู้ใหม่ๆ 

  ZC0784
 2. ผึ้งพลังงานแสงอาทิตย์

  เสริมทักษะลูกรักของคุณให้เรียนรู้ธรรมชาติของผึ้ง ด้วยของเล่นโมเดลผึ้งพลังงานแสงอาทิตย์ เพียงวางของเล่นไว้กลางแดด โมเดลก็เลียนแบบท่าทางผึ้ง ของเล่นนี้จึงทั้งสนุก และได้ความรู้ไปในตัว

  ZG0693
  ฿157.00
 3. ด้วงกว่างพลังงานแสงอาทิตย์

  เรียนรู้และสนุกไปกับของเล่นเสริมทักษะโมเดลด้วงกว่างพลังงานแสงอาทิตย์  เหมือนจริงทุกสัดส่วน เพียงแค่วางของเล่นไว้กลางแสงแดด ลูกของคุณจะเรียนรู้ท่าทางโมเดลด้วงกว่างพร้อมกับเรียนรู้พลังงานแสงอาทิตย์ เหมาะสำหรับเด็กวัยกำลังเรียนรู้ 

  ZG0691
  ฿107.00
 4. Magnet Pads กระดานวาดเขียนแบบแม่เหล็ก

  ฝึกข้อมือ และเสริมสร้างจินตนาการให้กับคุณหนู กระดานวาดเขียนแบบแม่เหล็ก เพียงใช้ปลายปากกาแม่เหล็ก ปัดลูกเหล็กบนกระดานแต่ละอัน เพื่อวาดตัวอักษร หรือรูปภาพตามไอเดีย นอกจากจะสร้างจินตนาการแล้วยังไม่อันตรายกับลูกน้อย เนื่องจากกระดาษวาดเขียน Magnet Pads ได้รับการรับรองความปลอดภัยในสหรัฐอเมริกา และโซนยุโรปทั้งหมด

  ZC0247
 5. เครื่องบินไม้พลังงานแสงอาทิตย์

  เพิ่มประสบการณ์ให้ลูกรักด้วยเครื่องบินไม้เครื่องจิ๋วพลังงานแสงอาทิตย์ เพียงแค่วางของเล่นไว้กลางแสงแดด ลูกรักของคุณเรียนรู้พลังงานแสงอาทิตย์ ไปพร้อมกับดูมอเตอร์ใบพัดเครื่องบินไม้หมุน ช่วยเพิ่มการเรียนรู้ให้กับลูกน้อย

  ZG0686
  ฿149.00
 6. ผีเสื้อพลังงานแสงอาทิตย์

  อุปกรณ์การเรียนรู้สำหรับเด็กน้อย หรือจะใช้ตกแต่งสวนหย่อมเล็กๆ  บริเวณระเบียงคอนโดให้มีชีวิตชีวาก็ได้เช่นกัน เพียงวางอุปกรณ์ในที่แจ้งรับแสงอาทิตย์โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ เหล่าผีเสื้อน้อยก็จะขยับปีกและบินได้ราวกับมีชีวิตเลยทีเดียว

  ZG0684
  ฿140.00
 7. มดพลังงานแสงอาทิตย์

  ของเล่นชิ้นนี้เหมาะที่จะช่วยเสริมทักษะการเรียนรู้ของลูกน้อยเรื่องพลังงานแสงอาทิตย์ เจ้าโมเดลมดจะเดินและทำท่าเหมือนมดจริงๆ โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่แต่อย่างใด เพียงคุณนำมันไปอยู่ที่กลางแจ้งเพื่อรับพลังงานแสงอาทิตย์เท่านั้นเอง!

  ZG0681
  ฿100.00
 8. โคมไฟเจ้ากระต่ายน้อย

  มุ้งมิ้งได้อีกกับโคมไฟ LED กระต่ายน้อย ทราควบคุมได้ถึง 2 ระบบ ไม่ว่าจะเป็นเปิดตลอดเวลา หรือควบคุมด้วยระบบสัมผัส และชาร์ตแบตง่ายๆ เพียงเสียบชาร์ตกับ USB
  โคมไฟเจากระต่ายน้อยจะถือไปอวดก็ไม่อายใคร จะแขวนเอาไว้ก็น่ารักไม่แพ้กัน

  ZC0128
View as Grid List

8 Items

per page
Set Descending Direction
 • Sale Products