ไฟกลางคืน

View as Grid List

10 Items

per page
Set Descending Direction
 1. โคมไฟตั้งโต๊ะซิลิโคนรูปหยดน้ำ

  เพิ่มความฟรุ้งฟริ้งให้พื้นที่ด้วยโคมไฟหยดน้ำน่ารัก และหน้าตาทะเล้นแบบเด้งดึ๋ง ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน 15 ชั่วโมง และชาร์จไฟเร็วเพียงใช้เวลา 3 ชั่วโมง ไม่ต้องกลัวว่าจะน่าเบื่อ เนื่องจากโคมไฟตั้งโต๊ะนี้ เพียงแค่คุณแตะก็มีแสงให้เลือกถึง 3 โหมด ตั้งแต่สีขาวอบอุ่น, แสงกระพริบ หรือจะเลือกสีสันอื่น ๆ เช่น แดง, ขาว, ฟ้า, เขียว, เหลือง, ม่วง และฟ้า

  ZC0422
 2. โปรเจคเตอร์สายรุ้งไฟ LED

  เปลี่ยนบรรยากาศห้องให้สดใสได้แบบทันที ด้วยโปรเจคเตอร์สายรุ้งไฟ LED   ที่จะฉายแสงไฟให้กลายเป็นเส้นสายรุ้งสีสดใส โดยที่ไม่ต้องรอดูหลังฝนตกอีกต่อไป แถมยังสามารถกำหนดสีของสายรุ้งได้ตามใจชอบอีกด้วย!  

  ZG1025
  ฿206.00
 3. เครื่องฉายแสงกลุ่มดาวแบบหมุนได้

  โคมไฟกลางคืน หรือโคมไฟ night light แบบหมุนได้ ที่ช่วยเนรมิตให้เพดาน และผนังห้องของคุณ กลายเป็นท้องฟ้าจำลอง ราวกับนอนหลับอยู่บนท้องฟ้าในยามราตรี ด้วยหลอดไฟ LED ที่จะคอยฉายไฟช่วยให้ลูกรักของคุณหลับฝันดี หรือจะเลือกสร้างบรรยากาศโรแมนติกก็ได้ ยังได้เรียนรู้กลุ่มดาวด้วย เนื่องจากโคมไฟกลางคืนนี้ มีแสงไฟให้เลือกหลายเฉดสี จึงเป็นไฟสำหรับกลางคืนช่วยสร้างความเพลิดเพลิน และบรรยากาศดี ๆ ในยามค่ำคืน

  ZC0374
 4. Sorbo ขวดพลาสติกอเนกประสงค์พร้อมโคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์

  ต่อยอดพัฒนาการ และเพิ่มเติมความรู้รอบตัวให้ลูกน้อย Sorbo ขวดพลาสติกอเนกประสงค์ใส่น้ำ หรือขนมก็ได้ พิเศษยิ่งกว่า เพราะมีโคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์ ขวดน้ำพับเก็บได้ ช่วยให้ลูกเพลิดเพลินไปกับทุกการเรียนรู้ใหม่ๆ 

  ZC0784
 5. เครื่องฉายภาพ สร้างบรรยากาศห้องเป็นใต้ท้องทะเล พร้อมลำโพง

  เครื่องฉายภาพนี้จะแสดงภาพคลื่นใต้ท้องทะเลบนพื้นพนังหรือเพดานในห้องของคุณ ช่วยปรับบรรยากาศให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ในทะเล สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นเพื่อเปิดเพลงที่คุณชอบได้อีกด้วย และไม่รบกวนการนอนของคุณด้วยระบบตั้งเวลาปิดที่คุณสามารถกำหนดได้เอง
  ถ้าอยากให้การนอนของคุณเป็นไปได้แบบผ่อนคลายแบบสุดๆ ลองเอาเจ้าเครื่องนี้ไปใช้ช่วยสร้างบรรยากาศดูสิ

  ZC0693
 6. นาฬิกาปลุกดิจิตอลพร้อมโปรเจคเตอร์ส่องเพดานรูปดาว

  ย่อหมู่ดาวดาวทั้งบนฟ้าไว้ที่นาฬิกาปลุกเรือนจิ๋ว ช่วยให้ลูกน้อยของคุณหลับสบาย นาฬิกาปลุกดิจิตอลพร้อมโปรเจคเตอร์ส่องเพดานรูปดาว มาพร้อมเสียงปลุกหลากหลายจังหวะมากกว่า 10 เพลง ให้คุณเลือกได้ตามความชอบ ใช้แบตเตอรี่ AAA 3 ก้อนเพื่อใช้งาน

  ZG0688
  ฿231.00
 7. โคมไฟตั้งโต๊ะลูกเจี๊ยบในไข่ไก่น่ารัก

  โคมไฟตั้งโต๊ะ ลูกเจี๊ยบสุดน่ารักกำลังโผล่ออกมาจากไข่ไก่ เพื่อลืมตาดูโลก โคมไฟตั้งโต๊ะน่ารักๆ นี้ควบคุมระดับความสว่างได้ เพียงเคาะเบา ๆ ที่ส่วนบนของลูกเจี๊ยบ ชาร์จแบตเตอรี่ได้ผ่านสาย USB มีแสงให้เลือกแบบขาว และแสงเหลืองอบอุ่น

  ZC0202
 8. โคมไฟตั้งโต๊ะผึ้งน้อย

  สายคิ้วท์ต้องไม่พลาด สำหรับโคมไฟตั้งโต๊ะผึ้งน้อย น่ารักน่าใช้งาน เลือกความความสว่างได้ 3 ระดับ และสามารถตั้งเวลาปิดได้อัตโนมัติ ทำให้ลูกรักรู้สึกอบอุ่น อุ่นใจในยามค่ำคืน

  ZC0200
 9. Stylepie โคมไฟนาฬิกาแสนน่ารัก

  อยู่เป็นเพื่อนคุณทุกค่ำคืนกับ Stylepie โคมไฟนาฬิกา ที่มาพร้อมกับสาย USB แถบแม่เหล็ก ใช้งานง่ายแถมพกพาก็สะดวก ใช้เป็นทั้งโคมไฟในตอนกลางคืน และเป็นนาฬิกาตั้งปลุกตอนเช้าได้ด้วยนะ  สามารถบอกวัน เวลา อุณหภูมิ รวมถึงค่าความชื้นได้ด้วย มีเซนเซอร์ที่ช่วยเปลี่ยนสีโคมไฟไปเรื่อยๆ  น่ารักเหมาะเป็นของขวัญให้กับเพื่อนของคุณ หรือจะซื้อไว้ใช้เองก็ดีไม่น้อยนะ 

  ZC0052
 10. โคมไฟเจ้ากระต่ายน้อย

  มุ้งมิ้งได้อีกกับโคมไฟ LED กระต่ายน้อย ทราควบคุมได้ถึง 2 ระบบ ไม่ว่าจะเป็นเปิดตลอดเวลา หรือควบคุมด้วยระบบสัมผัส และชาร์ตแบตง่ายๆ เพียงเสียบชาร์ตกับ USB
  โคมไฟเจากระต่ายน้อยจะถือไปอวดก็ไม่อายใคร จะแขวนเอาไว้ก็น่ารักไม่แพ้กัน

  ZC0128
View as Grid List

10 Items

per page
Set Descending Direction
 • Sale Products